ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย

ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย

ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย

ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย เรื่อง ผี คน เป็น เป็นการดูหนังผีไทยที่โดนสับขาหลอกได้อย่างแนบเนียน นำมาซึ่งการทำให้ปรากฏฝีมือคนไทยนำมาซึ่งการทำให้ชมซับซ้อน แต่ก็ง่ายๆเกินกว่าที่จะคาดการณ์ออกได้ ในเรื่องของหญิงสาวผู้ที่ติดอกติดใจสำหรับเพื่อการทำให้ทราบ พลิกผลันได้มาเป็นเป็นนักบ่งชี้นำในภาพยนต์ฆาตกรรมสืบสวน ที่มีวิญญาณเข้ามากเกี่ยวข้อง ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวก็ไม่น่าใช่เพียงแค่การแสดงเพียงแค่นั้น แต่ยังมีเรื่องราวที่จำเป็นจะต้องอาถรรพ์ ที่ไม่มีใครรู้ ท้ายที่สุดแล้วการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ก็จำเป็นที่จะต้องไปชมกัน

THE HUNT

ขอปิดท้ายด้วยเกมไล่ฆ่าสุดโหดค่ะ The Hunt สถานะการณ์การล่า ฆ่าโหดที่ชมแล้วลุ้นมาก เมื่อคนแปลกหน้าทั้ง 12 คนถูกหยิบตัวมาอยู่ในที่เดียวกันเพื่อเล่นเกมเอาตัวรอด อารมณ์แบบ SAW อะนะ แต่ว่าความพีคก็คือ 1 ในคนที่ถูกจับตัวมาดันรู้ว่าเกมนี้เล่นยังไง ทำให้ผู้ถูกล่าแปรเปลี่ยนเป็นผู้ล่าไม่ทราบว่าคนใดจะอยู่คนไหนจะไปก่อนกันเลยล่ะค่ะ

Still Missing: พราก

“พิจ” (รับบทโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) แม่ผู้มีความรัก ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย ความห่วงใยในตัวลูก เธอไม่กล้าที่จะปล่อยให้ลูกไปเจอโลกกว้างเพราะกลัวว่า ลูกจะเจอกับคนไม่ดี กลัวว่าลูกจะไม่สามารถต่อกรกับปัญหาหรือสถานะการณ์ต่างๆได้เมื่อไม่มีเธอ กระทั่งวันหนึ่ง…เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันส่งผลให้ “น้องเอพริล” บุตรสาวหัวแก้วหัวแหวนได้หายตัวไปอย่างปริศนา ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ พิจร้อนรนใจเป็นอย่างมากออกตามหาทุกหนทุกแห่ง ทำทุกหนทางเพื่อได้เจอลูกอีกสักรอบ แม้ว่าจะมีหลายคนถอดใจกับการตามหาตัวบุตรสาวของเธอไปแล้วอย่าง “เอก” สามีของเธอ แต่เธอก็ไม่ละความเพียรพยายาม เธอมีความเชื่อว่า ลูกของเธอยังไม่ตายและแน่ใจว่าเธอจึงควรพบลูกอีกสักรอบ

The Accidental Narco (Working Title)

เรื่องย่อ: สร้างมาจากสถานะการณ์ในชีวิตจริง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจทั่วไปคนหนึ่งที่ไม่มีวันเลือกเฟ้น นอกจากนี้เสี่ยงชีวิตเข้าร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อที่จะหยิบกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติดของเกาหลีที่ดำเนินการงานให้กับ

The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) ได้ผลสำเร็จงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุนจงบิน และยังเป็นครั้งแรกที่เขาเข้าร่วมงานกับ Netflix แถมได้นักบ่งบอกนำลำดับขั้นแนวหน้าอย่างฮาหน้าจองอู, ฮวางหน้าจองมิน, พัคแฮซู, โหน้าจอูจิน และยูยอนซอก ทำให้คนไหนๆ ต่างก็ตั้งตารอดู นอกเหนือจากนี้นี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกเวลาฮาหน้าจองอูกับฮวางจองมินอีกต่างหาก

The Descent (รูปยนตร์ปี 2005)

