รับผลิตเครื่องสําอาง oem

รับผลิตเครื่องสําอาง oem

รับผลิตเครื่องสําอาง oem รับผลิตอาหารเสริมและเข้าร่วมศึกษาค้นคว้าสูตรด้านของสุขภาพกับผู้เชี่ยวชาญ และเป็นผู้สนับสนุนกับโรงงานผลิตอาหารเสริมเกาหลีอันดับต้นๆของประเทศ เพื่อส่งมอบสินค้าดีๆให้กับคนไทยได้มีสุขภาพดี ตอบรับไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ที่ตั้งใจด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเพิ่มขึ้น ผลิตผลิตภัณฑ์หรับเด็ก ด้วยแนวความคิด “ลูกของทุกคนเทียบคล้ายกับลูกของพวกเรา” ทุกสินค้าเด็กจากเราจึงต้องดีที่สุดให้ความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบาง สร้างความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพทุกผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเกณฑ์สถานที่ผลิตเครื่องสำอางรับรองด้วย CGMP, GMP, FDA และ ISO ซึ่งเป็นกฏเกณฑ์สากลดีกรีโลก

Brand Solutions Oem | LINE Official Account

แบบอย่างของ OEM

เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ – เนื่องด้วยว่าอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์มีผู้เล่นปริมาณมาก ทำให้การว่าจ้างวานและการบริษัท OEM ผลิตของให้ทำได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะไม่ให้ความลับธุรกิจรั่วไหล เจ้าของยี่ห้อใหญ่ก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องว่าจ้าง OEM หลายๆบริษัท oemเครื่องสําอาง สำหรับเพื่อการทำแต่ละกรรมวิธี เพื่อจะไม่ให้แต่ละโรงงาน OEM หยิบความลับมากเกินความจำเป็น

ผลิตภัณฑ์แฟชั่น – เนื่องจากว่าว่าจุดขายสินค้าสินค้าแฟชั่นอยู่ที่การออกแบบและประสิทธิภาพ นำมาซึ่งการทำให้เจ้าของยี่ห้อแฟชั่นไม่ได้จำเป็นมากควรเป็นคนบังคับการกรรมวิธีการผลิตเองก็ได้เหมือนกัน นอกหลังจากนั้น พวกเราจะเห็นได้ชัดได้ว่าผลิตภัณฑ์แฟชั่นหลายอย่างมี ‘ส่วนประกอบจำนวนไม่น้อย’ เช่นกระเป๋ามีซิป ตาขอ ตัวล็อค ห่วง ซึ่งของชิ้นเล็กชิ้นเล็กน้อยนี้ก็จำเป็นจะต้องอาศัยโรงงานอื่นผลิตให้

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ – โปรแกรมก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถว่าจ้างบริษัทอื่นสำหรับในการผลิตให้ได้ โดยเฉพาะอย่างมากโปรแกรมที่ไม่ได้ขาดไม่ได้จะต้องเริ่มทำใหม่ตั้งแต่ศูนย์ สามารถนำโปรแกรมคอมพิวเตอร์อื่นๆที่เคยทำมาแล้วมาปรับนิดหน่อยและบรรจุแบรนด์ใหม่ได้ ดังเช่น ฟิเหน้าจอร์ที่เกิดการใช้งานบ่อยๆ อย่างการบวกลบคูณหารตัวเลข ระบบซื้อของข้างหลังบ้าน

เครื่องสำอาง-อาหารเสริม – OEM เครื่องสำอางและอาหารเสริมก็เป็นธุรกิจที่พวกเราเห็นได้ชัดได้บ่อยครั้งในไทย

แน่นอนว่าธุรกิจโรงงาน OEM ก็มีหลายๆลำดับชั้น มีทั้งชั้นที่บริการดี ปฏิบัติการเป็นมือโปร ไปจนถึงบริษัทที่ไม่รับผิดถูกใจเท่าไร พวกเราจะเห็นได้ว่าธุรกิจ OEM นั้นมีความโปร่งใสน้อยและมีช่องว่างเยอะในการเอาเปรียบ รับผลิตเครื่องสําอาง oem โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเรื่องของ ‘ความเชี่ยวชาญต่างๆ’ ที่คนว่าจ้างก็มีไม่เท่าเจ้าของที่ผลิตมายาวนานอยู่แล้ว เว้นแต่ในเรื่องที่ผลิตผลิตภัณฑ์โดยง่าย หรือเป็นยี่ห้อใหญ่อย่าง Apple

