หนังใหม่2022

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง Waiting for Rain รอวันฝนพรำ เรื่องย่อ เป็นเรื่องดังของการรอคอย ยองโฮ (คังฮานึล) ชายหนุ่มผู้ที่ปราศจากความฝันใดๆก็ตาม ในชีวิตเลย ภายหลังที่เขามานะร่ำศึกษา 3 ปี เพื่อที่จะเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ เขาก็เลยตัดสินใจเขียนจดหมายส่งไปหาเพื่อจะนสนิทเวลาเด็กอย่างโซยอน (อีซอล) แต่เห็นว่าจดหมายของเขานั้น โซฮี (ชอนอูอี) น้องสาวของโซยอนเป็นผู้รับและเขียนตอบกลับแทน ด้วยเหตุว่าพี่สาวของเธอกำลังป่วย ยองโฮไม่รู้เลยว่าคนที่ตอบจดหมายเขามาโดยตลอดนั้นคือโซฮี และนี่คือจุดกำเนิดความรักของคนหนุ่มสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองและณ เวลาโอกาสชีวิตที่แตกต่างกันล

You Drive Me Crazy

ประเด็นนี้คนเคยแอบถูกใจเพื่อนแต่ไม่รู้ตัว จะฟินมากค่ะ อึนซองและแรวาน หนังใหม่2022 เป็นเพื่อจะนสนิทกัน เขาสองคนลืมทำอะไรที่เกินเลย เลยส่งผลให้มองหน้ากันไม่ติด แต่วันหนึ่งอึนซองกลับมา จึงนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตสองคนนี้ยุ่งเหยิงอีกสักที ฟินมากค่ะประเด็นนี้

Se7en (1995)

ฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่งที่กระทำการฆ่าเยื่อของตัวเอง 7 ราย โดยมีสาเหตุโน้มน้าวใจมาจากบาปทั้ง 7 ประการของพระคัมภีร์ โดยเยื่อทั้ง 7 ได้ทำบาปของตัวเองคนละประการ และ ฆาตกรก็บ่งบอกตัวราวกับตัวเองเป็นดาบของพระเจ้าที่จะมาลงทัณฑ์คนบาปพวกนั้นด้วยความโหดเหี้ยม ตำรวจนักสืบ เดวิด มิลล์ส (แบรด พิตต์) และ วิลเลียม โซเมอร์เซต (มอร์แกน แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแมน) ได้เข้าร่วมมือกันตามจับกุมผู้กระทำการผิดในคดีน่าสะพริงกลัวนี้ แต่แล้วหมวดหมู่เขาก็กลับตกหลุมพลางซะเองจากหลุมพลางที่ฆาตกรวางแผนเอาไว้

Adolescence Medley

เป็นซีรีส์น่ารักๆ ของเด็กผู้เรียนชั้นมัธยมปลาย มีทั้งความรักของวัยรุ่น มิตรภาพ ความอบอุ่นใจ และฟินเพราะพระเอกเลยค่ะ เล่นได้น่ารักมาก กวนมาก ทุกสิ่งในซีรีส์ชมแล้วมันมีความสบาย เชียร์ให้ทุกท่านชมเลย

Hush (2016)

พยายามจินตนาการชมสิถ้าคุณไม่ได้ยินเสียงฆาตกรหรือไม่อาจจะโทรศัพท์เพื่อจะขอความให้การช่วยเหลือได้จะคืออะไร นั่นคือคอนเซ็ปต์ของหนังหัวข้อนี้ โดยหนัง Hush เล่าถึงเหตุการณ์ของสาวนักประพันธ์ที่หูหนวกและเป็นใบ้อาศัยอยู่บ้านในป่าซึ่งห่างไกลผู้คน เธอใช้ชีวิตของเธออย่างทั่วไป แต่แล้วในคืนหนึ่งก็มีฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากเข้ามาในบ้านและเพียรพยายามจะทำร้ายเธอ หนังใหม่2022 เธอจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฆาตกรคนนี้ให้ได้ สำหรับหนังประเด็นนี้ผู้ใดที่เป็นคอหนังแนวเอาตัวรอดน่าจะจับจิต เพราะเป็นการหนีในพื้นที่จำกัดแถมยังมีต้นเหตุกดดันทุ่งนางเอกไม่สามารถสื่อสารเพื่อที่จะขอการช่วยเหลือได้ แถมยังอยู่คนเดียวในป่าอีก เรียกได้ว่าครบสูตรของความกดดันเลย

