MovieHDFree

MovieHDFree ทราบหรือเปล่า Superman แทบได้มีบทรับเชิญใน Green Lantern (2011)

MovieHDFree สำหรับคนชอบดูหนังซูเปอร์ฮีโร การได้มองเห็นซูเปอร์ฮีโรจากเรื่องอื่นโผล่มาเซอร์ไพรส์ในหนังซูเปอร์ฮีโรอีกหัวข้อ นับเป็นภาพบนหน้าจอที่น่าตื่นเต้นยิ่งนัก ทั้งยัง DC แล้วก็ Marvel ก็รู้ว่าผู้ชมถูกใจที่จะมองเห็นอะไรอย่างงี้ในหนัง ก็เลยกระตุ้นให้เกิดหนังเรื่องครอสโอเวอร์เป็นประจำในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร และก็ก่อกำเนิดหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโรอย่าง Avengers และก็ Justice League ขึ้นมา ถ้าหากดูย้อนไป พวกเราบางทีก็อาจจะดูได้ว่า ฝั่งมาร์เวลเริ่มนึกถึงเรื่องหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโรมาตั้งแต่ Iron Man (2008) แล้ว ด้วยการส่ง นิค ฟิวปรี่ ไปโผล่ในช่วงท้าย และก็ส่ง โทนี่ สตาร์ค ไปโผล่ใน Incredible Hulk (2008) แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าขอรับ DC ก็มีไอเดียแบบงี้แบบเดียวกัน แต่ว่าบังเอิญว่า ไอเดียอย่างนี้ไม่ผ่านความเห็นชอบจากประธาน พวกเราก็เลยอดมองเห็นกัน

รวมทั้งไอเดียที่ว่านี้ก็เคยจะเกิดขึ้นกับหนังที่ DC และก็ ไรอัน เรย์โนลด์ ต้องการจะลืมๆมันไปซะ ใช่ขอรับหัวข้อนั้นเป็น Green Lantern (2011) หนังคว่ำจนถึงเป็นบาปติดตัวของ DC นั่นแหละ

คนที่เผยหัวข้อนี้ออกมาก็คือ มาร์ก กุกเก็นไฮม์ (Marc Guggenheim) คนเขียนบท Green Lantern แล้วก็โทรทัศน์ซีรีส์อย่าง Arrow, Legends of Tomorrow กุกเก็นไฮม์เคยให้สัมภาษณ์กับ MTV ในตอนที่เดินสายโปรโมต Green Lantern เนื่องจากว่ากำลังจะเข้าฉาย เขาเล่าว่าในบทร่างแรกๆที่เขาเขียนนั้น ได้ใส่ซูเปอร์แมนลงไปด้วย ในฉากที่หน่วยงาน “กรีน แลนเทิร์น” จากต่างดาว ตามหาผู้แทนบนโลกมนุษย์ที่จะมารับมอบแหวนจากพวกเขา แล้วรับหน้าที่เป็นผู้รักษาไปต่อสู้กับ คนร้าย Parallax ในฉากนี้ซูเปอร์แมนจะเป็นผู้หนึ่งที่มาขอร่วมเลือกเป็นผู้รับมอบแหวนกับเขาด้วย MovieHDFree

“คุณเองก็บางทีอาจจะพบบท Green Lantern ที่หลุดไปบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายๆเลยจ๊า ฉากที่ซูเปอร์แมนโผล่มาก็อยู่ในบทที่หลุดไปโน่นด้วยล่ะ แม้กระนั้นในที่สุดฉากนี้ก็ถูกเอาออก ปัญหาหลักก็คือทุนสร้าง พวกเราตัดมันออกไปในร่างข้างหลังๆ”

“การที่จะมี คลาร์ก เคนต์ โผล่มานั้น มันเกือบจะเป็นจริงแล้ว รวมทั้งยังคงอยู่ในใจผมมาตลอด ผมนี่อยากที่จะให้มีฉากนี้ในหนังอย่างยิ่ง คุณเองก็คาดคะเนผิดหรอก มันแทบเป็นได้แล้ว หาก ทอม เวลลิง มีเวลาให้พวกเราสัก 1 – 2 ชั่วโมง”

