หนังซับ พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

หนังซับ สวัสดีคนชอบดูหนังรักทั้งหลายแหล่ วันนี้พวกเราจะมารีทิวทัศน์หนังรักที่พวกเราเคยมอง มีทั้งยังหนังรักรสหวานๆใสๆไปจนกระทั่งหนักรักแบบที่มองจบแล้วถึงกับซึมไปสี่วันแปดวัน คนไหนกันที่ถูกใจดูหนังรักแบบพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยมองหลายๆเรื่องมาแล้วแบบเดียวกัน ถ้าหากมีเรื่องมีราวไหนที่ดีๆรวมทั้งยังไม่มีในนี้ ก็อย่าลืมคอมเม้นต์บอกกันไว้ล่ะ คนอื่นจะได้ตามไปดูได้!

หนังรักทุกเรื่องที่พวกเราเอามารีวิว รีวิวตามเรื่องราวและก็บทจริง บวกกับรสนิยมสำหรับการดูหนังของพวกเราเองด้วย หัวข้อนี้พวกเรารังเกียจ บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นเรื่องโปรดของคนไหนกันแน่อีกหลายคนก็ได้นะ จริงๆหนังรักทุกเรื่องที่พวกเราเอามาเขียนวันนี้เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังรักทุกเรื่องที่พวกเราเคยมองแค่นั้น ไว้ได้โอกาสจะมารีทิวทัศน์ให้ครบเลย! ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง

Lou เล่าราวของลู ภายหลังมีความคิดว่าคุณได้ทิ้งอดีตกาลที่แสนอันตรายไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังแล้ว ชีวิตที่สงบเงียบของคุณ กลับพบเจอความปั่นป่วนอีกที เมื่อแม่ผู้ท้อใจ มาขอให้คุณช่วยบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป หญิงอีกทั้ง 2 คนจำต้องเสี่ยงอันตรายท่ามกลางลมพายุลูกใหญ่ที่กำลังโหมกระหน่ำในภารกิจช่วยเหลือที่จะทดลองข้อจำกัด รวมทั้งเผยความลับอันดำสนิทที่น่าตกใจจากสมัยก่อนของทั้งสอง

ก็อย่างที่ได้เกริ่นเอาไว้ข้างต้น เพราะว่าหนังหัวข้อนี้จับตัวได้ “แอลลิสัน แจนนี่” ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์เมื่อไม่กี่ปีกลาย มายืนหนึ่งแล้วก็หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างทรงอำนาจ ธรรมดาพวกเราชอบมองเห็นคุณคนนี้ประดิษฐ์ผลงานแนวตลกโปกฮาหน้าเฉย หนังซับไทย เต็มเรื่อง ที่คุณทำเป็นดีตลอดมา แม้กระนั้นเพียงพอมาจับงานดราม่าจัดจ้าก็เป็นอีกแนวที่คุณทำเป็นเลิศ เมื่อจำเป็นต้องมาจับจับมีดรวมทั้งปืนดูบ้าง เป็นภาพที่พวกเราไม่ค่อยจะได้มองเห็นคุณในอย่างงี้สักเท่าไหร่ ก็นับได้ว่าเป็นความแปลกใหม่ในค้างแรกเตอร์การแสดงของคุณทีเดียว

Six Characters มายาพิศวง หนังไทยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากคำโคลงละครเวทีของนักประพันธ์ชาวอิตาเลียน Masterpiece ของปรมาจารย์ชั้นเอกที่แวดวงหนังไทย หม่อมน้อย พร้อมทั้งดาราหนังโด่งดังแออัด หรือนี่บางทีอาจเป็นการทิ้ง Message อะไรบางอย่างแก่วงการหนังไทย