The King

หากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street พวกเราขอบอกต่อประเด็นนี้เลย! เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นดูเป็นอย่างมากในปีที่ล่วงเลยไป ทั้งตัวเนื้อเรื่องที่เข้มข้น หนัง ยังไม่นับนักบ่งชี้ชื่อเรื่องตามที่ขนซ้อนกันมาแบบจัดหนัก ทั้ง รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol),ชเวชมอิล (Choi Doo Il), จองอูซอง (Jung Woo Sung), โหน้าจอินซอง (Jo In Sung) และ แบซองอู (Bae Sung Woo) คุณจะสนุกสนานกับหนังประเด็นนี้จนไม่มีวินาทีใดที่เบื่อเลยล่ะ

Gone Girl (2014)

อดีตสมัยนักเขียนชาวนิวยอร์ก นิค ดันน์ (เบน แอฟเฟล็ค) และก่อนหน้านี้ภรรยาแสนสวยของเขา เอมี่ (โรซามันด์ ไพค์) มานะปฏิบัติการเพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพในมิดเวสต์ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ท่ามกลางอุปสรรคชีวิตสมรสที่วนเวียนอยู่ภายในยุคตอนนี้ หนังเกาหลี แต่ในจังหวะครบรอบวันแต่งงานปีที่ 5 เอมี่ ได้ขาดหายตัวไป ปริศนานั้นได้สร้างรอยร้าวให้เกิดความยุ่งเหยิง นิค ตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัยคนสำคัญและมีความประพฤติน่าสงสัย ส่วน เอมี่ ก็ถูกสื่อต่าง ๆ ประกาศตามถ้าันอย่างครึกโครม ไม่ว่าเธอจะเป็นหรือตายที่จริงควรเป็นที่ประจักษ์แก่ทุกผู้คนที่ต้องการทราบเรื่อง

The New Mutants

หนึ่งในหนังที่น่าสงสารที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ ที่นอกจากนี้จะโดนเลื่อนนับครั้งไม่ถ้วน โดนตัดต่อ ปรับแต่งจนผลสรุปออกมาเละตุ้มเป๊ะที่สุดเรื่องหนึ่ง The New Mutants ซึ่งขั้นแรกถูกวางเอาไว้ให้เป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกในจักรวาลX-Men มีความต้องการที่จะเสนอแนะความน่ากลัวที่เกิดขึ้นในสถาบันรักษามนุษย์กลายพันธุ์ แต่แล้วเด็กวัยรุ่นทั้ง 5 คนที่ต้องต่อกรกับพลังพิเศษของตนเอง หนังใหม่2022 กลับควรต้องเจอหน้ากับสมัยก่อนที่ตามมาหลอกหลอนหมวดหมู่เขาในต้นแบบต่างๆ น่าเสียดายที่ถ้าเกิดพวกเราคาดหมายฉากตกอกตกใจชวนขนหัวลุก หนังเรื่องนี้คงจะจะทำแล้วได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ส่วนจะคาดหวังเป็นฉากแอ็คชั่นตามสูตร X-Men ก็ถือได้ว่าหน่อมแน้มและไม่สาแก่ใจเท่าที่ควรมากแค่ไหน

