โรงงานครีมกันแดด

โรงงานครีมกันแดด

โรงงานครีมกันแดด ราคือผู้ให้บริการ รับผลิตครีมกันแดด ทุกประเภท แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ เราเป็นโรงงาน รับผลิตครีมกันแดด ที่จัดตั้งภายใต้พื้นฐานอันมั่นคง เข้าร่วมกับบริษัทในเครือหัวหน้าเข้า และส่งออกวัตถุดิบสำหรับการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง จากการทำงานที่เคยทำมาที่มากมายยิ่งกว่า 50 ปี นำมาซึ่งการทำให้พวกเราชำนาญในแง่การ รับผลิตครีมกันแดด สร้างยี่ห้อ และวางโครงการตลาด แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเยอะที่สุด

คุณสมบัติของครีมกันแดดที่ดีบทความ - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

ในครีมกันแดดที่ดีโดยทั่วไปจะมีคุณลักษณะชมดซึมแสงยูวี แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว และจะต้องมีคุณสมบัติข้ออื่นๆอีก อย่างเช่น

1. สามารถกรองแสงได้ทั้ง ยูวีเอ UVA และ ยูวีบี UVB เนื่องมาจากเป็นรังสีที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำและมีการเผาหรือเปล่า้จากแสงแดดได้

2. ซึมซาบลงสู่ผิวหนังได้ดิบได้ดี โรงงานรับผลิตครีมกันแดด  ไม่ใช่เคลือบผิวเอาไว้เฉยๆนะคะ เพราะเหตุว่าหากเป็นเช่นนั้นจะก่อให้เนื้อครีมหลุดหลอกออกได้ง่าย และไม่สามารถคุ้มครองปกป้องแสงแดดได้ช้านาน

3. ไม่หลุดลอกไม่ยากเมื่อโดนน้ำ และเหงื่อ คือ สามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม แต่บางเวลาเราทาครีมกันแดดแล้วไปเล่นกิจกรรมทางน้ำ อาจจะจะมีครีมหลุดลอกได้บ้าง แต่ควรในปริมาณที่บางส่วน เพื่อยังสามารถคุ้มครองแสงแดดได้อยู่เมื่อเหน้าจอกับน้ำ

4. เนื้อครีมกันแดดจับกับผิวได้ดี ทำให้ปกป้องผิวหม่นคล้ำได้ และที่สำคัญไม่จำเป็นที่จะต้องทาหลายครั้ง จะได้ไม่เปลืองครีมกันแดดด้วย

5. อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยเฉพาะผิวในวัยสาวที่คงเกิดการอุดตัน และสิวขึ้นได้ไม่ยาก ด้วยประการฉะนี้จะต้องเป็นครีมที่ไม่มีอันตรายต่อผิวและไม่ทำให้มีการเกิดผลข้างเคียงหลังจากทาแล้วด้วยนะคะ

รู้แล้วอย่าเผลอเพลินนำมาใช้ก่อนการเฟ้นครีมกันแดดครั้งต่อมาด้วยนะคะ…. เพื่อผู้มีความต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อ พรีมาแคร์ของเราขึ้นชื่อครีมกันแดดเลยละคะ เรื่องครีมกันแดดต้องยกให้พรีมาแคร์ โรงงานครีมกันแดด พวกเรามีสูตรครีมกันแดดเยอะๆให้ท่านๆ เฟ้นทำยี่ห้อได้เยอะมากหลายสูตร หรือต้องการปรับปรุงสูตรครีมกันแดดที่มีความเฉพาะเจาะจงตัว พวกเราก็สามารถปรับปรุงให้ได้ค่ะ

ก่อนทำแบรนด์สร้างแบรนด์ ครีมกันแดดที่ดีมีอะไรบ้าง?