กลุ่มเด็กสาวใจกล้าผู้คลั่งไคล้สำหรับในการผจญภัยได้ออกเดินทางไปที่เทือกเขาและพบเข้ากับถ้ำสุดลึกลับ เพื่อจะหาผลสรุปว่ามีอะไรอยู่ด้านใน หมวดเธอจึงตัดสินใจเข้าไปตรวจตราก่อนจะถูกหินถล่มปิดทางเข้าออกและต้องหาทางอื่นแทน ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย ทว่าในไม่ช้าหมู่เธอกลับจึงควรเผชิญเรื่องราวสุดระทึกพร้อมด้วยการรับรู้ดีว่ามิได้มีแต่หมู่เธอแค่นั้นที่อยู่ในถ้ำแห่งนี้

“มัน” จาก It Follows

เป็นเยี่ยมในรายชื่อนี้ ที่ประหลาดแปลกจากหมู่ที่สุดแล้ว ด้วยเหตุว่าว่า “มัน” ในที่นี้ จำกัดความมิได้ หากใครได้ชมจะรู้เรื่องได้ดิบได้ดีถึงความน่ากลัวของ “มัน” It Follows เป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำที่สร้างเห็นการณ์ในปี 2014 ด้วยไอเดียการแสดงให้เห็นที่แปลกใหม่ของเดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ ที่สร้างพลอตขึ้นมาได้น่าดึงดูดโดยไม่ควรจะมีจุดเริ่ม เมื่อบุคคลชั่วร้ายรู้ตัวว่าตกอยู่ในสถานะ “เหยื่อ” จะ”มัน” พวกนั้นก็จะออกมาตามฆ่า “มัน”จะมาแบบไม่ซ้ำหน้าอาจเป็นคนแก่ เด็ก ชาย หรือเพศหญิงก็ไม่ทราบได้ ต้องระวังตัวเอาเองมิได้หลับมิได้นอน หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง แต่เหยื่อจะส่งต่อเคราะห์ร้ายนี้ให้พ้นตัวได้ ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ แล้วคนที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยก็จะรับต่อสถานะเหยื่อไปโดยปริยาย แต่ความซวยไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อ”มัน”ตามฆ่าเหยื่อที่รับตอนไปได้ได้ผล “มัน”ก็จะย้อนกลับมาฆ่าผู้ส่งต่อคนครั้งก่อนอีกอยู่ดี

ลัดดาแลนด์

เช็กให้ดีก่อนซื้อเนื่องด้วยหมวดหมู่บ้านนี้คงจะไม่ได้มีแค่ ‘คน’ ภายหลังจากทุกท่านย้ายเข้าบ้านข้างหลังใหม่ แต่เพื่อจะนบ้านรั้วติดกันฆ่ากันตายยกครัวที่ยังอาจวนเวียนอยู่ไม่ไปไหน ซึ่งสร้างความหลอนให้กับทุกท่านในครอบครัวถึงขั้นต้องการจะย้ายหนี แต่พระเอกก็ปิดหูปิดตาเนื่องด้วยตัวของเราเองกำลังตกงาน สุดท้ายแล้วความเครียดของพระเอกหรือผีสางกันแน่ที่จะทำลายครอบครัวของเขา ?

หมอผี (1973)

วิลเลียม ฟรีดกิ้น หนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของหน้าจอร์จทาวน์ที่มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่เด็กสาววัยรุ่นที่อยู่ในเงื้อมมือของซาตาน ดัดเปลี่ยนมาจาก วิลเลียม ปีเตอร์ แบลตตี้’ นวนิยายที่บอบช้ำมาทั้งรุ่น ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย ท่ามกลางเรื่องราวเยอะๆที่ผู้ดูละครจะเป็นลม อาเจียน และเดินออกไป (บันทึกถึงการแท้งบุตรและอาการจิตใจวาย) หมอผี ครองบ็อกซ์ออฟฟิศ ซึ่งยังอาจจะยอดเยี่ยมในภาพที่ทำรายรับสูงสุดเท่าที่เคยมีมาเมื่อปรับค่าเงินเฟ้อ

