หนังใหม่2021

หนังใหม่2021 เรื่อง LAW SCHOOL ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่แกะกล่องที่น่าเฝ้าดูมากมายในตอนนี้เนื่องแต่รายละเอียดที่เข้มข้นและก็เนืองแน่นไปด้วยดาราประสิทธิภาพ ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าผู้ชมจำเป็นที่จะต้องหูตารวดเร็วนิดเดียว ด้วยเหตุว่าซึมซับไตเติ้ลรัวมากมายจนถึงอ่านกันไม่ทันอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของสถาบันกฏหมายในประเทศเกาหลีที่เก็บอาจารย์แล้วก็ผู้เรียนระดับหัวกะทิเอาไว้เยอะแยะ ซึ่งพวกเค้ากลุ่มนี้ต้องมาช่วยเหลือกันไขคดีการฆาตกรรมปัญหาที่เกิดขึ้นในสถาบันจ้ะ

The Firm มาที่นิสิตกฏหมายคนนี้กันจ้ะ The Firm เรื่องราวของ ไม่ธ นิสิตดีกรีเกียรตินิยมชั้น 2 ที่ได้เข้ามาปฏิบัติงานได้ไม่นานก็เจอกับความแตกต่างจากปกติ เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเค้าได้จากไปด้วยอุบัติเหตุครั้งละคนๆกระทั่งน่าสงสัย ทำให้เค้าจำต้องรื้อฟื้นเบื้องหน้าเบื้องหลังอันเน่าเฟอะเพื่อจะมาเอาผิดที่ทำการที่นี้

หนังใหม่2021 Lawless Lawyer หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ตั้งแต่ปี 2018 นะคะ เกิดเรื่องราวของ บงซัลพิล (อีจุนกิ) ทนายที่สมัยก่อนเคยเป็นอันธพาลมาก่อน เก่ง เฉลี่ยวฉลาด เป็นทนายความเทาๆที่ทำทุกวิธีเพื่อชนะคดี ไม่สนใจกรรมวิธี หมัดหนัก หัวแข็ง มีลูกน้องเป็นกลุ่มอันธพาลทวงหนี้ ซึ่งจุดมุ่งหมายหลักเป็นอยากแก้เผ็ดให้แม่ตนเอง จนกระทั่งทำให้มาพบกับ ฮาแจยี (ซอเยจี) ทนายที่ถือมั่นในความถูกต้องแน่ใจแล้วก็เป็นกลางกลับถูกลดตำแหน่งเพราะเหตุว่าไปมีปัญหากับตุลาการ ก็เป็นแถวไต่สวนสอนสวน คดี ที่สร้างนิยามใหม่ของการสู้ด้วยข้อบังคับ ที่แปลกแหวกไปจากซีรีส์แนวข้อบังคับเรื่องอื่นๆมีบู๊แอ็กชัน มีมุกตลกโปกฮาที่ไม่เฝือ มีความโรแมนติกแบบแบดบอย มีลุ้นกับการตามหา Last boss ที่หลายท่านไม่ได้นึกฝัน จนกระทั่งเป็นเสน่ห์น่าติดตามในทุกๆตอน

หนังใหม่2021 เรื่อง Stranger

กล่าวถึงซีรีส์แนวกฏหมายจำต้องชูให้เรื่องเนี้เลยคะ จะคืออะไรถ้าหากกระทรวงยุติธรรมที่ไม่แฟร์ถูกลากไส้ออกมาเปิดเผยแบบหมดเปลือก โดยพล็อตหลักของเรื่องเลยเป็น การตามล่าหาคนผิดมารับโทษให้ได้ ซึ่งบุคคลพวกนี้ได้แทรกตัวอยู่ทุกพื้นที่ของประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ นักการเมือง นักธุรกิจตัวบิ๊กๆแถมตัวเรื่องยังกลับเงื่อนไปๆมาๆตลอดระยะเวลา เชื้อเชิญให้พวกเราต้องการค้นหาว่าจะจัดแจงกับคนพวกนี้ได้เช่นไร

