เครื่องดื่ม ชูกําลัง

ByEli Mitchell

Feb 14, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

เครื่องดื่ม ชูกําลัง เครื่องดื่มชูกำลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับปัจจุบันปี

เครื่องดื่ม ชูกําลัง สดชื่น กระปรี้ประเปร่า ได้ประโยชน์ จากวิตามิน“เครื่องดื่มชูกำลัง” เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มขวัญใจของหลากหลาย ๆ คน โดยเฉพาะกลุ่มผู้คนที่จำเป็นที่จะต้องดำเนินงานหนัก นอนดึกหรือคนที่จะต้องทำงานหาม รุ่ง หามค่ำ เนื่องจากว่าการบริโภคเครื่องดื่มชูกำลังนับว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะเข้ามาช่วยกระตุ้นการปฏิบัติงานในทุกวันของคุณให้ตื่นตัวได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งช่วยผ่อนคลาย อาการ ง่วง ซึม รวมถึงผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้าจากลักษณะการทำงานของคุณให้สามารถกลับมาดำเนินงานได้อย่างสดชื่น เพิ่มเติมอีกความกระปรี้กระเปร่า ตื่นตัวและจัดการงานได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นด้วยจ้ะ

 

เครื่องดื่ม ชูกําลัง

 

ถึงแม้ว่าเครื่องดื่มชูกำลังจะมีคุณประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การบริโภค เครื่องดื่มชูกําลัง pantip เครื่องดื่มประเภทนี้ก็ยังคงจะมีข้อจำกัดอยู่บ้างนะคะ และในวันนี้ทางคณะทำงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดอย่างแน่นอนที่จะนำข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับเครื่องดื่มชูกำลังเดินทางมาฝากกัน กินวงกว้าง “10 ลำดับขั้นเครื่องดื่มชูกำลังยอดฮิต” ไม่ว่าจะเป็น M150 คาราบาว กระทิงแดง หรือเรดดี้ มาแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านกันด้วยค่ะเครื่องดื่มสมุนไพรแนวใหม่ ทำจากจากสารสกัดกระชายดำผสมวิตามิน ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี6 และวิตามินซี ไร้ส่วนที่นำมาผสมกันของคาเฟอิน และสารเคมีอะไรก็ตาม ไฮโปร (HiPRO) ไม่ใช่ยารักษาโรคและไม่น่าใช่เครื่องดื่มชูกำลัง

แต่เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแนวใหม่คุณภาพสูง ซึ่งส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของ เครื่องดื่ม ชูกําลัง สมุนไพรและส่วนประกอบอื่นๆอย่างเข้มข้น เพื่อจะให้สามารถได้คุณประโยชน์อย่างแท้จริงกับคนซื้อ แนวคิด คือ เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ เหมาะสำหรับฝูงชนที่ เครื่องดื่มชูกําลัง โสม ต้องการดูแลสุขภาพ แต่ต้องการพลังงาน ความสดชื่น การบำรุงร่างกายอย่างแท้จริงและไม่เป็นผลข้างเคียงทางลบอะไรก็แล้วแต่ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย สามารถดื่มได้ทุกกลุ่มคน ทั้งเพศชายหรือผู้หญิง

นักกีฬา กลุ่มคนปฏิบัติการ และคนทั่วๆไปในทุกอาชีพ ในสารสกัดกระชายดำ มีสารสำคัญกว่ามาย แต่ในสารหมู่หลักที่เราควรจะเป็นเอามาใช้ คือ สารที่เรียกว่า FLAVONOID และ DIMETODXIFLAVONE 3,5,7 สามารถออกฤทธิ์ช่วยบำรุงเรื่องการหมุนเวียนของเลือดโดยดิ่ง

นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายสามารถสร้างสมดุลเป็นอย่างดีตลาดเครื่องดื่มชู กำลัง อยู่ ภายในภาวะโตขึ้นติดลบโดยตลอดในขณะ 2-3 ปีให้หลัง ครั้นว่าปีที่ผ่านมาจะมีข้อตกลงณการโตขึ้นบางส่วน 0.6% แต่ก็ยังนิ่งนอนใจมิได้ ทำให้ปีนี้ทุกค่ายต่างก็ต้องอุตสาหะกันอย่างมาก เพื่อกระตุ้นการซื้อของคนซื้อ ทั้งกิจกรรมออนกดังด์ กิจกรรมส่งเสริมการขาย การออกสินค้าใหม่ รวมทั้งการออกไปทำตลาดเมืองนอก

