ดูหนังออนไลน์ฟรี

ByEli Mitchell

May 23, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 อีกหนึ่งภาพยนตร์จากผู้กำกับสาวอย่าง Angelina Jolie กับเรื่อง First They Killed My Father เกิดเรื่องดังที่ดัดแปลงมาจากบันทึกของ “หลวง อัง” นักขยับเขยื้อนเพื่อสิทธิมนุษยชนชาวกัมพูชา-อเมริกัน ที่จึงควรพบโชคชะตาในเวลากรุงพนมเปญแตก (1975) โดยตอนนั้นเธอมีอายุได้เพียง 5 ขวบ โดยในตอนนั้น ทางฝ่ายเขมรแดงคว้าชัยชนะจากสงครามกลางเมืองไปได้ ก็เลยทำให้เธอและครอบครัว รวมทั้งผู้อื่น ๆ จำเป็นจะต้องถูกกวาดต้อนไปอยู่ด้านในถิ่นทุรกันดาร และถึงแม้ว่าจะยังมิได้ดูหนังเต็มเรื่องก็อาจคาดเดาได้อย่างง่ายๆว่ากำเนิดอะไรขึ้นกับพ่อของเธอ

ความเลวร้ายที่เธอจึงควรพบเจอ คือการถูกหลอกใช้ให้จำเป็นจะต้องฝึกฝนเพื่อจะไปฝังกับระเบิดในป่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งบอกให้เห็นว่าหมวดหมู่เขาพวกนั้นไม่ได้มองเห็นเด็ก ๆ เป็นคนเฉกเช่นกัน อีกอีกทั้งที่ซ้ำเติมความไม่ดีด้วยการทิ้งขว้างชีวิตที่เพิ่งจะหลงลืมตาชมโลกได้ไม่กี่ปีไปกับระเบิดที่ฝั่งเองกับมืออีกต่างหาก

เหล่าอเวนเจอร์ยังอาจจะจะต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะจัดการได้ อันตรายครั้งใหมองั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบงำพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมู่มันในความเคลื่อนไหวจริงๆแล้วทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างทุกๆอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อที่จะสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าสิ่งตอบแทนรูปยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ซื้อชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด

จนกระทั่งก้าวสู่รั้วสถาบันอุดมศึกษา ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้พบกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเจอกันครั้งแรกไม่น่าจับอกจับใจมากแค่ไหนนัก แต่แล้วโชคชะตาก็นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มาใกล้ชิดกัน จนเกิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความเกี่ยวพันครั้งนี้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Alex Strangelove

ร่วมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับเหตุการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีท้ายสุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ ศึกษาเล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่คนใดจะรู้ว่าเขายังเวอร์จิ้น! และเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อจะฉลองเรียนจบ

แต่กลับต้องเหน้าจอเรื่องราวสุดวุ่น เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” หนุ่มเล็กน้อยสุดมั่น ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้ดวงใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความสับสนและควรต้องค้นหาหาตัวเราเอง เพื่อจะล้วงวิชาการสึกลึกๆ ที่อยู่ในใจว่าอันที่จริงแล้วเขาชอบคนใดกันเวลาแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

เรื่องราวของ “แครอล แดนเวอร์ส” นักบินมืออาชีพแห่งกองทัพสหรัฐฯ ที่กลายมายอดเยี่ยมในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล ระหว่างที่โลกจึงควรติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ณ เวลาเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มันเป็นสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็นการผจญภัยที่สดใหม่แบบที่หมวดคุณยังไม่เคยได้แสดงตัวมาก่อนในที่มาที่ไปศาสตร์ของ MCU

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน สำหรับเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่มีข้อขัดข้องทางด้านชนอันดับ ตอน แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เผชิญรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็หยิบเป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะผ่านไปหลากหลายปีและรวมทั้งตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำนาน ที่บอกเลยว่าไม่แนะนำให้พลาด

เอ็ดเวิร์ด บลูม (อัลเบิร์ต ฟินเนย์) คนที่ถูกใจเล่าเหตุการณ์ชีวิตของตนเองในวัยหนุ่ม (ยวน แมคเกรเกอร์) โดยผสมผสานกับจินตนาการอันลึกซึ้ง เพราะเหตุว่าความปรารถนาอันท่วมท้น ที่จะออกสัญจรไปยังที่ต่าง ๆ ได้นำให้เขาจะต้องออกสัญจรจากเมืองเล็ก ๆ ในอลาบามา ไปยังสถานที่ที่ไม่น่าที่จะมีอยู่ในโลก เขาจำเป็นจะต้องเจอกับทั้งยักษ์ แม่มด และผู้หญิงฝาแฝดสองหัว ทุกผู้คนที่ได้ฟัง