อีกกระแสหนึ่งก็กล่าวว่า เหตุที่ตัดซูเปอร์แมนออกไปจากบทรับเชิญ ก็เนื่องจากว่าทาง DC แน่ใจอย่างมากว่าเพียงแค่ชื่อ Green Lantern แล้วก็ ไรอัน เรย์โนลด์ บวกกับชื่อของ มาร์ติน แคมป์เบล ผู้กำกับ หนังก็จะต้องได้รับความนิยมแน่นอน โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองงบประมาณด้วยการใส่ซูเปอร์แมนเพิ่มเข้าไปอีก เนื่องจากเพียงเท่านี้หนังก็ใช้ทุนสร้างไปตั้ง 200 ล้านเหรียญแล้ว ยังไม่รวมงบประมาณสำหรับเพื่อการโปรโมทอีก ถือว่าสูงพอสมควรเมื่อ 10 ปีกลายนั้น ท้ายที่สุดหนังทำเงินไปได้เพียงแค่ 219 ล้านเหรียญ

คนบ้ารักจำต้องมอง! ชี้แนะ 5 หนังรักฟีลกู้ดใน Netflix มองคืนวันแห่งความรัก

มาเปลี่ยนแปลงคืนทำปกติให้แสนพิเศษด้วยหนังดีๆสักเรื่องสิ! แต่ละเรื่องรีวิวไม่ธรรมดา ดังขึ้นหิ้ง รับรองรางวัลแล้วก็ความฟีลกู้ดไม่เคยทราบลืม ถือมาดูกี่คราวก็อิน ฟินทุกหน อะไรจะดีไปกว่าการใช้เวลาพักผ่อนกับแฟนในคืนวันวาเลนไทน์ล่ะเนอะ ได้แชร์โมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆด้วยกันนี่แหละเยี่ยมที่สุดแล้ว พวกเราคัดเลือกมาให้แบบเน้นย้ำๆขอบอกว่าชุ่มฉ่ำหัวใจมากมาย จัดแจงของหวาน ผ้าที่เอาไว้ห่มให้พร้อมแล้วไปมองกันเล้ยยย!

About Time (2013)

เรื่องย่อ : ชายหนุ่มผู้มีพลังดีเลิศสำหรับในการย้อนเวลาเปลี่ยนสมัยก่อนของตน ได้เจอรวมทั้งหลงเสน่ห์กับสาวสวยที่ยังคลุมเคลือในตนเอง ความรักมาสะดุดเมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับการย้อนเวลา ทำให้เขาแล้วก็คุณเปลี่ยนเป็นไม่รู้จักจะกันเลย เขาก็เลยบากบั่นย้อนเวลาไปจีบคุณใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อกู้ความรักของเขากลับมาให้ได้ MovieHDFree

เพราะอะไรถึงจะต้องมอง? : โทนภาพงาม บรรยากาศดี ดูแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจสุดๆมีครบทุกอารมณ์ ตลกขบขัน โรแมนติก ต้องการเอาใจช่วยนักแสดงมากมายๆจนถึงบางทีอาจถึงกับขนาดจำต้องเสียน้ำตาแบบไม่ทันรู้ตัว หัวข้อนี้เขียนบทโดย Richard Curtis นักเขียนบทหนังรักในตำนานอย่าง Notting Hill แถมยังได้เจ้าแม่หนังรัก Rachel McAdams ร่วมแสดงกับดารานำชาย Domhnall Gleeson ที่เคมีแสนจะเข้ากันม้ากกก! winner567 slot

50 First Dates (2004)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสัตวแพทย์ชายหนุ่มผู้ไม่เคยคิดต้องการผูกมัดกับคนใดกันแน่ จนถึงบังเอิญไปรู้จักกับครูสอนศิลปะสาวสวยประจำเมืองเล็กๆเขาหลงรักเข้าอย่างจังและก็ต้องการจะเป็นจริงเป็นจังกับคุณในทันที เรื่องราวเกือบแล้วได้ดิบได้ดี จนตราบเท่าคุณมีลักษณะอาการ ‘ความจำอยู่ได้เพียงแค่ 1 วัน’ นี่สิ! เขาก็เลยเปลี่ยนเป็นคนที่ไม่รู้จักสำหรับคุณในเลวข้ามคืน แต่ว่าถ้าหากให้เลือกระหว่างเสียคุณไปกับตามตื้อคุณใหม่ในทุกวัน จวบจนกระทั่งคุณจะรักเขาได้ ไม่ต้องทายก็ทราบดีว่าเขาจะเลือกอะไร…

เพราะเหตุไรถึงจำเป็นต้องมอง? : กล่าวได้ว่าเป็นหนังรักคลาสสิกอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตแปลกจนกระทั่งน่าติดตาม ผสมกับความฮาโคตรของ Adam Sandler รวมทั้งนางเอกยิ้มสวย Drew Barrymore ได้อย่างพอดี นับว่าเป็นหนังสวยฟีลกู้ดที่ดีเลิศๆเรื่องนึงเลยล่ะ!

