หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังใหม่ พากย์ไทย คมชัด ไม่กระตุก

ByEli Mitchell

Jun 15, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังออนไลน์ พากย์ไทย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย 2022

หนังออนไลน์ พากย์ไทย 2022 มานี้นอกจากจะหมายถึงว่าเวลาที่เปลี่ยนแปลงมาเริ่มต้นปีใหม่ ๆ แล้ว ยังหมายถึงว่าช่วงเวลาที่ได้ชมซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ บันเทิงใจ ๆ ที่จะยกโขยงมาให้ชมกันแบบตาแฉะกันอย่างล้นหลามอีกต่างหาก แต่จะบอกต่อซีรีส์เกาหลีบันเทิงใจ ๆ มีซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องไหนกันบ้าง น่าดูชนิดที่พลาดไม่ได้อย่ารอช้า!! เลื่อนเมาส์ลงมาชมลิสต์อัปเดตซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีน่าดู เสนอแนะซีรีส์เกาหลีฟินจิกหมอนกัน

แพลตแบบฟอร์ม Netflix ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนวัฒนธรรมการชมหนัง ดูซีรี่ส์ที่เข้าถึงไม่ยาก และมีความหลากหลายของเนื้อหามากขึ้น ไม่แปลกที่ผู้คนจะสมัครใช้บริการเยอะมากๆขนาดนี้ และตอนนี้ ทั้งโลกกำลังเผชิญปัญหาโควิด 19 ที่ระบาดไปทั่วโลก ผู้คนส่วนมากไม่สามารถออกไปลั้นลานอกบ้านได้ ความเบื่อ ความเหงาจะเข้ามากอดคุณ ซึ่งแน่ๆว่า หากไม่ดำเนินงานจากบ้าน ผู้คนคงไม่มีกิจกรรมอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น ทำงานบ้าน ชมทีวี ออกกำลังกาย กิน นอน ด้วยเหตุฉะนี้ หนังออนไลน์พากย์ไทย Netflix ก็จะเข้ามาช่วยทำให้ท่านขาดหายเหงาและบันเทิงไปในควบคู่

Extraction กล่าวเล่าสถานะการณ์ของไทเลอร์ เรค (นำส่อให้เห็นโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับว่าจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาจำเป็นจะต้องใช้ความสามารถช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปเวลาที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย และจะแปลงชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปตลอดไป

สืบเพราะเหตุว่าสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วประเทศ ส่งผลให้หลายๆคนควรต้องกักตัวอยู่บ้าน รวมทั้งมีการรณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อจะเป็นการลดความเสี่ยงสำหรับการออกไปรับและแพร่เชื้อ จึงเป็นจังหวะอันดีที่พวกเราจะได้ฆ่าเวลาอันแสนน่าเบื่อเมื่ออยู่บ้านช้านานๆ

ด้วยการตะลุยชม หนัง Netflix ให้ตาแฉะกันไปเล้ย! ดีซะอีก อดออมทั้งค่าสัญจร ค่าตั๋วหนัง แถมอยู่บ้านจะนอนชมให้สะดวกมากแค่ไหนก็ได้ ดูไปกินไปก็ยังได้ (แต่อย่าหลงลืมออกกำลังกายลดพุงกันด้วยนะจ๊ะ) เอาล่ะ..วันนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 7 หนัง Netflix 2020 เรื่องเด็ดมา แนะนำ เสิร์ฟความสนุกสนานให้คุณถึงที่ จะมีเรื่องอะไรน่าชมบ้าง ไปดูกันเลยจ้ะ

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

Uncontrollably Fond

เหตุการณ์ที่ดูอย่างกับว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เพราะเหตุไรชมไปชมมากลับกลายเป็นเรื่องราวกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกได้โปรดิวเซอร์ไปได้ เริ่มต้นเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มเข้าเนื้อหาหลักณ เวลากลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าประเด็นนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้เราน้ำตาท่วมจอจริงๆ

