ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เรื่องราวของ ฮันยูมี หญิงสาวที่กำลังว่างงานอยู่ที่วันหนึ่งต้องเดินทางมารับ ยุยงนจียู น้องสาวต่างพ่อที่สถานสงเคราะห์ไปดูแลต่อ ภายหลังที่ม่าม้าพบเจอเหตุเสียชีวิต ยูมี ก็เลยจะต้องเดินทางไปหา คยองชอน คู่คิดของม่าม้าซึ่งเป็นเจ้าของบังกะโล Lake Hotel เพื่อจะฝากให้ช่วยดูแล จียู เป็นบางครั้งบางคราวในตอนที่คุณกำลังหางานใหม่อยู่ และก็ที่โรงแรมที่นี้นี่เอง ที่ทั้ง ยูมี รวมทั้ง จียู ได้พบกับเรื่องราวอันสยองขวัญ

แม้ซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo (อูยองอู ทนายอัจฉริยะ) อีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม จะได้เดินทางมาถึงบทสรุปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว แม้กระนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้มอบทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รอยน้ำตา และยังรวมไปถึงความอบอุ่นหัวใจมาให้กับผู้ชมอยู่เสมอ จนถึงซีรีส์เรื่องนี้ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นอีกหนึ่งเรื่องในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างฉับพลัน

และหากว่าคุณยังไม่พร้อมจะโบกมือลาซีรีส์ประเด็นนี้ไป หรือยังพึงใจกับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมา ตลอดจนความรักที่มีให้กับศิลปินภายในซีรีส์ ยังคงเป็นเหตุผลของรอยยิ้มคุณอยู่ ในบทความคอลัมน์ Lists นี้ เรา Korseries จะมาชักชวนทุกคนดู 10 ซีรีส์  ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ที่ต้องตามเก็บ

ถ้าว่าคุณเป็นเยี่ยมในผู้ที่ประทับใจซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo แล้วก็ถ้าเกิดทุกคนพร้อมแล้วล่ะก็ จัดแจงถือสมุดและก็ปากกามาเขียนซีรีส์และจากนั้นก็ภาพยนตร์เหล่านี้เก็บเข้าลิสต์กันได้เลยจ้ะ เพราะเรื่องที่เราคัดมามีทั้งเรื่องราวที่พรีเซ็นท์ในโทนอบอุ่นหัวใจด้วยเหมือนกัน หรือสำเร็จงานก่อนหน้าของดาราภาพยนตร์ที่หลงเสน่ห์จากเรื่องนี้ อย่าง พัคอึนบิน และก็ คังแทโอ

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

Boys Over Flowers

ที่เรารู้จักจ้ะเรื่องนี้เกิดเหตุที่มีชื่อมาก ดูแล้วจำเป็นต้องกลับมาดูซ้ำอย่างแน่นนอน เรื่อง Boys Over Flowers เกิดเหตุราวของโรงเรียนเคยชินฮวา โรงเรียนชั้นเยี่ยมของประเทศเกาหลีที่มีเพียงแต่คนมีฐานะเข้าไปเรียนซึ่งนับได้ว่าโรงเรียนที่มีชนชั้นทางสังคมสูงปรี๊ดดดด โรงเรียนคุ้นชินฮวาดังเพราะว่ามีทายาทของนักธุรกิจดังของประเทศเกาหลีเข้าไปเรียนที่นั้นก็เลยได้ตั้งขึ้นกลุ่มที่เรียกว่า F4 ขึ้นมาหมายถึงฉันจุนพโย (อีไม่นโฮ)

ซึ่งเป็นผู้สืบสายเลือดของเคยชินฮวากรุ๊ปที่ร่ำรวยล้นหลาม, ยุยงนจิองค์การอนามัยโลก (คิมฮยอนจุง) หลานสมัยโบราณผู้นำประเทศประเทศเกาหลีใต้,โซยิจอง (คิมบอม) ที่เป็นนักปั้นดินมีชื่อ รวมทั้งวูบิน (คิมจุน) ที่ครอบครัวนั้นเป็นมาเฟียที่มีชื่อเสียง 4 ผู้ชายนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของหญิงสาวปกติ ด้วยรูปลักษณ์รูปหน้ารวมถึงฐานะนั่นเองจ้ะ

