ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย เรื่อง SING 2 ชื่อเรื่องไทย “ร้องจริง เสียงจริง 2” เกิดเรื่องราวของ “บัสเตอร์” และเหล่าผองเพื่อนนักบ่งบอกในโรงละคร ที่หวังจะเข้าไปในโรงละครของสำนักงานคริสตัลที่มีชื่อเสียงเพื่อจะพบกับ “จิมมี่ คริสตัล” เพื่อที่ส่งผลให้ตัวเองและเพื่อจะนกลับมาเป็นที่รู้จักโด่งราว โดย “กุนเทอร์” หนึ่งในเพื่อนของเขาออกความนึกคิดว่าการแสดงของหมวดหมู่เขาในครั้งนี้จะนำบ่งบอกโดย “เคลย์” สิงโตตำนานสายร็อต ที่วางมือไปเพราะเหตุว่าสูญเสียภรรยา เลยทำให้ “บัสเตอร์” จำเป็นต้องออกตามหาและเกลี้ยกล่อมให้เขากลับมาร่วมมือและส่อให้เห็นอีกทีหนึ่ง

สำหรับท่านที่ชอบพอในเสียงเพลงน่าจะถูกใจเรื่องนร้ ดูหนังพากย์ไทย อย่างภาคแรกนั้นก็ทำให้หลายท่านประทับใจและเบิกบานกันมาแล้ว มาในภาค 2 นี้ต้องพูดว่าจัดหนักจัดเต็มกว่าอีก เพราะได้นักร้องนำอย่าง “โบโน” วง U2 มาพากษ์เสียง และก็มีการบรรจุคัฟเวอร์เพลงฮิตเยอะมากๆ ไว้ภายในหนังประเด็นนี้ให้คนชมได้ยอมรับฟังเพลินไปพร้อมกับเรื่องราวที่รื้นเริง ที่สำคัญเราจะได้เห็นความน่ารักของเหล่านักร้องที่เป็นสัตว์หลากจำพวก ที่ทั้งร้องเพลงและเล่นมุกต่างๆ ให้ได้ขำแทบจะทั้งเรื่องอีกด้วย

ดูหนังพากย์ไทย

THE MIDNIGHT CLUB

ซีรีส์สยองขวัญเรื่องใหม่จากไมค์ ฟลานาแกนและเทรเวอร์ เมซี (ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ (The Haunting of Hill House) และ มิดไนท์ แมส (Midnight Mass)) นี้สร้างขึ้นมาจากผลงานประดิษฐ์ของคนเขียนหนังสือขายดีอย่างคริสโตเฟอร์ ไพค์ ดูหนังพากย์ไทย ทีมนักทำให้ทราบประกอบไปด้วยอิมาน เบนสัน, อาเดีย, อิกบี ริกนีย์, รูธ คอดด์, อายะ ฟุรุคาวะ, อันนาราห์ ซีโมน, วิลเลียม คริส ซัมป์เตอร์, โซริยัน สัปโคตา, แซค กิลฟอร์ด, แมตต์ บีเดล, ซาแมนธา สโลยัน, ลาร์เซน ทอมป์สัน, วิลเลียม บี. เดวิส, คริสตัล บาลินท์, แพทริเชีย เดรก และเฮเธอร์ แลงเกนแคมป์

ดูหนังพากย์ไทย Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

หนังแนวเซอร์ไวเวิลหรือเอาตัวรอด เมื่อหมู่เพื่อหนุ่มสาวนัดกันปาร์ตี้ในระหว่างซัมเมอร์ที่หาดแห่งหนึ่งในประเทศแม็กซิโก ด้วยความคะนองหมู่เขาแอบหนีไปซิ่งเจ็ตสกีจนเกิดอุบัติปัจจัยแล้วต้องลอยคอกลางทะเล ท่ามกลางฉลามที่จ้องจะเล่นงาน

The Last 10 Years ท้ายที่สุดและชั่วนิรันดร

ขึ้นชื่อว่าหนังญี่ปุ่นรับรองบ่อน้ำตาแตกและความอบอุ่นในดวงใจ สร้างขึ้นมาจากหนังสือขายดีของญี่ปุ่น เขียนจากเรื่องจริงของมัตสึริ เพศหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่หาย และจะมีชีวิตอยู่ได้อีก 10 ปีกับความรักที่เธอต้องการรักษาไว้จนถึงลมหายใจท้ายสุด

