wayroute เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเจาะจงทาง

wayroute ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้

อาทิเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นมีความต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก wayroute เพื่อที่จะการใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย เช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางแผนการสัญจร

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

wayroute
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความต้องการระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง

GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ

ให้ลูกค้าสามารถเรียกดูได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ลำดับขั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ดังเช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

เพราะฉะนั้นจะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ คนซื้อควรจะคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย wayroute เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินการงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มอีกFuncitonsไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดระยะเวลาGPS ติดตามรถ ผ่าน Internet โดย

Way Route ผู้จำหน่ายและให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อที่จะควบคุมติดตาม และตรวจตราการใช้งาน รถข้างในองค์กร เพื่อที่จะให้มีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยวิธีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS และข้อมูลต่าง ๆ ของรถ ในเวลาเดียวกันกับ Way Route Tracking Server เพื่อบันทึก

ติดตามการใช้งาน และเรียกดูเส้นทางข้อมูลย้อนหลัง และรายงานวิธีใช้งานรถway route โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ รถยนต์ทุกหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น GPS ติดตามรถผ่านกรมการขนส่งทางบก ทาง Siam เป็นผู้ให้บริการปรับแต่ง แบบ

นำมาซึ่งการทำให้ผู้บริโภคสามารถพิจารณาตำแหน่งรถยนต์ในขณะนี้ได้ตลอดช่วงเวลา แล้วก็ ได้รับใบอนุมัติจากและรวมทั้ง กสทช. อย่างเที่ยงตรงตามกฎข้อปฏิบัติหมาย และรวมทั้งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจในฐานะหัวหน้าโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคตพรีเซนเทชั่นผลดียิ่งกว่าแค่การตำหนิดตาม

อย่างไรก็ตามเป็นของใหม่โซลูชันการจัดแจงยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวัฏจักรเพื่อทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดการกระทำ คนขับเคลื่อนขี่ที่ใช้สติปัญญาประดิษฐ์ เพื่อสำหรับในการสำรวจ, อุปกรณ์ที่วิจัยโดยผู้ชำนาญ และการค้ำประกันตลอดอายุวิธีใช้งาน, รายงานการจัดแจงต้นทุน

การดำเนินการงาน และก็รวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มอีกซอฟต์แวร์ติดตามรถที่จะค้ำประกันความไม่มีอันตรายของ ยานพาหนะและช่วยเพิ่มเติมผลกำไร ที่มากขึ้นโปรแกรมคอมพิวเตอร์Computerของระบบการจัดแจงบริหาร
หมู่รถยนต์ด้วย GPS itandhome สามารถค้นขาดหายานพาหนะ, wayroute ติดตั้งทางและรวมทั้งกำหนด ทางไปยังจุดมุ่งหมาย ปลายทางที่ชี้เฉพาะได้เหมือนกับระบบ GPS ทั่วไป

นอกเหนือจากนั้นบริการเหล่า นี้ยังให้เนื้อหาเกี่ยวกับ การตรวจตรายานพาหนะ, การติเตียนดตามการบำรุงรักษา, และก็พฤติกรรมการขับเคลื่อนขี่ที่ปลอดภัย อีกต่างหาก อีกอีกทั้งที่มีเครื่องไม้เครื่องมือ ฮาร์ดแวร์ เป็นจำนวนมากที่ตั้งขึ้นมาตรวัด ความเร่งแล้วก็เซ็นเซอร์อื่นๆซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ จะจัดการงานเข้าร่วมกับตัวเครื่องโดยผู้ใช้สามารถตรวจตราพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ

เพื่อจะคุ้มครองข้อขัดข้อง ที่มีต้นเหตุจากคนขับเคลื่อนขี่ ได้แก่การโกงน้ำมัน ขับเคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักลักขโมยผลิตภัณฑ์ และลูกค้ายังสามารถ เรียกชมก่อนยงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจสอบการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความรวดเร็วทันใจ และเป็นต้นด้วยเหตุนั้นแม้พนักงานของคุณเบรก อย่างมากหรือมีการเร่งความรวดเร็ว

ระบบจะเกิดการบันทึกข้อมูลไว้ รวมถึงอาจเกิดการบันทึกข้อมูลเมื่อเกิดการเข้าโค้งหรือเลี้ยวอย่างร้อนแรงอีกด้วย และเทคโนโลยีนี้ยังสามารถช่วย ให้ท่านติดตามข้อมูลของยานพาหนะ เมื่อไม่ได้มีการใช้งาน ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญเพื่อการแก้ไขปรับปรุงแก้ไขขีดความสามารถการใช้เชื้อเพลิงของยานพาหนะไร้ระบบใดที่ดีไซน์มาให้เหมาะสม กับทุกท่าน

เพราะฉะนั้นรายการที่ต้องจ่ายเพื่อเพื่อการใช้ระบบจึงสังกัดขนาดของยานพาหนะ และก็สิ่งที่มีความต้องการของธุรกิจของคุณ โดยระบบการจัดแจงยานพาหนะปริมาณมากมาพร้อม คุณสมบัติที่หลากหลายคุณลักษณะอื่นๆ

