หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง

หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง

หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง

หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง เรื่อง บอดี้ ศพ #19 เรื่องนี้สำหรับคนที่ดูหนังผีไทยแนวเดิม ๆ และอยากจะลองแปลงบ้าง ก็พูดเลยว่าเป็นหนังแนวจิตวิทยานิด ๆ ซึ่งเกิดเรื่องของนักศึกษาชายที่ฝันร้ายถึงการฆาตกรรม อาจจะารย์จิตแพทย์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่เขาควรจะเป็นจะหาความจริง ซึ่งกล่าวได้เลยว่าหนังประเด็นนี้จะไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้ความหวังพังทลายแน่ๆ กับการหักมุม ความจริงที่อยู่แค่เอื้อมเท่านั้นเอง

Ready or Not (2019)

เรื่องราวของนางเอกที่กำลังจะได้เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวหนึ่ง แต่ว่าเธอยังเหลือบทจำลองอีกอย่างนั่นคือ เธอจะต้องร่วมประเพณีของครอบครัวสามีของเธอ สำหรับเพื่อการเล่นเกมที่มีชีวิตของเธอเป็นพนัน ซึ่งเธอจำเป็นจะต้องอยู่รอดกระทั่งเช้าวันใหม่แต่มันไม่ไม่ยาก เหตุเพราะครอบครัวนี้ขนอาวุธพร้อมล่าเต็มพิกัดเพื่อที่จะควรจะเป็นชีวิตของเธอให้ได้

A Quiet Place

เล่าถึงการที่จำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตในความเงียบ ไม่ว่าจะทำอะไรต้องระวังทุกอย่าง หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง แต่เมื่อภรรยาตั้งท้อง หมวดหมู่เขาต้องเลี้ยงทารกเช่นไรไม่ให้ส่งเสียง เพราะถ้ามีเสียงออกมาจะโดนสิ่งมีชีวิตลึกลับไล่ล่านำมาซึ่งการทำให้ถึงตายในทันที ตื่นเต้นมาก!

เอเลี่ยน (1979)

ริดลีย์สก็อตต์ ผลงานชิ้นเอกของไซไฟเป็นหนึ่งในรูปยนตร์บ้านผีสิงที่มีคุณภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมา มีเพียงบ้านเพียงแค่นั้นที่เป็นยานอวกาศ รูปยนตร์สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่หยุดน่ากลัวและระทึกใจทันทีที่พวกเราปรากฏสัตว์ประหลาด ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ สิ่งนี้ไม่สามารถที่จะพูดได้เกี่ยวกับ Xenomorph ที่น่ากลัวอย่างมากใน เอเลี่ยน ภายหลังจากฉากอาหารค่ำที่น่าอับอาย (คงอาจจะเป็นฉากความตายที่โด่งดังที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์สยองขวัญ)

ท้ายที่สุดพวกเราก็แสดงตัว Xeno ในทุกความรุ่งโรจน์…และก็เพื่อที่จะกล่าวถึง นิวส์วีค นักวิจารณ์รูปยนตร์ Jack Krollin 1979 สิ่งมีชีวิตนี้นำมาซึ่งการทำให้ถั่วลิสงกลัวการควบรวมกิจการของคุณ การดีไซน์สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดและกวนใจโดย and HR Giger ถูกหลอกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

สมาร์ท Dan O’Bannon สคริปต์ส่งผลให้ผู้ชมเสียสมดุลตั้งแต่เริ่มต้น เราไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าใครเป็นผู้แสดงหลักของหนังเรื่องนี้จนถึงโดยประมาณองก์ที่สามเมื่อ ซิกอร์นีย์ วีเวอร์’ Ellen Ripley เป็นคนเยือกเย็นและยืดหยุ่น หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากยานอวกาศ Nostromo และเป็นคู่เดียวเพื่อสิ่งมีชีวิตที่บริบูรณ์แบบที่ดูราวกับว่าอยู่ยงอาจกระพัน ภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในความเป็นมาศาสตร์สามารถจุดประกายจินตนาการของคุณได้ เอเลี่ยน ทำ.

