ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง The 100 เนื้อเรื่องย่อ: เมื่อโลกถูกล้างผลาญด้วยมหันตภัยปรมาณู ทำให้มนุษย์ต้องอพยพไปอยู่นิคมอวกาศ แต่อยู่ๆดันเกิดวิกฤตที่ทำให้ออกซิเจนเพื่อหายใจเริ่มขาดแคลน ก็เลยส่งผลให้ต้องส่งนักโทษเยาวชนลงไปบนโลก 100 คน โดยสมาชิกสภาที่ลงมติให้ส่งหมวดเขาไป เพื่อจะพิสูจน์ว่าบนโลกของเราสามารถอาศัยได้อยู่ไหม และแน่ๆว่าหมวดหมู่เขาอาจจะมิได้ลงมาบนโลกแล้วเหน้าจอความไม่เป็นอันตราย เพราะว่าหมวดเขาต้องพบเห็นกับสัตว์กลายพันธุ์และหมู่เขาก็รู้สึกว่าอาจจะไม่น่าใช่แค่หมู่หมู่เขามีความต้องการเป็นเจ้าของผืนโลกนี้เพียงเพียงแค่นั้น

รีวิว: ซีรี่ย์ตอนยาวอย่าง The 100 เป็นซีรี่ย์ซึ่งสามารถชมได้เรื่อยๆอย่างไร้เบื่อ เนื้อเรื่องดำเนินด้วยเยาวชนปริมาณ 100 คนที่เคยก่ออาชญากรรมหรือก็คือเป็นนักโทษนั่นเอง ควรต้องมาพบโลกที่จากมานานเพื่อที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่ายังสามารถอาศัยบนโลกนี้ได้ไหม ถ้าแต่การพทำให้ความจริงนั้นปรากฎย่อมมีอุปสรรคแน่ๆ สถานะการณ์ความน่าตื่นเต้นและลุ้นไปกับหมวดเขา การสืบค้นหาจริงๆแล้วและการไขปริศนาต่างๆเพื่อที่จะกลับมาเป็นเจ้าของผืนโลกที่กว้างใหญ่ จะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไปแบบไหนกัน

ดูหนังออนไลน์ 4k

Lesson of the Evil (2012)

อีกขั้วหนึ่งของความสัมพันธ์ครูเเละศิษย์ที่ต่างออกมาจาก Confessions ที่ยืนยันด้วยความจิตเเละโหดเลือดสาดของผกก. ‘ทาคาชิ มิอิเกะ’ ที่โด่งเช่นเดียวกับจาก Audition จนกลับกลายเป็นจุดขายที่ส่งต่อจากนี้ไปยังหนังเรื่องอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ 4k กับโศกนาฏกรรมนองเลือดที่เกิดขึ้นในโรงศึกษาเล่าเรียน ที่ถูกบงการโดย ‘เฮย์จิ ฮาสุมิ’ ครูอันเป็นที่รักที่หลบซ่อนด้านมืดบางอย่างไว้

Love and Basketball รูปยนตร์ประเด็นนี้และก็มีฉากที่เซ็กซี่ที่สุดฉากหนึ่ง โครงเรื่องแบบเพื่อที่จะนกัน แต่เป็นมากมายยิ่งกว่าเพื่อที่จะนแบบเก่า และความอกหักที่บีบคั้นจิตใจ

The Princess Bride

เหตุการณ์ความรักในเทพนิยายและความเฮฮาที่เท่าเทียมกัน The Princess Bride เป็นเกมคลาสสิกสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยมีการอธิบายว่านี่คือหนังเกี่ยวกับจูบที่เหมาะสมที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์

Fate: The Winx Saga

เนื้อเรื่องย่อ: เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยเด็กสาวคนหนึ่งคนที่มีพลังหรือเวทมนตร์วิเศษเกี่ยวกับธาตุไฟ เธอได้ถูกส่งตัวมายังโลกคู่ขนานเพื่อที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวเวทมนตร์ของ “แแบบไม่มีค่าใช้จ่าย่” โดยที่เธอจำเป็นต้องเข้าเรียนที่ “โซลาเรีย อัลเฟีย” และการเข้าไปศึกษาของเธอ นำมาซึ่งการทำให้เธอได้ประสบกับเพื่อจะนหลายๆคน โดยเรื่องควรที่จะดำเนินไปอย่างสงบสุขในโรงเรียนของแแบบไม่ต้องเสียตังค์่ แต่พวกเธอกลับเผชิญอุปสรรคใหญ่นั่นคือ “อสูรกาย” แล้วหมู่เธฮจะจัดแจงกับมันยังไง