Twilight (2008)

เรื่องย่อ : สาวคนหนึ่งย้ายสถานที่เรียนใหม่มาในเมืองที่มีอากาศเปียกชื้นตลอดทั้งปี ตรงนี้คุณได้เจอกับชายหนุ่มหล่อสุดลึกลับ แล้วก็ได้ปรับปรุงความเชื่อมโยงกันไปเรื่อยจนกระทั่งเจอเรื่องน่าอัศจรรย์ว่าเขาเป็น ‘แวมไพร์’ ที่แก่มามากยิ่งกว่า 108 ปี! รวมทั้งมีเรื่องมีราวไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคุณอีกเยอะแยะ ทำให้ครอบครัวแวมไพร์ของเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันช่วยคุณให้พ้นจากอันตรายให้ได้

เพราะเหตุไรถึงจะต้องมอง? : หนังชุดสุดโรแมนติกในตำนานที่ใครๆก็คงจะชินหูชินตา อีกทั้งความหล่อแบบเย็นชาของ Robert Pattinson แวมไพร์ชายหนุ่มสุดหรูที่ทำให้ผู้หญิงทั้งโลกโดนตก บวกกับเสน่ห์ของ Kristen Stewart ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยต้องการทดลองเป็นเบลล่าดูบ้าง! งานภาพดีแล้ว งานเพลงก็ปัง พระนางเคมีพอดี(กระทั่งโชคร้าย) แถมในตอนนี้ใน Netflix ยังมีให้ดูแล้วถึง 4 ภาคเลย มองกันยาวๆได้เล้ยยย!

Silver Linings Playbook (2012)

เรื่องย่อ : ชายหนุ่มดวงกุดผู้สูญเสียทุกอย่าง ทั้งยังบ้าน งาน และก็ภรรยา กระทั่งทำให้เขาเป็นไบโพลาร์ บ้ารักภรรยาเก่าสุดหัวใจจนถึงจะต้องเข้ารับการบำบัดที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์ ทำให้เขาได้มาเจอกับสาวหม้ายที่มีลักษณะติดเซ็กซ์ และก็มีชีวิตป่นปี้ไม่แพ้กัน ทั้งสองก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปร่วมกัน และก็เบาๆปรับปรุงความข้องเกี่ยวจนกระทั่งแปลงเป็นความรักท้ายที่สุด

เพราะเหตุไรถึงจำเป็นต้องมอง? : หนังประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงที่ทำให้ Jennifer Lawrence ครอบครองรางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงดีมาครอบครองในปี 2012 เกาะติดคู่ดารานำชายมากเรื่องมากความสามารถ Bradley Cooper ดูแล้วมิได้ให้เพียงแค่ความอิ่มเอมจิตใจ แม้กระนั้นยังให้ข้อคิดเตือนใจทำให้มองเห็นมุมมองใหม่ๆของชีวิต แล้วก็พบว่า “ที่จริงแล้วความสบายเป็นการที่พวกเราเห็นด้วยเรื่องจริง รวมทั้งเลือกที่จะแฮปปี้กับเดี๋ยวนี้ต่างหาก”

Music and Lyrics (2007)

