moviehd online

ByEli Mitchell

Jan 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
moviehd online

moviehd online

moviehd online เรื่อง Kingdom 2 (2020) ภายหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอีชาง เพียรพยายามที่สามารถจะช่วยชีวิตผู้คนในช่วงที่เกิดโรคระบาดและทวงสิทธิ์สำหรับเพื่อการครองบัลลังก์ moviehd master เขาได้ตกลงใจสัญจรกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อจะสืบค้นหาต้นตอของโรคระบาดที่เกิดขึ้น รวมถึงไล่ล่า โจฮักจู ที่กระขาดหายอํานาจและควรจะเป็นโค่นอำนาจเขา ทั้งความขัดโต้แย้งทางการเมือง และการห่วยงชิงอํานาจก็เลยเริ่มขึ้น ในขณะเดียวกันกับที่ราชินีกำลังแข่งกับณ เวลาเพื่อจะสร้างรุ่นลูกขึ้นครองบัลลังก์เช่นเดียวกัน สำหรับซีซั่นที่สองนี้ยังคงจะความบันเทิงใจและเพิ่มเติมอีกความเข้มข้นจากซีซั่นแรก ที่นอกจากจะลุ้นระทึกและตื่นเต้นไปกับฝูงซอมบี้ที่เสริมเติมขึ้นเรื่อยๆ ๆ แล้วนั้น ยังจำเป็นที่จะต้องเอาใจช่วยองค์รัชรุ่นลูกหลานให้รอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ เพื่อที่จะได้ครองบัลลังก์อีกด้วย

ความยาวซีรีย์ : 6 ช่วง ช่วงละ 45 นาที

THE THIRD MAN (1949)

The Third Man จัดเป็นหนังคลาสสิคจำพวก ‘Film-Noir’ ที่แสดงอารมณ์หมองหม่น moviehd online อาศัยโทนสีสว่างดำแบบเข้มจัดที่ทำให้รู้สภาพสะท้อนดวงใจของตัวละครและตัวรูปยนตร์ไม่ได้มีตัวเอกตัวรองหรือตัวดีตัวร้ายแบบชัดเจน บทบาทของหนังชนิดนี้คือการพาพวกเราไปตรวจตราจิตใจมนุษย์ที่ไม่ได้แยกดีกับเลวทรามอย่างแจ่มชัด นอกเหนือจากนี้วิธีแบบที่กล่าวมาของหนังแล้ว ‘The Third Man’

ยังเป็นหนังที่อยู่ในพวก ‘Mystery’ และ ‘Thriller’ อีกต่างหาก ตัวรูปยนตร์เล่าสถานะการณ์ของผู้เขียนคนหนึ่งที่พากเพียรสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเพื่อจะนสนิทจากอุบัติปัจจัยรถชน movie hd 037 เขาเผชิญว่ามีข้อสงสัยต่างๆเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับคดีนี้ จนส่งผลให้ตัวเขาออกค้นหาหาความจริงและมันก็กลายเป็นคดีที่ไม่น่าจะใช่แค่อุบัติต้นสายปลายเหตุปกติ ทั้งสิ้นนำพาไปถึงจุดที่คดีพลิกจนเอามาถึงการตามหา “บุคคลที่ 3” เหตุการณ์ทั้งปวงก็เลยสลับสลับซับซ้อนและซ่อนปมอุปสรรคเยอะมาก

World War Z (2013)

หนังซอมบี้เสนอแนะอีกหนึ่งเรื่อง ผลงานการกำกับของ Marc Forster ผู้กำกับที่เคยทำหนัง James Bond Quantom of Solace และ Christopher Robin มาแล้ว แถมความดีงามของประเด็นนี้ยังมีอีกอย่างก็คือนำบ่งชี้โดย Brad Pitt พระเอกขวัญใจชาวพวกเรานั่นเอง โดยในเรื่องเขารับบทเป็น Gerry Lane สมัยเก่าเจ้าหน้าที่สืบสวนประจำองค์การสหประชาชาติและครอบครัวที่อาศัยอยู่ด้านในนิวยอร์ก ที่ได้เจอหน้ากับการระบาดของซอมบี้ (จำพวกวิ่งเร็วมาก) นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องอพยพลูกเมีย และตัวเองออกไปเกื้อหนุนมนุษยชาติ จำเป็นจะต้องบอกเลยว่างานนี้คนใดชอบหนีแบบไล่ล่า หนีแบบวุ่นวายชุลมุน ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และปริมาณที่เยอะอุ่นหนาฝาคั่งของกองทัพซอมบี้แล้วล่ะก็ เรื่องนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้ความหวังพังทลาย!

