ดูหนัง 037

ByEli Mitchell

Mar 14, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนัง 037

ดูหนัง 037

ดูหนัง 037 เรื่อง Fast & Furious Spy Racer รวดเร็ว…แรง ทะลุนรก ซิ่งสยบโลก การ์ตูนรถซิ่ง เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของหนุ่มบางส่วนนักซิ่งคนหนึ่งที่ หน่วยงานรัฐบาลติดต่อและทำการสื่อสารให้นักซิ่งหนุ่มอย่างโทนี่ โทเร็ตโตและเพื่อที่จะนๆ ผู้รักความตื่นเต้นแอบแฝงตัวเป็นสายลับเข้าไปในลีกการแข่งรถชั้นแนวหน้าที่มีหน่วยงานลับไม่ดีบงการอยู่

The Rock (1996) ยึดนรกที่มั่นทมิฬ

เมื่อผู้ชำนาญอาวุธเคมีชีวรูปแห่งเอฟบีไอ จำเป็นต้องมาร่วมมือกับ นักโทษผู้เป็นสายลับอังกฤษ เพื่อหยุดยั้งระเบิดร้ายแรงที่ถูกขู่จะปล่อยทำลายนครซานฟรานซิสโก ภายใต้การบุกยึดและการบังคับบัญชาของนายพลฟรานซิล

Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก

จะเป็นอย่างไรถ้าวันหนึ่งเรามีแอปซึ่งสามารถเตือน และดังขึ้นมากหากพวกเราเข้าไกล้ผู้คนที่พวกเราชอบในระยะ 10 เมตร มันน่าจะดีถ้า แอปของเขาก็เตือนเหมือนกัน แต่เรื่องคงจะไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกว่ามั้ย ไม่ใช่แค่เรื่องรักฟินจิกหมอน ดูหนัง 037 แต่บรรจุเรื่องความเชื่อมโยงและความรู้สึกของคนเราที่ชุลมุน เมื่อเพิ่งพาเทคโนโลยีมากเกินความจำเป็น

The Suicide Squad (1 ต.ค. 64)

มาถึงเกรด 5 กลับมาอีกรอบกับการรวมตัวเหล่าวายร้ายจาก DC Universe หลังจากที่ภาค 1 กระแสตอบรับไม่สู้ดีนัก กลับมาภาค 2 นี้ ได้ผู้กำกับฝีมือดี James Gunn (จาก Guardians of the Galaxy) มาคุมบังเหียน รับรองคะแนนชื่นดูในเว็บ Rotten Tomatoes มะเขือเทศสดที่ 90%

The Conjuring : The Devil Made Me Do It (1 ต.ค. 64)

ซาตานจะกลับมาเขย่าขวัญในเดือนฮาโลวีนนี้ กับ The Conjuring ภาค 3 ที่ James Wan ผู้กำกับในภาค 1,2 ที่ปั้นแฟรนไชส์นี้ประสบความสำเร็จ ได้ขึ้นแท่นเป็นได้โปรดิวเซอร์ และมอบหน้าที่กำกับให้ Michael Chavse มาปิดตำช้านานแฟรนไชส์ประเด็นนี้ในแบบที่คุณจำเป็นที่จะต้องจำจนติดตา

Forecasting Love & Weather

ถัดมาที่ซีรีส์เจาะลึกอาชีพเรื่องใหม่เดี๋ยวนี้จาก Netflix Korea อย่าง Forecasting Love & Weather ที่เอาใจใส่ตีแผ่บทบาทการงานในทางอุตุนิยมวิทยา ผ่านเหตุการณ์ในที่ดำเนินการงานของ จินฮาคยอง ดูหนัง 037 สาวสวยผู้ยึดมั่นในข้อกำหนดและมีบุคลิกเย็นชา กับ อีชีอู ชายหนุ่มอัจฉริยะที่หลงใหลในเรื่องลักษณะอากาศ แม้รูปที่ออกมาจะชมสดใส แต่ที่แท้แล้วเนื้อเรื่องกลับดราม่าและลงลึกถึงอาชีพอย่างเข้มข้น สอดแทรกเส้นเรื่องความรักให้เหล่าแฟนๆ ได้ชุ่มชื้นหัวใจเป็นระยะ

โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่จับตาดูมองตั้งแต่ประกาศเปิดกล้อง ต้นสายปลายเหตุก็เนื่องด้วยทีมผู้สร้างได้คว้าตัวสองพระนางดาวรุ่งอย่าง ซงคัง และ พัคมินยอง มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกนั่นเอง หนัง037 hd ซึ่งผลงานแจ้งกำเนิดของหนุ่มซงคังนั้นมาจากซีรีส์ออริจินอลของ Netflix อย่าง Nevertheless ที่ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดฮอต ฮันโซฮี ตอนที่สาวพัคมินยองเองก็โด่งอย่างกับจากซีรีส์รอมคอมฟีลกู๊ดอย่าง What’s Wrong with Secretary Kim? ที่ได้ประชันความสามารถกับพระเอกชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง พัคซอจุน สำหรับท่านที่รอลุ้นว่าเคมีของสองคนนี้จะเข้ากันดีขนาดไหน สามารถติดตามดูได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ช่วง 22.00 น.

Juvenile Justice

ตัดอารมณ์กันด้วยซีรีส์ต้นแบบของ Netflix เรื่อง Juvenile Justice ที่แม้ว่าจะมีความยาวเพียง 10 ระหว่าง แต่ทุกอีพีล้วนอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น อีกทั้งที่ไต่อันดับความตึงเครียดของคดีเพิ่มเติมอีกขึ้นไปเรื่อยๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 อีกด้วย นำชี้ให้เห็นโดยนักบ่งบอกสตรีรุ่นใหญ่อย่าง คิมฮเยซู มารับบทเป็น ชิมอึนซอก ผู้พิพากษาประจำศาลเยาวชน

Wallace & Gromit: The Curse of the Were-Rabbit (2005) กู้วิกฤตป่วน สวนผักชุลมุน

แอนิเมชันสต็อปโมชั่นในตำยาวนาน ภาพสวย เดินเรื่องบันเทิงใจ ดูหนัง 037 ว่าด้วย สองเกลอหัวการค้าที่ผลิตเครื่องจำกัดศัตรูพืชโดยยิ่งไปกว่านั้นฝูงกระต่าย เพื่อจะขายให้แก่บรรดาชาวบ้านที่ต่างก็พากันปลูกพืชผักเพื่อเข้าประกวดในงานประจำปี

ถึงครั้นว่าพวกเราจะเคยเห็นได้ชัดซีรีส์เกาหลีแนวระเบียบหมายมามากไม่น้อยเลยทีเดียวนับไม่ถ้วน แต่ Juvenile Justice ยังคงได้รับความสนใจจากคอซีรีส์อย่างแพร่หลาย นั่นก็เนื่องจากว่าว่าซีรีส์เรื่องนี้พาไปแตะแง่มุมการที่ผู้กระทำไม่ถูกยังเป็นเยาวชนอยู่ นำมาซึ่งการทำให้ไม่ได้รับโทษเฉกอย่างเช่นผู้ใหญ่ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว ซึ่งตอนนี้ซีรีส์หัวข้อนี้ได้รับความนิยมเยอะที่สุดเป็นลำดับที่หนึ่งใน Neflix Thailand หากคนใดไม่พลาดเสวนากับเพื่อนไม่เข้าใจแล้วล่ะก็ นำเสนอให้รีบไปติดตามชมให้ครบทั้ง 10 ช่วงโดยด่วน

Avatar 2

ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.2009 ได้มีรูปยนตร์เรื่องหนึ่งถูกส่งออกมาสร้างแสดงตัวการณ์ให้กับคนชมหนังทั้งโลก ด้วยกลเม็ดเคล็ดลับภาพสามมิติที่สมจริงและได้เปรียบกว่าเทคโนโลยีสมัยก่อนหน้า แต่ในแง่เนื้อเรื่องนั้นอาจจะทั่วไปไปเสียหน่อย กินวงกว้างว่าเรื่องราวในภาพยนตร์ Avatar ในภาคแรกนั้นยังเป็นแค่จุดเริ่มเรื่องราวของมนุษย์โลกกับชาวดาวนาวีแค่นั้น

แต่เจมส์ แคเมรอน (James Cameron) ที่เป็นผู้กำกับของภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ใช้ช่วงนานสำหรับในการพัฒนารูปยนตร์ภาคต่อของเขา และนั่นทำให้ Avatar 2 ใช้ช่วงช้านานราวกับ 10 ปีสำหรับเพื่อการสร้างอย่างยิ่งจริงๆ