เข้าโรงหนังของประเทศออสเตรเลียช่วงวันที่ 23 เดือนเมษายนก่อนหน้าที่ผ่านมา สำหรับหนังมหากาพย์ซุปเปอร์วีรบุรุษของ Marvel เรื่อง “The Avengers: Age of Ultron” โดยผู้กำกับ Joss Whedon เป็นหนังภาคต่อที่รอนานมว๊ากกิโลกรัม. แอบเศร้าใจนิดส์ๆที่ไม่มีพี่โลกิของภูติผีปีศาจน้อยในภาคนี้ ดูหนังแบบอย่างกันมานานาประการเวอร์ชั่น ที่ปลดปล่อยออกมาทาง Facebook ก็คิดอยู่ว่าออกมามากขนาดนี้จะมีอะไรให้พวกเราตื่นเต้น ฮา กันไหมนี่ แต่ก็ตาม ได้มีเซอไพรศรีส์นักแสดงให้พวกเราได้เหวอ สำหรับแฟนมือใหม่อย่างพวกเรา คนไหนกันหว่า!?

เปิดตัวมาอย่างบ้าคลั่ง แอคชั่นเวอร์ๆนึกว่ามอง CG เกมอยู่ กราฟฟิกหลุดไม่เนียนมากแค่ไหน แต่ว่าเป็นแอคชั่นรูปแบบใหม่เป็นการรวมพลังท่าทีเด็ดระหว่างเหล่า Avengers ทั้งหลายแหล่ นักแสดงแต่ละตัวมีการอัพเกรดแบบการต่อสู้แล้วก็เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ๆให้พวกเราได้มองกัน เว้นเสียแต่พี่เขียว (The Hulk) จริงๆเปลี่ยนแปลงสไตล์กางเกงให้เอ็งบ้างก็ดีนะ

หนังซับ

Adam Project

เรื่องราวของการเดินทางผ่านเวลาบางทีอาจจะมิได้เป็นพล็อตหรือการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่อะไรแล้วสำหรับแวดวงภาพยนตร์เพราะเหตุว่าหนังแนวนี้พวกเราก็ได้โอกาสได้มองกันมามากมายพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นสำหรับหัวข้อนี้ซึ่งสำเร็จงานปัจจุบันของไรอัล เรย์โนล์ด มันทำให้พวกเรามีความคิดว่าหนังหัวข้อนี้มีดีกว่าความระทึกใจแล้วก็ฉากแอ็กชั่น เว็บไซต์รีวีวหนัง ที่ภาพยนตร์ฝรั่งถูกใจใส่มาให้พวกเราอยู่ตลอดน่ะสิ เพราะเหตุว่ามันมีความลึกล้ำเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องเข้ามาโยงด้วย ทำให้พวกเรารู้สึกอินไปกับหนังได้มากขึ้นอย่างน่าตกใจ

A Dog’s Journey เป็นภาคต่อความซาบซึ้งของเจ้าสุนัขดีเลิศเบลีย์ (หน้าจอช มึงด คนบรรยายเสียงโอลาฟ ใน Frozen) จาก A Dog’s Purpose ที่ไม่ว่าจะวนเวียนกลับมาเกิดใหม่จำนวนกี่ครั้ง ก็ยังคงรักและก็สุจริตกับอีธาน (เดนนิส เควด) นายจ้างคนแรกไม่เปลี่ยนแปลงโดยในคราวนี้เบลีย์ได้รับมอบภารกิจใหม่ ให้ช่วยเลี้ยงดูแล้วก็อยู่ใกล้เคียงซีเจ (แคทรีน เพรสคอตต์) หลานสาวของอีธาน ที่ไม่เพียงแค่ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้พิทักษ์ประจำตัวเด็กหญิงเบลีย์ยังคงใช้ประสบการณ์ที่ผ่านร้อนหนาวมาหลายชาติโลกสำหรับเพื่อการเป็นสะพานเชื่อมความเกี่ยวพันให้กับผู้แสดงมนุษย์ผู้อื่นหากแม้จะจำแลงหมาไปเรื่อยแต่ว่าลึกๆเบลีย์ก็ยังเป็นหมาที่เปี่ยมไปด้วยความรักรวมทั้งห่วงใยดังเดิม