โดยความเคลื่อนไหวที่เห็นได้แจ้งชัดในขณะนี้ คือการที่ค่ายยักษ์ชูกำลังทั้ง 2 ค่าย พร้อมใจกันปัดฝุ่นผลิตภัณฑ์ในหมู่ “เครื่องดื่มชูกำลังผสมสมุนไพร” ไม่ว่าจะเป็นด้านของกระทิงแดง ที่ส่งแคมเปญใหญ่เต็มต้นแบบของ “โสมพลัส”ภายหลังจากซุ่มทำตลาดมายาวนานกว่า 3 ปี  ที่กระทำการปรับรูปลักษณ์ของ “โสมอินซัม” และแผนการติดต่อสื่อสารใหม่ทั้งหมดทั้งมวล ตลอดจนเปิดตัว “ฉลามผสมกระชายดำ” ในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และพร้อมบุกตลาดอย่างเต็มที่ในปีนี้ เพื่อดันยอดขายสินค้าหมู่สินค้าเครื่องดื่มชูกำลังในภาพรวมให้โตขึ้น ชิงยอดขายและมาร์เก็ตแชร์จากคู่แข่งดังที่ตั้งเป้าเอาไว้เครื่องดื่มชูกำลังเป็นอย่างไร? และเหมาะกับใครบ้าง

เครื่องดื่มชูกำลังเป็นอย่างไร และเหมาะกับคนไหนบ้าง

เครื่องดื่มชูกำลัง หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกกันว่า Energy Drink นั้นได้ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของคาเฟอีน และยังเกิดการเติมน้ำตาล กินวงกว้างวิตามินและสารชนิดอื่น ๆ นานับประการแล้วแต่ละยี่ห้อ อาทิเช่น สมุนไพรจำพวกต่าง ๆ หรือ โสม ฯลฯ ซึ่งสารพวกนี้จะออกฤทธิ์กระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัวและผ่อนคลายอาการที่แสนเหนื่อยล้าของคุณให้สามารถกลับไปสู่โหมดจัดการงานได้อย่างเต็มที่ ช่วยทำให้มีสมาธิใส่ใจสิ่งต่าง ๆ ดีขึ้น รับรู้รู้สึกดี สดชื่น ไม่มีลักษณะอาการง่วงซึมช่วงวันและยังช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายคุณได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ เครื่องดื่มประเภทนี้ก็เลยเหมาะกับผู้ที่จำเป็นที่จะต้องดำเนินการงานโต้รุ่งข้ามคืนและกลุ่มผู้บริโภคแรงงานหนัก ได้แก่ ผู้ที่จะต้องปฏิบัติการในช่วงเวลาดึก คนที่เหนื่อยล้าจากการปฏิบัติการหนักและจำเป็นที่จะต้องใช้พลังงาน

สำหรับในการทำกิจกรรมในแต่ละวันเยอะ หรือแม้กระทั้งน้อง ๆ นักศึกษาที่จำเป็นที่จะต้องอ่านหนังสือสอบหรือทำรายงานกันจนดึกดื่น ก็สามารถบริโภคเครื่องดื่มชนิดนี้ได้ด้วยเหมือนกันค่ะอีกทั้งที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย

เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ส่งผลให้นอนหลับสนิท ส่งผลให้ร่างกายสดชื่น เครื่องดื่มเพื่อสุขรูปที่ทำเพื่อที่จะคนไทย “ไฮโปรเพื่อจะชีวิตที่สดชื่น” ก็เลยเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อผู้เอาใจใส่ในสุขภาพ ในมูลค่าที่จับจำเป็นจะต้องได้ เครื่องดื่มไฮโปร มี 2 สูตร

เครื่องดื่มกระชายดำผสมวิตามิน ขวดสีเขียว สูตรต้นตำรับ 15 บาท เครื่องดื่มกระชายดำผสมวิตามิน ขวดสีแดง สูตรเพิ่มเติมอีกเจี่ยวกู้หลาน 18 บาท สามารถหาซื้อทานได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ, MaxValu, Siam Paragon, EmQuartier, Emporium และ The Mall ทุกสาขา ยิ่งกว่านั้นสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ทุกโอกาสทาง HiPRO เครื่องดื่มสมุนไพรสารสกัดกระชายดำผสมวิตามินกระทิงแดงลุย “โสม พลัส”

นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด โกเใบรับเงิน กลุ่มธุรกิจ TCP  เครื่องดื่ม ชูกําลัง ผู้ผลิตและจัดซื้อขายเครื่องดื่มกระทิงแดง กล่าวว่า ล่าสุดรูปรวมของตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานของประเทศไทยยังคงจะทรงตัว โดยตลาดมีราคาเหมือนกับ 23,000 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยสำคัญของแนวทางการทำตลาด คือ การกระทำของผู้ซื้อที่เปลี่ยนแปลงไป บริษัทจึงได้ศึกษาค้นคว้าความรู้สึกที่อยากได้ที่เกิดขึ้น เพื่อออกสินค้าใหม่ ๆ ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเกี่ยวกับความเข้าใจ