ต่างชื่นดูไปกับเรื่องราวมหัศจรรย์พราวฝัน ยกเว้นลูกชายที่ห่างเหินของเขา วิลล์ (ใบรับเงินลี่ ครูดรัพ) วิลล์ต้องการให้พ่อศึกษาที่จะแยกประเภท เวลาเรื่องจริงและความเพ้อฝัน เขาไม่เคยเชื่อเรื่องในสิ่งที่พ่อเล่า แต่การพิสูจน์ข้อเท็จจริง ดูหนังออนไลน์ฟรี จากเรื่องเล่าที่เหลือเชื่อของพ่อ จะก่อให้ลูกชายได้เผชิญกับอันที่จริงที่ชัดเจนแจ่มแจ้งกว่านั้น

หลังจากการดีดนิ้วของธานอสในภาค Infinity War ที่ทำให้พลเมืองหายไปครึ่งจักรวาลไม่เว้นแม้แต่เหล่าฮีโร่ ในภาคนี้ Avengers ที่หลงเหลืออยู่ควรต้องหาทางปรับแก้สิ่งที่กำเนิดขึ้น และพาผู้คนที่ขาดหายไปกลับคืนมา Endgame เป็นหนังที่รวมตัวละครในจักรวาล Marvel ไว้จำนวนเยอะที่สุด

แต่ก็เกลี่ยบทได้ดีโดยไม่ทิ้งผู้ใดไว้ข้างข้างหลังแม้กระทั้งคนเดียว บรรยากาศของหนังตลอดทั้งเรื่องชวนให้คำนึงถึงหนังจักรวาล Marvel เรื่องที่ผ่าน ๆ มา ด้านงานรูปก็ยิ่งใหญ่อลังการสมศักดิ์ศรีหนังบทสรุปแห่งจักรวาล MCU พูดได้ว่าเป็นหนังที่สร้างความจับจิตจับใจให้กับแฟน ๆ และปิดฉากมหากาพย์ตลอด 11 ปีได้อย่างสมบูรณ์แบบสมการรอคอยเลยค่ะ

คนชอบดูหนังแฟนตาซีตระการตาบอกเลยประเด็นนี้จัดเต็ม ใส่เต็มข้อ ซีรีส์จากนวนิยายเช่นเดียวกับ ที่จะพาหมู่พวกเราก้าวเข้าสู่โลกเหนือจริง ตามเส้นทางการผจญภัยของ “เกรอล์แห่งริเวีย” ซึ่งภารกิจคือล่าภูติผี แต่โชคชะตากลับพัดพาให้เขามาเหน้าจอกับ “เยนเนเฟอร์” นักเวทอันดับท็อป ที่ได้ขอความให้การช่วยเหลือจากเขาสำหรับเพื่อการปลดปลดปล่อยตนจากคำสาป

ถ้าจะเอ่ยถึงประเทศ “อัฟกานิสถาน” คนไม่ใช่น้อยนึกถึงอะไรบ้างคะ แน่ๆเลยว่า หนึ่งในความจำและภาพที่เคยเห็นกันจนคุ้นชินก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของสงคราม ศาสนา และความรุนแรง American Horror Story (AHS) อเมริกัน ฮอร์เรอร์ สตอรี่ ซีรีส์สยองขวัญสุดโด่งดังที่เป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก แถมยังได้ค่าตอบแทนสำคัญกว่ามาย

ได้ผลสำเร็จงานการสร้างและจัดทำขึ้นของไรอัน เมอร์ฟี และแบรด ฟัลชัค เล่าถึงสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และความหลอนรอบตัว ซึ่งครั้งคราวก็มาจากเรื่องจริง โดยรายละเอียดจะเกิดขึ้นและจบลงในซีซั่น ส่งผลให้ธีมหลักของเรื่องแปรไปทุกครั้ง ซึ่งซีซั่นที่ 3 นี้เองที่เสนอแนะสถานะการณ์เกี่ยวกับแม่มด