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ หนัง Netflix แอบถ่ายชาวบ้านโดนแกล้งที่จะก่อให้คุณขำท้องแข็ง!!

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ รูปยนตร์ขบขันแนวแอบถ่าย ซ่อนกล้องสุดฮา!! ผลงานจากเน็ตฟลิกซ์ เมื่อเหล่าสองเพื่อที่จะนรักพากันเดินทางไปป่วนนิวยอร์ก พาคนไม่ทราบอีโหน่อีเหน่มาแกล้งให้ขำก๊าก นี้เป็นภาพยนตร์ขำขันอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำให้ดูเนื่องมาจากความฮาของหมวดเขานั้นไม่มีใครเหมือน แต่ประเด็นนี้ไม่เหมาะเปิดดูพร้อมทั้งเด็กด้วยเหตุว่ามีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเพศและยาเสพติดด้วย
เหตุการณ์ของไอหนุ่มสุดเพี้ยนที่ได้ประสบพบเห็นหญิงที่แอบชอบสมัยศึกษาเล่าเรียนอีกสักครั้ง รอบนี้เขาจึงตั้งใจที่จะจีบเธอให้ติดจนได้ แต่ว่าชะตาช่างเล่นขำขันเมื่อเธอแค่มาพักในฟลอริด้าเพียงเท่านั้น เมืองที่เธออาศัยอยู่คือนิวยอร์ก moviehd online จึงทำให้ไอหนุ่มสุดเพี้ยนกำเนิดไอเดีย พาคู่หูของเขาสัญจรจนไปถึงนิวยอร์กให้ได้ เพื่อที่จะไดสารรูปรักกับเธอ เหตุการณ์สุดติ๋งต๊องตอนไอหนุ่มสองผู้คนที่พาเราพบเห็นผู้คน (ที่ไม่รู้เรื่องด้วย) มาร่วมชะตาเหน้าจอสิ่งแปลกประหลาดที่หมวดเขาทำ แต่ว่าเหตุการณ์มันไม่จบเพียงเท่านั้นเมื่อพี่สาวของมาโลนี่ได้แหกคุกออกมาเพื่อตามล่าเหล่าหนุ่มเพี้ยนที่กล้าลักขโมยรถแสนรักของเธอไป เธอต้องการที่จะฆ่าพวกเขาอย่างแน่นอน ในช่วงเวลาที่คู่ฮาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ความฮาจะก่อให้ขำกลิ้งได้มากเท่าใด ลองมาชมได้ในเรื่อง ทริปป่วนคู่อำ

Zombie Detective (2020)

นี่คือซีรีย์เกาหลีซอมบี้คอมาดี้เรื่องเดียวในลิสต์ของทั้งปวง ซีรีย์เรื่องนี้เล่าถึงซอมบี้จดจำเสื่อมที่เริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตของเขาในฐานะ “มนุษย์” อีกสักรอบ ด้วยการสวมหน้าที่เป็น คิมมูยอง นักสืบเอกชน และเมื่อเขาเริ่มต้นไขคดี เขาก็ได้เหมือนกันค้นพบเหตุการณ์ในก่อนหน้านี้ของตนเอง และได้รับความให้การช่วยเหลือจาก กงซอนจี ยุคเก่านักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่เขาจ้างให้เป็นผู้ช่วยของเขา และได้ทราบความลับของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะตกหลุมรักกันท้ายที่สุด คู่รักที่ไม่คิดว่าจะเป็นได้เข้าร่วมมือกันแก้ไขปัญหาอาชญากรรม ตอนที่ซอนจีบากบั่นหาทางช่วยมูยองฟื้นความจำที่หายไป ก่อนที่เขาจะกลายเป็นซอมบี้แบบถาวร

GET OUT (2017)

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน) เกิดเรื่องเหมือนกับของหนุ่มคนดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล คาลูย่า) มีแผนการจึงต้องควรไปดีที่สุดครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อเรื่องโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงบ้านของแฟนสาว ดูราวกับว่าว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรบางสิ่งบางอย่างแปลกๆ ยิ่งอยู่ยาวนานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดเพิ่มขึ้นเรื่อย ท้ายสุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหลังกันแน่?

