ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

ByEli Mitchell

Apr 1, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย ซีรีส์ WandaVision เอาใจใส่แสดงความคารวะต่อซิตคอมคลาสสิกสมัย 50s โดย 2-3 อันดับแรกของซีรีส์จะนำเสนอด้วยภาพแบบสว่างดำ โดยในขณะการถ่ายทำจะมีผู้ชมจริง ๆ นั่งดูอยู่ด้วย เช่นเดียวกับการถ่ายทำซิตคอมคลาสสิกในสมัยนั้น นี่เป็นสไตล์ใหม่ที่หนังและซีรีส์มาร์เวลใน MCU ไม่เคยทำมาก่อน การคารวะครั้งนี้เกือบจะเรียกได้ว่า เป็นจดหมายรักแด่ยุคทองของวงการโทรทัศน์ก็ว่าได้

เป็นการเล่นท่ายากมากขึ้น ด้วยการชมตามชั้นเหตุการณ์ ที่จะเรียงดีกรีไม่เหมือนจากแบบแรก และหนังเรื่องแรกจะไม่ใช่ Iron Man แต่เป็น Captain America: The First Avenger ที่สถานะการณ์ในเรื่องเกิดขึ้นในปี 1943 – 1945 เมื่อเครื่องบินของสตีฟ โรเจอร์สตก และเขาถูกแช่แข็งอยู่ช้านานร่วมครึ่งศตวรรษ เรื่องที่ 2 คือ Captain Marvel เครื่องบินของแครอล เดนเวอร์สเจออุบัติสาเหตุในปี 1989 เธอถูกหมวดหมู่ครีนำไปดูแล แล้วกลับมาโลกในปี 1995 ซึ่งเหตุการณ์ส่วนใหญ่กำเนิดขึ้นในปีนี้

หนังน่าหัวเราะที่มีสองตำรวจสุดเปิ่นและมีภารกิจที่จึงควรปลอมตัวเข้าไปเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนรู้แห่งหนึ่ง เพื่อสืบคดีที่เกี่ยวกับยาเสพติดในโรงเรียนไฮสคูล โดยสองตำรวจ กวน ซ่า รับบทโดย แชนนิ่ง เททั่ม และ โจนาห์ ฮิลล์ หนังเรื่อง 21 Jump Street เป็นหนังตลกโปกฮาที่บรรลุความสำเร็จมาก กระแสดีจนนำมาซึ่งการทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีกด้วย ใครไม่เคยดูอย่าพลาดนะจ๊ะ แอดบอกแล้วนา

The First Avenger จะพาเราไปติดตามความเคลื่อนไหวของ สตีฟ โรเจอรส์ จากผู้รักชาติที่อ่อนแอให้เปลี่ยนเป็นฮีโร่ชาวอเมริกัน ในปี 1942 สตีฟ โรเหน้าจอร์สเป็นหนุ่มร่างผอมตัวเล็ก เพื่อนสนิทของเขาคือ บัคกี้ บาร์นส์ เขาใช้เวลาสองปีทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเองว่าสามารถเป็นทหารที่แกร่งได้ ด้วยความช่วยเหลือของหน่วยคอมมานโด Howling ของนิค ฟิวรี่ จากการได้รับเฟ้นให้เข้าร่วมโปรแกรมจนเปลี่ยนเป็นคนสูง ล่ำสัน เข้มแข็งสุด ๆ ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 แม้ว่าเขาจะเอาชนะ Red Skull และโค่นอำนาจ HYDRA ได้ แต่เขาก็สิ้นสุดลงด้วยการถูกแช่แข็งในอาร์กติกเป็นณ เวลา 70 ปี

หากคุณถูกใจหนังที่เกี่ยวกับท้องทะเล ห้ามพลาดหนังฮีโร่หัวข้อนี้เลยจ้ะ เพราะ Aquaman จะพาคุณไปผจญภัยในโลกใต้น้ำสุดแสนตระการตา ซึ่งถูกเนรมิตด้วย CG เอฟเฟกต์เกรดเยี่ยมที่สุดจนออกมาชมสมจริงแบบสุด ๆ เหตุการณ์ของหนังเกี่ยวกับการก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งท้องทะเลของ “อาร์เธอร์” ซูเปอร์ฮีโร่ลูกครึ่งมนุษย์และชาวแอตแลนติส