The Fabulous

เรื่องย่อ: The Fabulous เป็นซีรีส์รักโรแมนติกที่มีความสมจริงสูง และจะพาเราไปสำรวจความฝัน ความรัก และมิตรภาพความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการทำงานในวงการแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักหมายถึงว่าแพชชั่นนั่นเอง

Love to Hate You

เรื่องย่อ: Love to Hate You เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เหมือนสงคราม ระหว่างเพศหญิงที่เกลียดการสูญเสียผู้ชาย และเพศชายที่หวาดระแวงในตัวสตรีอย่างหนัก ซึ่งในต่อมาได้ค้นพบแนวทางรักษาชีวิตที่อยู่เบื้องหลังหน้าตาลักษณะท่าทางที่ดิ่งข้ามกันของหมู่เขา นำทำให้ทราบโดย คิมอ๊กบิน และ ยูแทโอ Love to Hate You เล่าถึงความรักและความเห็นอกแสดงตัวใจที่เอาชนะความไม่เชื่อถือตอนเพศดิ่งข้าม

ห้าแพร่ง ที่เป็นภาคต่อจาก 4 แพร่ง เกิดเรื่องผีและความเฮี้ยน 5 ณ เวลา ที่ครบรส เริ่มด้วยก่อนอื่นที่กล่าวเรื่องกฎเกณฑ์แห่งกรรม เปรต ศาสตร์มืด และศีล 5 เป้ เป็นเด็กชายอายุ 14 ปีที่ก่ออาชญากรรม ซ้ำซากจำเจ ด้วยการขว้างก้อนหินบรรจุรถที่วิ่งเข้า มาก่อนที่จะลักขโมยของ

อยู่มาวันหนึ่ง เขาขว้างก้อนหินบรรจุรถของพ่อตนเอง หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง โดยรู้เรื่องไม่ถูกมีความรู้สึกว่า เขาเป็นคนขับทั่วไป พ่อของเขาเสียชีวิตโดยทันที เพื่อจะเลี่ยงไม่ให้ถูกเจอ แม่ของเป้จึงให้ลูกชายไปบวช ที่วัดไกลห่างในป่าทางเวลาใต้ ที่วัดเป็นพยานในพิธี ให้อาหารผีประจำปี

ซึ่งถูกลงโทษด้วยการกระทำที่เป็นบาป ในคืนนั้น เป้ รับรู้หิวและออกไปจากห้อง เพื่อจะหาอะไรกิน แม้ว่าศีลจะห้ามพระสงฆ์กินตอนยามค่ำคืน เป้เดินไปที่สถานที่จัดพิธี และรับประทานอาหารถวาย ที่อุทิศให้กับผี ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย แต่เขาถูกหยิบโดยพระอุปัชฌาย์

และถูกนำตัวกลับห้อง เช้าวันรุ่งขึ้น หมู่ภิกษุได้ตรวจดูรอบๆที่เป้เข้าไปเมื่อคืนนี้ และมีความเห็นว่าต้นนิบุง ที่ไปถวายผีนั้นหักแล้ว พระภิกษุอาวุโสกล่าวว่า นี่เป็นลางพูดช่วง การจากไปของผีที่มีอยู่ และการมาของผีใหม่

Dawn of the deaf เป็นหนังซอมบี้ที่มาพร้อมข้อแม้สุดแปลก! เพราะเหตุว่าไวรัสส่งผ่านเสียงทำให้คนที่ได้ยินตาย แต่กลับมีหมู่เธอสาวหูหนวก 2 คน ที่รอด!