บางสินค้าที่มีกระบวนการผลิตหลากหลายวิธีการก็จำเป็นที่จึงต้องควรใช้โรงงาน OEM หลายๆแห่งสำหรับเพื่อการผลิต เพื่อให้ได้ศักยภาพสูงที่สุด รถยนต์ก็จึงควรเกิดการผลิตประตู ล้อรถ และชิ้นส่วนอื่นๆ และนำองค์ประกอบกลุ่มนี้มารวมตัวกันในโรงงานหลัก สินค้าอื่นๆเป็นต้นว่า มือถือ หรือกระเป๋า ก็ใช้กรรมวิธีเดียวกัน

ซึ่งเจ้าของแบรนด์อย่าง Toyota ก็คัดเลือกที่จะปฏิบัติภารกิจส่วนใหญ่ด้วยตัวเราเอง ส่วนบริษัทอย่าง Apple ก็เฟ้นที่จะว่าจ้างบริษัทอื่นส่งผลให้ ในส่วนนี้สังกัดวิสัยทัศน์ขององค์กรอีกสักที

นอกแล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องของส่วนประกอบจำพวกต่างๆ ยกยกตัวอย่างเช่น สายชาร์จโทรศัพท์มือถือ หน้าจอ แบตเตอรี่ ที่ถูกสร้างมาในปริมาณมาก เพื่อที่จะใช้ในลัษณะของการซ่อมแซมต่อมา (OEM for Replacement Parts)
สุดท้ายนี้เกี่ยวกับธุรกิจ OEM
ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่จะมีผลให้ธุรกิจสามารถเข้าร่วมงานกับ OEM ได้อย่างบรรลุความสำเร็จก็คือ ‘วิชาการ’ ถ้าพวกเราต้องการผลิตครีมแต่เราไม่เคยชินส่วนที่นำมารวมกัน พวกเราก็คงจะไม่สามารถที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้กฏเกณฑ์และอยู่ภายในมูลค่าที่เราอยากที่จะได้

ธุรกิจ OEM โดยมากมี ‘ข้อได้เปรียบเทียบ’ อยู่ที่เครื่องจักรกลและความเชี่ยวชาญ รับผลิตเครื่องสําอาง oem ส่วนมากแล้ว ธุรกิจประเภทนี้จะไม่ถนัดด้านการตลาดที่เข้าถึงผู้ซื้อ ทำให้เจ้าของยี่ห้อที่มีไอเดียต่างๆสามารถร่วมมือกันได้ไม่ยากเพื่อจะสร้างจังหวะที่ต่างไปจากเดิมในธุรกิจ

ด้วยเหตุฉะนี้ ในโลกที่บริบูรณ์แบบ พวกเราก็จะต้องหาคู่ค้าธุรกิจที่มีความโปร่งใส เอาใจใส่ในการสื่อสารกับพวกเรา และมีความรับไม่ถูกถูกใจ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในมูลค่าและราคา และ คุณภาพ ที่สมควร

นั่นก็มีความหมายว่า ไม่ว่าเรากำลังจะขายสินค้า หรือแค่ต้องการให้คนเข้ามาในเว็บของเรา เราก็สามารถเข้าถึงคนเป็นปริมาณมากได้ แค่เพียงเรารู้วิธีปรับเว็บของพวกเรา โดยส่วนตัวแล้ว ผมก็มีหลายๆเว็บไซต์เป็นของตน ซึ่งผมก็สามารถดึงคนเข้ามาในเว็บของผมได้ปีละหลายล้านเพจวิว ผ่านสิ่งที่เรียกว่า Google SEO
ในบทความนี้พวกเราจะมาพูดกันเกี่ยวกับเรื่องของการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำ SEO ซึ่งก็จะรวมถึงฐานรากวิธีการทำ SEO ต่างๆ และ ข้อเสนอสำหจัดการใหม่ที่ควรจะจะทราบในปี 2022

เบื้องต้น SEO ปี 2022: ตอบปัญหาที่มือใหม่ทุกคนมี

SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization คือว่าการปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อที่จะให้เหมาะกับอุปกรณ์ค้นหาหาในโลกออนไลน์ หรือว่า Search Engine อย่าง Google เพิ่มขึ้น เว็บที่ปรับปรุงให้เหมาะกับอุปกรณ์อย่าง Google ได้มากยิ่งกว่าก็จะสามารถจัดอันดับได้เป็นต่อกว่า ซึ่งก็มีความหมายว่าจะเข้าถึงและยั่วยวนใจคนเข้าเว็บได้มากมายยิ่งกว่า
เพราะเหตุว่าว่าการจัดอันดับใน Google ถือว่าเป็นการจัดอันดับที่ไม่มีคุณค่าใช้จ่าย นักการตลาดคนจำนวนไม่น้อยจะเรียกสิ่งนี้ว่า Free Traffic หรือ Organic Traffic (ซึ่งจะไม่เหมือนจากการดึงคนเข้าเว็บผ่านโฆษณาโปรโมทหรือ Influencer ที่มีต้นทุน) ทำให้ SEO ถือว่าเป็นเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่มีผลประโยชน์ (ROI) สูงมาก