ที่ควรจะจะกลั่นกรองมีการบูรณาการกับบัตรเติมน้ำมันเกิดการติดตามความไม่เป็นอันตรายของคนขับขี่มีแดชบอร์ดที่ชี้เฉพาะแนวโน้มตัวชี้วัดที่สำคัญมียอมรับฟังก์ชั่นการสื่อสารรวมทั้งการชี้ทางมีการให้ความให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ใช้โดยตลอด

การแจ้งเตือนจะถูกส่งผ่านเนื้อความและอีเมล์เมื่อมีเรื่องราว

แตกต่างจากปกติเกิดขึ้นอยู่กับยานพาหนะและรวมทั้งผู้เคลื่อน คุณควรที่จะทำการเลือกผู้ให้บริการที่ให้คุณตั้งค่าคำเตือนเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นได้อีกด้วยตัวเราเอง ยกดังเช่นว่า แม้คนเคลื่อนออกนอกทางหรือมีความประพฤติการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย เป็นต้น

ถ้าคุณไม่ว่างทำความรู้ความเข้าใจระบบหรือฝึกฝนหัดพนักงานคุณควรที่จะเลือกผู้ให้บริการ ที่มีแดชบอร์ดที่ใช้งานไม่ยาก โดยไม่จำเป็นที่ต้องใช้ความชำนาญทางด้านเทคโนโลยี นอกจากนี้ผู้ให้บริการ ส่วนมากยังนำเสนอ wayroute ให้ใช้งานโปรแกรมพยายาม ด้วยเหตุฉะนี้คุณสามารถลองใช้โปรแกรมออนไลน์ ก่อนตกลงใจซื้อได้ ถ้าคุณไม่ได้นั่งทำงานที่สำนักงานบ่อยครั้งๆแอป ฯ

ระบบการจัดแจงควบคุมกรุ๊ปรถยนต์ด้วย เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทั้งสิ้นของคุณได้โดยดิ่งจากเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการหลาย เจ้ายังให้ท่านดำเนินงานอะไรบางอย่างผ่านแอป ฯ ยกตัวอย่างเช่น รายชื่อผู้ติดต่อ และการส่งเส้นทาง ฯลฯ

ผู้ให้บริการระบบการ จัดการบริหารกลุ่มรถยนต์ด้วย GPS wayr oute บางรายมีบริการการช่วยส่งเสริมผู้บริโภคแบบเรียลไทม์ และรวมทั้งถ้าเกิดคุณต้องการคนที่ ให้การช่วยเหลือ คุณได้อย่างทันการ คุณควรที่จะทำการเลือกผู้รับบริการที่มี ฝ่ายผลักดันผู้ซื้อทางโทรคำศัพท์ หรือบางทีอาจจะคัดสรรค์ผู้ให้บริการที่มีแหล่งสนับสนุนอื่นๆ

ยกตัวอย่างเช่นว่า แชทแบบเรียลไทม์,ฝ่ายส่งเสริมทางอีเมล์, คู่มือนำเสนอวิธีการใช้งาน, แบบฟอร์มรวมตัวกันกิจวิธีใช้งาน, และก็วิดีโอเจือกิจวิธีการใช้งาน ฯลฯคุณควรเลือกระบบที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ไม่สมควรเฟ้นระบบ GPS จากมูลค่าและราคาเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น

เนื่องด้วยว่าการเฟ้นบริการ ที่มูลค่าและราคาไม่ราคาแพงที่สุดอาจส่งผลให้ได้รับบริการที่ไม่ได้ความสามารถ เพราะเหตุนี้การคัดเลือกบริการ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของ คุณจะช่วยลดต้นทุนและติดตาม ยานพาหนะของ คุณได้อย่างมีคุณภาพ

เทคนิคเรียกรายงานการ ใช้รถยนต์ทุกคันในครั้งเดียวผ่านระบบติดตามรถยนต์ การเรียกรายงานรถทุกคันพร้อม ไม่จำเป็นต้องเรียกหลากหลายรอบ ทำเป็นง่ายดายสามารถมองเคล็ดวิธี พอดี คลิปวีดีโอข้างบน wayroute หรือ ตามบันทึกเรื่องราวด้านล่าง ราวกับต่อแต่นี้ไป

ระบบจัดการและรวมทั้งติดตามพิกัด ตำแหน่งยานพาหนะ จะคลุกเคล้ากันไปด้วย เทคโนโลยีช่วง ใช้งานประสมกัน นั้นคงจะอยู่ด้านในส่วนที่ใช้ในลัษณะของการติดตามเพียงเพียงแค่นั้นโดย ยังไม่มีส่วนของการจัดการ ซึ่งยานพาหนะจะติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ซึ่งเป็นเครื่องไม้เครื่องมือComputer แบบฝังตัวขนาดเล็กซึ่งคลุกเคล้ากันไปด้วย

ส่วนรับข้อตกลงณดาวเทียมส่วนที่ใช้เพื่ออ่านค่าเซ็นเซอร์ต่างๆแล้วก็ส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการเก็บหรือส่งข้อมูลได้แก่ โดยวัสดุจะรับคำสัญญาณจากดาวเทียม เพื่อจะหาตำแหน่งพิกัดของยานพาหนะ ณ ระหว่างนั้น เครื่องมือสำหรับในการหาตำแหน่งจะทำบันทึกการสัญจร ตำแหน่ง ความรวดเร็วทันใจ โดยจะเก็บค่าพิกัดเป็น เป็นองศา จัดเก็บใน หรือส่งข้อมูลแบบ online ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

roachman