รีวิว: Fate: The Winx Saga เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเพื่อเด็กสาวชื่อดังอย่าง “Winx Club” และการดัดเปลี่ยนครั้งนี้เป็นความเคลื่อนไหวขนาดใหญ่ ที่สำหรับเพื่อการ์ตูนนั้นค่อนข้างจะน่ารักและสดใสเหมาะแก่เด็กผู้หญิง แต่เพื่อฉบับคนชี้ให้เห็นนั้นกลายเป็นรายละเอียดของการต่อสู้ และมีความรุนแรงจำพวกที่มีเลือดสาดเต็มหน้าจอ เหตุการณ์ในเรื่องก็เป็นแฟนตาซีที่มีเรื่องของวัยรุ่นแทรกไว้เต็มทั้งเรื่อง

Luke Cage

เนื้อเรื่องย่อ: เนิ้อเรื่องดำเนินโดย “ลุก เคจ” ชายหนุ่มที่เติบโตมาในย่าน “Harlem” ในสมัยก่อนเขาเคยถูกใส่ร้ายจากเพื่อนวัยเด็ก ก่อนจะถูกหยิบเข้าคุกโดยข้อหาค้ายาเสพติด และเขายังโดนใช้เป็นหนูทดลองในโครงงานโครงงานหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k จนทำให้ได้รับพละกำลังและผิวหนังที่กล้าแกร่ง เขาหวังว่าตัวเองจะได้กลับมาใช้ชีวิตปกสิได้บ้าง แต่เขานั้นไม่คงละเลยต่อเหตุการณ์ชั่วร้ายในบ้านเมืองของเขาได้ เขาได้มานะกวาดล้างหมู่คนเลวร้ายเพื่อคุ้มครองปกป้องบ้านเมืองและคนที่เขารัก

รีวิว: ซีรี่ย์หนังน่าดึงดูดของ “Marvel” เกิดเรื่องราวน่าตื่นเต้นสุดลุ้น ที่คุณสามารถชมได้เพลิดเพลินเจริญใจๆตลอดทั้งซีซั่น เรื่องราวโดยมากที่ตราตรึงใจอาจจะเป็นการดำเนินเรื่องราวในส่วนของ “Harlem” ไม่ว่าจะเป็นวิถีการใช้ชีวิต เพลง และสิ่งแวดล้อม จับเป็นการยกสถานะการณ์ได้ดิบได้ดีมากทีเดียว ถ้าเกิดต้องการซีรี่ย์ดูเพลินๆรื้นเริงๆ “ลุก เคจ” ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดมาก

Arrow

เรื่องย่อ+คำวิพากษ์วิจารณ์ : เมื่อเกิดอุบัติเหตุเรือล่มกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกท่านมีความคิดว่าเพลย์บอยมหาเศรษฐี โอลิเวอร์ ควีน จมน้ำตายไปแล้ว แต่ 5 ปีถัดจากนั้นโอลิเวอร์เดินทางกลับมาบ้านในสตาร์ลิ่งซิตี้ ดูหนังออนไลน์ 4k ทุกท่านไม่รู้ดีว่าโอลิเวอร์ไปพบเจออะไรมา โอลิเวอร์บากบั่นสื่อสารกับแฟนเก่า ลอร์เรล เฉพาะหน้าทุกคนโอลิเวอร์ก็ทำตัวเป็นหนุ่มเศรษฐีรักรื้นเริง แต่ในตอนช่วงเวลาค่ำคืนเขาแปรเปลี่ยนเป็น แอร์โรว์ ที่พยายามปรับปรุงแก้ไขเรื่องในอดีตที่ครอบครัวของเขาเคยทำเอาไว้ ดูหนังออนไลน์ 2021 4k เรื่องราวยุ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อพ่อของลอร์เรล นักสืบเควนติน สาบานว่าเขาจะตามหยิบแอร์โรว์เข้าคุกให้ได้ อันนี้ก็แนวฮีโร่ ครึกครื้นด้วยเหมือนกันพ่อเพลย์บอยนี่เจ้าชู้จริง ส่วนบุคคลถูกใจนางเอกในซีซันแรกมากกว่า เนื้อเรื่องก็โอเค พอเข้าใจได้ แม้หลังๆจะออกทะเลไปลึกหน่อย

FOR ALL MANKIND: SEASON 2 (2020)

จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อโซเวียตเป็นชาติแรกที่เหยียบดวงจันทร์ ความพ่ายแพ้นำมาซึ่งการทำให้โครงการแข่งขันตรวจตราอวกาศดำเนินไปอย่างดุเดือด โดยมีเรื่องมีราวการเมืองเรื่องหน้าตะของประเทศเป็นพนัน และการแข่งขันชิงชัยนี้ยังกลายมาเป็นจุดศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ความหวัง และความฝันของอเมริกา

