ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ผู้ใดที่ชอบแนวรักใส ๆ จำเป็นต้องไม่พลาดกับประเด็นนี้ค่ะเรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” เนื่องจากว่ามันได้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเช่นเดียวกับชื่อเดียวกับชื่อเรื่องเลยจ้ะ มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับชีวิตในมหาลัยของคู่พระนาง นางเอกของเรา ซือถูมั่ว(ซิงเฟย) สาวน่ารักตัวเล็กที่กำลังจะศึกษาเล่าเรียนจบจากสาขาบัญชี แต่เธอไม่รู้ดีว่าเธอจะใช้ชีวิตเช่นไรดี แต่ชีวิตของเธอกำลังแปรไปเมื่อเธอจำเป็นจะต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับพระเอก กู้เว่ยอี้(หลิงอี)

นักเรียนรู้สายฟิสิกส์อัจฉริยะ ทั้งคู่นั้นรู้สึกว่าความบังเอิญทำให้ได้มาอยู่ร่วมกันแต่มันมิได้บังเอิญเลยค่ะเหตุเพราะแม่ของทั้งสองคนนั้นรู้จักกันมายาวนานแล้วและหวังอยากที่จะให้ทั้งคู่คนนั้นแต่งงานกันค่ะ พระเอกของเราก็เย็นชามาก นางเอกของเราก็ตีมึนตลอดระยะเวลาแต่ความรักก็ได้เช่นกันก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ๆ ค่ะ ดูซีรี่ย์จีน แต่เรื่องนี้มิได้มีแค่พระเอกกับนางเอกค่ะ เพราะมีเพื่อที่จะนสนิทของพระเอกที่เคยเป็นแฟนเก่าของนางเอกเข้ามาวุ่นวาย ส่วนเพื่อที่จะนสนิทของนางเอกก็ดันแอบถูกใจแฟนเก่าของนางเอกซะงั้น สับสนมากจ้ะแต่จำเป็นต้องไปดูเนื่องจากว่าบันเทิงใจมากกับความเป็นไปของพระเอกและนางเอก คนไหนที่ชอบผู้ชายสไตล์เย็นชาควรต้องไปชม “อุ่นไอในใจเธอ” ค่ะ

การชี้ให้เห็นของนักทำให้รู้ พระนางและคู่รอง เล่นได้น่าชม นางเอกน่ารักมากมีฉากขำฮาๆอยู่ด้วย คู่รอง เพื่อที่จะนของนางเอกก็เล่นได้เข้าขากันดี ความเห็นส่วนตัว ในเรื่องนี้เราถูกใจฉากทุ่งนางเอกเมาแล้วคิดว่าพระเอกเป็นหมาเลยจูบพระเอกเข้าให้จูบไปหลากหลายที่แถมยังตื่นมาจำอะไรมิได้ เพื่อที่จะนนางเปิดกล้องวัฏจักรดูเห็นกันหมดเป็นฉากที่ฟินและขบขันด้วย เรื่องนี้จะสื่อถึงความรักในหลายแง่มุมเนื่องจากว่ามีหลายๆคู่ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการรู้จักกันและสนิทสนมเคยชินประเด็นความคิดของอีกฝ่าย มีความแกร่งและเฝ้ารอ เป็นเรื่องที่ดำเนินช้าแต่ละมุน

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีนรักลำดับชั้น 1 ในจิตใจ

เป็นซีรีย์เกี่ยวกับแดนสวรรค์ ปีศาจ มนุษย์ ครบทุกพิภพ เรื่องย่อมีอยู่ว่าพระเอกเป็นเทพสวรรค์ ส่วนนางเอกเป็นเทประสบุปผาที่โดนแม่ร่ายเวทย์ไม่ให้มีความรัก มีเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาส่งผลให้ทั้งสองพัฒนาความรัก ระยะแรกจะเป็นแถวรักใสๆ หลังๆดราม่า น้ำตาแตก พระนางคู่นี้เคมีเข้ากันมาก สวยหล่อทั่งคู่ ฉากหวานทำเอาเขินเหมือนกัน เนื่อเรื่องครบรสเว่อร์ เป็นพีเรียดที่ไม่น่าเบื่อ แถมได้โปรดักชั่นอลังการ รูปสวยมาก แดนบุปผาเอย แดนภูติผีปีศาจเอย ดูต่อยาวๆยันเช้าแน่ๆ