ประเทศไทยของพวกเราไม่ว่าจะฤชมไหน พวกเราก็หลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ใช่หรือเปล่าคะ วิธีการปกป้องผิวจากแสงแดด คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดใช่หรือเปล่าคะ แล้วจะรู้ได้เช่นไรว่าครีมกันแดดแบบไหนดี วันนี้พรีมาแคร์ มีเคล็ดลับมาฝากคุณสาวๆค่ะ เพื่อที่จะทำความเข้าใจว่า ก่อนเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด เพื่อที่จะคัดสรรค์บริษัทผลิตครีมกันแดดเป็นยี่ห้อของตัวเอง โรงงานครีมกันแดด จึงควรคิดถึงคุณสมบัติของครีมกันแดดที่ควรผลิตอย่างไรบ้าง

4 สารอันตราย ไม่แนะนำให้ใช้ในเครื่องสำอาง

ในทุกวันนี้ ใบหน้าที่แลชมสดใสไปด้วยสีสันของเมคอัพ มั่นใจบ้างมั๊ยว่าจะไม่ทิ้งสารอะไรตกค้างไว้ เมื่อชำระล้างออก ส่วนครีมบำรุงผิวล่ะ ทาแล้วจะไม่แถมเจ้าฝ้าและกระมาด้วยใช่มั๊ย ส่วนโฟมล้างหน้าชิ้นขอความปรานีจะช่วยเพิ่มเติมสิวและริ้วรอยมากยิ่งกว่าเดิมบ้างมั๊ย ถ้าอย่างนั้นมาจบสิ้นเหตุที่ไม่คาดฝันแบบนี้เสียที แล้วลองมาดูสารพิษอันตรายที่ปนเปอะอยู่ภายในเครื่องสำอาง และผลลัพธ์ร้ายที่คอยทำลายความสวยงามของหญิงโดยที่พวกเราไม่ทราบตัวกันดีกว่านะคะ วันนี้พรีมาแคร์ ได้รวบรวมสารที่เป็นอันตรายที่มีอยู่ภายในเครื่องสำอางมาฝากจ้ะ

สารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone)
พบได้มากในครีมลอกฝ้า จะช่วยทำให้ผิวหน้าสว่างขึ้นในระยะแรกๆ แต่จะมีผลให้ผิวแปรเปลี่ยนเป็นด่างสว่างผิดทั่วไปในที่สุด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ผดผื่นขึ้น ผิวหน้าดำคล้ำขึ้นจนเปลี่ยนเป็นฝ้าถาวรไม่อาจจะรักษาได้

ปรอทแอมโมเนีย (Ammoniated Mercury)
ใช้มากในเครื่องสำอาง เช่นเดียวกับไฮโดรควิโนนโดยนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางป้องกันฝ้า ส่วนใหญ่เรียกว่าครีมไข่มุกปรอทแอมโมเนีย จะเข้าไปรบกวนเอนไซม์ไทโรซิเนส โดยรวมตัวกับโปรตีนซึ่งเป็นองค์ประกอบของเอนไซม์ หรือการจับกับไอออนทองแดงที่มีอยู่ภายในเอนไซม์ ทำให้ลดการสร้าง

เมลานิน การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของปรอทแอมโมเนียติดต่อกันเป็นระหว่างช้านาน นำมาซึ่งอาการแพ้ ผื่นแดง ผิวหน้าดำ ผิวบางลง เกิดพิษสะสมของสารปรอท นำมาซึ่งการก่อให้เกิดทางเดินปัสสาวะและไตอักเสบ ส่งผลให้เกิดการสะสมปรอทในผิวหนัง และชมดซึมไปสู่กระแสโลหิต ทำให้ตับ และไตพิการ โรคโลหิตจาง ฯลฯ ปรอทแอมโมเนียถูกเฉพาะเจาะจงเป็นสารจะต้องห้ามในเครื่องสำอางตั้งแต่ พ.ศ. 2532 ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 37 พ.ศ. 2532 ออกตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2517 และยังคงจะห้ามใช้ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 9 พุทธศักราช 2536 ออกตามความในพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พุทธศักราช 2535

สารสเตียรอยด์ (Steroids)
สเตียรอยด์ มีประโยชน์ถ้าใช้ในปริมาณที่สมควรดังที่แพทย์เฉพาะเจาะจง สามารถใช้รักษาโรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้ได้ แต่ถ้าใช้ไม่ระวังก็อาจทำให้กำเนิดผลค้างเคียงได้ อาทิเช่น เลือดออกในกระเพาอาหาร ยับยั้งการโตขึ้นในเด็ก อาจจะส่งผลให้ผู้ป่วยเบาหวานไม่สามารถที่จะสั่งการน้ำตาลในเลือดได้ รวมทั้งไปกดภูมิคุ้มกันโรค จนทำให้ร่างกายอ่อนแอ