ซึ่งบอกต่อเรื่องราวของแม่มดในเมืองนิวออร์ลีนส์ที่มีอำนาจต่างกัน พวกเราจะได้แสดงตัวการชิงดีชิงเด่นเพื่อที่จะควรจะเป็นขึ้นเป็นผู้มีอิทธิพลสูงสุดเวลา แม่มดที่สืบสายเลือดพลังเวทมนตร์จากตระกูลเก่าแก่ กลับมารวมตัวกันในโรงเรียนรู้สุดลึกลับ ที่ต้องต่อกรกับศัตรูตัวร้ายสายวูดูและมนตร์ดำที่น่ากลัว

เหตุการณ์การผจญภัยของพ่อมดวัยรุ่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเพื่อนสองคน รอน วีสลีย์ และเฮอร์ไมโอนี เกรนเหน้าจอร์ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเป็นผู้เรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ โครงเรื่องหลักเกี่ยวกับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับในการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดที่เลวร้าย ลอร์ดโวลเดอมอร์ ผู้ที่ต้องการจะมีชีวิตอมตะ มีวัตถุประสงค์เพื่อจะพิชิตมักเกิ้ล หรือมวลชนที่ไร้อำนาจวิเศษ พิชิตโลกพ่อมดและทำลายทุกคนที่ขัดขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมาก แฮร์รี่ พอตเตอร์​

หนังเพลงจาก John Carney ที่คาดว่าหลาย ๆ ท่านน่าจะชอบพอทั้งหนัง และเพลงคลุกเคล้ากันต่าง ๆ ที่เพราะเหตุว่ามาก ๆ ได้แก่ ‘Lost Stars’, ‘Tell Me If You Wanna Go Home” หนังพูดถึงเกรต้า (Keira Knightley) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่เข้าร่วมกับเดฟ (Adam Levine) มาเป็นตอนถึง 5 ปี

แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เกียรติศักดิ์และสตรีที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ทำให้เกรต้าต้องเดินออกไปจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา แต่แล้วคืนหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับหนแห่งึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับเพื่อการร้องเพลงทำให้ แดน (Mark Ruffalo)

ขอความกรุณาิวเตอร์ตกอับมองเห็นอะไรอะไรบางอย่างในตัวสตรีคนนี้ หมวดหมู่เขาก็เลยเข้าร่วมมือกันเพื่อพัฒนาบทเพลงให้ประสบความสำเร็จท้ายที่สุด ยิ่งกว่านั้นบทเรื่องชีวิตของตัวละคนแล้ว หนังยังพาบทเพลงต่าง ๆ เป็นจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้ทุก ๆ คนก้าวเดินต่อไป ยิ่งกว่านั้นสถานะการณ์เกี่ยวกับความรักแล้ว หนังประเด็นนี้ยังให้แง่คิดในการใช้ชีวิตกับหนุ่มสาวอีกด้วย

ในสถานภาพนักข่าวสารข้อมูล เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) พากเพียรโค่นคาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์ฉาวโฉ่ของหน่วยงาน Life Foundation มาช้านานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้บทบาทการงานของเขาและความสัมพันธ์ณ เวลาเขากับแฟนสาว แอนน์ (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) พังยับเยิน ในเวลาที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งสำหรับในการทดทดสอบของเดรคผสานร่างกับเอ็ดดี้

ส่งผลให้เขามีพลังพิเศษอันเหลือเชื่อเรื่อง รวมถึงโอกาสในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตามที่เขาต้องการ เวน่อม ผู้ที่มีดวงใจบิดเบี้ยว คาดเดาไม่ได้ และถูกขับเคลื่อนดันด้วยแรงแค้นหา ทิ้งให้เอ็ดดี้จำเป็นที่จะต้องยื้อห่วยงเพื่อจะชิงอำนาจกำกับการขีดความสามารถแสนอันตรายที่เขาประสบว่าน่าคลั่งไคล้และเพิ่มเติมอีกพลังให้แก่เขา ในระหว่างที่เอ็ดดี้และเวน่อมควรจะเป็นกันและกันเพื่อที่จะให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา หมวดเขาเริ่มต้นหล่อหลอมเป็นชิ้นเดียวกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

มาเริ่มต้นหนังสงครามชั้นตำยาวนานอย่าง Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก รีบเซฟชื่อหนังเก็บไว้ดูได้กันได้ หัวข้อนี้จับเป็น หนังสงคราม ที่คอหนังไม่พลาด ซึ่งได้ผู้กำกับชื่อราวอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก แน่นอนว่าการันตีความสนุกสนานสุดมันส์ ด้วยฉากบู๊ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างและมีที่แท้เยอะที่สุด