Adam Project เรื่องย่อหนังไซไฟสุดสนุกสนานหัวข้อนี้ หนังไซไฟ หัวข้อนี้เล่าเกี่ยวกับการอยากได้โค่นล้มอำนาจของหญิงคนหนึ่งที่คุณครอบครองเจ้าของเป็นเจ้าของเครื่องเดินทางผ่านเวลา อดัมและก็แฟนสาวเป็นผู้ที่มีความคิดเห็นว่าโลกอีกทั้งใบกำลังจะห่วยแตกพวกเขาก็เลยได้อยากเดินทางผ่านเวลามาตอนที่เครื่องเดินทางผ่านเวลากำลังจะเกิดขึ้น พวกเขาโดนขัดขวางแล้วก็ถูกซุ่มยิงจนถึงบาดเจ็บหนักมาก อดัมหลุดไปขณะที่ไม่ถูกจากที่เขาตั้งอกตั้งใจไว้ จนได้มาพบกับตัวเขาเองตอนอายุ 12 ปี

เวลานี้เขาเป็นเด็กที่เก็บกดและก็ใจจืดใจดำกับแม่มากมาย เนื่องจากเขาพึ่งสูญเสียบิดาไป อดัมที่โตกว่าพากเพียรจะไม่เปิดเผยตัวตนเพราะว่ากลัวทำให้อนาคตแปรไป แต่ว่าเลี่ยงมิได้ ไม่นานพวกตัวร้ายมันก็ตามมาพบพวกเขาเข้าจนได้กระทั่งมีการต่อสู้สุดระห่ำ หนังซับ โดยมีชีวิตของคนเราทุกคนเป็นพนันรวมทั้งแน่ๆว่า แอลลิสันก็ยังสามารถแบกรับหนัง Lou ประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างหนักแน่น

สไตล์การแสดงแบบน้อยแม้กระนั้นมากมายของคุณ เสน่ห์การแสดงแนวดราม่าของคุณยังเด่น รวมทั้งการวางแบบนักแสดงนี้ออกมาในแบบอย่างที่คุณไม่ค่อยได้ถือจับมาก่อน ก็ถือเป็นการทำเซอร์ไพรส์ผู้ชมได้อยู่ไม่น้อย ทำให้พวกเราได้มีความเห็นว่า คุณก็บู๊เป็น แล้วก็บู๊ได้ดิบได้ดีอยู่ไม่น้อยทีเดียวนะ แม้ว่าจะไม่ใช้การบู๊แบบจัดจ้าอะไร แต่ว่าเป็นการบู๊ที่ประสมประสานอินเนอร์ที่ออกจะชอบใจ

ช่วงเวลาที่อีกสาวที่สมทบในหัวข้อนี้และนับได้ว่าเป็นส่วนที่มาช่วยเติมเต็มให้กับหนังหัวข้อนี้ได้ ก็คือ “พบร์นีย์ สมอลเล็ตต์” ที่พวกเราสามารถเชื่อใจสำหรับเพื่อการแสดงของคุณได้เลย เพราะว่าสไตล์ดราม่านั้น ค่อนจะเป็นแถวถนัดของคุณอยู่แล้ว หากว่าหน้าที่แล้วก็ค้างแรกเตอร์นี้ของคุณจะมิได้มีมิติแล้วก็ลูกเล่นอะไรสักเท่าไหร่ คุณหน้าที่ที่แสนซ้ำจากจำเจ แม้กระนั้นคุณก็สามารถขับอินเนอร์ของหน้าที่นี้ออกมาให้มองกับตนเองได้อย่างดีเยี่ยม

หนัง Confidential Assignment 2: International

จารชนโอปป้า รั่วส์ผ่านโลก ภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันที่ปีจากประเทศเกาหลีเล่าราวของ “อิมชอลรยอง” (ฮยอนบิน) ตำรวจสายชาวประเทศเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อเริ่มภารกิจครั้งใหม่ จุดหมายคราวนี้เป็นการตามล่าหัวหน้าหน่วยงานอาชญากรรมของประเทศเกาหลีเหนือ “จางมยองจุน” (จินซองกยู) ที่กบดานอยู่ในประเทศเกาหลีใต้