Crash Landing on You

เรื่องย่อ : เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความปังของวงการซีรีส์เกาหลี 2020 ฟินไม่ยุติฉุดไม่อยู่ กับเหตุการณ์รักต้องห้ามสุดโรแมนติกของ ยุนเซรี (ซนเยจิน) ซีอีโอบริษัทใหญ่แห่งเกาหลีใต้ ที่กำเนิดอุบัติปัจจัยณ เวลาเล่นร่มร่อนจนไปติดอยู่ด้านในพื้นที่เกาหลีเหนือ จนได้เผชิญรักทหารเกาหลีเหนือ สหายผู้กองรีหน้าจองฮยอก (ฮยอนบิน) ที่คอยช่วยเธอเอาไว้ และหาสารพัดวิธีที่จะส่งตัวเธอกลับไปเกาหลีใต้ หนังใหม่2022 ก่อนที่ทางการเกาหลีเหนือจะล่วงทราบ! ความรักที่เกิดขึ้นบนความแตกต่างครั้งนี้ จะอิน ฟิน จิ้นขนาดไหน ชมได้จากเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของ 2 นักชี้ให้เห็น กระแสที่มาแรงจนสร้างเรทติ้งพุ่งปรี๊ดเป็นที่มาที่ไปศาสตร์ให้ช่อง tvN และเห็นการณ์ ‘สขาดหายผู้กอง’ ที่กำเนิดขึ้นในทุกซอกทุกมุมของโลกโซเชียล การันตีความปังกันขนาดนี้แล้ว ชมสิคะ รออะไร!

Be With You ปาฏิหาริย์ ข้อตกลงรัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ คำสัญญารัก ฤดูฝน เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับชีวิตของวูจิน (โซจีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังข้างหลังการสูญเสียภรรยา ครั้งก่อนที่เธอจะจากไปนั้น เธอได้ทิ้งคำคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤชมฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และท้ายสุดปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อซูอา (ซอนเยจิน) ได้เห็นได้ชัดตัวขึ้นอีกสักรอบตามคำคำสัญญา แต่เธอกลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆก็ตาม เวลาที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

Tune In For Love

สำหรับหนังเรื่อง Tune In For Love ถือว่าเป็น รูปยนตร์เกาหลี โรแมนติก ที่โด่งราวมาก ๆ เป็นหนังความรัก ที่ผู้ดูนั้น จะค่อย ๆ ได้รับดู ในความผูกพันของพระนาง ตั้งแต่ที่ทั้งคู่นั้น ได้เจอกันตั้งแต่ครั้งแรก หนังใหม่2022 พร้อมความสัมพันธ์ต่าง ๆ ที่จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ให้ผู้ดูนั้น ได้เข้าถึงความรู้สึกเหล่านั้นด้วยกัน ให้เข้าถึงความรู้สึกของหนัง ให้สัมผัสครึกครื้น และเขินมากยิ่งกว่าเดิม โดยภายในหนังนั้น จะค่อย ๆ เล่าเรื่องราว ที่อยู่ภายในยุค 1990 พร้อมด้วยบรรยากาศ แสง สี ที่ให้ได้รับรู้เข้าถึงหน้าที่ ที่นักทำให้รู้ได้แสดงให้ชม ซึ่งผู้ใดก็ช่าง ที่หาหนังโรแมนติกดู ขอบอกต่อเป็น หนังเกาหลีแนะนำ netflix ที่ห้ามพลาดอย่างมาก

ฉันกำลังคำนึงถึงระหว่างจบ

แฟน ๆ ที่เป็นที่รู้จัก Eternal Sunshine of the Spotless Mind จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับภาพยนตร์ประเด็นนี้จากผู้กำกับคนเดียวกันเป็นพิเศษ ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ Iain Reid และติดตามเหตุการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไปเยี่ยมยอดบิดาและมารดาของแฟนหนุ่มในฟาร์มอันเงียบสงบ

ราดซอส: หญิงสาวเดินทางไปตามถนนกับแฟนใหม่ของเธอที่ฟาร์มห่างไกลของบิดาและมารดา การเดินทางดำเนินไปเพื่อตั้งคำถามกับทุกอย่างที่เธอมีความรู้สึกว่าทราบเกี่ยวกับตัวเขาและตัวเธอเอง เธอแปลว่ายังไงเมื่อเธอเอาแต่พูดซ้ำคำลางร้าย ฉันกำลังคิดที่จะจบเรื่อง?