How to get away with murder หากคุณเป็นนิติกรแต่ว่าคุณกลับทำไม่ถูกต้องตามกฎหมายซะเองล่ะ ? ในคาบวิชาข้อบังคับ how to get away with murder หรือวิชาที่เรียกว่า ทำยังไงให้พ้นจากการเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร โดยมีอาจารย์เป็น ‘แอนทุ่งนาลีส คีตติ้ง’ คุณเป็นทนายความที่เป็นที่รู้จัก

ก็เลยทำให้วิชานี้เป็นแหล่งรวมของเหล่านิสิตกฏหมายระดับหัวกะทิถึง 5 คน โดยที่ทุกคนต่างอุตสาหะกันเป็นอย่างมากเพื่อได้เป็นตัวท็อปในคลาส เรื่องราวจะย้ำการศึกษาการสอนของแอนที่นาลีส ซึ่งดูเหมือนจะเนิบๆปกติ..ตราบจนกระทั่งพวกเขาพวกนี้กลับเข้าไปพันพัวกับการฆาตเกลื่อนกลาดรรมซะเอง

The Rain ซีปรี่ย์แนวสืบสาว netflix เป็นซีรีส์แนวการใช้ชีวิต ผสมกับการเอาตัวรอด จากเหตุต่างๆที่กำลังจะเกิดใน ในการเดินทางของพวกเขา เริ่มเรื่องเกี่ยวกับ เรื่องราวที่มีฝนตกลงมา ซึ่งในฝนมีเชื้อไวรัสร้ายแรง ทำให้คนตายมากมายก่ายกอง รวมทั้งจุดโฟกัส ไปที่ 2 ดาราหนังหลัก ที่ถูกพ่อพาไปที่ ที่กำบังภัย

พร้อมไปด้วยอาหาร น้ำ และอากาศครบ โดยมีการตักเตือนที่ว่า “ห้ามออกไปข้างนอกเด็ดขาด” แล้วพ่อของพวกเขา ก็หายไปอย่างลึกลับ แล้วต่อจากนั้น 5-6 ปีต่อไป ทั้งสองก็ออกมาเพื่อผจญ โลกด้านนอกที่เขาบางครั้งบางคราว บางทีอาจคิดไม่ถึง กับเรื่องที่กำลัง จะเกิดขึ้น ซีรีส์ Netflix หัวข้อนี้ได้รับกระแสตอบรับ ที่ดีพอดีเพียงพอ ควรจะอย่างยิ่งจริงๆ

Criminal Minds

ซีรีส์สอบปากคำที่รายละเอียด ดาร์ค ดาร์ค แล้วก็ร้ายแรงสุดๆอ่อนราวการไต่สวนคดีสุดชั่วร้าย สุดประหลาด สุดสยดสยองของหน่วย BAU ของ FBI ที่มีบทบาทพินิจพิจารณา การกระทำของผู้ต้องสงสัยแล้วก็มอบโปรไฟล์ ของโจรให้กับเหล่ากลุ่มตำรวจเพื่อตามล่าตัวไขคดี รายละเอียด คดีต่างๆร้ายแรง เป็นคดีความที่ชั่วร้ายพิเศษไม่ใช่คดีปกติปกติเพราะว่าคดีต่างๆจะต้องให้หน่วยพิเศษของ FBI มาช่วยมันจะปกติก็คงจะไม่ใช่อยู่แล้ว

“It’s Okay To Not Be Okay” หนังใหม่2021 เรื่องราวของบุคลากรแผนกคนเจ็บจิตเวชศาสตร์ ที่ตลอดชาติทุ่มเทให้กับการดูแลพี่ชายเจ็บป่วยออทิสติก และก็ผู้เขียนวรรณกรรมเยาวชนมีชื่อเสียง ซึ่งพบเจอกับโรคต้านทานสังคม ด้วยเงื่อนในใจที่มีมาตั้งแต่เด็ก โดยซีรีส์เน้นย้ำให้มองเห็นถึงเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตแล้วก็ความไม่สบายทางด้านจิตจำพวกต่างๆผู้แสดงหลายตัวพบเจอกับอาการบาดเจ็บบางสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นทุกข์ทางอารมณ์ แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาสามารถรู้เรื่องซึ่งกันและกัน แก้ไขรอยแผลในใจของกันและกัน เติมเต็มซึ่งกันและกัน ก็เลยขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นได้