โดยคราวนี้อิมชอลรยองจำเป็นต้องกลับมาร่วมมือกับคู่ซี้เดิม “คังจินแท” (ยูแฮจิน) ตำรวจสปายประเทศเกาหลีใต้ที่ปรารถนากู้เกียรติบนทางสอบปากคำของตนเองอีกรอบ พร้อมอัปเกรดภารกิจสุดสนุกระห่ำนี้ให้โกอินเตอร์ด้วยการได้เอฟบีไอชายหนุ่มหล่อตัวกลั่นอย่าง “แจ็ก” (แดเนียล เฮนนีย์) มาร่วมกลุ่มปฏิบัติงานไล่ล่าเสี่ยงตายเรียกเสียงเฮคราวนี้ด้วยมีการแทรกสอดคำพูดตลกมาเรือยๆจำนวนมากจะฝืดนิดหน่อย เพียงแค่ยิ้มมุมปากเรื่องราวไม่สลับซับซ้อน ตรงโด่แบบไม่ต้องให้พวกเราคิดอะไรมากมายรู้เรื่องว่าภาคนี้เป็นการปูเรื่องไปยังหินยอดเยี่ยมที่มีหน้าที่อย่างยิ่งในโลกของ Marvel แม้ผู้ใดกันแน่ได้มอง Guardian of Galaxy แล้วอาจจะร้องอ้อ

หนังประเด็นนี้เรียกว่าทำมาเพื่อเอาอกเอาใจเด็กๆกันเลย สำหรับแฟนคลับMarvel คงจะอิ่มเอมกับการได้ยลโฉมการรวมตัวกันของเหล่านักแสดงที่นานัปการ ทั้งยังเก่า ใหม่ และก็นักแสดงลับ โดยรวมแล้วให้ 6.5/10 พาลูกหลาน มิตรสหายไปดูชิลๆได้ หนังซับ ถ้าหากหวังแอคชั่นมันสุดติ่งอย่าง Furious 7 งานนี้อาจมีสับผงกในโรงกันได้จร้า แม้กระนั้นสำหรับแฟนหนังของ Marvel ก็อาจจะชอบใจไม่น้อย

ส่วนตัวรู้สึกติดอกติดใจหนังประเด็นนี้มากมาย ถึงแม้เค้าเรื่องมันจะไม่สลับซับซ้อนอะไรเลยจ้า เพราะว่ามิได้เป็นหนังฟอร์มยักษ์อะไรอยู่แล้ว ดูแล้วเป็นหนังมองเพลิดเพลินๆในบ้าน ที่ถูกใจที่สุดเป็นเรื่องที่แทรกสอดเกี่ยวกับความเกี่ยวพันในครอบครัวมากมายๆอย่างที่เห็นได้ชัดเลยเป็นในขณะที่อดัมคนโตบอกอดัมตอนเด็กว่าเขาคงจะประพฤติดีกับแม่ให้มากมายๆหรือในหลายๆฉากในหนังเองก็ตามจะมองเห็นได้ว่าเขาเศร้าใจมากมายที่มิได้มีแม่อยู่ด้วยแล้ว ซึ่งชีวิตผู้คนจริงๆมันมิได้ได้โอกาสเดินทางผ่านเวลาเสมือนในหนังนะ มีเพียงแค่อย่างเดียวที่พวกเราทำเป็นเป็นแนวทางการทำวันนี้ให้ดีเยี่ยมที่สุด กอดผู้ที่พวกเรารักให้สูงที่สุด เพราะว่าสมัยก่อนย้อนกลับไปมิได้

กลางทางหนังจะเบาๆพาผู้ชมเติบโตไปพร้อมๆกับซีเจ และก็นักแสดงอื่นๆที่เปิดเผยให้มองเห็นความรักอันบริสุทธิ์ของเบลีย์ที่มีต่ออีธาน และก็ครอบครัวของเขาแบบที่ไม่เคยเปลี่ยน หากว่าผู้คนรวมทั้งโลกจะแปรไปมากมายเยอะแค่ไหน ซึ่งเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่ทำให้พวกเราหลงใหลในความซื่อของเบลีย์แบบหมดหัวใจแม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน การที่มีปัญหาต่างๆทำให้เบลีย์จำเป็นต้องวนไปกำเนิดเป็นหมาตัวอื่น และก็ได้พบผู้ครอบครองคนใหม่อยู่เรื่อยบางโอกาสก็ทำให้พวกเราแอบรู้สึกน้อยใจแทนผู้ครอบครองคนใหม่อยู่เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าไม่ว่าพวกเขาจะรักแล้วก็ตั้งใจเบลีย์มากมายแค่ไหน แม้กระนั้นก็ไม่อาจจะทำให้เบลีย์รักพวกเขาได้ราวกับที่เบลีย์รักอีธานได้เลย