เรื่องย่อ : เมื่อราชาเพลงเพียงพอปสมัย 80s ผู้ตกต่ำ ไม่ดังเปรี้ยงปร้างราวกับก่อนหน้า ได้ได้โอกาสครั้งใหญ่เข้ามาให้เขาได้ไขว่คว้า ซึ่งก็คือเขาจำเป็นต้องเขียนเพลงให้กับราชินีเพลงเพียงพอบที่เป็นแถวเพลงยุคใหม่ รวมทั้งจะต้องแต่งให้เสร็จในเวลาจำกัดเพื่อตนเองได้หวนไปสู่การบรรลุเป้าหมายในอดีตกาลอีกที แต่ว่าติดที่เขาคิดได้เพียงแค่ทำนองนี่สิ จนถึงวันหนึ่งไปพบกับสาวมากมายความสามารถพิเศษที่ฝันต้องการเป็นคนเขียน แม้กระนั้นมีแผลในใจจากการโดนแฟนเก่าคิดคดทรยศ ทำให้คุณไม่ได้อยากต้องการเขียนอะไรอีกต่อไป ทั้งสองได้มาเจอกัน คุณเป็นเนื้อร้อง เขาเป็นทำนอง แล้วทั้งสองก็เบาๆเติมเต็มกันและกัน MovieHDFree
เพราะอะไรถึงจำต้องมอง? : การโคจรมาเจอกันของ Hugh Grant ผู้แสดงนำชายหนังรักในตำนาน Notting Hill รวมทั้ง Drew Barrymore นางเอกสุดปังที่สมัย 2000s ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นด้ามจับตามองสุดๆดูแล้วแฮปปี้ไปกับการเอาใจช่วยทั้งสอง รวมทั้งเพลงประกอบอย่าง A Way Back Into Love ก็ทำให้อบอุ่นหัวใจครั้งใดก็ตามได้ฟังจริงๆ

รีวิว ‘Extreme Job’ หนังตำรวจขายไก่ทอดในตำนาน กับความฮาและก็คุ้มคลั่งสมคำร่ำลือ!!!

MovieHDFree ว่ากันว่ามนุษย์เราชอบทำงานที่ตนเองรักได้ดีมากว่าหน้าที่ที่จำต้องทำเสมอ แม้กระนั้นสงสัยคำบอกเล่าพวกนี้คงจะใช้ไม่ได้กับกรุ๊ปตำรวจสายกากกรุ๊ปหนึ่งที่มีสมาชิกกลุ่มอยู่ตั้ง 5 คน แต่ว่าดั๊นนนไม่เคยปิดคดีเด็ดๆได้เลยสักหนึ่งครั้ง นี่ก็เลยเป็นจังหวะในที่สุดก่อนที่จะพวกเขาจะโดนพับแผนการ กับทำการซุ่มจับเจ้าพ่อกลุ่มค้ายาสุดโหดเหี้ยม ที่รังมิจฉาชีพนั้นก็ดันมาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านค้าขายไก่ทอดที่กำลังจะเจ๊งซะอย่างงั้น เนื่องจากว่าไม่ได้อยากเสียทำเลดีไปพวกเขาก็เลยฝืนใจเซ้งร้านค้าต่อแล้วมาขายไก่ทอดบังหน้ามันซะเลยละกัน แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่ากิจการค้าไก่ทอดจะไปได้สวยว่าหน้าที่การงานจริงๆซะกระทั่งพวกเขาบางทีก็อาจจะจำต้องตกลงใจแล้วว่า …หรือพวกเขาจะไปได้สวยกับตำแหน่งราชาไก่ทอดกันแน่นะ!?!

รวมทั้งนี่ก็คือเรื่องย่อสุดกาวแบบโดยประมาณของภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้สุดฮอตอย่าง ‘Extreme Job’ ที่เปิดตัวแรงสุดๆด้วยการทำลายสถิติเป็นภาพยนตร์ที่มียอดผู้ชมปริมาณกว่า 2 ล้านคน ภายในช่วงระยะเวลาแค่เพียง 3 วัน! จนถึงกำเนิดเป็นกระแส Talk of the Town ในประเทศเกาหลีไปแล้วในตอนต้นปี 2019 ก่อนหน้านี้นั่นเอง กล่าวได้ว่าเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์มาแรงของปีนี้เลยก็ว่าได้

กับพล็อตหนังแบบสั้นๆสุดบ้าๆบอๆ ที่เพียงแค่อ่านคร่าวๆก็กระตุ้นต่อมต้องการมองของผู้ชมหนังเข้าอย่างจัง ถึงขั้นที่ในบ้านพวกเราได้มีคนเอามารีวิวไว้บนสื่อโซเชียลกาลครั้งหนึ่ง และจากนั้นก็กำเนิดเป็นกระแสตามหาต้นเหตุของหนังประเด็นนี้กันเต็มหน้าไทม์ไลน์อย่างยิ่งจริงๆ ว่ารวมทั้งอย่าล่าช้าถ้าหากคนใดกันต้องการทราบว่าของเขาดีจังไหม? พวกเรามีคำตอบมาให้แล้วแรง!