The Rain

เล่าถึงเรื่องถึงครอบครัวของเด็กสองผู้คนที่มีพ่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ในโครงงานหนึ่ง! หมู่เขาหนีตายจากไวรัสร้ายแรงที่มากับสายฝน ใครก็ช่างที่โดนฝนจะติดไวรัสและเสียชีวิตในทันที ร่างกายของผู้เสียชีวิตก็โดนไม่ได้ ไม่เช่นนั้นจะติดเชื้อตายตามได้ง่าย

แอนนาเบลล์ จาก Annabelle

ความสยองที่มีโครงร่างจากเรื่องจริง ของตุ๊กตาที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง แต่ด้วยต้นสายปลายเหตุที่ว่าตุ๊กตาแอนนาเบลล์ตัวจริงนั้นมีภาพลักษณ์บ้องแบ๊วเกินความจำเป็น ทางทีมงานเลยออกแบบรูปลักษณ์แอนนาเบลล์เสียใหม่ หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง ที่ออกมาดูหลอน สมกับความเป็นตุ๊กตาผีจริงๆ แอนนาเบลล์ เป็นอีกหนึ่งผลผลิตขึ้นมาจากมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของเจมส์ วาน และเป็นภาคแยกจาก The Conjuring หนัง Annabelle ออกมาแล้ว 2 ภาค ประสบความสำเร็จแบบมากมายก่ายกองทั้ง 2 ภาค และคงจะได้เห็นได้ชัดภาค 3 กันแน่นอน

นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังผีไทยน่ากลัวค่อนข้างจะเก่าไปสักนิด เป็นการกล่าวเล่าเหตุการณ์ของตำช้านานแม่นากประสมประสานกับคนรุ่นใหม่ได้ มีความกลมกลืน นอกนั้นผู้สร้างที่มากฝีมือ และเทคนิคต่าง ๆ หนังกล่าวเล่าถึงชายคนหนึ่งที่ฝันปรากฏผี และแฟนสาว ซึ่งจะแต่งงานด้วยในภายภาคหน้า และได้มาเจอกับเข็มกลัดถึงแม้ว่าจะหน้าตาแปลกว่าเข็มกัดทั่วไป แต่เย้ายวนใจที่จำเป็นที่จะต้องซื้อมาให้เป็นของขวัญแต่งงานกับแฟนตัวเราเอง และมันเหมาะเจาะกันจริง ๆ กับการที่ได้มาซื้อบ้านอยู่แถวพระโขนง นั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของสถานะการณ์ประหลาดต่าง ๆ ซึ่งใครจะเป็นคนหาผลสรุป ก็จึงควรไปติดตามกัน

กรี๊ด (สิบเก้าสิบหก)

กรี๊ด เผยแพร่ก่อนโซเชียลมีเดียและ Reddit ก่อนที่จะสปอยเลอร์จะแพร่กระจายอย่างไฟป่า มันฆ่าคนในวงการบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดอย่างน่าสยดสยองสำหรับเพื่อการเปิดสิบนาที – พริบตา โรคจิต และคำเตือนแก่ผู้ฟัง: ไม่มีผู้ใดไม่เป็นอันตราย กลัว.

ครั้งคราว กรี๊ด การบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือมันเป็นหนังเฮฮาที่ทั้งทราบดี แม้กระทั้งเรื่องตลกก็ตาม แต่ความขำขันไม่เคยบ่อนทำลายองค์ประกอบสยองขวัญ นี่เป็นความสมดุลที่ยากที่จะตอกเน้น จาก นักล่าd ถึงขนาดดังบ้าง ซูเปอร์ฮีโร่ ภาพยนตร์ ตลกขบขันและเอาแต่ใจเยอะเกินไปเป็นปัญหาที่นำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์หลายหมวดมาจนกระทั่งแต่ละวันนี้ กรี๊ด ได้ความสมดุลนั้น และเกือบจะทุกสิ่งอื่นๆ แม่นยำแล้ว

Lights Out

เล่าถึงเพศหญิงสาวที่พบเห็นเรื่องประหลาดตั้งแต่ยังเด็กและชี้แจงมิได้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นเมื่อใดก็ตามดับไฟ! และเหตุการณ์ดังที่กล่าวถึงแล้วกำเนิดสังกัดน้องชายของเธออีกสักที แต่คเหมือนกับนี้เธอเริ่มต้นเข้าใกล้ความจริงว่า เหตุการณ์ทั้งหมดอาจเกี่ยวเนื่องกับแม่ของเธอ ชีวิตของเธอและน้องชายกำลังตกอยู่ด้านในอันตรายที่พร้อมคืบคลานเข้ามาเมื่อไรก็ดังที่ดับไฟ