หนังซับ

รีวิวหนัง 47 Meters Down: Uncaged

โลกแผ่นฟิล์มถ่ายรูปและก็ปลาฉลามน่าจะเป็นสิ่งที่อยู่เดินคู่กันไปอีกนมนาน เพราะเหตุว่าในทุกๆปีควรมีหนัง ที่ว่าด้วยปลาฉลามดุร้ายออกก่อกวนจู่โจมมนุษย์ออกมาให้มองกันอยู่เป็นประจำ (ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ส่งตรงลงวิดีโอเลย หรือหนังที่ฉายบนหน้าจอยักษ์ก็ตาม) เช่นเดียวกันกับภาคต่ออย่าง 47 Meters Down: Uncaged ที่ปราศจากความเชื่อมโยงหรือเกี่ยวเนื่องกับหนังภาคแรกเลยนิดหน่อยเดียว แม้กระนั้นเลือกจะใช้ชื่อเดิมเพื่อเกาะความเสร็จของหนังภาคแรก รวมทั้งสร้างจังหวะสำหรับเพื่อการทำรายได้ให้กับหนังภาคต่อมาด้วยนั่นเอง

หนัง Holy Spider หรือชื่อไทยว่า การฆ่าสังหารเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ ภาพยนตร์สุดฉาวโฉ่ที่ลือลั่นเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ได้รับเลือกให้เข้าฉายในสายแข่งขันหลัก จนกระทั่งทำให้ “ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี” ครอบครองรางวัลดารานำหญิงดีที่สุดบนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีปัจจุบัน มาครอบครองได้ท้ายที่สุด นักวิพากษ์วิจารณ์กล่าวดูหนังประเทศอิหร่านหัวข้อนี้อย่างล้นหลาม เพราะเหตุว่าเสนอบรรยากาศที่ประหลาดตา

แล้วก็ไม่เหมือนกับหนังประเทศอิหร่านที่ทั่วทั้งโลกเคยรู้จัก หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 20 ปีกลาย ผู้สื่อข่าวสาวชื่อ ราฮิมี ( ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี ) เดินทางไปยังเมืองมัชฮัด เพื่อตามทำข่าวสารคดีฆาตกรโรคจิตซึ่งใน 1 ปีฆ่าผู้หญิงหากินไปกว่า 10 คน สื่อเรียกคนร้ายรายนี้ว่า “มือสังหารแมงมุม” และก็เขาก็อ้างถึงว่าการฆ่าหญิงขายบริการทางเพศเป็นภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์จากพระผู้เป็นเจ้า ราฮิมีมานะเผยโฉมคนร้ายตัวจริง

แม้กระนั้นปัญหาที่มีความสำคัญก็คือ ทั้งยังตำรวจ ผู้คนในเมือง กลับเข้าข้างคนร้ายเพราะเหตุว่าแรงเลื่อมใสของศาสนาที่ตีค่า คำว่า “ นางโลม กะหรี่ หญิงโสเภณี เป็นคำที่ควรจะถูกลงโทษ “ Holy Spider เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่มองบันเทิงใจ เข้มข้น และก็เชิญชวนตื่นเต้น พร้อมๆกับที่วิพากษ์สังคมได้อย่างคม winner567 slot นี่เป็นหนึ่งในหนังดีเยี่ยมที่สุดจากคานส์รายปีนี้ HOLY SPIDER การฆ่าสังหารเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ 6 เดือนตุลาคม ในโรงหนัง