The Intern ภาพยนตร์สร้างแรงกระตุ้น ดูหนังพากย์ไทย เมื่อเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาน 2 ยุค เจ้าของกิจการสาว Vs ชายอายุ 70 ปี แทนที่จะแตกหัก กลับกลายเป็นเติมเต็มกันและกัน

Volcano (1997)

ขาดหายนะยังไง: ในปี 1997 เดียวกันนั้นมีหนังฮอลลีวูดเกี่ยวกับเทือกเขาไฟระเบิดถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรกเล่าถึงเรื่องราวเมื่อแกนกลางของโลกเกิดการหลอมตัวของลาวาเดือด ณ ใจกลางเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก ด้วยอุณหภูมิที่เร่าร้อนไม่มีสิ่งใดสามารถวัดจุดเดือดของลาวาได้ นอกเหนือจากนั้นมันได้นำมาซึ่งการทำให้น้ำทะเลในมหาสมุทรเดือดพลุกพล่านไปทั่ว

ภัยพิบัติภูเขาไฟกำลังคลืบคลานเข้ามาเยือนเหล่ามนุษย์ชาติอย่างเงียบ ๆ เพื่อที่จะรอวันเล่นงานเหล่าผู้คนในเมืองนิวยอร์ก ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดแจงปัจจัยฉุกเฉิน “ไมค์ โรค” ( Tommy Lee Jones) และนักธรนีวิทยาสาว เอมี่ บาร์นส์ (Anne Heche) ก็เลยเข้าร่วมมือกันสืบหาต้นตอของสถานะการณ์นี้ ต่อจากนั้นพวกเขาก็เลยทราบว่าการกำเนิดแผ่นดินไหวครั้งนั้น เป็นการส่งคำสัญญาณถึงการก่อตัวของเทือกเขาไฟลูกใหม่ที่กำลังจะปะทุขึ้น

CHEF (2014) : บางทีคุณคงจะได้ค้นพบแรงกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่ จากวิกฤตของชีวิตก็ได้เหมือนกัน

เป็นรูปยนตร์ที่ไม่ควรพลาดเรื่องนึงเลย กับเรื่องราวของเชฟใหญ่ที่จู่ ๆ ก็โดนไล่ออกจากงาน แต่เมื่อตัวของเราเองมีระดับความสามารถ และมีความสามารถ แทนที่จะมัวนั่งท้อแท้ เขาคัดสรรค์คว้าจังหวะเพื่อจะได้ทำในสิ่งที่รักต่อจากนี้เป็นต้นไป แม้จะเปลี่ยนเวอร์ชั่นจากภัตตาคารหรู เป็นรถตู้คันเล็ก ๆ หนึ่งคันก็ตาม หนังให้แง่คิดหัวข้อนี้เป็นหนัง Feel Good ที่จำเป็นต้องชม รับรองว่าจะก่อให้คุณหัวเราะ และอบอุ่นไปกับทุกระยะเวลาที่ตัวเอกพาคุณเจอหน้ากับการก้าวข้าม Comfort Zone ของตน ดูหนังเรื่องนี้กี่ครั้งก็ยังถูกใจเหมือนเช่นเคย

สารรูปรักกับคุณคางุยะซะดีๆ

น้ำตาไหลมา 2 เรื่องแล้ว พวกเรามาชมการ์ตูน เน็ตฟิกฟินๆ กันบ้างค่ะ เรื่องราวของ คางุยะ บุตรสาวนักธุรกิจแนวหน้าของประเทศแถมยังมีผลกระทบสุดๆ กับ ชิโรกาเนะ ชายหนุ่มประชาชนที่ฉลาดมากเป็นกรด ครองลำดับที่หนึ่งของอันดับปีหลากหลายปีซ้อน ทั้งคู่ปฏิบัติงานที่สภาผู้เรียนของโรงเล่าเรียนชื่อราว โดยมีชิโรกาเนะเป็นผู้บริหาร ส่วนคางุยะเป็นรองผู้บริหาร

