หนังhd 037

ByEli Mitchell

Jan 31, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังhd 037

หนังhd 037

หนังhd 037 เรื่อง EVIL DEAD หนังผีสยองขวัญสุดโหดเลือดสาดกระจาย ที่จำเป็นที่จะต้องเตือนไว้ก่อนเลยว่าไม่เหมาะสมกับคนขวัญอ่อนอย่างสุดๆ เหตุเพราะหนังมีความรุนแรงออกจะสูง แถมผีแต่ละตัวก็น่าเกลียดชังน่ากลัวจนบางบุคคลดูแล้วนอนคนเดียวมิได้ไปหลายๆวัน…สถานะการณ์เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อจะนที่พาน้องสาวมาหักดิบ เพื่อที่จะอดยาในกระท่อมร้างกลางป่า แต่อยู่ๆ ดันไปค้นเหน้าจอหนังสือลึกลับที่มีคาถาแปลกๆ เขียนเอาไว้ และดันไปท่องคาถานั่นซะอีก…หารู้ไม่ว่ามันคือคาถาปลดปลดปล่อยวิญญาณชั่วร้ายที่ถูกผนึกเอาไว้นั่นเอง

Orphan : ออร์แฟน เด็กนรก

เป็นเรื่องเล่าเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยาที่รับเลี้ยงกำพร้าวัย 9 ขวบมาเลี้ยงดู หนังhd 037 แต่แล้วไม่ช้านานเรื่องสยองก็ค่อยๆ กำเนิดขึ้นในบ้านของพวกเขาเองและประสบว่าเด็กกำพร้าคนนี้ ไม่ได้เป็นอย่างที่หมวดหมู่เขาปรากฏ

Premonition : หยั่งรู้ – หยั่งตาย

แซนดร้า บูลล็อค รับบทดป็นหญิงที่สูญเสียสามีในอุบัติต้นเหตุรถยนต์ หนังhd แต่เธอกลับเจอเหตุการณ์ประหลาด เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในวันแต่ก่อนที่สามีเธอจะเสียชีวิต เธอก็เลยวางแผนเพื่อแก้ไขสถานะการณ์ทั้งสิ้นใหม่อีกรอบ แค่เนื้อเรื่องย่อ Premonition ก็น่าติดตามขนาดนี้แล้ว สนุก ลุ้น ตื่นเต้นแน่นอน

Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น บรรยายไทย

เหตุเพราะโลกของพวกเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยี “เอไอ” (artificial intelligence) หรือ “สติปัญญาประดิษฐ์” ที่สามารถคิดสำรวจและรองรับความต้องการของมนุษย์ได้อย่างเต็มที่ บริษัทผลิตหุ่นยนต์ก็เลยสร้าง ตุ๊กตาหุ่นยนต์ไว้เป็นเพื่อที่จะนกับเด็ก ๆ ทั้งที่สามารถผลักดันอำนวยความสะดวกให้ผู้ปกครองได้เยอะมากๆ เวลาที่คนซื้อเมื่อซื้อไปต่างแน่ใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายอย่างแน่ๆ หนังhd 037 เพราะเหตุว่ามันถูกซอฟต์แวร์จำกัดการใช้กำลังเอาไว้ แต่หาก มีหุ่นสักตัวที่โดนปลดล็อก ให้ใช้กำลังได้ 100% อะไรจะกำเนิดขึ้น!! แฟรนไชส์ภาพยนตร์สุดสยองขวัญ แนวของเล่นเด็กไล่ล่าฆ่าโหด ได้ย้อนกลับมาอีกสักครั้งใน ” Child’s Play …คลั่งฝังหุ่น ”

Sweet Home สวีทโฮม

Sweet Home สวีทโฮม ซีรีย์ระทึกขวัญจากประเทศเกาหลี มีทั้งสิ้น 10 เวลา เรื่องราวที่สัตว์ประหลาดออกฆ่าคน ล้างเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ และเหตุการณ์กำเนิดที่ตึกหนแห่งึ่งที่ผู้คนพากันหลบซ่อนเพื่อจะเอาชีวิตรอด หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง แต่ละเวลาลุ้นระทึกและตื่นเต้นกับความน่ากลัวของสัตว์ประหลาด ความโหดร้ายจากหัวใจมนุษย์ ที่ควรต้องเอาตัวรอด ต่างระแวงซึ่งกันและกัน ภายใต้ภาวะที่คับขัน

The Game (1997)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนิโคลัสที่ได้รับบัตรของขวัญจากน้องชาย คอนราด หนังhd 037 ที่มาเชิญชวนให้เข้าเล่นเกมในบริษัท เมื่อกระทำการทดลองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสำเร็จแล้ว กลับมิได้เข้าไปเล่นเกม แต่ดันเจอสถานะการณ์แปลก หรือว่านี่คือเกมกันแน่!!