เพราะว่ามาเล่นกับมุมมองเรื่องสุขรูปของพระเอก อันที่จริงที่เราต้องประสบ และจึงควรทำใจยอมรับสิ่งที่กำเนิดขึ้นให้ได้ แต่ตอนที่เดินทางก็จึงควรเรียนรู้ที่จะมีความสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก! เปิดเผยแผ่อาชีพ และรูปแบบการทำงานของบุคลากรในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง)

นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเกี่ยวเนื่องเวลาผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวมากถึง 150 ผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่สนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของลักษณะอากาศ ความรักจะลงเอยเช่นไร จะต้องติดตาม

พูดเล่าเหตุการณ์ของ ชาดัลกอน (รับบทโดย อีซึงกิ) ชายที่หาเลี้ยงชีพตัวเราเองและหลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักกีฬาเทควันโดเพื่อเข้าร่วมชี้ให้เห็นงานอีเว้นท์สำคัญตอนประเทศโมร็อกโกกับเกาหลีใต้ แต่ทว่าเกิดเรื่องราวโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกขึ้นขณะสัญจร

นำมาซึ่งการทำให้เขาสูญเสียหลานชายผู้เป็นแก้วตาจิตใจไป เรื่องราวนี้นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของชาดัลกอนแปรไปนิรันดร หลังจากที่เขาเจอว่าสถานะการณ์เครื่องบินตกไม่ใช่แค่อุบัติปัจจัยปกติ แม้กระนั้นเป็นการที่มีใครซักคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เขาบากบั่นค้นหาหาอันที่จริงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวนี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการคอร์รัปชั่นดีกรีชาติ

หนังเกาหลีเศร้าที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากต้นฉบับญี่ปุ่น เรื่องราวของหนุ่มนักเดิมพันและหญิงสาวตาบอด ทั้งคู่คนต่างไม่เชื่อในความรักเพราะว่าฝ่ายชายเคยสูญเสียรักแรกไปในวัยเด็ก ส่วนฝ่ายผู้หญิงแม้ว่าจะเป็นทายาทเศรษฐีแต่ก็ควรมีปัญหาครอบครัวและจำเป็นต้องพลัดพรากจากแม่และพี่ชาย แต่ในที่สุดเมื่อทั้งสองมาเผชิญกัน ต่างก็เริ่มต้นศึกษาคำนิยามของคำว่ารักขึ้นมา แต่ข้อสรุปจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามนะคะ

หนังแอคชั่นแบบฟอร์มยักษ์ของเกาหลี ผลิตขึ้นมาจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นมาลงหน้าจอ “Netflix” อันว่าด้วยสถานะการณ์ในปี 2029 ที่เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้พากเพียรจะรวมชาติเข้าร่วมกัน แต่ก็ดันมีหมู่ต่อต้านหัวเร่าร้อนโผล่ขึ้นมา ส่งผลให้ทางเกาหลีจำเป็นที่จะต้องสร้างกองกำลังพิเศษ “กองพันหมาป่า” ออกมาเพื่อจะจัดแจงกับฝูงคนพวกนี้

จนส่งผลให้เกิดเรื่องยุ่งเหยิงและอันตรายตามมาไม่น้อยเลยทีเดียว หนังออนไลน์ พากย์ไทย งานนี้ก็ได้นักทำให้ทราบนำอย่าง ‘คังดงวอน’ พระเอกสุดหล่อที่ได้ฝากผลงานไว้ในรูปยนตร์ราวกับมาหลายเรื่อง ได้แก่ 1987: When the Day Comes, Master พ่วงด้วย ‘ฮันฮโยจู’ นางเอกหน้าสวยมากฝีมืออย่างเรื่อง The Beauty Inside มาแสดงนำเลยค่ะ รับประกันความเข้มข้นและความมันส์เลย