IT’S A SIN (2021)

2524 ในลอนดอนและชายหนุ่มอย่างริชชี่ (ออลลี่อเล็กซานเดอร์ ) และรอสโค (โอมารีดักลาส) ได้ออกมาจากบ้านของครอบครัวที่รักเข้าร่วมเพศเพื่อเป็นตัวของตนเองที่บริบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องเพศของหมวดเขา หมู่เขาเจอว่ามีความสามารถสึกไม่มีอันตรายและเป็นเพื่อจะนเข้าร่วมห้องกับคนอื่น ๆ ที่พวกเขาประสบผ่านคนคุ้นเคยดังเช่นว่าจิล (ลิเดียเวสต์) ที่ร่วมหมู่เมื่อริชชี่สอดแนมในลำดับศึกษาเล่าเรียนการส่อให้เห็นของเธอและแอช (นาธาเนียลเคอร์ติส) ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในคนแรกของริชชี่ ผู้ช่วยเหลือในเมือง

LifeofPi:ชีวิตอัศจรรย์ของพาย

หนังผจญภัยดีที่จึงควรชมlifeofpiหนังไซไฟเรื่องราวของหนุ่มชาวอินเดียที่มีสวนสัตว์เป็นของตนแต่จำเป็นจะต้องตกลงใจขายเหล่าสัตว์เลี้ยงของเขาให้กับสวนสัตว์ในเมริกาซึ่งเขาจำเป็นต้องสัญจรด้วยเรือข้ามทะเลพร้อมเหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนำไปส่งยังสวนสัตว์แต่lifeofpiกลับจำเป็นต้องเหน้าจอกับเรื่องไม่คาดฝันในตอนอยู่กลางทะเล

เรื่องราวของlifeofpiนอกจากนั้นจะถูกเขียนเนื้อเรื่องออกมาจนเป็นหนังดีหนังดีที่ควรต้องดูสิ่งที่น่าดึงดูดของเรื่องอย่างกราฟฟิคก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมนำมาซึ่งการทำให้lifeofpiมีความสมจริงอย่างสุดๆคอหนังผจญภัยจำนวนมากต่างชื่นดูในหนังหัวข้อนี้ จนส่งผลให้lifeofpiได้รับรางวัลOscarรับรองถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของหนังหัวข้อนี้ถ้าคุณต้องการรู้ว่าการหนังแนวผจญภัยที่เหนือจินตนาการของPiเป็นยังไงจะต้องรีบหามาชมให้ได้พูดเลยว่าหนังผจญภัยประเด็นนี้ดีถ้าไม่ได้ดูก่อนตายถือว่าพลาดสุดๆ

SHERLOCK

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เถื่อนกว่าที่คิดเจอกับซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่วิชาการด้านคนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาตร์เป็นศูนย์ มาเจอกับยุคเก่านายแพทย์ประจำสนามรบในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ด้วยการตรวจตราคนได้อย่างเฉียบขาด ทั้งสองจึงกลับกลายเป็นรูมเมทและช่วยกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อเรื่องคดีสีชมพู  สำหรับคนที่ต้องการฝึกฝนสำเนียงอังกฤษ ยืนยันว่าหัวข้อนี้พ่นสำเนียงบริติชจำพวกแบบรัวๆ โดยมีทั้งหมด 4 ซีซั่น และหนังอีก 1 เรื่อง ที่สนุกจนไม่ได้อยากให้หัวข้อนี้จบเลยจริงๆ

MADAM SECRETARY

หญิงกล้าแกร่งผู้คุมบังเหียนทำเนียบสว่าง ขอนำเสนอซีรีย์คนต่างประเทศที่มีความเป็น Feminist แบบสุดๆ กับสมัยเก่าเจ้าบทบาทนักตรวจสอบ CIA มือดี ที่ผลันตัวมาอยู่บ้านนอกเพื่อที่จะเป็นแม่และคงารย์มหาลัย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก จนถึงรัฐมนตรีเมืองนอกเสียชีวิต ทำเนียบขาวก็เลยส่งคนมารับตัวเธอกลับไปยังวอชิงตันเพื่อเข้ารับตำแหน่งนั้นแทน ซึ่งเธอรับคำและพาสหรัฐฯ ข้ามวิกฤตมาได้หลากหลายต่อบ่อยมาก ถึงแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด เธอก็ขึ้นรักษาการณ์เป็นผู้บริหาราธิบดีมาแล้ว! ปัจจุบันออกมาร่วมกัน 6 ซีซั่น ส่วนซีซั่น 7 แฟนๆ จะต้องรอลุ้นกันอีกที