สารตะกั่ว (Lead)
จัดเป็นวัตถุที่ห้ามใช้เป็นส่วนที่นำมาผสมกันสำหรับการผลิตเครื่องสำอาง ดังนั้นหากถูกชมดซึมเข้าสู่ร่างกายจะทำให้กำเนิดลักษณะของการปวดบิดในท้องอย่างรุนแรงโดยหาสาต้นเหตุไม่เจอ เข้าร่วมกับอาการท้องผูก ไหมก็ถ่ายเป็นเลือดคงจะมีลักษณะอาการซีด อ่อนแรง เนื่องมาจากเม็ดเลือดแดงถูกทำลายรวดเร็วขึ้น และลดอัตราการสร้างเม็ดเลือดแดง ระบบประสาททั่วร่างกายผิดทั่วไป กฎข้อปฏิบัติหมายระบุไว้ว่า คงเจอสารตะกั่วได้ในอัตราส่วนไม่เกิน 20 ส่วนในล้านส่วนโดยน้ำหนัก หากพบว่าสินค้าใดมีสารตะกั่วเกินกว่านี้ จะเข้าข่ายเป็นเครื่องสำอางที่ไม่ไม่เป็นอันตราย

ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นเพียงสารอันตรายส่วนหนึ่งส่วนใดเพียงแค่นั้นที่ปนเลอะอยู่ด้านในเครื่องสำอางในตอนนี้ ก่อนคัดเลือกซื้อในครั้งถัดไปสาวๆ ควรจะพิจารณาถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน หรือพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันจากธรรมชาติมาใช้ เพื่อจะความไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และอาจความสวยงามให้อยู่คู่กับสาวๆ ไปนานๆ นะคะ

นอกเหนือจากนี้นี้หากเป็นโรงงานที่มีความตั้งใจต่อสภาพแวดล้อม ได้รับการพิสูจน์กฏเกณฑ์โรงงานสีเขียว – Green Industry ก็จะมีคุณประโยชน์กับพวกเรามากจ้ะ เนื่องจากว่านอกเหนือจากนั้นจะทราบว่าโรงงานเป็นโรงงานผู้ผลิตครีมที่ใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมแล้ว ที่เหนือไปกว่านั้น คือ โรงงานที่มีการรับรองหลักเกณฑ์ Green Industry จะสามารถใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งสำหรับเพื่อการของการันตีสัญลักษณ์ลำดับขั้นประเทศอีกอันหนึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของพวกเรา เพื่อจะเป็นประโยชน์ต่อการส่งออกของผลิตภัณฑ์ไปยังเมืองนอก นั่นคือ เครื่องหมาย Thailand Trust Mark หรือ เรียกย่อๆ ว่า TTM ซึ่งทางกรมส่งเสริมการส่งออกเป็นผู้ให้การรับรองนั่นเองค่ะ

19 วิธีรักษาฝ้า & รักษาฝ้าด้วยเคล็ดวิธีธรรมชาติ ! หน้าเป็นฝ้าทําไงดี ??

ฝ้า

ฝ้า (Melasma) ข้อขัดข้องสุดกลุ้มของผิวพรรณ ที่กล่าวได้ว่าเป็นญาติสนิทกับรอยกระ เพราะแนวทางการเกิดนั้นใกล้เคียงกันมาก แต่ฝ้าจะมีบริเวณที่กว้างใหญ่กว่า มองเห็นได้ชัดกว่า สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกส่วนของหน้าตา แต่จำนวนมากแล้วนิยมจะมีฝ้ารอบๆโหนกแก้ม โดยตัวเลขเฉลี่ยของผู้คนที่เป็นฝ้าจำนวนมากจะเริ่มต้นจากวัย 30 ปีขึ้นไป