เมื่อวันที่หิมะตกกลายเป็นคืนที่อันตราย ความสยองขวัญทางจิตวิทยาก็เปิดเผยออกมา โดยสลับไปมาระหว่างความเป็นจริงกับความฝัน หรือฝันร้ายเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของผู้คน

นำเสนอผู้แสดงหลักในชื่อ Lucy แต่เธอใช้ชื่อและตัวตนอื่นๆ ในระหว่างที่การเล่าเรื่องดำเนินไป สถิตยศาสตร์เสว่างงกตอาจส่งผลให้สับสนน้อยสำหรับเพื่อการติดตาม แต่ผลกระทบที่ลึกซึ้งของรูปยนตร์อยู่ในนั้นคุณจะรับรู้ไม่สบายใจเพิ่มขึ้น และสถานะการณ์หรือสิ่งที่คุณสร้างขึ้นจะวนเวียนอยู่ในใจนานหลังจากที่จบเครดิตแล้ว

Door Lock

เพื่อหนังเรื่อง Door Lock เป็นอีกหนังน่าดู ที่ห้ามพลาดอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ถูกใจหนังหลอน ๆ เต็มไปด้วยคำถาม ที่มีสถานะการณ์ให้ลุ้นทั้งเรื่อง แม้กระนั้นนเรื่อง Door Lock มิได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผี แต่เกิดเรื่องของคน ! ที่ได้บุกรกพื้นที่ โดยได้บุกรุกห้องหนึ่ง โดยในเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องเหมือนกับของเพศหญิงตนหนึ่ง ที่เป็นสตรีโสด และอาศัยตามลำพัง ที่ดำเนินการงานเป็นบุคลากรธนาคาร ที่ธนาคารหนแห่งึ่ง ที่กลับมาจากดำเนินงาน ก็ได้เข้าห้อง เพื่อทำการพัก แต่เมื่อเข้ามาในห้องพักแล้ว กลับรับรู้ไม่ถูกทั่วไป ทำให้ทราบว่า มีคนแปลกหน้าอยู่ในห้อง !

ซึ่งพนักงานธนาคารคนนี้ ได้รับรู้แล้วว่า ได้มีคนแปลกหน้าในห้อง ก็เลยได้เพียรพยายาม ที่จะวางแผน ทั้งเอาตัวรอด แล้วเพื่อที่จะหาว่าใคร ? ที่เป็นคนร้าย ที่ได้บุกรุกห้องของเธอ โดยพวกเรามาทราบกัน ว่าเธอจะเอาตัวรอดได้ยังไง และแก้ไขปัญหายังไง กล่าวได้เลยว่าบันเทิงใจสุด ๆ เนื่องจากทั้งฉาก พร้อมทั้งแสงในเรื่อง และมุมของกล้อง ที่จะให้ท่านรับรู้ตื่นเต้น และรับรู้หลอนอย่างมาก ๆ พร้อมกับเสียงเพลงประสมเรื่อง ที่ให้ความรู้สึกหลอนมากกว่าเดิม

noble my love

ผู้ใดถูกใจ “ซองฮุน” ยกมือขึ้นค่ะ ขอบอกว่าประเด็นนี้พระเอกสูงยาวเข่าดีก็น่ารักไม่แพ้เรื่องอื่น แนวเรื่องพระเอกก็บ้านมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ขี้หึง ปากแข็ง แต่รักนางเอกมาก เลยทำอะไรเยอะมากๆ ล้นๆ ไปหน่อย เลยตลกโปกฮา เรื่องนี้จบแปลกด้วย จำเป็นจะต้องดูเลยค่ะ

roachman