โดยเรื่องนี้จะสร้างขึ้นจากเรื่องราวจริงที่มีการยกพลขึ้นบกหรือวันดีเดย์ ที่นอร์มังดี ประเทศชาวต่างชาติเศส ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยจะเกิดเรื่องเหมือนกับการตามหาพลทหารนายหนึ่ง เพื่อให้กลับไปอยู่บ้านได้อย่างไม่เป็นอันตราย และความรื้นเริงก็เริ่มต้นขึ้นตรงนี้ล่ะ งานนี้เล่นเอาคนดูลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ หยิบเป็นหนังฝรังแอคชั่นคอหนังห้ามพลาด!

When Harry Met Sally

หนังรักในดวงใจของใครหลายคน ที่สร้างขึ้นจากคำถามโดยง่าย แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “หญิง และเพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆ ได้มั๊ย?” โดยเล่าผ่านตัวละคร “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนรู้พึ่งจบมหาวิทยาลัย และจะต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก

ระหว่างทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนแง่มุมความรัก ที่มีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ช่วงอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสัมพันธ์จนแปรเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆ กับความไม่มั่นใจว่า หากจะเปลี่ยนมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจำเป็นจะต้องสูญเสียอะไรบ้าง

หัวข้อนี้เล่าถึงเหตุการณ์ของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) นักดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม เช่น หัวหน้าทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮาหน้าจองอู ), เทพนักต่อสู้ความสามารถกล้าแข็งแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จูจีฮุน) และ เทพแห่งมันสมอง เหมือนกับชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) นำมาซึ่งการผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และทวยเทพจำเป็นที่จะต้องยำเกรง

แฝงภยันตรายที่น่าสะพรึงกลัว ตัวอย่างเช่น นรกแห่งบาปฆาตกรรม, นรกแห่งบาปเกียจคร้านขายของ, นรกแห่งบาปหลอกลวง, นรกแห่งบาปอจบสิ้นธรรม, นรกแห่งบาปทรยศ, นรกแห่งบาปความรุนแรง, นรกแห่งบาปอรู้จักทดแทนบุญคุณ และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย ลีจุงแจ)

เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกสักครั้งข้างในกำหนดเวลา 49 วัน และในเวลาเดียวกันเพื่อตามล่าค้นเบื้องหน้าเบื้องหลังปริศนาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงจำเป็นต้องเดินทางมายังโลกของผู้คน เพื่อที่จะพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่หมวดหมู่เขากำลังคุ้มครอง

หนึ่งในหนังที่จะก่อให้คุณต้องย้อนกลับไปชมขั้นต่ำ 2 รอบ กับ TENET ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวของสายลับอย่างตัวเอกที่ควรจะตายไปแล้วข้างหลังทำภารกิจพลาด แต่เขากลับได้ชีวิตคืนมาพร้อมภารกิจยับยั้งการก่อการร้ายที่เกิดขึ้นไปแล้ว ทว่าอาวุธที่อันตรายที่สุดไม่น่าจะใช่ระเบิด แต่เป็นเวลา

เมื่อแท้จริงแล้วเราไม่ใช่คนที่ยิงกระสุน แต่เป็นคนรับกระสุนที่ย้อนกลับมาต่างถ้า หนังเรื่องนี้มิได้มีดีแค่พล็อตเรื่องสุดล้ำ แต่ยังเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ตระการตา และแนวความคิดฟิสิกส์ที่น่าดึงดูด กับการดำเนินเรื่องที่เล่าถึงแต่ก่อน เดี๋ยวนี้และอนาคตพร้อมกันในซีนเดียว ถ้าอยากจะทราบว่าเป็นอย่างไร จะต้องไปติดตามกันต่อในเรื่องจ้ะ

อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า ความรักไม่มีขอบเขต เพราะเหตุนี้ ความรักจึงมีหลายๆเวอร์ชั่นและมีหลายอารมณ์อยู่ร่วมกัน จึงส่งผลให้หนังรักที่คนทำหนังสร้างกันขึ้นมานั้นมีให้เฟ้นดูกันหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศัพท์แสงไทยหรือศัพท์แสงเมืองนอก หากเลือกเฟ้นหนังรักได้ถูกเรื่องก็ช่วยทำให้ความบันเทิงและความเพลิดเพลินใจกับตัวคุณได้ง่ายๆ

https://roachman.com/