ท่ามกลางบรรยากาศแสนชื่นมื่นและความสมบูรณ์แบบของประธานและรองผู้บริหารที่ทุกคนแสดงตัว กลับมีสงครามเล็กๆ ได้ก่อตัวขึ้น นั่นคือ “สงครามแห่งรัก” ชิโรกาเนะและคางูยะต่างมีความรู้และความเข้าใจสึกดีๆ ดูหนังพากย์ไทย ต่อกัน แต่แหม่! จะให้กล่าวรักก่อนมันคงไม่ไม่ยากเนื่องมาจากทั้งคู่ต่างก็มีศักดิ์ศรีค้ำคออยู่! ทั้งสองก็เลยงัดเคล็ดลับออกมาสู้กัน เพื่อที่จะให้อีกฝ่ายยอมสารรูปรักก่อน ศึกครั้งนี้คนไหนจะชนะ ควรต้องไปดูจ้ะ!

SKY Castle

ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตสะดุดตาอยู่ด้านในย่าน SKY Castle ที่เพียรพยายามงัดทุกวิธีและเทคนิค ทุกแผนการเพื่อจะส่งเสริมให้สามีตัวเราเองบรรลุความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกอีกทั้งที่เลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเรียนในสถาบันอุดมศึกษาระดับแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของเกาหลีที่เปรียบเท่ากับหมู่ IVY League เลยล่ะ

THE KINGS OF SUMMER

ถ้าคนไหนหวนพิจารณาถึงความทรงจำเก่าๆ ในเวลาวันปิดภาคเรียนฤดูร้อน หรืออยากที่จะได้โมเม้นต์ราวๆนั้นแล้ว นี่เป็นตัวเฟ้นที่ตอบโจทย์เยอะที่สุด กับเรื่องราวของเด็ก 3 คนที่หนีไปจากบ้านในช่วงซัมเมอร์ไปสร้างบ้านข้างหลังเล็กๆ กลางป่า แล้วใช้ชีวิตอย่างมีความน่ายินดีกับอิสรรูปที่ได้รับ โดยไร้กฎที่ต้องปฏิบัติกฎหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากมารดาและบิดาคอยกวนใจ

Sweet Home สวีทโฮม

ซีรี่ย์เกาหลีแนวสัตว์ประหลาดที่ถูกทำมาจากเว็บตูน นำทำให้รู้โดย ซงคัง, อีจินอุก และอีชียอง กับเหตุการณ์ของชาฮยอนซู เด็กหนุ่มวัย 18 ปี มีความต้องการฆ่าตัวตาย หลังครอบครัวของเขาเสียชีวิตจากอุบัติต้นเหตุไปจนหมด ต่อจากนั้นเขาย้ายมาอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮมเพียงลำพัง และพบว่าโลกข้างนอกเริ่มไม่ปกติหลังผู้คนแปลงกายเป็นสัตว์ประหลาด เขาและคนในอพาร์ตเมนต์จะเอาชีวิตรอดไปได้เช่นไร และจะกำเนิดอะไรขึ้นกับตัวเขาจำเป็นจะต้องติดตาม

The King’s Speech

เพื่อบอกสุทรพจน์สำคัญที่ช่วยปลอบขวัญมวลชนในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2พระเจ้าจอร์จที่ 6 ผู้มีลักษณะอาการติดอ่าง จึงควรต้องบำบัดและต่อสู้กับอาการนี้ให้ได้

To All the Boys I’ve Loved Before (2018)

รอมคอมใสๆ รุ่นไฮสคูล นางเอกคือลอร่า จีน ที่เล่นโดยลาน่า คอนดอร์ เธอเป็นผู้หญิงที่จิตใจเปิดกว้างใหญ่ รักคนใดก็อยากจะระบายความรู้สึกออกมา ลอร่าเขียนจดหมายพากย์ออกมาถึงเพศชาย 5 ผู้คนที่เธอตกหลุมรัก แต่อยู่ดีๆ ดูหนังพากย์ไทย จดหมายของเธอก็ขาดหายไปไม่มีใครทราบ แล้วถูกส่งไปถึงหนุ่มทั้ง 5 เรียบร้อยแล้ว งานเข้าดิ่งปีเตอร์ หนุ่มฮอตประจำโรงศึกษาก็ได้รับจดหมายจากเธอ แล้วตัดสินใจจะคบเธอเป็นแปนปลอมๆ เพื่อที่จะประชนแฟนเก่าเขาที่พึ่งเลิกไป ตอนนี้ล่ะที่คนดูจะรักเลย การพากเพียรตั้งกำมีราคาที่สูงของลอร่าไม่ให้หวั่นไหว แต่อีกใจก็อยากกระโดดเข้าไปค้นหาหาหัวใจของเขา หนังน่ารักแน่ๆ ชมได้สบายใจเลย