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าชม ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อเรื่องถ้อยคำไทย ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคเมื่อก่อนนี้ ที่มีกระแสความชื่นชอบสูงมาก คนไหนเป็นสายดราม่า หัวข้อนี้จะมีผลให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บปวด นำทำให้ทราบโดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน ซีรีส์ประเด็นนี้ดัดเปลี่ยนมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องเหมือนกับของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดความสามารถประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาท เพื่อไม่ได้จำเป็นที่จะต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเต้องค์ตอนนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดความบาดหมางของเรื่องราวในเมื่อก่อนนี้ เวลาจวนหยาวนานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งคู่เริ่มต้นผูกพันกันเพิ่มมากขึ้นและเปลี่ยนเป็นความรักตอนท้าย เหตุการณ์จะคืออะไรต่อไป ทั้งคู่จะปรับปรุงความรักต่อได้หรือเปล่า อย่าเผลอติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกช่วงแล้ว ชมกันยาว ๆ แบบไม่ควรต้องสะดุดอารมณ์

พล็อตเรื่องของเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรารู้จักกันมากอยู่แล้วจ้ะ เนื่องด้วยมันเกิดเรื่องที่ได้รับแรงกระตุ้นจากรูปยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก “ ซึ่งเกิดเรื่องของพี่โชนและน้องน้ำที่เด็กไทยติดกันตรึมค่ะ หัวข้อนี้ได้นำมาดัดเปลี่ยนแปลงเป็นรูปแบบจีนค่ะ ประเด็นนี้นางเอกของพวกเราชื่อเรื่องว่า เซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว (จ้าวจินม่าย) สาวเล็กน้อยใบหน้าทั่วไปที่ไม่ได้ถูกใจแต่งตัวอะไรจำนวนมาก เธอขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องย้ายไปเรียนรู้ในที่ใหม่แต่เธอกลับมาตกหลุมรัก เหลียงโย่วเหนียน (ไลควานลิน) หนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อที่ฮอตที่สุดในโรงเล่าเรียน

รุ่นพี่คนนี้เป็นต้นแบบเพศชายในฝันมากค่ะ ดู ซีรีย์จีน ซับไทย  เนื่องจากมีสมรรถนะด้านกีฬา ทัศนศิลป์ อีกทั้งยังศึกษาเก่งมาก นางเอกของพวกเราก็มีความคิดว่าตัวของเราเองไม่คู่ควรเอาเสียเลย จึงอยากเปลี่ยนเปลี่ยนร่างเองเพื่อให้พระเอกมาชอบ ระหว่างผ่านไปนานนางเอกของพวกเราก็สวยขึ้นแถมยังสอบเข้าสถาบันระดับปริญญาได้ที่เดียวกับพระเอกอีกด้วย แต่ด้วยความที่นางเอกของพวกเราสวยมากเลยมีคนมาถูกใจนั่นก็คือ จนหลิ่นไคทั่ว (วังรุ่นเจ๋อ) เพื่อที่จะนเข้าร่วมชั้นเชิงเล่าเรียนของเธอเอง แล้วนางเอกจะได้สมหวังในความรักครั้งแรกกับพระเอกหรือไม่จำเป็นที่จะต้องตามไปดูกันค่ะ

ดูกันให้ตาแฉะ 10 ซีรี่ย์จีนที่ไม่ควรพลาด เบิกบานครบทุกอารมณ์

ซีรี่ย์จีน ก็รื้นเริงเหมือนกันนะ สาวกซี่รี่ย์ที่อยากหันมาชมซีรี่ย์จีนเนื่องจากว่าพระเอกก็สามีแห่งชาติเช่นกัน ตามทัวร์ครับมาเลย เรารวมมาให้แล้ว 10 ซีรี่ย์จีนห้ามพลาดจีนนอกนั้นมีที่เที่ยวฮิตแล้ว ขณะนี้ซีรี่ย์จีนก็ฮอตมากนะในบ้านเรา จะบอกว่าไม่แพ้ซีรี่ย์เกาหลีเลย