The Good Doctor

เนื่องด้วยหมอที่ดีอาจเป็นคนที่พิเศษกว่าใคร ซีรีย์ฝรั่งยอดนิยมแนว Medical Drama กับเหตุการณ์ของศัลแพทย์หนุ่มอัจฉริยะที่มีภาวะออทิสติก แต่มีความรู้และมีความเข้าใจด้านการแพทย์และกายวิภาคเป็นเลิศ ขณะสัญจรไปปฏิบัติงาน เขาได้ช่วยชีวิตเด็กที่เส้นเลือดใหญ่ถูกตัดด้วยการผ่าตัดแบบฉุกเฉิน จนเขาโด่งดังไปทั้งโลกโซเชี่ยล แต่เขากลับประสบความผิดปกติของเด็กคนนั้นณ เวลาส่งตัวไปโรงพยาบาล มีเพียงเขาแค่นั้นที่พินิจแสดงตัวแต่ไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่อง แล้วเขาจะทำให้ศัลยแพทย์คนอื่น เชื่อเรื่องได้หรือไม่? จำเป็นต้องไปติดตามกันให้ได้ ปัจจุบันนี้มาถึงซีซั่นที่ 4 กันแล้ว

Dracula’s Coffin (2018)

รูปยนตร์โปกฮาสั้นหัวข้อนี้แนะนำตัวละครในตำนานของ Van Helsing และ Count Dracula ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน ในที่สุด Van Helsing ก็สามารถจับ Dracula ได้ได้ผลสำเร็จ เขาใส่สิ่งมีชีวิตดูดเลือดไว้ภายในโลงศพและปัจจุบันนี้ภารกิจของเขาสำเร็จแล้วเขาก็อยากจะสนุก เขาควรจะเป็นเติมเต็มความต้องการในวัยชราของเขาสำหรับการเดินทางไปทั่วทั้งโลก แต่เขาควรจะเป็นใครซักคนซึ่งสามารถเฝ้าสอดส่องโลงศพที่เขาจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เขาไม่ได้อยากให้มีอะไรผิดพลาดในช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ส่งผลให้ Dracula

ฟื้นคืนชีพซึ่งจะทำลายทุกอย่างที่เขาได้ทำไป เขาว่าจ้างโจซี่เด็กสาวมานั่งดูแลเขาและคำสัญญาว่าจะจ่ายเงินปริมาณมากเพื่อข้อขัดแย้งของเธอ สิ่งนี้เปลี่ยนเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่เนื่องจาก Van Helsing ไม่ทราบดีว่า Josie คือคนที่เขาควรจะเป็นคุ้มครองป้องกันความลับของเขา Josie ประสบว่าตัวของเราเองอยู่ตามลำพังในบ้านของคนแปลกหน้า Josie จึงโทรหาแฟนเพื่อจะสนุกสนาน เมื่อได้ยินเสียงแปลก ๆ จากอันดับใต้ดินแฟนของเธอซึ่งจำเป็นต้องการผลิตความจับใจให้เธอจริงๆก็เลยตกลงใจบกพร่องที่จะลงไปตรวจตรา อย่างอื่นกลับมาแทนเขา

The Mentalist : เจาะจิตผ่าปริศนา

ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ The MentalistThe Mentalist หรือชื่อเรื่องภาษาไทยว่า เจาะจิตผ่าปริศนา สถานะการณ์ของแพทริก เจน นักจิตวิทยาที่ต้องสูญเสียภรรรยาและลูกด้วยฝีมือของฆาตรกรต่อเนื่องอย่าง เรด จอห์น เขาจึงมีความตั้งอกตั้งใจที่จะแก้แสืบค้นและได้เข้าไปเป็นที่ปรึกษาอิสระในหน่วยสืบสวนสอบสวน CBI ในแคลิฟอร์เนียเพื่อจะช่วยไขคดีฆาตรกรรม ด้วยบุคลิกลักษณะของแพทริก เจน เป็นคนกวน ๆและมีความเชื่อใจในตนเองสูง เขาจึงไม่ค่อยอยู่ภายในกฎข้อปฏิบัติของทีมและจะมีขั้นตอนการไขคดีในแบบฉบับของเขาเอง แต่ความสามารถด้านจิตวิทยาของเขานั้นก็สามารถช่วยนางเอกปิดคดีได้อยู่หลายครั้ง ซึ่งแต่ละคดีก็จะมีเหตุการณ์ของเรด จอห์นแทรก ๆอยู่ด้วยในทุกซีซั่น

roachman