ดูจากชื่อเรื่องก็รู็แล้วว่านี่จะต้องเป็นหนังเกาหลีเศร้าแน่นอน Hymn of Death เป็นซีรีย์ขนาดสั้นแค่ 3 ระหว่างจบสร้างมาจากเรื่องจริงของชีวิตนักร้องผู้หญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลีและคนรักของเธอซึ่งเป็นคนเขียนบทละครอัจฉริยะ ฉากข้างหลังของเรื่องอยู่ภายในสมัยที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องจึงหมองหม่น เศร้า อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นจิตใจบ้างแต่สุดท้ายก็จบเศร้าแบบไม่จำเป็นต้องลุ้น น้ำตาร่วงทุกณ เวลาแน่นอน

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นชวนให้สงสัยคนไหน่รู้เป็นที่สุด! กล่าวเล่าถึง ‘จินซอก’ ชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาบนรถ พร้อมกับมารดาและบิดา และ พี่ชายคนสนิท ระหว่างนั้น สถานะการณ์ทั้งหมดทุกอย่างที่ดูราวกับว่าจะไร้อะไรก็กำเนิดขึ้น พี่ชายของเขาก็ถูกลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตาต่อตา! แต่จู่ๆ ข้างหลังจากนั้น 19 วัน

เขาก็กลับมาที่บ้านเองพร้อมพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปจนนำมาซึ่งการทำให้จินซอกประหลาดใจ และเริ่มต้นไขปัญหานี้ ว่าอะไรกำเนิดขึ้นอยู่กับพี่ชายของเขา ไร้คำไหนจะบอกนอกจากนี้คำว่าเบิกบานจริงงงง เป็นการหลอกซ่อนเงื่อนที่เราคนดูจำเป็นต้องตะลึงและช็อคกับประวัติของปมในเรื่องอย่างแน่นอน เกิดคาดไปหลากหลายขุมอย่างยิ่งจริงๆ!

“โจดี้” สาววัยรุ่นม.ปลายที่ต้องการมีชีวิตทั่วไปแบบวัยรุ่นทั่วๆไป แต่เธอกลับมีความผิดทั่วไปทางร่างกายคือตัวสูงเกินไป จนส่งผลให้เธอโดนเพื่อนล้อมาตั้งแต่เด็กจนโต เมื่อเริ่มต้นก้าวสู่ระหว่างวัยรุ่น เธอก็อยากมีความรักและอยากมีแฟนหนุ่มที่ตัวสูงกว่า

โดยไม่สนใจเพื่อนปฐมวัยที่ชื่อเรื่อง “อย่างกับเคิลแมน” ที่ตามส่งขนมจีบเป็นคำคมเลี่ยน ๆ ทุกเช้า กระทั่งมีหนุ่มตัวสูง นักเรียนแลกเปลี่ยนจากสวีเดน “สติ๊ก” เข้ามาทำให้ดวงใจของสาวโย่งคนนี้พองโต แต่เธอก็จะต้องจัดการกับ “คิมมี่” สาวสวยตัวแสบที่คอยแกล้งเธอมาตั้งแต่เด็ก งานนี้สาวโย่งจะมีผลให้หนุ่มคิ้วบอยหันมามีความสนใจเธอได้มั้ยนะ ?

เรื่องราวความรักของ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี และ “แบคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เผชิญกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 ส่งผลให้ต่างคนต้องแยกย้ายกันไป และเขาทั้งสองก็ได้เช่นกันกลับเจอกันอีกรอบเมื่อหมวดเขาอายุ 25 และ 21 ปี

ซีรี่ส์แนววิทยาศาสตร์ ลึกลับปนสยองนิดๆ เล่าเรื่องตอนยุค 80 ในรัฐอินดีแอนา ของสหรัฐอเมริกา ที่เกิดสาเหตุประหลาดขึ้นในเมืองโดยไม่รู้สาสาเหตุ ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นเพราะว่าธรรมชาติหรือเพราะมนุษย์กันแน่ รวมถึงการเห็นตัวของเด็กสาวที่มีพลังจิตเคลื่อนย้ายวัตถุ แก๊งเด็กประถมชาย และสารวัตรตำรวจที่เข้าไปมีส่วนในเรื่องราวลึกลับครั้งนี้