เทคนิคจัดลำดับด้วย Google SEO

เมื่อโดยประมาณ 5-10 ปีที่ผ่านมา พวกเราโดยส่วนมากจะได้ยินว่าการจัดอันดับใน Google จะมีทริคง่ายดาย อย่างการเอาลิงก์เว็บไซต์พวกเราไปแปะเอาไว้ภายในเว็บหลายที่ หรือการใส่คำค้นหาหาเยอะมากๆไว้ในหน้าให้เราต้องการจัดอันดับ (Keyword Stuffing) แต่ในสมัยปัจจุบัน Google มีระบบจัดอันดับที่หลักแหลมและซับซ้อนมากมายยิ่งกว่านี้เยอะ
กรรมวิธีการจัดอันดับเว็บใน Google ในปี 2022 ก็คือการตอบปัญหาของผู้บริโภคงาน Google นั่นก็แสดงว่าพวกเราจำเป็นต้องถามไถ่ตัวเองกลับไปทุกครั้ง ว่าผู้คนที่กำลังค้นหาคำแต่ละคำใน Google นั้น เขากำลังมองหาผลสรุปอะไรอยู่ สิ่งนี้เรียกว่า Search Intent หรือเจตจำนงสำหรับในการค้นหาหา
ยกดังเช่นว่า ตอนที่มีคนสืบค้นหารีวิวของสินค้า เราจะรู้ได้อย่างไรว่าส่วนประกอบของรีวิวผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถจัดอันดับใน Google ได้ดีมีอะไรบ้าง? คนเหล่านี้แค่อยากรู้ว่าสินค้าดีหรือชั่วร้าย คุ้มไหมคุ้มค่า หรือเขาอยากจะรับฟังความเห็นและก็กรรมวิธีการตกลงใจของพวกเราด้วยว่าทำไมเราถึงมีข้อเสนอแนะเช่นนี้?
ในแง่มุมของผม เทคนิคที่จะทราบได้ดีที่สุดว่าคนค้นหาต้องการที่จะได้ข้อมูลอะไร ก็คือการไปค้นหามาจากคำค้นหาที่สอดรับ ยกยกตัวอย่างเช่น หากพวกเราอยากจะเขียนรีวิวให้เก่งๆ เราก็จึงควรพยายามไปดูว่าเว็บที่จัดลำดับได้ดิบได้ดีๆ อย่างการรีวิว iPhone การรีวิวรถยนต์ เขาเขียนกันอย่างไรและมีส่วนประกอบอะไรบ้าง
ในมุมมองผมการจัดอันดับของ Google  เป็นสิ่งที่มิได้ทำยาก เพียงแต่ว่าพวกเราคงจำเป็นต้องใช้ช่วงในการหาข้อมูลเยอะ และเราก็จำเป็นต้องรู้วิธีซึ่งสามารถจะเรียบเรียงหรือถ่ายทอดข้อมูลพวกนี้ให้กับนักอ่านให้สามารถเข้าใจได้ง่าย
ยกตัวอย่างเช่นสมมติว่าถ้าผมไปดูบันทึกเรื่องเล่าที่เขียนรีวิว iPhone  ผมก็จะเห็นว่าบันทึกเรื่องเล่าส่วนมากจะมีโครงที่เหมือนๆกันดังนั้น ก็คือการเสนอแนะ 3-5 ฟีเหน้าจอร์ใหม่ของ iPhone แต่ละรุ่น และก็จะบอกเรื่องการวางแบบ หลักแล้วต่อจากนั้นก็จะมีการแสดงตัวอย่างรูปและวีดีโอที่ถูกถ่ายมาจากกล้องของ iPhone นี้ (ชี้ให้เห็นประสิทธิภาพกล้องและสินค้าให้ดู)

เพราะอะไรเว็บไซต์ XYZ ถึงจัดลำดับได้ได้เปรียบกว่าเรา?