พระเอกซีรี่ย์จีนก็มีความละมุนไม่แพ้อปป้าเกาหลีเลย พระเอกซีรี่ย์จีนคนจำนวนไม่น้อยขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไม่ต่างจากประเทศอื่นๆ สำหรับท่านที่กำลังจะเริ่มต้นดูซีรี่ย์จีนแต่ไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน วันนี้ทัวร์ครับผม รวม 10 ซีรี่ย์จีน ที่จำเป็นที่จะต้องชมมาให้แล้ว บอกเลยว่า ครบรสติดตามกันชมว่ามีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย รับรองว่าเบิกบานจนหาทางออกไปจากกำแพงเมืองจีนกลับไทยไม่ถูกเลย

ความเห็นเฉพาะบุคคลจากการดูซีรีย์ : ประเด็นนี้จำเป็นจะต้องยกให้บทละครที่มีความกลมกล่อม ละเมียดละไมสำหรับเพื่อการเล่าเรื่องครอบครัว การเล่าเรื่องชีวิตครอบครัวที่มิได้มีความเชื่อมโยงทางสายเลือด แต่มีความกลมเกลียวกัน รักกันได้ออกมาอย่างอบอุ่น ตัวละครในเรื่องตีหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีฉากที่เรียกน้ำตาเยอะ แต่เป็นน้ำตาแห่งความปลื้มปริ่มกุมใจคนชมได้อยู่หมัด อยากแนะนำให้ดูจริงๆสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว Feel good

ประเด็นนี้น่าชมมากต้องไม่พลาดเลยค่ะ เนื่องจากคู่พระนางสวยหล่อมากจ้ะ เรื่องนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ เป่ยเวยเวย (เจิ้งส่วง) สาวนิดหน่อยน่ารักสวยเกรดดาวสถาบันระดับปริญญา ที่พอใจเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตหัวใจ มีครั้งนึงเธอถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูภาพตัวจริง พอเธอไม่ให้ดูเธอก็ถูกทิ้งไม่ไยดีแต่เธอก็มิได้มีความสนใจมากค่ะด้วยเหตุว่าว่าเธอมิได้ถูกใจอยู่แล้วข้างหลังหลังจากนั้นเวยเวยได้เคยชินกับผู้เล่นอีกคน

ซึ่งเป็นมือหนึ่งในเกมที่เธอเล่น เขาสัมผัสสนใจในฝีมือของเธอก็เลยชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์หรือภรรยาในเกม เพื่อแข่งเล่นเกมชิงแดูป์โดยเธอมิได้นึกเลยว่าคู่หูที่ช่วยเหลือกันในเกมจะมาเป็นเซียวไน่ (หยางหยาง) รุ่นพี่ที่เธอชอบและถูกขช้านานนามว่าต้าเสินเพราะฉลาดเฉลียวและเก่งมากกก เหตุการณ์น่ารัก ๆ จึงเกิดขึ้นขณะเขาสองคนจ้ะ บอกเลยว่ารื้นเริงมากกกก เคมีของพระนางลงตัวที่สุดเลยจ้ะ พวกเราขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด !!

Forever and Eve (ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบันนี้)

จบจากภาคในอดีต เรามาต่อกันที่ภาคตอนนี้ Forever and Eve ที่พระนางยังคงเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่ได้แก่เดิม ภาคนี้จะกล่าวเล่าเหตุการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักบรรยายมากความสามารถ ที่เกิดมาพร้อมทั้งความจำเมื่อในแต่ก่อนของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนสุดท้ายได้ประสบกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งคู่พบกันที่สนามบินโดยบังเอิญ ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ทันทีและได้ขอทำวิชาความรู้จัก

ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดปะทะคารมกันในข้างในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่ควรต้องเจอกับอันตราย สถานะการณ์จะคืออะไรถัดไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้หรือไม่ พวกเรามาเอาใจช่วยหมู่เขาในภาคปัจจุบันกันนะคะ ประเด็นนี้จะได้ปรากฏความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งสองที่จะมาเยียวยาพวกเราให้หายเศร้าจากภาคแต่ก่อน ปัจจุบันนี้อยู่ในตอนการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่ควรพลาด!

