เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง

เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง

เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง HANNIBAL ฆาตกรศิลปินคราบนักจิตวิทยา กับการบอกรักสุดโหดขอนำเสนอซีรีย์ชาวต่างชาติเอาใจสาววาย กับสถานะการณ์ของชายอัจฉริยะที่ล่วงรู้ทุกความนึกคิดและแผนการของฆาตกร ช่วยให้ตำรวจปรับปรุงคดีได้ได้ผลสำเร็จ ส่งผลให้เขาได้เข้าดำเนินงานกับหน่วยวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติ แต่ด้วยเหตุว่าความคิดของเขาไม่ทั่วไป เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง จึงต้องได้รับการวัดจากจิตแพทย์อยู่เป็นประจำ ซึ่งจิตแพทย์ชายคนนั้นกลับเป็นฆาตกรที่ถูกใจฆ่าคนไปทำเป็นอาหาร และหลงใหลในตัวเขาที่ล่วงทราบความนึกคิดของฆาตกรเสมือนว่าได้เจอ ‘เพื่อที่จะน’ และนั่นคือจุดกำเนิดของวิธีใช้จิตวิทยาและแผนล่อลวงเพื่อจะสร้างให้หมวดเขากลับกลายเป็นพวกเดียวกันในที่สุด โดยมีทั้งสิ้น 3 ซีซั่นด้วยกัน

Ginny & Georgia

ไฮสคูลหยิบเป็นอีกเวลาหนึ่งในชีวิตที่คนไหนหลายๆ ซีรี่ย์ออนไลน์ฝรั่ง คนมีแต่จดจำที่น่าจับจิต แต่คงจะไม่น่าจะใช่เพื่อ Ginny เมื่อ Georgia แม่ของเธอพรีเซ็นท์ไอเดียพาเธอและน้องย้ายมาอยู่ภายในรัฐแมสซาชูเซตส์เพื่อเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง แต่ดูเหมือนกับว่าจะกลับตาลปัตรเป็นยุ่งยากมากกว่าเดิม เมื่อเธอค้นพบว่าแม่ของเธอมีปัญหาและปิดบังความลับไว้เยอะมากๆ ขอบอกไว้ก่อนว่าชมเสร็จแล้วจะสัมผัสซาบซึ้งไปกับความรักและหวังดีของคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก สุดท้ายแล้วความรักที่ทั้งคู่ต่างมีให้กันจะเอาชนะข้อขัดแย้งที่ประสบอยู่ได้หรือเปล่า มาร่วมเอาใจช่วยทำให้สองแม่ลูกฝ่าฟันข้อขัดแย้งไปได้อย่างราบรื่นกันเถอะ

Vagabond

รีวิวความน่าดู : เป็นหนึ่งในซีรีส์ Netflix ที่บันเทิงใจสุดเหวี่ยง บู๊กันทั้งเรื่องจนกว่าจะสิ้นชีวิต ได้ดั่งใจมากกล่าวเลย เหตุเพราะพระเอกกับนางเอกเฉียบแหลมและเก่งมาก พระเอกนี่ดายฮาร์ดจริง ๆ เนื้อเรื่องการเมืองจ๋ามาก เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง คนไหนกล่าวว่าเบื่อเนื้อเรื่องแนวการเมืองแล้ว มาชมนี่ก่อนจ้า แล้วจะพูดว่าเผลอเพลินไม่ลง เอ! มันคลับคล้ายคลับคลาประเทศอะไรนะ

เนื้อเรื่อง : เหตุการณ์ทั้งสิ้นเริ่มต้นจากหลานชายของพระเอกเสียชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตก ซึ่งพระเอกสนเท่ห์ใจว่าเป็นการก่อการร้ายไม่ใช่อุบัติปัจจัย ส่งผลให้จำเป็นจะต้องสืบหาที่จริงด้วยตนเอง ด้วยความเป็นสตั๊นแมนเขาจึงต่อสู้เก่งมาก และได้มีโอกาสตามล่าฆาตกรกับนางเอก จนมารู้ทีหลังว่ารัฐบาลสมทราบเข้าร่วมคิดกับเรื่องราวครั้งนี้ด้วย แต่ท้ายสุดกลับพลิกล็อก เนื่องจากว่าคนร้ายตัวจริงคือ…