ข้อความของ หมอผี เรียบไม่ยากและลึกซึ้ง: พระเจ้ามีอยู่จริง ภูติผีปีศาจมีอยู่จริง จัดแจงกับมัน นี่เป็นจังหวะที่กว้างขวางและธีมที่น่าดึงดูด เป็นเรื่องดังเล็กๆ บางส่วนๆ เกี่ยวกับแม่ทั่วไปที่ต่อสู้เพื่อที่จะบุตรสาวของเธอ ชีวิต , ดำเนินงานอย่างน่าทึ่งโดย Ellen Burstyn และ ลินดา แบลร์ . ความชั่วร้ายเกือบจะชนะใน หมอผี เท่านั้นที่ยกเลิกโดยความประพฤติที่ไม่อัตตา

The Haunting of Hill House

ซีรีส์ความยาว 10 ช่วง ที่กลายเป็นขวัญใจผู้ดูอีกหนึ่งเรื่องก็ควรต้องพูดว่าเชยเอามากๆ สำหรับแฟนคลับซีรีส์ต่างประเทศต้นสายปลายเหตุที่ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าเรื่อง “ผี” ได้ทั้ง “น่ากลัว” และ “ซาบซึ้ง” ในเวลาเดียวกันจนได้คะแนนเสนอแนะปากต่อปากในกลุ่มคนดู ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงบทมาจากนิยายคลาสสิกเมื่อปี 1959 ที่มีชื่อเดียวกัน แต่งโดยนักประพันธ์เพศหญิง “เชอร์ลีย์ แจ็กสัน” เล่าสถานะการณ์แบบสองระยะเวลาของครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่งที่บิดาและมารดา และลูกๆ อีก 5 คน ย้ายเข้าไปอยู่ด้านในคฤหาสน์ร้างหลังใหญ่ ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย แต่เห็นได้ชัดว่าคฤหาสน์แห่งนี้กลับมีสถานะการณ์น่าสะพรึงกลัวซุกซ่อนอยู่

ความที่ซีรีส์เล่าเรื่องคู่ขยาวนานของครอบครัวนี้ในต้นยุค 90 ที่อาศัยในคฤหาสน์ผีสิงนี้ กับสมาชิกของครอบครัวในยุคปัจจุบันนี้ที่ลูกๆ ต่างโตขึ้นกันหมดแล้ว และแต่ละคนยังจะต้อง “แบกรับ” ความหลอนในปฐมวัยที่ตามมาถึงขณะโต โดยตัวซีรีส์ใช้การเล่าสลับช่วงเวลาไปมา ส่งผลให้คนดูรู้จักดีผูกพันกับนักแสดงและครอบครัวนี้

โดยเนื้อหา “The Haunting of Hill House” เกิดเรื่องเหมือนกับดราม่าในแบบ “หนังครอบครัว” ที่มี “เรื่องผี” เป็นโครงเรื่องรองรับ แต่ “แก่นแท้” คือการพูดถึง “อุปสรรคความเกี่ยวเนื่อง” และความร้าวฉานของสมาชิกในครอบครัว ที่พากเพียร “กู้คืนความผูกพัน” และความเข้าใจกันให้กลับคืนมา แม้ว่าจะผ่านวันคืนที่โหดร้ายจากภูตผีภูติผีกันแบบบ้าระห่ำ ซีรีส์เรื่องนี้จัดว่ามีลำดับชั้นความหลอนพอตัว ขนาดที่บรรดาแฟนคลับควรต้องย้อนกลับมาไปดูแต่ละฉากกันหลายๆรอบ เพื่อเมียงมองสิ่งที่ผู้กำกับเอาใจใส่ซุกซ่อนผีไว้ตามฉากต่างๆ นั่นเอง