ซึ่งเขาจะต้องผ่านการต่อสู้จำนวนไม่น้อยเพื่อที่จะทำให้พบความจริงสมรรถภาพของตัวเองเอง ฉากต่อสู้ในเรื่องนี้มีทั้งบนบกและในน้ำ ทุกฉากล้วนดุเดือดน่าลุ้นระทึกเป็นอย่างยิ่ง การดำเนินเรื่องก็ฉับไว รู้เรื่องไม่ยาก หนัง2021ทั้งหมด แทรกมุกตลกให้ผ่อนคลายอยู่เป็นประจำ เหมาะเป็นหนังฮีโร่ที่เอาไว้ดูคลายเครียด และเสพงาน CG สวย ๆ ได้ดิบได้ดีเลยค่ะ

เหล่าอเวนเหน้าจอร์ยังคงจะจึงควรป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะจัดการได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ หน้าจอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการสะสมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อจะครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมวดหมู่มันในความเคลื่อนไหวจริงๆแล้วทั้งมวลของจักรวาล ทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างที่อเวนเหน้าจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อจะสิ่งนี้ โชคชะตาของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

จักรวาลหนังมถ้าาพย์ของซูเปอร์ฮีโร่ อย่างหนัง Marvel คงจะเป็นหนังในจิตใจของคนไหนหลายท่าน และหากจะให้นับเรื่องที่ฉายไปแล้ว ก็มีนับสิบ ๆ เรื่อง จนเรียงไทม์ไลน์กันไม่ถูกแล้วว่าเรื่องไหนมาก่อนมาหลัง และเพื่อความอิน เก็บดีเทลให้ครบ เรามาไล่ชมหนังมาร์เวลแบบเป็น phase กันก่อนเป็นต่อกว่าครับ แล้วจึงค่อยไปอัปเดตกันว่าหนัง phase ต่อจากนี้เป็นต้นไปของจักรวาลมาร์เวลจะมีเรื่องราวอะไรน่าติดตามบ้าง

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส

มาถึงหนังที่ทุกคนลุ้นว่าจะอยู่ลำดับไหน และสไปดี้ฉบับทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในภาคนี้ก็มาอยู่ในท็อป 20 จากทั้งหมดทั้งมวล 58 เรื่องของมาร์เวลเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหัวข้อนี้เป็นเรื่องราวข้างหลัง Avengers: End Game และยังเป็นการปิดมาร์เวลเฟส 3 อีกด้วย แต่หากอยากรู้เพราะเหตุไรระดับสูงขนาดนี้ อย่าเผลอไปทำให้พบความจริงในโรงด้วยตาตัวเองกันนะ

ถ้าจะดูหนังกัปตันมาเวล ก็นับว่าเป็นไทม์ไลน์เรื่องลำดับที่สองในดีกรีสถานะการณ์ของรูปยนตร์ Marvel สถานะการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1945 ถึง 1995 ฮาวเวิร์ดยังคงทดสอบเทสเซอร์แรคต์เพื่อจะทำความเข้าใจเติมอีกเกี่ยวกับมัน แต่แล้ว Mar-Vell ชาวครี ก็แทรกซึมหน่วย S.H.I.E.L.D. ภายใต้ชื่อ Dr. Wendy Lawson และย้ายเทสเซอร์แรคต์ไปยังห้องทดทดลองลับ แครอล ที่ได้กลับกลายเป็นเปลี่ยนเป็นกัปตันมาร์เวลได้กลับมายังโลกและเหน้าจอนิค ฟิวรี่ในวัยหนุ่ม หมู่เขาช่วยกันปลดปล่อยพลังเต็มที่ของเธอเพื่อขจัดครีทั้งปวง และปลดปล่อยกลุ่มผู้ลี้ภัย Skrulls ให้เป็นอิสระ

​ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คเผชิญว่าโลกส่วนบุคคลของเขาได้ถูกสร้างลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรูเหล่านั้น เขาก็เลยออกตามล่าผู้คนที่จะต้องรับไม่ถูกชอบกับสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการสัญจรครั้งนี้

คือการพยายามความอดทนของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยวัสดุต่างๆ ของเขาเอง สิ่งที่เพิ่งพาได้ในขณะนี้ก็คือความเป็นนักสร้างสรรค์และสัญชาตญาณ เพื่อจะคุ้มครองปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกสักรอบ สตาร์คจึงได้เจอกับคำตอบของข้อสงสัยที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่

เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องเป็นแฟนหนัง Marvel กันอยู่แล้วแน่นอน ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย แต่สำหรับท่านที่เพิ่งจะพยายามดู หรืออยากชมหนังจักรวาล Marvel แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากที่ไหนดี และมีช่องทางไหน ที่ให้เราได้ชมได้บ้าง วันนี้เราจะมาพูดให้คนที่ให้ความสนใจ หรือผู้คนที่ยังไม่รู้ ให้แจ่มกระจ่างกันไปเลย โดยหากเอ๋ยถึงหนัง Super Hero หรือหนังเกี่ยวกับคนที่มีพลังวิเศษ ช่วยโลก

ผลักดันมวลมนุษยชาติ จากหมวดหมู่วายร้ายทั้งหลายๆ มั่นใจว่าหลายท่านควรจะมีฮีโร่ในใจกันอยู่แล้ว และหนึ่งในนั้น ก็ควรจะมีนักแสดงจาก Marvel กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Thor, Spider Man และอื่นๆ อีกเพียบ บางคนก็เป็นแฟนตัวยง ดูจบหมดแล้ว ย้อนมาวนชมใหม่กันไปหลายรอบ

สำหรับท่านที่ถูกใจดูหนังมันส์ๆ พระเอกเท่ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาชมเป็นประจำ พระเอกหนังในหัวใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่บ่งบอกบทบู๊ได้อย่างระห่ำและโดดเด่น ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาชมกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและน่าสนใจบ้างในแพล็ตฟอร์มชมหนังออนไลน์อย่าง Netflix

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยหนังในตำนานที่นำมาซึ่งการทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในสถานภาพพระเอกแอ็คชันชั่วกัลปวสาน กับสถานะการณ์ของนายตำรวจหนุ่ม จอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อที่จะขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

แต่กลับประสบต้นสายปลายเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและหยิบคนในนั้นเป็นตัวประกัน จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น ก็เลยต้องใช้กลอุบายทุกทางที่เขารู้เพื่อจะหลอกล่อผู้ร้าย และช่วยคนในนั้น รวมทั้งภรรยาเขาออกมา โดยได้รับการช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ข้างนอก จุดเด่นของหนังคือบทบู๊ที่ชาญฉลาดในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและพื้นที่สูงในตึก รวมถึงผังที่สลับซับซ้อนของตึกจัดแจงกับผู้ร้าย

คาเมรอน ดิแอช รับบทเป็นคงารย์สาวคนที่มีนิสัยขี้เกียจ จะต้องมาสอนหนังสือเนื่องจากความจนบีบบะงคับเธอ ส่งผลให้อาจจะารย์สาวจำเป็นต้องกลับมาตั้งใจจัดการงานอีกครั้ง ชีวิตเธอเปลี่ยนผันไปสู่ความจนเนื่องมาจากคนรักเก่าของเธอได้ทิ้งเธอไป แถมยังมั่งคั่งอีกด้วยนี่สิ นี่เลยเป็นสาเหตที่เธอจำเป็นที่จะต้องกลับมาสอนผู้เรียนป่วน แสบ ฮา เพื่อที่จะตัวเอง แต่จริงๆ แล้วเธอต้องการเงินไปทำนมนั้นเอง

สุดฮาอีกเรื่องที่เดินเรื่องด้วยการแกล้งกัน เป็นหนังขำขันที่มาจากหมู่ของ “แจ็คแอส” ซึ่งหากคนไหนเคยดูผลงานของหมู่เขา จะมีทั้งแกล้งแบบซอฟๆ ไปจนกระทั่งแรงกันเลย โดยหนังหัวข้อนี้ จอห์นนี่ น็อควิลล์ ได้เปลี่ยนโฉมเป็นคุณปู่สุดป่วน เขาได้ไปสร้างวีรกรรมห่ามๆ ปั่นชาวบ้าน ไปอำผู้คนรอบข้างจนเกิดเกิดเรื่องฮา หนังแอบมีติดเรทนิดๆ คนไหนถูกใจหนังแนวแกล้งชาวบ้านลองไปหา