Sherlock

ซีรีย์ชาวต่างชาติเรื่องนี้เป็นตำช้านานสำหรับพวกเราไปอีกช้านาน เก่งมาก เก่งมาก อย่างที่ไอรีน ดู ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย แอดเลอร์กล่าว ความชาญฉลาดคือความเซ็กซี่แบบที่ไม่เหมือนเดิม สถานะการณ์ถูกผลิตมาอย่างยอดเยี่ยม การทำให้ทราบเยี่ยมที่สุด บทเสวนาก็ฉลาดและมีที่มาที่ไป เพลงรวมตัวกันก็น่าทึ่ง ยอมรับว่าซีรีย์นี้ถึงจุดพีคในซีซัน 2 และเริ่มลดลงภายหลังซีซัน 3 แต่ถึงแม้จะค่อนข้างจะห่วยแตกในซีซั่น 3 และ 4 ก็ดีกว่าซีรีย์ยอดนิยมส่วนมากมาก เรื่องอื้อฉาวในเบลกราเวียและเวลาฤชมใบไม้ร่วงของ Reichenbach อยู่เหนือความสมบูรณ์แบบ เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ชมอัจฉริยะของ Steven Moffat และ Mark Gatiss ร่วมกับการทำให้รู้ที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Benedict Cumberbatch และ Martin Freeman พวกเราไม่มีความคิดว่าฉันจะสามารถรับชม Sherlock Holmes ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายเรื่องนี้ได้อีกแล้ว จำเป็นต้องพยายามไปหาชมซีรีย์คนต่างประเทศ Sherlock บน Netflix มีหมด ซับไทย บรรยายไทย

Jurassic World Camp Cretaceous

ซีซั่น 1- ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของจูราสสิคพาร์ค คุณจำเป็นต้องถูกใจมันแน่ๆ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง โครงเรื่องโอเค แต่กราฟิกตามเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยดีนัก มันคงจะดีกว่านี้หากพวกเรากำลังเอ๋ยถึงซีรีส์จูราสิค แต่ถึงกระนั้นก็ค่อนข้างจะเบิกบาน รักมัน

ซีซั่นที่ 2- ถ้าคุณเปรียบทั้งคู่ซีซั่น คุณต้องทราบว่าอันลำดับที่สองนั้นออกจะอ่อนแอตามเนื้อเรื่องและในกรณีของกราฟิกด้วย กราฟิกแย่ลงกว่าซีซันแรกและพล็อตอยู่ในณ เวลากลาง ไม่สมหวังกับซีซั่นนี้จริงๆ 5/10

ซีซั่น 3 – ซีซั่นนี้ได้เปรียบกว่าทั้งคู่ซีซั่นมากในทางของเนื้อเรื่องหรืออนิเมชั่น แอนิเมชั่นนั้นยอดเยี่ยมและเนื้อเรื่องก็บันเทิงใจด้วยเช่นกัน ถูกใจเซอร์ไพรส์ที่ต่างไปจากเดิม ตอนจบก็โอเคเช่นเดียวกัน

Stranger

พวกเราเป็นแฟนตัวยงของซีรีย์เกาหลีอาชญากรรม เว็บซีรี่ย์ฝรั่ง แต่พวกเราโดยส่วนมากจะถูกใจจู้จี้จุกจิกโดยยิ่งไปกว่านั้นในฉากสืบสวน ในซีรีส์นี้ไร้อะไรจะบ่นนอกจากนั้นเสียดายสิ่งที่คิดว่าจะไม่ดูรายการนี้ในปีก่อน! เนื้อเรื่องหลักดำเนินไปตลอดทั้งเรื่องและดึงสถานะการณ์มารวมกันในตอนท้าย มันถามไถ่ข้อสงสัยทางศีลธรรมจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะคำถามในตอนท้าย เราถูกใจบุคลิกลักษณะของชีมกและความสนิทสนมของเขากับยอจิน การชี้ให้เห็น การกำกับและบทรูปยนตร์ล้วนมีส่วนนำมาซึ่งการทำให้ละครประเด็นนี้บริบูรณ์แบบ เดี๋ยวนี้เราหวังว่าซีซั่น 2 จะดีเช่นกัน เพิ่งจบ ep.1 ชี้แนะเลย ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องนี้

Sex and the City

เมื่อจิตวิญญาณคือความรักและแฟชั่น! ซีรีย์คนต่างประเทศยอดนิยมแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บและมีรสนิยมสุดๆ เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องที่สาวคนเขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งถูกใจนำเรื่องราวความรักของสาวๆ และตัวเธอมาเล่าให้คนดูฟังอยู่เป็นประจำ โดยประเด็นนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์ ทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักแท้, สาวบ้างานที่หลักแหลมและเซ็กซี่, สาวโลกสวยที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก และสาวเก่งที่ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อจะนและคัมภีร์ของสาวๆ ในทุกสมัยทุกยุค โดยมีทั้งสิ้น 6 ซีซั่น และหนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าสนุกสนานสุดยอด!