The Best Offer (2013)

เรื่องย่อ: ปัญหาคฤหาสน์มรณะ เหตุการณ์ของขายหนุ่มผู้รักทัศนศิลป์ ที่จึงควรสืบสถานะการณ์ชวนสงสัยในคฤหาสน์แห่งนี้ โดยมีสาวสวยคนนึงเป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งปวง

The Invitation (2016)

หนังระทึกขวัญเรื่องดีที่สุดจาก South by Southwest Film Festival เมื่อปีที่เเล้ว หนังตระเวนฉายตามเทศกาลหนังมาเเล้วไม่น้อยเลยทีเดียวจนได้ฤกษ์ฉายจริงอย่างเป็นทางการในปีนี้ หนังได้รับเสียงชื่นดูพอเหมาะสม

โดยหนังเล่าเรื่องของ สาวคนนึงที่เปิดตัวเเฟนใหม่ของนางเเละได้นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อจะนเก่าที่บ้าน นางเชิญเพื่อนมาครบทุกคน นางกับเเฟนใหมองหม่นางมักทำตัวเเปลก ๆ เหมือนอุตสาหะปิดบังอะไรอะไรบางอย่าง หนังhd 037 เเต่ด้วยเหตุฉะนี้หมวดหมู่เพื่อนที่ถูกเชิญมา ก็หารู้ไม่ว่า นี่อาจเป็นกับดักที่ล่อลวงให้ทุกคนมาเหน้าจอกับเรื่องที่หมู่เขาจึงต้องควรความทรงจำไปจนวันตาย หนังเเอบได้ฟิวส์เรื่อง You re Next อยุ่พอเหมาะสมเลย

SEX EDUCATION (SEASON 2) เพศเรียนรู้ (หลักสูตรเร่งรัก)

โอทิสหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่หลักแหลมจริงๆปราดเปรื่องเรื่องเพศทำความเข้าใจเหตุเพราะมีแม่เป็นนักบำบัด นำมาซึ่งการทำให้เมฟเพื่อจะนจอมขบถนำเสนอไอเดียตั้งคลินิกบำบัดทางเพศในโรงเรียนรู้

The Good Doctor

ซีรีส์หมอฟีลกู้ดดี ๆ ที่รีเมกจากเกาหลี ได้รับความนิยมไปทั่วโลก The Good Doctor เป็นซีรีส์โด่งดังที่มีต้นฉบับจากประเทศเกาหลีใต้ กล่าวถึง Dr. Shaun Murphy ศัลยแพทย์ประจำบ้านที่มีอาการ Autistic Savant ที่หยิบเป็น Syndrome ประเภทหนึ่ง ซึ่งอาการนี้ส่งผลให้เขามีความพิเศษคือ สามารถความจำตำแหน่งอวัยวะต่าง ๆ ข้างในร่างกายได้ถูกต้องแม่นยำจนเป็นไปไม่ได้ผิดพลาด โดยชีวิตวัยอนุบาลของเขาค่อนข้างจะน่าหดหู่เนื่องมาจากสูญเสียหลากหลายอย่างมากมาย แต่โชคดีที่คุณหมอท่านหนึ่งมองเห็นศักยภาพในตัวเขาจึงส่งให้ร่ำเรียนรู้จนกลับกลายเป็นแพทย์ฝีมือดี แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังต้องฝ่าฟันข้อขัดแย้งต่าง ๆ เยอะมากๆ มาเอาใจช่วยเขากันนะคะ

All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)

เรื่องราวประหลาดอันน่าสยดสยองได้เกิดขึ้นในโรงศึกษามัธยมหนแห่งึ่งในเมืองฮโยซาน เมื่อเด็กผู้หญิงคนนึงที่ขาดหายตัวไปในโรงเล่าเรียนกลับเห็นตัวขึ้นในห้องเล่าเรียนและเข้าทำร้ายคนในโรงเรียน ไม่ช้านานทั้งโรงเรียนก็เต็มไปฝูงคนคลั่งหรือซอมบี้ซึ่งสามารถแพร่เชื้อไวรัสได้จากการกัดและการมีบาดแผล ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่ามันมาจากไหน หรือเพราะเหตุใด

เหล่าวัยรุ่นมัธยมที่เหลือรอดที่นำโดย นัมอนโจ, ชองซาน, นัมรา, ซูฮยอก และผู้อื่น ๆ ต่างจำเป็นต้องประสบกับปมข้อขัดข้องด้านในใจที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจถึงความสนิทสนมและการเอาชีวิตรอด ก่อนที่จะตกเป็นเหมือนหมวดหมู่มัน แต่ทว่าไม่นานนักจากการแพร่เชื้อของไวรัสด้านในโรงศึกษาก็เปลี่ยนเป็นชั้นชาติ ความคาดหวังเริ่มริบหรี่และโลกปัจจุบันอันโหดร้ายส่งผลให้พวกเขารู้ว่าในวันล้างโลกแบบนี้ ความคาดหวังและความสามัคคีไม่เพียงพอจะก่อให้พวกเขาสามารถผ่านวิกฤติได้ นอกซะจากจะต้องศึกษาสัญชาตญาณการเอาตัวรอดในแบบที่พวกเขาคาดไม่ถึง หรือท้ายสุดท้ายที่สุด ทุกท่านจะตายกันหมด ปราศจากความหวังเหลือแล้ว