หนังแอคชั่นผจญภัยตำรับรัสเซีย ที่จะต้องบอกเลยว่าคนไหนที่ติดอกติดใจหนังแนวสายบู๊ควรต้องห้ามพลาด เป็นเรื่องดังเกียวกับฮีโร่ศาลเตี้ยสวมหน้ากากเพื่อที่จะเปิดมหกรรมฆ่าต่อเนื่องจนทำให้ทั้งเมืองจะต้องวุ่น ซึ่งมีแค่เพียงนักสืบนอกคอก และคู่หูมือใหม่เท่านั้นที่จะจบสิ้นยั้งอาชญากรรมครั้งนี้ได้

John Wick

อีกหนึ่งเรื่องที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันต่อเนื่องสุดตระการตา เหตุการณ์ของนักฆ่าหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และอาศัยอยู่กับสุนัขที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อจะขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขา ด้วยความแสืบค้น จอห์นก็เลยออกตามล่าหมู่มาเฟียพวกนี้ และนั่นส่งผลให้เข้าเข้าไปพัวพันในวงรอบการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆ

จุดเด่นของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความเชี่ยวชาญวิธีการใช้ปืนที่คล่องแคล่วของพระเอก ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักชี้ให้เห็นนำ จำเป็นจะต้องเรียนรู้ยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำหัวข้อนี้ ​บรูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในเงามืด เอาแต่คิดค้นแนวทางเยียวยารักษาอารมณ์ ในตอนที่หมู่กระขาดหายสงครามก็ไม่ปล่อยให้เขาได้อยู่อย่างสันติ หรือยอมให้ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสบายกับ เบตตี้ รอส (ลีฟ ไทเลอร์) ผู้หญิงคนรักของเขา ส่วนในโลกที่เต็มไปด้วยแสงสี ดิ แอ็บโดมิเนชั่น (ทิม ร็อธ)

ก็ไล่ล่าคุณหมออัจฉริยะอย่างไม่ลดละ เขานี่แหละคืออสรพิษร้ายตัวฉกาจ ที่จะจัดการกับเดอะ ฮัค ศึกตอนคู่อริจากหนังสือการ์ตูน ก็ประทุขึ้น เมื่อ บรูซ แบนเนอร์ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องอาศัยพลังยอดมนุษย์ในตัวเข้าช่วยมหานครนิวยอร์คที่ถูกถล่ม ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วย Phase 1 เป็นหนังภาคแรกของตัวละครหลัก โดยแต่ละคนจะค่อย ๆ เจอกับสถานะการณ์ของตัวเองกระทั่งวนมาเจอกันใน The Avengers และหนัง Marvel ในเฟสนี้แล้วก็มี 6 เรื่อง

เหตุการณ์ของ “เมกะมายด์” สุดยอดวายร้ายแห่งเมโทรซิตี้ ผู้ซึ่งมีคู่แข่งนิรันดรเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่อเรื่องเมโทรแมน วันหนึ่งเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งของตัวเองเองได้ ทว่ามันกลับส่งผลให้เขารู้สึกคล้ายกับชีวิตขาดอะไรบางสิ่งบางอย่างไป เมกะมายด์จึงได้สร้างซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาใหม่หวังจะให้มาเป็นคู่ปรับของตนเอง

อย่างไรก็ตามฮีโร่ที่ทำขึ้นดันผันตัวไปเป็นวายร้ายเสียอย่างนั้น ส่งผลให้เมกะมายด์จำเป็นต้องกลายมาเป็นฮีโร่พิทักษ์โลกแทน หนังแอนิเมชันหัวข้อนี้นอกนั้นสถานะการณ์ที่สนุกสนาน ดูได้เพลิดเพลินเจริญใจ ยังให้ข้อคิดดี ๆ กลับไปอีกเยอะมาก ถ้าคุณกำลังมองหาหนังชมคลายเครียดพร้อมเนื้อหาที่ประดิษฐ์ หนังเรื่องนี้นับเป็นตัวเฟ้นที่ดีทีเดียวค่ะ

https://roachman.com/