น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ByEli Mitchell

Mar 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คลายร้อนโดยง่าย ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นๆ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยิ่งนับวันอากาศยิ่งร้อนขึ้นเป็นกิจวัตร โดยยิ่งไปกว่านั้นอากาศร้อนๆของเมืองไทยแบบนี้ ทำอะก็หงุดหงิดไปหมด วันนี้จึงต้องการเสนอแนะหนึ่งในแนวทางคลายร้อนสไตล์ vaper แบบพวกเราๆ ที่ทุกคนสามารถทำกันได้อย่างง่ายๆ นั้นก็คือเปลี่ยนไปใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายเย็นนั่นเอง แล้วจะใช้ตัวไหนดีหมดกังวล พวกเราได้จัดแจงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายเย็นที่จะทำให้คุณหายร้อนแน่ๆมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกัน น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า

5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายเย็น ที่จะทำให้คุณหายร้อนแน่ๆ

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Vanilla​ ice​ cream​ salt

เริ่มที่ตัวแรกนี้เอาใจสายขนมกันก่อนเลย แต่เป็นสายขนมที่มีความเย็น เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นไอศกรีมวานิลลา เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายเย็นที่ถูกใจสายขนมแน่ๆ ไม่เหมือนจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นวานิลลาแบบเก่าๆ ด้วยเหตุว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นวานิลลาที่มีความเย็นบ่งชี้สึกถึงความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร โดยตัวน้ำยานั้นเป็นกลิ่นวานิลลาแบบไอศครีมที่ครบทั้งความหวานนวล ความหอมของวานิลลาลาที่ชวนใแขวนากสูบต่อเรื่อย แต่เกิดการเสริมเติมมิติของความเย็นนิดๆเพิ่มขึ้นมาช่วยตัดความเลี่ยน ตัวน้ำยาสูบได้สะดวกๆไม่แทงคอ ตัวน้ำยาเหลวๆใสๆนำมาซึ่งการทำให้การเดินน้ำยาคล่องเป็นมิตรกับคอยล์ที่ใช้ สูบได้เรื่อยๆเพลิดเพลินเจริญใจๆไม่ทำให้คอยล์มั๊ย้รวดเร็วทันใจแน่นอนและเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นไอศกรีมวานิลลาที่ทำออกมาหวานและเย็นลงตัวๆสุด ใครอยากที่จะได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นๆแต่เป็นสายขนมจำเป็นจะต้อง Vanilla Ice Cream ตัวนี้ชม

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า SOJU PEACH

ตัวนี้เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnicที่มีกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร นั่นคือกลิ่นโซจูพีช ถึงแม้จะมิได้เย็นจัดจ้านสะใจสายฮาร์ดคอร์แต่ก็มีความเย็นมาให้ในลำดับที่พอดีๆที่ทำให้สูบแล้วรู้สึกสดชื่นและสูบได้เรื่อย และจุดโดดเด่นที่สำคัญเลยคือความหอมของกลิ่นพีชที่หอมมีเอกลักษณ์ตามสไตล์ของAlchemistz ที่ทำมักจะทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมากลิ่นชัดๆแต่ไม่ฉุนจนเกินความจำเป็น ถึงแม้ว่าความเย็นจะไม่จัดจ้านมากนักแต่ก็มีความหอมของพีชที่ทำให้รู้สึกละมุนน่าหลงไหลจริงๆ และเป็นน้ำยาที่ไม่หวานมากด้วย ไม่เลี่ยนแน่ๆ และไม่เย็นจนเกินความจำเป็น การันตีได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSOJU PEACH เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่saltnic แบบall day vape ที่สูบแล้วสดชื่นคลายร้อนได้อย่างแน่นอน

3.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSuper Cool Apple

เอาหล่ะมาถึงตัวที่3กันแล้วเรียกได้ว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นสายเย็นโดยแท้จริงๆ เหมาะกับใครชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นจัดสะใจๆ เย็นไม่ปราณีคนไหนต้องนี่เลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Super Cool Apple เป็นน้ำยากลิ่นแอปเปิ้ลเขียวหอมๆ มีกลิ่นหวานๆอมเปรี้ยวนิดๆ เย็นๆสะใจแน่ๆๆ ซึ่ง Super Cool Apple ตัวนี้มีทั้งแบบเป็นน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic เหมาะสมกับคนที่เป็นสายเย็นแบบฮาร์ดคอร์ การันตีสดชื่นไม่เลี่ยน

4.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าLynchee​ ice​ Saltnic​

ตัวนี้เป็นสายผลไม้อีกตัวที่จะมาช่วยทำให้ vaper นั้นคลายร้อนได้ นั่นคือ Lynchee​ ice​ Saltnic​ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่นลิ้นจี่ชัดๆหอมๆ แต่ไม่ฉุนจนให้วิชาการแบบเคมีๆ ที่มาพร้อมด้วยความหวานนิดๆที่ไม่นำมาซึ่งการทำให้สูบแล้วเลี่ยนเหมือนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นลิ้นจี่ตัวอื่นๆ และมีความเย็นกลางๆ กับนิโคตินที่ไม่กระแทกคอ ขอกล่าวเลยว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นลิ้นจี่ที่ลงตัวสุดๆ