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

เริ่มต้นจากหมอไทยกันก่อนเลย ประเด็นนี้นะเกิดเรื่องเหมือนกับความรักของหมอแผนกฉุกเฉิน ขึ้นชื่อว่าฉุกเฉินมันก็คือเรื่องเหตุด่วนต่างๆ ทำให้คุณหมอที่อยู่แผนกนี้มีณ เวลาเป็นของตัวเองน้อยนิด หากคิดจะมีแฟนสักคนก็อาจจะจำเป็นต้องยากสักหน่อยด้วยเหตุว่าช่วงไม่ค่อยจะมี

ตัวอย่างเช่นหมอเป้ง (ซันนี่) ที่ทุ่มเทระหว่างอันมีค่าทั้งสิ้นให้กับคนไข้ฉุกเฉินของเค้า จนไม่มีระหว่างให้ทานดวงอาทิตย์ (ใหม่ ดาวิกา) แต่เรื่องที่ว้าวไปกว่านั้นคือ ทานตะวันมีพลังวิเศษที่สามารถเรียกให้หมอเป้งทะลุมิติไปหาได้หากเกิดต้นเหตุร้ายอะไรขึ้น ทานตะวันเรียกพลังนี้ว่า พลังแห่งความรัก

แต่แล้ววันนึง ฉลาม (สกาย วงศ์รวี) หมอรุ่นน้องของหมอเป้งดันทะลุมาได้อีกคน อ้าวว!! อย่างไรให้ดีละทีนี้ ภายหลังนี้ก็ไปลุ้นกันว่าผู้ใดคือพลังแห่งความรักของทานพระอาทิตย์ ประเด็นนี้นะขอกล่าวดิ่งๆ เลยว่าคุณหมอทุกคนงานดีมาก ปังมากทั้งหมอเล็กหมอใหญ่ โอ้ย คนนั้นก็ดูดี คนนี้ก็ต้องการที่จะได้ ส่วนนางเอกของเราคอสตูมดีมาก ออกมาฉากไหนก็ปังทุกฉาก บางชุดนี้เหมือนอยู่เกาหลีอย่างไรยังงั้น

The Emperor Owner of the Mask

รีวิวความน่าดู : ซีรีส์ Netflix ที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่งก็คือ The Emperor Owner of the Mask นี่แหละ เป็นเรื่องแรกที่พยายามกดชมใน Netflix แล้วติดงอมแงม ไม่อ่อนข้อหลับยอมนอน ธีมซีรีส์ก็เป็นยุคโชซอน ถึงจะเบื่อตามแต่หัวข้อนี้ควรเก็บให้ได้อีกสักเรื่อง บอกไว้ก่อนว่าตัวละครเกือบทุกตัวออกจะเป็นสีเทา แต่จะเทาเข้มเทาอ่อนก็จำเป็นต้องไปดูกัน

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากพระเอกซึ่งเป็นองค์รัชรุ่นลูกหลานถูกวางยาพิษตั้งแต่เด็ก ทำให้ควรต้องบรรจุหน้ากากเพื่อจะปิดบังใบหน้าที่แท้จริง แถมยังโดนยาพิษแล้วไม่ตายด้วย ส่วนฝ่าบาทซึ่งเป็นพ่อพระเอกนั้นก็ได้เหมือนกันตกอยู่ใต้อำนาจของผู้นำสมาพันธ์พยอนซู เนื่องด้วยพวกนี้ช่วยชิงบัลลังก์จากพี่ชายตัวเองมาก่อน ด้วยการแบ่งสันปันส่วนกินฝิ่นและคำสัญญาว่าจะเป็นหุ่นเชิดให้กับหมู่เขา แต่คนพวกนี้กลับทำอะไรตามใจตัวของเราเองและฆ่าคนเป็นว่าเล่น พระเอกที่หวังเข้ามาช่วยเพื่อจะมอบความเป็นธรรม แต่ด้วยอายุแค่ 17 ปี ยังไม่ทราบอะไรมาก เลยทำให้เหตุการณ์พลิกผันและทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ (ไปดูเองนะ มันดีมาก)

แจ็ค บาวเออร์ จาก 24 (2001-2010)

สถานะการณ์ของหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (Counter Terrorist Unit หรือ CTU) ที่มี แจ็ค บาวเออร์ สายลับคนเก่งเป็นผู้บังคับบัญชาทีม ที่ควรต้องรับมือกับภารกิจสุดระห่ำที่มีช่วงเพียง 24 ชั่วโมงในการจบสิ้นการก่อการร้าย โดยซีรีส์หัวข้อนี้แนะนำตามช่วงจริงเหมือนชื่อเรื่อง เรียกได้ว่าผู้ชมจะได้ลุ้นระทึกไปกับโครงงานสุดซับซ้อน ทั้งนี้ ซีรีส์ 24 เปิดตัวซีซั่นแรกในปี 2001 และถือเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมลำดับชั้นต้น ๆ ของช่อง Fox ขนาดพาให้หนุ่ม คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์ ได้รับสิ่งตอบแทนลูกโลกทองคำในปี 2002 สาขานักบ่งชี้นำชายในละครชุดจำพวกชีวิตเยี่ยมที่สุด นำมาซึ่งการทำให้เกิดการสร้างซีซั่นถัดมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปิดฉากเจ้าหน้าที่หนุ่มผู้เสียสละ แจ็ค บาวเออร์ อำลาจอโทรทัศน์ไปด้วยมินิซีรีส์ 24: Live Another Day จบท้ายซีซั่นที่ 8 เมื่อปี 2014 ก่อน Fox จะส่งภาคแยก 24: Legacy มาให้แฟน ๆ

roachman