Zombieland (2009-2019)

ใครที่ชอบใจภาคแรกในปี 2009 ความเบิกบานของมันอยู่ที่ความกวน ความฮา ความเข้าขากันของหมู่ตัวเอกนี่แหละ โดยตัวหนังเล่าเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิต 4 คนที่จำเป็นต้องพบกับภัยพิบัติโลกแตกของคนเราที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้ โดยมีเหตุที่เกิดจากการกินเบอร์เกอร์ที่ทำจากเนื้อวัวที่เป็นโรควัวบ้ามาแล้ว 10 ปีภายหลังในภาค 2 นี้ 4 คนนี้ก็ได้เช่นกันกลับกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซอมบี้ และขจัดซอมบี้ด้วยวิธีต่าง ๆ หนังประเด็นนี้ก็เอาจจะุดที่ซอมบี้ทั่วๆไปจะทำมาล้อเป็นมุกฮา ๆ ฉีกแหวกแนวหนังซอมบี้เดิม ๆ ทิ้งหมด แถมเข้ากั๊นเข้ากันดีกับฉากแอคชั่นมันส์ ๆ พูดได้เลยว่าเป็นหนังซอมบี้ที่ครบรสมากจริง ๆ

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ หนัง Netflix แอบถ่ายชาวบ้านโดนแกล้งที่จะมีผลให้คุณขำท้องแข็ง!! 1

การเล่าเรื่องทั้งสิ้นภายในเรื่อง จะเป็นการจัดฉากสถานที่ที่จัดเอาไว้ และให้นักบ่งบอกเล่นตามบทที่ตั้งอันดับแรกไว้ และคนจำนวนมากข้างในเรื่องจะไม่ทราบเลยว่านี้คือการแกล้งเล่นกัน มีความรู้สึกว่าเรื่องที่กำเนิดขึ้นเกิดเรื่องจริง จึงนำมาซึ่งการทำให้แต่ละคนแสดงอารมณ์ความรู้สึกต่อสถานะการณ์นั้นต่างกัน ภาพยนตร์น่าหัวเราะหัวข้อนี้ก็เลยเรียกได้ว่า moviehd online ขบขันผิดแผกเรื่องอื่นจริงๆ เมื่อความฮามันคาดคาดการณ์มิได้ การจัดฉากแกล้งผู้คนตอนที่เดินทางที่เหน้าจอจริง ๆ บุคลากรทำความสะอาดกำแพงเข้า จึงขอความช่วยเหลือบุคลากร

แล้วพนักงานกลับช่วยนักโทษแหกคุกด้วย จนคนชี้ให้เห็นเป็นตำรวจควรต้องเดินมาถามพนักงาน จนถึงยอมพูดว่านักโทษหนีไปไหน เริ่มแรกทำตัวลับๆล่อๆเนียนไม่รู้จักดี และกล่าวไปอีกทาง จนนักชี้ให้เห็นที่เป็นพี่สาวต้องย้อนไปมากอด และขอเป็นเมียน้อยเลยทีเดียว หากเป็นเรื่องจริงป่านนี้ และเหตุการณ์แต่ละอย่างมันก็ไม่ได้มีให้ปรากฏทั่วไปในชีวิตจริง ยกอาทิเช่น นักทำให้รู้ใช้มือทำลายประตูรถตำรวจได้อย่างชิว ๆ

จนคนส่วนใหญ่ตะลึงเลยทีเดียว ขนาดคนชมยังตะลึงเลย คนในสถานะการณ์จริงก็ไม่เหลือ  และยังมีอย่างอื่นอีกเยอะแยะอย่าง กระทืบคนตาบอด ทำร้ายคนแก่ ขโมยตังชาวบ้าน แต่ก็ยังดีที่คนเหล่านี้เขายังเป็นนักชี้ให้เห็นด้วย ถ้าเป็นคนทั่วไปแล้วละก็อาจเป็นหนังอีกเรื่องไปเลยก็ได้เหมือนกัน และยังมีอีกประการหนึ่งที่หนังทำได้ดีมากในเรื่องนี้คือ การขอสิทธิ์ถ่ายหน้าผู้คนที่โดนแกล้งว่า สามารถถ่ายปรากฏหน้าไปลงหนังได้หรือไม่? หากผู้ใดกันไม่ได้อยากต้องการให้เห็นหน้าก็จะเบลอหน้าไว้ให้เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องสิทธิของคนนั้นไว้