High Fidelity (2000)

อีกเรื่องของนักประพันธ์ Nick Hornby ที่มาจากหนังสือขายดี คนนี้ก็เขียนเรื่อง About a Boy เช่นเดียวกันนะ เกิดเรื่องของเพศชายคนหนึ่งที่ชื่อร็อบ กอร์ดอน เล่นโดยจอห์น คูแสค เขาเป็นเจ้าของร้านรวงแผ่นเสียง

หนังประเด็นนี้จึงจะมีเพลงประกอบเพราะมาก เรื่องก็คือร็อบดันไปนอกใจแฟนที่กำลังท้องอยู่ เธอจึงเลิกกับเขา นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องตั้งข้อสงสัยและปัญหากับตัวเองว่า เพราะเหตุใดเขาเป็นผู้ชายที่ไม่สมหวังในความรักเอาเลย หนังมาพีคตรงที่ร็อบตกลงใจทดสอบสอบถามแฟนเก่า 5 คนของเสว่าง่า เพราะเหตุใดหมวดหมู่เธอถึงทิ้งเขาไปนะ หนังเพลงดีมาก และหน้าจอห์น ดูหนังพากย์ไทย คูแสคก็มีเสน่ห์พอให้พวกเราชมได้ไม่เบื่อ และเอาใจช่วยเขา เป็นรอมคอมที่แทบจะชนะเลิศได้ทันที

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

“ไมลส์” (Shameik Moore) เด็กชายผิวสีที่ศึกษาค้นพบว่าตัวเราเองก็เป็นหนึ่งในสไปเดอร์แมนอีกคน และพบว่าในจักรวาลนี้ไม่ได้มีแค่เพียงเขาเพียงแค่นั้นที่เป็นสไปเดอร์แมน เขาเริ่มออกผลักดันผู้คน และเรียนรู้ที่จะเป็นฮีโร่ผู้ชักใยช่วยโลกกับมนุษย์แมงมุมผู้อื่น จากมิติคู่ขช้านาน

ENCANTO

“ENCANTO” ชื่อเรื่องไทย “เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์” เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของครอบครัวมาดริกัลที่อาศัยอยู่ภายในเมืองเอนคานโต เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นที่สุดของความมหัศจรรย์ ด้วยเหตุว่าต่างบันดาลให้เด็กๆ ทุกท่านในครอบครัวมีพลังวิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การพูดคุยกับสัตว์, เสกดอกไม้ หรือการมีพลกำลังมหาศาล นอกจาก “มิราเบล” สาวบางส่วนสุดแสนปกติของครอบครัว เพราะว่าเธอไม่ไม่พลังวิเศษเหมือนคนอื่น แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอันตรายแก่ครอบครัว มีเพียง “มิราเบล” คนเดียวที่จะปกป้องครอบครัวนี้ได้

หนังแอนนิเมชั่นเรื่องนี้มีเรื่องราวของเวทมนต์ร่วมอยู่ด้วย เราเลยจะได้ปรากฏเด็กๆ ในเรื่องมีพลังวิเศษด้วยกันทั้งนั้น ยกเว้นตัวเอกของเรื่อง คือ “มิราเบล” สาวน้อยคนที่ไม่มีซึ่งพลังวิเศษ ถึงแม้เธอจะเหมือนเป็นแกะดำของครอบครัว แต่เธอก็ยังเป็นเด็กที่มองโลกในแง่ดี ซึ่งประเด็นนี้มุ่งเน้นประเด็นหลักที่การต้นหาตัวตนที่แท้จริง ว่าเราไม่มีความจำเป็นที่ต้องเหมือนใครแค่เป็นตัวเองยอดเยี่ยมแล้ว รวมถึงรูปที่ถ่ายทอดออกมานั้นไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าหนังแอนนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ เพราะเหตุว่าภาพสวย รายละเอียดดี แถมยังสอดแทรกแง่คิดต่างๆ ไว้อีกด้วย เพอร์เฟ็กต์!

roachman