เรื่องเดี๋ยวนี้และเรื่องแรกบนเน็ตฟลิกซ์ ของไมเคิล เบย์ และไรอัล เรย์โนลล์ เอ่ยถึงกลุ่มคนที่ไม่ไหวกับความอสิ้นสุดธรรมบนโลกใบนี้ เศรษฐีหนุ่มและพรรคหมู่อีก 5 คนซึ่งต่างระดับความสามารถ ต่างที่มา แต่อุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมตายจากโลกใบนี้และเกิดใหม่ในสถานะฮีโรใต้ดินที่แทนชื่อจริงด้วยเลขลำดับ

ประเด็นนี้ผลิตมาจากเว็บตูน สถานะการณ์ของเรื่องนี้เกี่ยวกับโรแมนติกคอมเมดี้ในที่ปฏิบัติการ ของ ชินฮารี บุคลากรออฟฟิศสาว (รับบทโดย คิมเซจอง) ที่จำเป็นจะต้องไปนัดบอดแทนเพื่อน แต่บังเอิญผู้ชายคนที่เธอไปนัดบอดด้วยนั้น คือ คังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ที่เป็น CEO บริษัทที่เธอจัดการงานอยู่

ในสมัยโชซอน บัลลังค์กำลังสั่นคลอน เหตุเพราะพระมเหสีเข้าร่วมมือกับขุนนางต้องการชิงบัลลังค์ให้ลูกในท้องที่กำลังจะคลอด ก็เลยวางแผนเลอะเทอะ หมายจะใช้ร่างขององค์เหนือหัวไว้ต่อตอนให้ลูกในครรภ์ องค์รัชรุ่นลูกหลานก็เลยตามสืบถึงอาการป่วยด้วยโรคประหลาดขององค์เหนือหัวที่ถูกปิดเป็นความลับ กระทั่งเชื้อประหลาดระบาดทั่วเขตแดน นอกจากนั้นจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดกับผีดิบคลั่ง องค์ชายยังจำเป็นต้องรับมือกับเกมการเมืองเพื่อที่จะคงจะไว้ซึ่งบัลลังค์และความถูกต้อง

ประเด็นนี้ไม่มุ่งเน้นเครียด มุ่งเน้นฮา สถานะการณ์ของ ชายองมิน (เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยเหย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัว อยู่ดี ๆ วันนึงวิญญาณของเขาก็ดันเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนอย่าง “โกซึงทัค” (คิมบอม) ซึ่งมีบุคลิกภาพและนิสัยต่างกับเขาโดยสิ้นเชิง เรื่องราวจะตลกและฮามากแค่ไหน ชมได้ทาง Viu

รายการอาหารของ จอน แฟฟโรว์ ผู้กำกับและผู้ผลิตรูปยนตร์ชื่ออย่างกับ (ถ้านึกไม่ออก เขาคือคนที่รับบทเป็นแฮปปี้ โฮแกนใน Ironman และหนังในจักรวาล Marvel นั่นเอง) เป็นรายแนวทางการทำอาหารและเชิญเพื่อจะนๆ ญาติสนิท มิตรสหาย ของจอน มาร่วมกันรังสรรค์รายการอาหารและพูดคุยแบบเป็นกันเอง และพวกเราจะได้ดูความสามารถการทำอาหารของจอนที่น่ากินมากๆ เลยล่ะ

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

All of Us Are Dead (2022)

ซีรีส์ซอมบี้จำเป็นที่จะต้องกให้เกาหลีเค้าล่ะ คนไหนชอบซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในโรงเล่าเรียนแห่งหนึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงเล่าเรียน ด้วยประการฉะนี้แต่ละคนก็เลยต้องหาวิธีเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงเล่าเรียนของตัวเอง จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย ชายแก่คนนึงที่เป็นทั้งเจ้าของร้านขายของทำกุญแจและอพาร์ทเม้นท์โทรมๆ ซึ่งโดยธรรมดาเขาจะออกไปทวงเงินค่าเช่าจากคนเข้าพักผ่อนเป็นปกติอยู่แล้ว แต่วันหนึ่ง ก็มีผู้เช่าอพาร์ทเม้นท์ได้พลัดตกสะพานจนเสียชีวิต และมีสถานะการณ์ทำนองเดียวกันกำเนิดขึ้นบ่อยมาก