ถัดมาที่ฟากนางเอกของเราจ้ะ กึมจันดี ( คูฮเยซ็อน) เป็นสาวงามที่ฐานะปานกลางไม่ได้มั่งมี ทางบ้านเปิดร้านซักรีดแม้กระนั้นวันหนึ่งคุณจำเป็นต้องไปส่งเสื้อผ้าที่สถานที่เรียนคุ้นชินฮวา แต่เรื่องนึกไม่ถึงก็เกิดขึ้นเนื่องจากว่าคุณได้ไปช่วยเด็กที่ได้ใบแดงจาก F4 โดยบังเอิญ คุณก็เลยได้เข้าห้องเรียนมัธยมคุ้นชินฮวาจ้ะ เรื่องยุ่งๆก็เริ่มเกิดขึ้นมีอีกทั้งรักสามหมองมัว ดราม่าระหว่างฐานะของคู่พระนางแล้วก็ความอบอุ่นของมิตรภาพที่เกิดขึ้น เราต้องตามไปดูกันว่าเรื่องราวของพระนางจะจบแบบไหน ผู้ใดกันที่ชื่นชอบซีรีส์แนวไฮสคูลจำเป็นที่จะต้องไม่พลาดจ้ะ

ซีรีส์ประเทศเกาหลีเป็นการประสานกันอย่างพอดิบพอดีไม่ว่าคุณจะเป็นแนวไหนก็ตาม ตรงกันข้ามภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมีทางไปสู่กระแสหลักช้าลง แต่โน่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ประเทศเกาหลีถูกใจทำขึ้นโดยพิจารณาถึงผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมีทิศทางที่จะบิดเบือนในทางของเค้าเรื่องที่มืดกว่าน้อยส่วนมากจะเป็นแนวสยองขวัญและตื่นเต้น

ถึงแม้ว่าเมื่อเร็วๆนี้ภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีได้ตีวงการภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เพราะเหตุว่าภาพยนตร์ Parasite ภาพยนตร์แนวเฮฮา ตื่นเต้นของ บงจุนโฮได้รับเสียงสรรเสริญเป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าเกิดเหตุเกี่ยวกับสังคมที่มืดมนเกี่ยวกับเศรษฐกิจประเทศเกาหลีใต้แล้วก็ผลพวงต่อระดับขั้นทางด้านสังคมของประเทศ

ตั้งแต่ต้นจนถึงจบภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้จะก่อให้คุณควรต้องอั้นลมหายใจ หลังจากหัวข้อนี้จบคนไม่ใช่น้อยก็กลับมาให้ความเอาใจใส่กับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมากขึ้นเรื่อยๆแม้วันนี้คุณกำลังหากภาพยนตร์ประเทศเกาหลีดูอยู่ไม่ต้องไปที่แห่งไหนไกลเพราะเรามีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมานำเสนอกันทั้งหมดทั้งปวง 10 เรื่อง ถ้าพร้อมและก็ไปดูกันเลยจ้า

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแจชิก (สวมบทโดย จินเรา) ชายเพศผู้เดียวผู้มีอาชีพเป็นตัวแทนหาสาวแดนซ์เชียร์ รับจ้างงานโปรโมชั่นจิปาถะ เป็นเถ้าแก่จนกระทั่งๆแบบวันแมนโชว์ ทำทุกสิ่งเอง ตรวจทานรับส่งลูกจ้างในสังกัด 4-5 สาวด้วยรถตู้เก่าๆเป็นงานรับเหมาตอนจากกลุ่มอันธพาลอิทธิพล ซึ่งเขามีหนี้สินค้างอยู่มากมาย แม้ว่าเขาก็ยังใจดียินยอมให้ลูกจ้างคนหนึ่งยืมเงินไปก้อนใหญ่

ปัญหาก็เลยเกิดขึ้นเมื่อสตรีที่ค้างหนี้เขาเสียชีวิตกระทันหัน และก็เขาอยากได้เงินคืนด่วน เพราะตัวเองก็กำลังตรากตรำค้างค่าเช่าบ้าน ก็เลยเข้าไปรื้อถอนค้นบ้านคุณหวังจะได้เงินคืนหรือเจอแหล่งเงินใดบ้างที่เพียงพอจะจัดการกับปัญหาข้างหน้าได้ กลับไปพบเด็กสาวเลอะวัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรีของลูกหนี้อยู่ตามลำพัง เรื่องชักชวนอึ้งกว่านั้นเป็น หนูน้อยอีอึนฮเย (สวมบทโดย จองซอยอน) คนนี้ ทั้งตาบอดและหูหนวก หากแจชิกไม่ดูดบุหรี่ อึนฮเยก็ไม่มีทางรู้หรอกว่ามีผู้บุกรุกเข้ามา