5. .น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Melon​ milk shake​

คนใดชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบหวานๆเย็นๆฉ่ำๆ สูบเพลิดเพลินๆห้ามพลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Melon​ milk shake ตัวนี้เลย เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่มิมิติของกลิ่นมากยิ่งกว่าหนึ่งกลิ่น คือตอนสูบเข้าไปจะให้กลิ่นของเมล่อนหวานฉ่ำและเย็นสดชื่นและมีกลิ่นมิลค์เชคตามมาทีหลัง พอรวมกันแล้วลงตัว​สุดๆ เป็นอีกตัวที่สูบมันส์ สูบเพลิดเพลินใจ และมีความเย็นลำดับกลางๆที่ช่วยทำให้สัมผัสสดชื่นคลายร้อนได้ และ Melon​ milk shake​ ตัวนี้ก็มีทั้ง แบบเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic และน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส

Vinci pod kit ผู้พิชิตใจมือใหม่

Voopoo เป็นเป็นแบรนด์ผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมากซึ่งเริ่มสร้างชื่อเสียงและรวบรวมมาตั้งแต่ปี 2014 ด้วยการวางแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดลงสู่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้า และนี่ก็เป็นอีกสักทีหนึ่งที่Voopoo ไม่ทำให้หมดหวัง เป็นพอท บุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่ดีไซน์มาเพื่อที่จะมุ่งจุดมุ่งหมายไปที่ผู้ซื้องานหน้าใหม่ที่มุ่งเน้นวิธีการใช้งานง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยประสิทธิภาพที่มาพร้อมระบบ Infinite Airflow ปรับการไหลเวียนของอากาศได้ไม่รู้จักจบสิ้น แล้วเจ้าVinci pod kit ตัวนี้จะมีดีเช่นไรบ้าง เพราะอะไรถึงจะมาพิชิตใจมือใหม่ได้เราไปชมรายละเอียดกันเลย

ข้างในกล่องได้อะไรบ้าง

 • 1 x ตัวเครื่อง Vinci Pod
 • 1x หัวพอท Vinci และคอยล์ 0.8 โอห์ม
 • 1 X สายชาร์จ usb Type C
 • 1x คู่มือการใช้งาน

รายละเอียดสเปคเครื่อง Vinci Pod kit

 • ขนาดตัวเครื่องรวมหัวพอทอยู่ที่ 93.5 x 24 x 14 มิลลิเมตร
 • หัวพอทบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร
 • เครื่องมือหัวพอทเป็น PCTG
 • เครื่องมือตัวเครื่องเป็นสังกะสีอัลลอยด์
 • รองรับคอยล์ที่มีความต้านทาน 0.8 โอห์ม
 • มีพลังสำหรับในการจ่ายแรงดันไฟ 15 วัตต์
 • แบตเตอรี่แบบ Built in ปริมาตร 800mah

จุดโดดเด่น

 • ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพา สามารถใส่ด้านในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงก็ไม่สามารถรับรู้อึดอัดเกะกะ
 • ไม่มีการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากหัวพอท
 • ให้ปริมาตรของแบตเตอรี่มาเยอะ แบตเตอรี่อึดใช้งานได้แบบชิวๆไม่ควรต้องกลัวแบตเตอรี่หมด เป็นที่น่าถูกใจมาก
 • ระบบauto draw หรือระบบสูบผ่านเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่สนองตอบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
 • เป็นพอทบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลสูบแบบ MTL ที่ดี ปรับให้โปร่งสบายหรือแน่นหนาก็ได้เหมือนกันผ่านระบบ Infinite Airflow
 • รีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ดีและทำควันได้หนาแน่นสะใจ

จุดด้อย

 • ไฟ LED สังเกตเห็นได้ยากถ้าอยู่ภายในที่มีแสงแดด
 • ให้หัวพอทมาแค่ชิ้นเดียว
 • ตัวฐานเป็นแบบโค้งมนตั้งกับพื้นได้ยากกว่าพอทบุหรี่ไฟฟ้าบางตัว

summarize

Overall, the Voopoo Vinci Pod kit is a well-designed electronic cigarette pod. Very good raw, suitable for newbies. With a machine that has a power supply configured at 15 watts, it may not be adjustable. But it’s a very easy thing for newcomers without having to learn how to set the proper wattage for the coil. Just charge the battery and add the e-cigarette liquid, plug in the socket head, it can be used, no need to learn much. There are no buttons for beginners to get confused because the machine is either a pure auto draw system or a sensor pumping system automatically. Interactions made possible with the GENE chipset are done quickly and accurately.

 

Home