ล่าสุดหลังจากบริษัทวางจำหน่ายยี่ห้อ “โสมพลัส” เครื่องดื่มชูกำลังผสมโสม ในปี 2559 พบว่ามีการตอบกลับที่ดีอย่างสม่ำเสมอ มีการเติบโตไม่น้อยกว่า 200% ในช่วง 3 ปีให้หลัง ในปีนี้จึงตกลงใจทำแคมเปญเต็มเวอร์ชั่นเป็นครั้งแรก

เพื่อจะสร้างการรับรู้ในวงกว้างขวาง อาทิ ทีวีซี สื่อออนไลน์ สื่อ ณ จุดขาย และในร้าน รวมถึงการแจกสินค้าแบบอย่างกว่า 7 แสนขวดทั่วประเทศ เพื่อที่จะให้มีการทดทดลองชิม ตลอดจนเพิ่มเติมอีกทางเลือกกระจายผลิตภัณฑ์ให้กินวงกว้างทั้งร้านรวงปลีก-ส่ง ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศสิ่งที่ดี

ช่วยกระตุ้นหลักการทำงานของระบบประสาทและสมองให้มีสมาธิ

จดจ่อกับการทำงานได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นช่วยเพิ่มพลังงานและขีดความสามารถด้านร่างกาย ทำให้ร่างกายรับรู้ตื่นตัวไม่สามารถสัมผัสง่วงซึมและเหนื่อยล้าในเวลาวัน
ข้อเสียถ้าเกิดรับประทานมากเกินไปอาจทำให้ความดันโลหิตสูง ใจสั่น ดวงใจเต้นเร็วทันใจ รวมถึงมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับด้วย

น้ำหนักเพิ่มเติมขึ้นและมีจังหวะเป็นโรคเบาหวาน เพราะเครื่องดื่มชูกำลังหลายๆยี่ห้อมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของปริมาณน้ำตาลออกจะสูงถ้าดื่มบ่อยมากจนเกินไป อาจจะทำให้กำเนิดอาการเสพติดสารคาเฟอีนได้ เมื่อจบสิ้นดื่มก็อาจจะส่งผลให้เกิดอาการอ่อนเพลีย เจ็บปวดศีรษะและส่งผลต่อเรื่องของอารมณ์ได้ค่ะOur Customized Beverage Service (OEM)

บริการรับผลิตเครื่องดื่ม-น้ำผลไม้ ในยี่ห้อของคุณ (OEM)ถ้าคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการมียี่ห้อเครื่องดื่มหรือน้ำผลไม้เป็นของตน โรงงานผลิตน้ำผลไม้ OEM “แกรนด์ฟูด โปรเซสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด” คือตัวเลือกเฟ้นที่เยี่ยมที่สุด

โรงงานของเราตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีอันเป็นแหล่งเกิดของผลไม้ไทยเลื่องชื่อนานาประเภท เรารับผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้ยี่ห้อของตนเอง นอกนั้นมีทีมงานผู้ชำนาญด้านการสร้างน้ำดื่ม (RO/UV SYSTEM)

และเครื่องดื่มต่าง ๆ อีกหลายประเภทตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้บริโภคทั้งในและเมืองนอก โดยทางโรงงานได้รับเกณฑ์ขั้นตอนคัดสรรค์เครื่องดื่มชูกำลัง

เมื่อพวกเราได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ “เครื่องดื่มชูกำลัง”กัน ไป แล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ แนวทางการเลือกเครื่องดื่มชูกำลังค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้าง มาศึกษาไปเลยค่ะคัดเลือกเครื่องดื่มชูกำลังให้เหมาะสมกับความรู้สึกที่อยากได้ของแต่ละคน

คัดเลือกเครื่องดื่มชูกำลังให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละคนดังที่บอกมาข้างต้น เครื่องดื่ม ชูกําลัง หลากหลาย ๆ คนคงจะเห็นได้ชัดประโยชน์ที่ได้รับมาจากเครื่องดื่มชูกำลังมาพอสมควร แต่การบริโภคเครื่องดื่มชนิดนี้ยังอาจมีข้อแม้และสามารถดื่มได้แค่บางตอนวัย รวมทั้งจึงควรนึกถึงตามความรู้สึกที่อยากได้ของแต่ละคนเพียงแค่นั้น

สำหรับใครที่จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติงานข้ามคืนไม่มีณ เวลาพัก ยกตัวอย่างเช่น นักเรียนรู้ที่จึงควรท่องหนังสือสอบณ เวลาดึก เกี่ยวกับความเข้าใจผู้ที่จำเป็นที่จะต้องสูญเสียพลังงานสำหรับการทำกิจกรรมในรายวันสูง ได้แก่ หมู่ใช้แรงงาน นักกีฬา ฯลฯ ถ้าหากควรจะเป็นความกระฉับกระเฉงและตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา

roachman