I Am A Hero (2015)

ข้ามมาทางซอมบี้จากฝั่งแดนอาทิศอุทัยอย่างญี่ปุ่นกันบ้าง กับผลงานการกำกับของ Shinsuke Sato ที่มักทำหนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากมังงะ ดังเช่น Gantz (ค.ศ. 2010), Death Note (ค.ศ. 2016), Inuyashiki, Bleach กล่าวได้ว่ามาทางนี้เลย

และหนังหัวข้อนี้ก็ผลิตมาจากมังงะชื่อเดียวกันที่โคตรรื้นเริง คือจริงๆ ปกติไม่ค่อยอ่านมังงะหรือชมอนิเมะญี่ปุ่นอยู่แล้ว แต่พอมาทางซอมบี้จึงมีความสนใจไปหาอ่านเสียหน่อย และผลคือไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง พอมาเป็นหนังก็เลยติดตามอย่างในทันที

หนังรูปยนตร์ I Am Hero เป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับนักวาดการ์ตูนที่ชื่อเรื่องว่า Hideo Suzuki ที่มีความฝันต้องการเป็นฮีโร่ ตัวเองมักเจอเรื่องราวประหลาดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพหลอน จนมาวันหนึ่งเขาเผชิญว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเปลี่ยนไป และคนรอบตัวก็ได้เหมือนกันแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้กันหมด! โดยไวรัสที่ว่านั้นมันถูกเรียกว่า ZQN เขาก็เลยจำเป็นต้องใช้ลูกซองที่เขาเก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน ออกคุ้มครองป้องกันผู้คน

SHAUN OF THE DEAD (2004)

ผู้กำกับ: เอ็ดการ์ ไรท์ (Edgar Wright)

หนังซอมบี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องหมองมืดหรือน่ากลัว และหนังก็มากไปด้วยอารมณ์ขันแบบอังกฤษจ๋า ถึงไม่มีฉากโหด ๆ สยดสยอง แต่มีสถานการณ์ระทึกปนขำ ทำให้หัวพวกเราะ ยิ้ม และลุ้นกับผู้แสดงอยู่เพียบ และก็เสียดสีชีวิตผู้คน ความเป็นไปในสังคมได้เบิกบาน หนังถูกนิยามว่าเป็นงานรอม-ซอม-คอม หรือเป็นส่วนที่นำมารวมกันที่ลงตัวของโรเมโรและริชาร์ด เคอร์ติส (Richard Curtis – นักประพันธ์บท ‘Notting Hill’ และผู้กำกับ ‘Love Actually’)

ห้ามพลาดเพราะว่า: เป็นงานล้อเลียนที่นำโครงสร้างของหนังซอมบี้มาเล่น โดยบรรยากาศและรูปพรรณเจาะจงอยู่ครบ เป็นอีกสักทีที่เจอว่า หนังซอมบี้แตกหน่อต่อยอดไปได้ไกลแค่ไหน

World War Z

ชูป้ายไฟรัวๆ กับการบ่งบอกหนังซอมบี้เรื่องแรกของ Brad Pitt อย่าง World War Z ที่จำเป็นต้องกล่าวเลยว่ายิ่งใหญ่ และอลังการงานสร้างมากๆ เนื่องจากไม่ใช่แค่พื้นที่ พื้นที่เดียว แต่พูดได้ว่าแทบทั่วโลกที่ควรต้องพบหน้ากับการมาของซอมบี้จากหนังเรื่องนี้!

World War Z เปิดตัวด้วยเรื่องราวการหลีกลี้จากเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสประเภทหนึ่ง ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ติดเชื้อสามารถเปลี่ยนเป็นซอมบี้ได้ในเวลาเพียงแค่ 12 วินาที เจอร์รี (รับบทโดย Brad Pitt) จำเป็นที่จะต้องพาครอบครัวของเค้าหลบหนีออกไปจากสถานการณ์อันไม่ดีดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ที่แนวทางไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากว่าเค้าจึงต้องควรกระทำหาคำตอบเพื่อเอามาสู่ขั้นตอนการของการยับยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ด้วยในเวลาเดียวกัน โดยในหนังพวกเราจะได้แสดงตัวการสัญจรไปนู่น มานี่ (ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยซอมบี้) ที่นำมาซึ่งการทำให้หลายๆคนลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันมาแล้ว!

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

roachman