เตรียมการสยองหัวโกร๋นและหวีดให้สุดเสียงไปกับเหล่าสาวซ่าส์ท้าปลุกโคตรผี! มีนสุด หวีดสุด ช็อกสุด ด้วยฝีมือโปรดิวเซอร์ “อดัม วิงการ์ด” ผู้กำกับเจ้าของผลงานฮิตถล่มโลกสมัยโควิด-19 อย่าง Godzilla vs. Kong (2021) และออริจันัลงานละเลงเลือดสะใจคอหนัง ไม่ว่าจะเป็น You’re Next (2011), The Guest (2014) หรือ Blair Witch (2016) สู่คืนนรกแตกที่ทั้งอะคาเดมี่จำเป็นต้องสะพรึง ใครคาดคะเนเก่ง ขอท้าทายให้ดู “Seance คืนปลุกผี” 23 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Sweet Home (2020)

ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะไม่น่าใช่ซีรีย์ซอมบี้แบบแน่ชัดนัก แต่การจัดการกับสัตว์ประหลาดก็ทำให้เราสั่นสะท้านได้ด้วยเช่นกัน ซีรีย์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูนและบอกเล่าเหตุการณ์ของเด็กนักเรียนชายที่ชื่อ ชาฮยอนซู ซึ่งพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางขาดหายนะหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์แห่งใหม่ เมื่อผู้คนติดเชื้อ หมวดหมู่เขาจะกลับกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยองอย่างลึกลับและมีพลังพิเศษ ตัวเขาและเพื่อจะนบ้านผู้เช่าอพาร์ทเมนต์ถูกบังคับให้ประสมประสานเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด เพื่อเรื่องนี้นั้นนอกเหนือจากนี้นักทำให้ทราบนำที่ดีแล้ว งานสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็เหมาะสมที่สุดมากด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ นี่จึงเป็นซีรีย์เรื่องหนึ่งที่พวกเราต้องการให้คุณได้ดู และเพื่อความสยดสยองและน่ากลัว ชี้แนะให้ชมในขณะช่วงกลางคืน

Dark Hole (2021)

มาดูซีรีย์เกาหลีซอมบี้ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการสืบสวนกันบ้าง moviehd online นักสืบ อีฮวาซอน นักสืบตำรวจในหน่วยสืบสวนประจำภูมิภาคโซล เธอกำลังค้นหาหาฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ แต่แล้วชะตากรรมของเธอก็กลับหัวกลับหางเมื่อเธอได้รับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ โดยกล่าวให้เธอไปยังเมืองมูจิน ที่นั่นผู้คนได้เปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดภายหลังจากหายใจสูดดมควันดำลึกลับเข้าไป ทุกท่านแปลงกายเหมือนซอมบี้ที่ใส่ใจจะฆ่าทุกคน เธอได้พบเข้ากับ ยูแทฮัน อดีตนักสืบที่เวลานี้ปฏิบัติการเป็นคนขับเคลื่อนรถบรรทุก และทั้งคู่คนกลับกลายเป็นคนที่ต้องร่วมกันเอาชีวิตรอดเมื่อเมืองมูจินกลับกลายเป็นถ้ำซอมบี้ เธอไม่เพียงจำเป็นที่จะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพียงแค่นั้น แต่ยังจำเป็นต้องต่อสู้กับความกลัวของเธอด้วยเพื่อหยิบตัวฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ

ความยาวซีรีย์ : 12 ณ เวลา ขณะละ 60 นาที

I Am Legend (2007)

คอหนังซอมบี้ตัวจริง ไม่เคยชินหัวข้อนี้ไม่ได้ ผู้ใดที่ชอบแนวสมจริง ไม่แฟนตาซีจึงควรจัดเลย ประเด็นนี้เล่าเรื่องของ “โรเบิร์ต เนวิลล์” นักวิทยาศาสตร์สุดฉลาดที่ไม่คงจำกัดวงการกระจายไวรัสร้ายที่ก่อเกิดด้วยน้ำมือมนุษย์และสร้างหายนะล้างเผ่าพันธ์ุมนุษย์ไปทั่วโลกได้ จนจะต้องเปลี่ยนเป็นมนุษย์คนท้ายสุดที่รอดชีวิตอยู่ในเมืองนิวยอร์ก และอาจเป็นคนท้ายที่สุดบนโลกใบนี้ด้วยซ้ำ ความท้าทายอยู่ที่เขาจะต้องหาทางสกัดยารักษาโรคจากภูมิคุ้มค่ากันในเลือดของเขาไปพร้อม ๆ กับต่อสู้เพื่อจะอยู่รอดจากหมวดหมู่กลายพันธุ์ในเวลากลางคืน!!

แนว : Sci-fi/Horror

นักแสดงนำ : Will Smith และ Alice Braga

ปริมาณช่วง : 1 ณ เวลา (1 ชั่วโมง 44 นาที)

หนังตลกๆ

 win666.club

roachman