rincoe jelly box f

 

rincoe jelly box f ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jellybox f ตัวเครื่องยังอาจจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาง่ายดังเช่นว่าเดิมค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jelly box f ตัวเครื่องยังคงจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ด้านใน พกพาง่ายเช่นเดิมเป็นเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวควบคู่จากแบรนด์ Rincoe ด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัมแค่นั้น โดยที่อุปกรณ์ผิวเครื่องจะมีหน้าตาโปร่งใสเป็นสีต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ดูสะดุดตาเพิ่มขึ้นและมีให้เลือกทั้งสิ้น 5 สี

รวมจุดโดดเด่นของ rincoe jellybox f แบบหมดเปลือก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาไม่ยากสบายที่สุดในรุ่น มีระบบปรับไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ ใช้งานไม่ยาก ไม่มีปุ่ม ไม่จำเป็นที่จะต้องปรับหรือตั้งค่าอะไร มีระบบป้องความปลอดภัยที่ครบถ้วน ทั้งตัวเครื่องและคอยล์มีมูลค่าและราคาถูก

ระบบของเครื่อง JellyboxF ที่น้อยแต่ดี

ในตัวเครื่อง JellyboxF นั้นมีการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็มาพร้อมกับความปลอดภัยและรับฟังก์ชันที่จำเป็นแล้วอย่างครบครัน โดยจะมีระบบหลักๆ เพราะเหตุนี้

ระบบสูบ และ ปรับไฟอัติโนมัติ

JellyboxF ถูกดีไซน์มาให้ไม่มีปุ่มกด ด้วยเหตุผลดังกล่าวการสูบก็ไม่จำเป็นต้องคลิ๊กปุ่ม สามารถเอาเข้าปากและสูบได้เลย ช่วยทำให้เร็วทันใจ ไม่ยากและสะดวกและสบาย แถม Chip Set ที่มาพร้อมกับเครื่องก็ยังบวกลบคูณหารกำลังไฟให้ตามความสมควรของคอยล์อีกต่างหากน้ำหนักเพียง 34 กรัม ใช่ !!! คุณฟังไม่ผิดตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 34 กรัม เท่านั้น คุณจะสามารถพกมันไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะใส่เอาไว้ข้างในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก็ไม่ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด

ถ้าเกิดดูขนาดและส่วนประกอบของเครื่องพวกเราคงมีความคิดว่าแบตเตอรี่น่าจะเล็กและมีปริมาตรนิดหน่อยมากแน่ๆเลย แต่สภาวะปัจจุบันแล้วไม่เป็นเช่นนั้นเลย เหตุเพราะปริมาตรแบตเตอรี่ 650 mAh ถ้าใช้กับคอยล์ 1.0 โอห์ม นี่ใช้ได้วันเดียวสะดวกสบายๆ มาพร้อมทั้งช่องชาร์จเกณฑ์ Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จได้ไวขึ้น หากแบตเตอรี่หมดหรือเผลอเพลินชาร์จก็สามารถหาสายได้ไม่ยาก และ ยังใช้ณ เวลาชาร์จเพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาสูบได้อย่างสม่ำเสมอ.

rincoe jellybox f จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของขนาดและน้ำหนักเป็นพื้น พร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆที่อาจจะไม่ได้เยอะ แต่ก็พอเพียงต่อวิธีการใช้งานในชีวิตเป็นกิจวัตรอย่างแน่ๆ แล้วก็มีมูลค่าถูกเหมาะสำหรับท่านที่งบน้อยอีกด้วย

คืออะไรกันบ้างกับข้อมูลและจุดเด่นการใช้งานของพอตไฟฟ้า Jellybox F คนเขียนหวังว่าข้อมูลกลุ่มนี้จะมีสาระกับคนอ่านทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อไม่มากก็น้อย ขอให้ทุกท่านได้เครื่องที่จับอกจับใจและดิ่งวิธีใช้งานสูงที่สุด

หัวพอตของพอตไฟฟ้า JellyboxF นั้นจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร สามารถเติมน้ำยาได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องเติมน้ำยาที่ด้านข้าง มีกลไกการดึงออกสามารถใช้ได้กับคอยล์ Jellybox Nano Mesh 1.0ohm เพื่อจะการทำงานที่เคยทำมาการสูบแบบ MTL ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค พร้อมเอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 15W และเพื่อจะความสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงมีระบบการเปิดใช้งานด้วยเซนเซอร์ลม และการปรับวัตต์โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้วระบบคุ้มครองความไม่เป็นอันตราย 6 แบบ และให้สมรรถนะการจัดการงาน 95% สำหรับเพื่อการสูบอย่างสม่ำเสมอ ชาร์จได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่และนักสะสมเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากการวางแบบดีไซน์บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความงดงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างยิ่ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่รุ่นน้องกับ Rincoe Jellybox Z โดยเกิดการวางแบบที่ต่างกันน้อยดิ่งที่วางแบบภาพทรงตัวเครื่องจะมีความเป็นทรงสูงมากมายยิ่งกว่า เพื่อให้สามารถจับถนัดมือมากยิ่งกว่าเดิม และความไม่เหมือนกันอีกส่วนคือปริมาตรของแบตเตอรี่ที่ให้มาเพียงพอต่อวิธีใช้งานจริง

RincoeJellyboxF เปิดตัวมาด้วยภาพทรงที่ดูดี มีความคงเอกลักษณ์ซึ่งเป็นจุดขายอันโดดเด่นของซีรีส์ Jellybox ที่มีตัวเครื่องที่ใสมองเห็นสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบภายในได้ง่ายๆ และไฟ LED ในการพูดสถานะการจัดการงานที่จะส่องสว่างขึ้นมาจากในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจุดสะดุดตาที่น่าสนใจ RincoeJellybox F ก็ยังอาจเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้ให้แสดงตัวอย่างเห็นได้ชัดสำหรับคนที่เล่นตัวเครื่องจริงมาแล้วจะมีความคิดว่านี่แหละคือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องต่อจากนี้เป็นต้นไป

RincoeJellyboxF เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เป็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมกับระบบทุกสรรพสิ่งที่ตั้งค่าจากโรงงานมาแล้วเรียบร้อย เหลือแค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาเท่านั้นก็สามารถดื่มด่ำกับสมรรถนะรูปแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างเต็มพิกัดแนะนำตัวเครื่องมาที่ขนาด 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำจากเครื่องมือ PCTG+PC ที่มีน้ำหนักเบา จุแบตเตอรี่มาให้ในตัว 650 mAh พร้อมกำลังสำหรับการจ่ายไฟ 10-15 วัตต์ รองรับกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม ถ่ายทอดอรรถรสน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีให้คัดเลือกในการเก็บสะสมหรือใช้งานร่วมกันทั้งสิ้น 5 สี 5 สไตล์ Full Clear / Black Clear / Blue Clear / Amber Clear / Matcha Clear

ขนาดตัวเครื่อง : 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 34 กรัม
การจ่ายไฟ : 10-15 วัตต์
แรงดันไฟ : 3.2-4.2 โวลต์
ค่าความต้านทาน : 1.0-3 โอห์ม
ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.0 มิลลิลิตร
จำนวนปริมาตรแบตเตอรี่ : 650 mAh

กลับสู่หน้าหลัก-roachman.com