สาเหตุการเกิดฝ้า

ฝ้ามีต้นเหตุจากอะไร ? ฝ้า หรือ Melasma เป็นผลมาจากการที่ผงเนื้อสีผิวหรือเนื้อสีเมลานิน (Melanin pigment) ทำงานมากจนเกินความจำเป็น จึงนำมาซึ่งการทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื่องจากเจ้าผงสีเมลานินนั้นมีหน้าที่กรองรังสียูวี เมื่อผิวได้รับแสงแดดเพิ่มมากขึ้น เมลานินก็จะถูกผลิตออกมาเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยรังสีที่ก่อให้เกิดผลเสียการกำเนิดฝ้าคือ “รังสี UVA” ซึ่งรังสียูวีเอจะมีช่วงคลื่นที่ยาวมากกว่ารังสียูวีบี จึงสามารถทำลายผิวได้ลึก ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะเหตุไรเมื่อตากแดดนาน ๆ แล้วผิวถึงคล้ำเสียได้ และนอกจากแสงแดดแล้ว เรื่องของการใช้งานเครื่องสำอางบางชนิด การทานยาบางจำพวก ยกตัวอย่างเช่น ยาคุมกำเนิด แผ่ไปถึงฮอร์โมนและกรรมพันธุ์ ก็เป็นที่มาของการเกิดฝ้าได้เหมือนกัน (ถ้าสาเหตุการกำเนิดฝ้ามาจากกรรมพันธุ์ โอกาสฝ้าจะกลับมากำเนิดซ้ำจะมีสูงมาก และปริมาณอาจจะเท่าเดิมหรือลดน้อยลงกว่าเดิมเล็กน้อย จึงไม่คุ้มกับการทุ่มเงินรักษาเยอะแค่ไหน)

ชนิดของฝ้า

ฝ้าแบบตื้น จะอยู่ภายในดีกรีผิวหนังกำพร้า (ผิวหนังระดับนอก) ฝ้าชนิดนี้จะเป็นสีน้ำตาล ขอบชัด กำเนิดขึ้นได้ไม่ยาก และสามารถรักษาให้ขาดหายได้โดยใช้ช่วงไม่นาน
ฝ้าแบบลึก จะอยู่ด้านในเกรดที่ลึกกว่าผิวหนังลูกกำพร้า ความลึกของมันจะมีผลให้เกิดการบ่งชี้สีออกมาเป็นสีน้ำตาลอมฟ้าหรือสีน้ำตาลอมม่วง เป็นฝ้าที่รักษาได้ยาก การทายามักให้ผลเพียงแค่ทำให้ชมจางลงเท่านั้น

ฝ้าไม่เหมือนกับกระ “เนื่องมาจากฮอร์โมน” หากเป็นกระส่วนใหญ่แล้วจะมีสาเหตุมาจากแสงแดด ความร้อน และอายุ แต่ในกรณีของฝ้าโดยมากจะมีต้นเหตุฮอร์โมนเข้ามาค่อนข้างจะเยอะ ดังเช่น มีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนอย่างรวดเร็วขณะตั้งครรภ์ ครอบคลุมการที่ฮอร์โมนน้อยลงอย่างรวดเร็วทันใจก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดฝ้าได้เช่นกัน อย่างณ เวลาการเข้าสู่วัยทอง และวัยหมดประจำเดือน ฯลฯ

เป็นยังไงบ้างจ้ะ การตรวจตราโรงงานผู้สร้างครีม ครีมกิโลที่เราอยากจะซื้ออย่างง่ายดาย ด้วยปลายนิ้ว โดยบริษัทพรีมา แคร์ฯ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง พร้อม บริการรับทำยี่ห้อสร้างยี่ห้อ ที่รับรองประสิทธิภาพกฏเกณฑ์ขั้นตอนผลิต กระบวนการกำกับการคุณภาพ ทำงานคล้องจองกับกฎเกณฑ์หมายเครื่องสำอาง และ อาหารเสริม อย่างเคร่งครัด แถมยังเอาใจใส่ต่อสภาพแวดล้อม ด้วยการได้รับสิ่งตอบแทนจากองค์กรภาครัฐเยอะมาก สนใจถามรายละเอียดอื่นๆหรือควรต้องการสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะสร้างยี่ห้อของตัวเอง สามารถติดต่อและทำการสื่อสารเราได้ตลอดเลยค่ะ

HOME