ทองคำสุก 13

คนไหนที่ชอบแนวกลุ่มเพื่อจะน ๆ บรรยากาศแบบหนังผีเมืองนอก เรื่องกล่าวเลยว่าห้ามพลาดเฉียบขาด เป็นการถ่ายทำของหมู่เพื่อที่จะน ติดอยู่กระท่อมกลางป่า ติดต่อใครไม่ได้ ขาดการช่วยเหลือ เป็นแถวการพูดเล่าเหตุการณ์ ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องต่อสู้กับความหวาดกลัว ถือหนังผีน่ากลัวไทยสไตล์ แต่ผสมแนวการเล่าเรื่องของต่างประเทศนั่นเอง

Truth or dare

เล่าถึงกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่นั่งเล่นเกมในบ้านร้าง หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง แต่ในเวลาที่ผู้เล่นกำลังจำเป็นต้องเลือกเฟ้นว่าจะ กล่าวความใช่หรือ รับคำท้าทาย จู่ๆ เกมที่เล่นสนุกกันขณะเพื่อจะนก็กลายเป็นเรื่องสะพรึง เนื่องด้วยบางบุคคล เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นลงโทษผู้คนที่โกหกหรือผู้คนที่ปฏิเสธที่จะรับคำท้า อย่าไปเล่นกับเพื่อที่จะนแบบนี้นะ!

ห้าแพร่ง

5 แพร่งเป็นหนังผีไทยน่ากลัวที่สุดก็ว่าได้ เป็นภาคต่อของ 4 แพร่ง เรียกว่าเป็นความสยองขวัญเฮี้ยน ๆ แบบที่บางคนควรต้องเก็บเอาไปฝันกันเลยจะมีเรื่องราวผีมาเล่าถึง 5 เรื่องร่วมกัน แต่ละเรื่องจะสะท้อนถึงหลักเกณฑ์แห่งกรรม กรรมที่มีต้นเหตุจากความประพฤติปฏิบัติซึ่งคำสอนหลักของศาสนาพุทธ โดยเป็น 5 เรื่องซึ่งสามารถสร้างออกมาได้อย่างครบรส สยอง เฮี้ยน หลอน กลัวสุดกำลัง และตบท้าทายยด้วยของหวานนิด ๆ หน่อย ๆ กับความฮา อ่ะ.. ไม่สปอยเป็นต่อกว่า ไปดูกันเองนะ

Escape Room (2019)

เมื่อเหล่าคนแปลกหน้าทั้ง 6 คน จำเป็นจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดผ่านเกมไขปริศนาสุดโหดที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ซึ่งมีคนด้านนอกคอยสังเกตการณ์อยู่ลับๆ วิถีทางจะออกจากห้องมรณะจำเป็นที่จะต้องใช้สติปัญญาไขปริศนาหาเบาะแสหากถูกก็ได้เช่นกันไปต่อ แต่หากพลาดแม้กระทั้งครั้งเดียวนั่นหมายถึงความตายที่ไร้โอกาสแก้ตัวครั้งเป็นที่สอง

P2 (2007) ลานสยอง จ้องเชือด

นางเอกสวยและเซ็กซี่มากกกก หนังเล่าถึง แองเจลล่า บริดจ์ อยู่จัดการงานจนดึก เมื่อเธอกดลิฟท์ลงมาเอารถยนต์ที่ชั้น P2 ปรากฏว่า รถสตาร์ทไม่ติด นอกเหนือจากนี้สัญญาณโทรศัพท์มือถือของเธอยังหลุดหาย ทำให้ไม่สามารถที่จะติดต่อคนไหนได้ เธอจำเป็นต้องหาทางออกไปจากโรงหน้าจอดรถเกรด P2 นี้โดยรวดเร็วที่สุด ก่อนจะกลายเป็นเหยื่อของยามโรคจิตลักษณะท่าทางไม่มีพิษภัย

 

roachman