The Killer: A Girl Who Deserves to Die

เป็นหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่องปัจจุบันนี้ของ จางฮยอก ศิลปินขึ้นชื่อเรื่องความสามารถด้านวิชาป้องกันตัว ด้วยอาการที่แข็งแรง สวยสะดุดตาเยอะแยะ บวกกับเสน่ห์ของมาดนิ่งหน้าเข้มแบบ Poker เป็นไม่ออกอารมณ์ เป็นบทหรูๆในเอกลักษณ์ที่แฟนคลับรู้สึกชื่นชอบมาตลอด ถ้าพอใจสิ่งนี้ ค้ำประกันเลยว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังแน่นอนเนื่องด้วยจางฮยอกจัดเต็ม แอร์ไทม์แน่น บทแอ็คชั่นเยอะมาก คิวบู๊เลอค่าสะกดตามาก

แม้ว่าจะเป็นงานขายแอ็คชั่นจางฮยอกเต็มๆแต่ว่าก็วางอยู่บนโครงเรื่องราวที่มีที่มาที่ไป อิงหัวข้อสะท้อนสังคม โดยตัวหนังจะคลี่คลายปัญหาด้วยบทเพื่อความแอ็คชั่นครึกครื้นเป็นหลักเท่านั้นเอง อย่ามุ่งหวังรายละเอียดขยายความ หรือการขยี้อารมณ์ในด้านอื่นมากเท่าไรนัก

ชายแดนภาคเหนือของโชชอนที่กำลังมีปัญหากับกลุ่มชนเผ่าเร่ร่อน หนี่ว์เจิน ชนเผ่าที่ตั้งรกรากอยู่ในบริเวณพื้นที่ พาจอวี (ซึ่งอยู่ชิดกับจีนแล้วก็ประเทศเกาหลี โดยชนเผ่านี้ก็คือบรรพบุรุษของอาณาจักรผ่าต้าจิน/ต้ากิม หรือ กิมพวก ที่ชาวไทยรู้จักดีจากเรื่อง มังกรหยก) นอกเหนือจากนี้ยังมีชนเผ่าหนี่ว์เจินนิดนึงที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ของโชชอน ซึ่งคนกลุ่มนี้ก็แปลงเป็นเช่นเดียวกันกับชนหมู่น้อยที่ไม่เป็นที่ยอมรับแล้วก็ถูกดูแคลนจากชาวโชชอนมาอย่างนาน

ไม่นจีขจัดขจาย รองแม่ทัพที่กองทัพโชชอน ก็เลยได้ทำข้อตกลงกับ ทาฮับ ชาวหนี่ว์เจินคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ดังที่กล่าวมาแล้ว และก็มีความซื่อสัตย์กับแผ่นดินโชชอนอย่างยิ่ง ให้รอคอยเป็นสายเพื่อรายงานการเคลื่อนที่ของพาจอวี โดยมีข้อแนะนำว่าจะช่วยเหลือให้ ทาฮับ ได้เข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่รัฐของโชชอน

วันหนึ่งในเขตป่าพเยซากุนของโชชอนซึ่งถูกกันบริเวณไว้เป็นป่าศักดิ์สิทธิ์ห้ามคนใดกันย่างกรายมานานกว่า 100 ปีแล้ว ได้มีคนไปพบกองศพของทหารพาจอวีไม่น้อยเลยทีเดียวโดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าผู้ใดกันแน่หรืออะไรเป็นคนฆ่าทหารเหล่านี้แล้วนำศพจำนวนมากองไว้รวมกัน

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่ที่หาดูได้ผ่าน Netflix เรื่องราวของยุคเก่านักล่าเพศผู้กระทำความผิด ที่ขณะนี้ผันตัวมาเปิดกิจการสำนักหมอดูแปลงร่าง อ้างถึงว่ามีวิญญาณหยั่งรู้ทุกเรื่องที่จะสามารถช่วยคลี่คลายปริศนาต่างๆให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้ แถมยังติดต่อโบราณกาลนักสืบเอกชนเก่งมาร่วมเปิดสำนักหมอดูด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งตำรวจหญิงสปายคนหนึ่งก็ตกลงปลงใจมาเผยสำนักหมอดูที่นี้

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

My Lovely Angel

หรืออีกชื่อว่า You’re So Precious to Me เป็นงานแนวสดใสร่าเริงน้ำดีที่เรียกน้ำตาอีกประเด็น เอ่ยถึงความเกี่ยวเนื่องนอกเชื้อสายที่แปลงมาเป็นสิ่งล้ำค่าต่อชีวิตซึ่งกันและกัน ทางการเรียนชีวิตเข้าใจโลกของเขาทั้งสองที่ต่างสันโดษได้ร่วมเดินทางมาถึงจุดที่หัวหัวใจผูกพันดุจเป็นครอบครัวเดียวกันได้อย่างไร ชักชวนไปติดตามมองดูกัน