ในภาคต่อนี้ จะเล่าเรื่องของ Jake Sully (ทำให้รู้โดย แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington)) ที่ใช้ชีวิตบนดาว Na’vi ในร่างใหม่ที่เป็นทำให้เขาเป็นคนท้องถิ่นอย่างเต็มสูบ แต่ก็มีศึกครั้งใหม่กำเนิดขึ้นบนดาว Pandora อีกสักรอบหนึ่ง ดูหนัง 037 แต่คราวนี้เหมือนการศึกไปสมรภูมิที่ศึกกลางอากาศเพิ่มมากขึ้นแทน และคราวนี้ Jake มิได้ต่อสู้เพื่อที่จะป้องกันดวงดาวเท่านั้น แต่เพื่อจะคุ้มครองปกป้องลูกๆ กับครอบครัวของเขาบนดาวดวงนี้ด้วย

ทางกลุ่มสร้างยังเผยรายละเอียดว่าเจมส์ แคเมรอนได้เขียนบทภาพยนตร์ไว้อีก 4 ภาคแล้ว และตัว ภาพยนตร์ภาค 2 กับ 3 ก็กระทำการถ่ายทำต่อเนื่องติดกัน ดันนั้นตัวภาพยนตร์ภาค 2 ก็จะออกฉายในช่วงปลายปี ค.ศ.2022 ส่วนภาค 3 จะตามมาในปี ค.ศ.2024 ส่วนภาคอื่นๆ นั้นก็มีประกาศโดยคร่าวว่าจะฉายในเวลาปีต่อๆ ไป

Help me คุณผีช่วยด้วย เนื้อเรื่องย่อ Help me คุณผีช่วยด้วย : แฟนหนุ่มสุดหล่อและแสนดีของมุทิตา ยูทูปเบอร์คนตามที่ปังทั้งเรื่องงานและความรัก ควรจะเป็นเซอร์ไพรส์แฟน ก็เลยวางแผนลักพาตัวหลอกๆ โดยมีอานนท์ สตั๊นแมนหนุ่มมาร่วมวงบ่งบอกด้วย

Dragon Quest Your Story ชี้ชะตา อนิเมที่ดีเรื่องหนึ่งทีเดียว จากเกม RPG ชื่อราวของญี่ปุ่นมาสู่แอนิเมชันเรื่องยาว ดูหนัง 037 ที่เปิดตำยาวนานผู้กล้าคนใหม่นามว่า ริวกะ ที่จะออกผจญภัยตามคำทำนายในโลกแฟนตาซีในแบบฉบับ ดรากอนเควสต์

The Irishman คนใหญ่ไอริช

หนังชิงออสการ์ผลงานสร้างจาก Netflix ที่ใช้ทุนไปกว่า 150 ล้าน หนังเล่าเรื่องชีวิตของ แฟรงค์ เชียแรน คนขับรถบรรทุกที่กลายมาเป็นมือปืนสังหาร เขาได้กลายมาเป็นมือขวาของ จิมมี ฮอฟฟา แฟรงค์ได้ทราบว่าวงการมาเฟียนี้สามารถเปลี่ยนมิตรกลายไปเป็นศัตรูที่ควรต้องขจัดทิ้งได้เพียงชั่วข้ามคืน

Red Notice

เนื้อเรื่องย่อ Red Notice : นักพิจารณาอาชญากรของเอฟบีไอตามจับโจรลักขโมยงานศิลป์ที่ทางการควรจะเป็นตัวสูงที่สุด แต่กลับกลายมาเป็นคู่หูเฉพาะกิจเพื่อล่าตัวอาชญากรหลีกหนีที่นำหน้าอยู่ก้าวหนึ่งเสมอไป

My Roommate is a Gumiho

ถัดมาที่ ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่บน Netflix เรื่องที่สี่ My Roommate is a Gumiho แม้เรื่องนี้จะมิได้เป็นซีรีส์ออริจินอลของ Netflix แต่ก็มีแฟนๆ ตั้งหน้าเฝ้ารอคอยวันที่ซีรีส์จะเข้ามาอยู่บนแพลตแบบฟอร์มจำนวนเยอะๆ ด้วยตัวเนื้อเรื่องครึกครื้นแนวแฟนตาซี ผสมกับรสชาติของโรแมนติกคอเมดี้ได้อย่างกลมกล่อม จบท้ายด้วยคู่พระนางชื่อเรื่องตามที่เคมีแสนเข้ากันจนแฟนคลับฟินตั้งแต่เห็นได้ชัดภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง

roachman