Crawl: คลานขเน้นหนัก

เป็นเรื่องราวกับของ 2 พ่อลูกที่ติดอยู่ด้านในบ้านที่กำลังโดนพายุเฮอริเคนถล่ม มิหนำซ้ำคนเป็นพ่อยังได้รับบาดปวดจนขยับตัวไปไหนไม่ได้ ทว่าความซวยยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะภายหลังพายุสงบลงดันมีจระเข้สุดโหดหลุดเข้ามาในบ้านของหมวดหมู่เขา 2 พ่อลูกก็เลยจะต้องหาทางเอาชีวิตรอด ก่อนที่จะตกเป็นอาหารของหมู่มัน ฉาก CG จระเข้ในหนัง พูดได้เลยว่า สมจริงจนน่ากลัว ส่วนพล็อตเรืองก็จะมุ่งเน้นไปที่การผจญภัยของ 2 พ่อลูกโคตรอึดที่ควรต้องหนีเอาชีวิตรอดจากทั้ง ภัยธรรมชาติ เเละเพชรฆาตสุดโหดค่ะ

The Babadook (รูปยนตร์ปี 2014)

Amelia คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอาศัยอยู่กับ Sam ลูกชายวัย 6 ขวบผู้กำเนิดในวันที่สามีของเธอเสียชีวิตจำเป็นจะต้องจัดการกับภาวะหลอนของลูกชายที่เคยเห็นสัตว์ประหลาดไปทั่วทุกแห่ง ครั้งหนึ่ง เขาขอให้เธออ่านหนังสือเกี่ยวกับ Babadook สัตว์ร้ายในนิทานที่ในไม่ช้าเธอก็พบว่ามันมีตัวตนมากมายยิ่งกว่าในหนังสือ

Don’t Breathe

เมื่อวัยรุ่นหมู่หนึ่ง คิดแผนเพื่อบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด สิ่งที่พวกเขามีความรู้สึกว่ามันจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นๆ เพราะชายแก่ตาบอด ที่อาศัยอยู่ในบ้านคนเดียวไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่คิดไม่ถูกซะแล้ว หมวดหมู่เขากลับจำเป็นต้องเผชิญกับความสะพรึงอันแสนน่ากลัว!

12 ROUNDS 3: LOCKDOWN (2015)

หนังภาคที่3 ของหนังชุด 12 Rounds ที่งานนี้ได้นักมวยปล้ำชื่อเรื่องราวอย่าง Dean Ambrose (เดี๋ยวนี้ใช้ชื่อว่า Jon Moxley ) โดยเขารับบทเป็นตัวเอกนายตำรวจตงฉินที่เจอหลักฐานสำคัญของคนใกล้ชิดของเขาที่ปิดบังอยู่ ก่อนที่จะรู้ตัวทีหลังว่าเขาจำเป็นที่จะต้องเจอเกมไล่ล่าปิดสถานีตำรวจซึ่งหมู่เหล่าร้ายดันเป็นกลุ่มตำรวจที่มีความสามารถพร้อมอาวุธครบมือ ตอนที่ตัวเอกจึงควรสู้โดยมีกระสุนเพียง 12 นัดเท่านั้น

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ขึ้นหิ้งหนังผีไทยที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาล ที่นำมาซึ่งการทำให้หลายๆ คนจะต้องผวากับการเจ็บปวดคอ กับคอนเซ็ปต์ของผีในภาพถ่าย ที่มาพร้อมกับซีนซิกเนอเหน้าจอร์สุดสยอง เมื่อนางเอกประสบภาพถ่ายคนรักเก่าของพระเอกที่ตายไปแล้วกำลังขี่คอพระเอกอยู่ไม่ยอมไปไหน เพื่อทำตามที่เคยข้อตกลงว่าจะอยู่ร่วมกันไม่หยุดหย่อน

หนังผีน่ากลัวขนาดนี้ ชมคนเดียวก็ไม่บันเทิงใจสิ่! งั้นชวนเพื่อที่จะนๆ มาจัดปาร์ตี้ดูหนังผีในช่วงสุดสัปดาห์กันเหนือกว่า! และอยู่ดึกเท่าไร foodpanda ก็พร้อมส่งอาหารอร่อยให้ถึงห้อง พร้อมรับเงินคืนและใช้ส่วนลดได้อย่างสะดวกสบาย เพียงกดเข้าแอป ShopBack ทุกคราวก่อนสั่งอาหาร แถมช่วยกันหารค่าส่งก็ถูกลงไปอีก!

roachman