จนดูอย่างกับว่าว่าเขาเป็นคนทำร้ายผู้เช่าเหล่านี้เอง ซึ่งส่งผลให้เมื่อก่อนนี้นักสืบโผล่ขึ้นมาและออกตามหาฆาตกรคนนี้คนเดียวกับเหตุการณ์เมื่อ 30 ปีก่อนให้จนได้ เขาทั้งสองจึงร่วมมือกันเพื่อที่จะหาผลสรุปของข้อขัดแย้งนี้ ปมเยอะ ชวนให้สับสนและลุ้นไปพร้อมๆ กัน ที่ยิ่งดำเนินเรื่องไปมากแค่ไหน ก็ยิ่งจัดแจงใจไม่ทัน! จนจำเป็นจะต้องอุทานว่า มันได้หรอ!!

เรื่องราวสรุปคร่าว ๆให้รู้เรื่องง่าย ๆ ในส่วนของ Discovery คือสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อตอน 10 กว่าปีก่อนเป็น Original Series ช่วงก่อนการตรวจตราอวกาศของกัปตันเคิร์กและยาน USS Enterprise การตรวจสอบอวกาศในยุคแรกของคนเรากับยาน NX 01 เอ็นเตอร์ไพรส์ของกัปตันโจนาธาน Archer

ซึ่งกำเนิดขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีก่อนหน้ากัปตันเคิร์ก ที่ปู่ให้เกิดเรื่องของหัวข้อนี้ก็คือแนวทางการทำสงคราม หนังออนไลน์ พากย์ไทย กลับเช้าซินดี้แต่ที่มาของการเกิดสงครามไม่ได้มาจากมนุษย์เสียทีเดียว การดำเนินเรื่องในซอง Discovery ถูกเจาะจงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ดำเนินไปแบบกระชับมีปริมาณขณะต่อ Season ไม่มาก

มีการทดพยายามและการพิจารณาต่าง ๆ เกิดขึ้นในเส้นเรื่องซึ่งถูกปกคลุมโดยสงครามความตื่นตาตื่นใจการทำเรื่องได้ รวดเร็วทันใจนำมาซึ่งการทำให้บรรยากาศของสตาร์เทรคเปลี่ยนไปจากในเรื่องก่อน ๆ มากด้วยสงคราม ประเดิม หนัง Netflix 2020 กันด้วยหนังไซไฟระทึกขวัญสัญชาติสเปนที่มาแรงที่สุดในตอนนี้กับ The Platform เหตุการณ์การแยกแยะแยกชนอันดับในเรือนจำแนวตั้ง ซึ่งแต่ละอันดับจะมีนักโทษอาศัยอยู่ 2 คน

โดยนักโทษชั้นบนที่เป็นคนที่มีโอกาสมากมายก็จะได้กินแต่อาหารดีๆ ส่วนคนในลำดับขั้นถัดมาก็จำเป็นต้องกินของที่เหลือจากด้านบนลงมาเรื่อยๆ ผ่านแท่นวางอาหารที่เลื่อนขึ้นลงได้ แต่อาหารมักลงไปไม่ถึงลำดับขั้นข้างล่าง เหตุเพราะถูกกินหมดก่อน จนวันหนึ่งนักโทษชายนามว่า โกเรง ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้กับความเหลื่อมล้ำของคุกแห่งนี้ เขาก็เลยใช้แท่นวางอาหารในการสัญจรขึ้นไปด้านบนเพื่อที่จะค้นพบความลับอะไรบางสิ่งบางอย่างที่หลบอยู่ภายในคุกแห่งนี้

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

https://roachman.com/