ในซีรีส์ที่พูดถึงคนที่ปฏิบัติงานเบื้องหลังในวงการครึกโครม ยกตัวอย่างเช่น กรุ๊ปประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการ และผู้ประกาศข่าว และก็คนที่คอยกำจัดความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยที่เกิดจากซุปตาร์ทั้งหลาย โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทบาทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทสดใสร่าเริงแห่งหนึ่ง ได้พบกับกงแทซัง (รับบทบาทโดย คิมยองแด) นักแสดงชั้นนำเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่งๆเรื่องงวุ่นวายทั้งสิ้นก็เลยเกิดขึ้นระหว่างทั้ง 2 คน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเกี่ยวพันที่ดีขึ้น เรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงต่อไป โปรดติดตาม

ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนะนํา เริ่มด้วยเรื่องที่ทำให้หลายคนจำเป็นต้องรอคอยเชียร์คอยลุ้น ไปกับเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่มีฝันอยากที่จะเปิดธุรกิจ สตาร์ทอัพ เริ่มจาก ซอดัลมี (แสดงโดย แพซูจี) หญิงสาวที่มีเป้าหมายอยากได้เป็น สตีฟ จอบส์ประเทศเกาหลี บิดามารดาของคุณแยกทางกัน พี่สาวเลือกไปอยู่กับแม่ ส่วนคุณนั้นเลือกที่จะอยู่กับพ่อแล้วก็ย่า แล้วต่อจากนั้นแม่ของคุณก็ได้แต่งงานกับสามีใหม่ที่มีฐานะร่ำรวย

ทำให้พี่สาวซึ่งแปลงสกุลจากซออินแจเป็น วอนอินแจ (แสดงโดย คังฮันที่ท้องนา) และย้ายไปอยู่อเมริกา ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ด้วยเรื่องราวนี้ก็เลยทำให้ ซอดัลมี เกิดความเศร้าเสียใจและเป็นเหตุผลที่ทำให้ญาติโกโหติกาทั้งคู่จึงควรไม่ถูกกันกัน คุณย่าก็หาทางปลอบโยนความหม่นหมองของหลานสาวด้วยการขอให้ ฮันจีพยอง (แสดงโดย คิมชอนโฮ) ชายหนุ่มจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่คุณย่าเคยช่วยเหลือไว้

รอคอยเขียนจดหมายคุยกับหลานสาวของตัวเอง เพื่อเป็นเพื่อนทางจดหมายในยามที่คุณเปลี่ยวใจ โดยใช้ชื่อของ นัมโดซาน (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เด็กที่ได้รับรางวัลอัจฉริยะทางเลข เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนโตขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็มีความต้องการที่ต้องการจะเริ่มธุรกิจ Start Up ทำให้พวกเขากลับมาเจอะกันอีกครั้ง มารอเอาใจช่วยไปกับความฝันและก็ความรักครั้งแรกของพวกเขากันนะคะ

โดยเหตุนี้เพื่อเป็นการช่วยทำให้ปรับคุณได้รับมองความสนุกสนานร่าเริงอย่างไม่เครียดเกินไป เราขอชี้แนะเป็น “ซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย” ยอดนิยมติดลมบนชั่วกับชั่วกัลป์ มาให้แก่คุณได้ตามเก็บแต้มทำยอดผ่านการสตรีมมิ่งออนไลน์กันจ้ะ ไม่ว่าคุณจะพึ่งมาเป็นนักดูมาราธอนมือใหม่ หรือเป็นเซียนนักดูซีรีส์ประเทศเกาหลีในตำนานรวมทั้งตาม เราแน่ใจว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้น น่าสนใจมากพอให้แก่คุณได้ย้อนความจำกันอีกครั้งแน่นอนจ้ะ

ลำดับในการรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทยในวันนี้ไม่ได้เรียงตามลำดับความพึงพอใจอะไร ทุกเรื่องเกิดเหตุที่มีความร่าเริง, ความพิเศษ, เรื่องราวมีความถึงแม้ว่ากแตกต่าง แล้วหลังจากนั้นก็แน่นอนจ้ะว่าทุกหัวข้อนั้นเราตั้งใจรีวิวมาอย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นขอให้แฟนคลับทุกคนสุขใจได้เลยค่ะจ้ะ

winner567 slot