ส่วนใหญ่แล้วการจัดลำดับที่ดีก็คือการให้ข้อมูลที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประสิทธิภาพหรือว่าปริมาณ อย่างไรก็ดี หากเราแน่ใจว่าคุณภาพและจำนวนของเนื้อหาในเว็บไซต์เหล่านั้นเปรียบเท่าได้กับของคู่ต่อสู้ ที่พวกเราจำเป็นจะต้องคำนึงถึงถัดจากนั้นก็คือความน่านับถือของเว็บ
ยกตัวอย่างง่ายๆก็คือเว็บไซต์ Apple.com เป็นเจ้าของสินค้า iPhone ไม่ว่าอย่างไรก็ดีเว็บไซต์นี้ก็จะดีกว่าเสมอขณะที่จะจัดลำดับที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ iPhone ด้วยเหมือนกัน เว็บเจ้าใหญ่ๆไม่ว่าจะเป็น Sanook Pantip หรือเว็บไซต์ข่าวเจ้าราวกับ เว็บพวกนี้ถือว่ามีความน่าสรรเสริญเยอะ หากรายละเอียดของพวกเราไม่ได้เหนือกว่าเว็บไซต์กลุ่มนี้แบบก้าวกระโดด โอกาสที่จะจัดอันดับของเราก็มีเล็กน้อย
อีกหนึ่งกรณีก็คือ เวลาที่มีเว็บไซต์เล็กๆมาแย่งตำแหน่งของเรา ซึ่งในส่วนนี้เราจะต้องชม 2 อย่างว่าในระยะยาวเขาจัดลำดับได้เป็นต่อกว่าหรือเปล่า เหตุเพราะว่าบางเวลากูก็เขาก็ปรับแต่ง algorithm นิดหน่อย นำมาซึ่งการทำให้บางเว็บไซต์มีลำดับเปลี่ยนแปลงได้ไม่ยากในระยะสั้น แต่พอในระยะยาวก็จะกลับมาอยู่ตำแหน่งเดิม
นอกแล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องของกระบวนการทำ backlink ซึ่งเดี๋ยวผมจะชี้แจงเพิ่มเติมอีกทีต่อจากนั้น

เคล็ดวิธีจัดลำดับ SEO ให้เร็วทันใจขึ้น

อย่างที่ผมเคยบอกไว้ อย่างแรกที่อยากที่จะให้ทุกคนกลับมาไตร่ตรองก็คือคุณภาพของข้อมูลที่พวกเราแจกจ่ายให้ในเว็บพวกเรา โดยรวมแล้วสำหรับเว็บไซต์ศัพท์แสงไทย แค่เราให้ข้อมูลมากยิ่งขึ้นกว่าคู่แข่ง เราก็สามารถจัดลำดับได้ไม่ยากแล้ว
แต่เราก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่าในเรื่องที่ทุกสิ่งทุกอย่างเท่าเทียมกันหมด Google จะประเมินผลจากความน่านับถือของเว็บไซต์ วัสดุหลากหลายที่พยายามตีค่าสิ่งเหล่านี้เอามาเป็นจำนวนว่า Domain Authority (แต่เอาจจะริงๆ ไม่มีผู้ใดทราบหรอกครับ ยิ่งหากเราเข้าใจว่า Google ปรับ algorithm วันละหลายร้อยรอบ)
แม้กระนั้นถ้าพวกเราอยากจะทำให้เว็บไซต์เราจัดลำดับได้ดิบได้ดีขึ้นในระยะเวลาที่เร็วขึ้น ผมมีความคิดว่าสิ่งที่เราสามารถทำได้ก็คือการ outreach ทำ backlink …  หมายถึงการส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์ไปหาเว็บไซต์ต่างๆเพื่อที่จะให้เขาลิงก์มาที่เว็บของพวกเรา (บางเวลาบางครั้งอาจจะต้องมีต้นทุนค่าใช้จ่ายบางส่วน)
ระหว่างทำ SEO ผมจะไม่แนะนำให้ทุกท่านทำเป็นสายเทาอย่างเฉียบขาด เนื่องจากว่ามันคือวิธีการระยะสั้นที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราจัดลำดับได้ดิบได้ดี พอมาเป็นระยะยาวแล้วเว็บเราจะเสียมากมายยิ่งกว่าได้ ซึ่งมันขัดกับหลักการทำ SEO ที่เป็นเคล็ดวิธีกระทำตลาดออนไลน์เพื่อจะให้ผลตอบแทนระยะยาวเป็นอย่างยิ่ง