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เล่าถึง ซางอู๋เยียน ส่อให้เห็นโดย ว่านเผิง สาวเล็กน้อยวัยมหาลัยสาขางานด้านจิตวิทยา แต่เธอดันติดอกติดใจสายงานด้านการแพร่กระจายเสียงวิทยุมากยิ่งกว่าสายที่เรียน ด้วยทางบ้านต้องการที่จะให้เธอศึกษา เธอติดอกติดใจผลงานเพลงของนักแต่งเพลงนามปากกา “อีจิน” เป็นมากและใฝ่ฝันว่าสักวันเธอจะได้เหน้าจอเขาสักครั้ง ต่อมาเธอได้บังเอิญประสบกับ หนุ่มใบหน้าดีคนหนึ่ง

ซูเนี่ยนชิน ชี้ให้เห็นโดย หลินเยี่ยนจวิ้น เธอบัณเอิญสบตากับเขาจนตราตรึงใจเขาเป็นหนุ่มพิการทางสายตาที่มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการเขียนเพลง แต่เขาเข้าสังคมยากด้วยปมปัญหาที่เกิดขึ้นทางครอบครัว เข้าโตขึ้นจากบ้านลูกกำพร้า เขามักบอกผู้คนที่เคยชินว่าเขาไม่มีครอบครัวแต่เข้าเป็น ทายาทมหาเศรษฐีนักธุรกิจ เข้าปิดกั้นตัวเราเอง สุขุม บอกบางส่วน ขมักเขม้น ไม่วางใจใครง่าย ๆ ดวงใจดีหมวดเขาได้เจอกันอีกบ่อยครั้งต่ามากลับกลายเป็นเพื่อนเข้าร่วมงานในโรงเล่าเรียนเด็กพิเศษที่เธอไปฝึกฝนงานอีกด้วย ทั้งสองเริ่มตั้งแต่ต้นความเกี่ยวข้องได้ไม่ค่อยราบรื่นนัก

ซูเนี่ยนชิน เป็นผู้คนที่ปิดกั้นตัวเองไม่วางใจคนไหนมักสร้างกำมีคุณค่าที่สูงจำแนกแยกอย่างเห็นได้ชัดแต่มีสาว ซางอู๋เยียน เข้มแข็งพากเพียรทำลายกำมีคุณค่าที่สูงและเธอเพียรพยายามสร้างความเชื่อมโยงอันดีกับเขาขึ้นมาใหม่บ่อยครั้งหลากหลายหนจนได้รู้ถึงความลับของเขา “อีจิน” คือเขา ความรู้สึกว้าชุลมุนระคนปลาบปลื้มใจเฉียบพลัน ไอดอลของเธอกับชายที่เธอตกหลุมรักคือคน ๆ เดียวกันโดยตลอดท้ายที่สุดแล้ว ซางอู๋เยียน จะเอาชนะใจ ซูเนี่ยนชิน ได้เช่นไร

การดำเนินเรื่อง กระชับรวบรัดเข้าใจง่าย ดู ซีรีย์จีน ซับไทย  จุดเด่นในเรื่องคือความไม่เข้าสังคมของพระเอก นางเอกจะทำลายการปิดกั้นของพระเอก ให้พระเอกเปิดใจกับสิ่งรอบข้าง แสงสีและส่วนประกอบ โทรสีของเรื่องจะออกแนวหมองๆไม่ขาวมากนั้นสื่อถึงอารมณ์ในแต่ละระหว่าง เสื้อผ้าหน้าผมสีไม่ซุดซาด การแสดงของนักส่อให้เห็น พระนางเล่นได้ดิบได้ดีเคมีเข้ากันและเขาถึงหน้าที่และสื่อถึงอารมณ์ของนักแสดงในได้เรื่องได้ดิบได้ดี โดยยิ่งไปกว่านั้น พระเอกอย่าง หลินเยี่ยนจวิ้น ทำให้รู้ออกทางสีหน้าและอารมณ์ของผู้พิการทางสายตาได้ดิบได้ดีมากๆ

ความเห็นส่วนบุคคล ในหัวข้อนี้เราชอบในฉากที่ พระเอกเมาแล้วไปนอนบ้านนางเอก ด้วยความที่พระเอกเคยตามองไม่เห็นได้ชัดณ เวลาเลิกกับนางเอก พอตาหายดีก็ตามง้อนางเอก พระเอกเมานางเอกถามว่าเพราะเหตุใด จำเธอได้เขาตอบว่า จำเสียงได้จำกลิ่นได้จำทุกๆอย่างที่เป็นนางได้ โอ๊ยน้ำตาจะไหล ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้โดยไม่จึงควรมองเห็น หัวข้อนี้สื่อถึงความรักเกี่ยวกับการเฝ้ารอและจดจำ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://roachman.com/