The irregulars: กลุ่มสายสืบไม่ธรรมดา (2021) เรื่องย่อ: เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นต่างสไตล์อย่างบี เจสซี่ ใบเสร็จรับเงินลี่ สไปก์ แล้วก็ลีโอที่จะมาไขปัญหาเรื่องราวลึกลับร้ายๆของอาชญากรรมเหนือธรรมชาติ ในกรุงลอนดอนสมัยวิกตอเรียร่วมกับแพทย์วัตสันผู้โหดเหี้ยมและก็เชอร์ล็อก โฮล์ม หุ้นส่วนทางธุรกิจสุดลึกลับ พวกเขาจำเป็นต้องสอบปากคำไปกับโลกแฟนตาซี รวมทั้งยิ่งพวกเขาขุดคุยมากแค่ไหนก็ยิ่งพบข้อความสำคัญรวมทั้งความเร้นลับต่างๆที่ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆๆอีกต่อไป

Zettai Reido กลุ่มสืบสาวที่พินิจพิจารณาข้อมูลอาชญากรรมจากข้อมูลกล้องวงจรปิด อีเมลล์ โทรศัพท์ ประวัติความเป็นมาข้อมูลในโซเชียล

Collateral: แผนทารุณโหดร้าย (2018) เรื่องย่อ: การสอบสวนคดีการเสียชีวิตของคนส่งพิซซ่าทำให้สายสืบจากลอนดอนศึกษาค้นพบแผนคบคิดสลับซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มค้ายากรรมวิธีขนย้ายไม่มีอารยธรรม รวมทั้งสายอันตราย ซึ่งสู่การสำรวจปัญหาต่างๆที่ซุกอยู่ใต้ประพรมต่างๆของผู้ที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุการฆ่า

Money Heist หนังใหม่2021 หรือชื่อภาษาไทยว่า คนพาลคนชิงทรัพย์โลก เป็นซีปรี่ย์เชื้อชาติประเทศสเปนแนวปล้น โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มชนที่ชุมนุมกันเพื่อการปล้น โดยมีหัวหน้าวิธีการชิงทรัพย์ระดับประเทศใช้นามปากกาว่า “โปรเฟสเซอร์ หรือ ศ.จ.” พร้อมทั้งกลุ่มชิงทรัพย์ที่สะสมคนไว้หลายชนิดตั้งแต่อดีตกาลขโมย มิจฉาชีพ อันธพาล และก็เหล่าผู้ที่มีความเข้าใจเฉพาะด้าน เพื่อมาทำตามอย่างแผนขโมยอย่างสมบูรณ์แบบแม้กระนั้นความสมบูรณ์แบบมักไม่มีอยู่จริง โปรเฟสเซอร์รวมทั้งกลุ่มชิงทรัพย์ของเขาจะมีวิธีการอย่างไรบ้างเพื่อผ่านปัญหาที่เกิดขึ้นไปได้

nvisible Guest หนังแนวสืบสาว ชี้แนะเรื่องในที่สุด เป็นอีกหนึ่งหนังที่ทำพวกเราเจ็บแสบ แล้วก็ตอนสุดท้ายตบหน้าพวกเราดังป๊าบลั่นหวันไหนไปตามๆกัน แล้วก็อย่างที่คนชอบดูหนัง Netflix ทราบๆกันว่า Original Netflix ทางฝั่งประเทศสเปนนั้น ทำหนังออกมาได้ดิบได้ดี รวมทั้งวางโครงเรื่องดียอดไม่แพ้ประเทศไหนๆเลย Invisible Guest ก็เป็นอีกประเด็นที่ติดท๊อปลิสต์หนังประเทศสเปนที่มีค่า และก็ควรจะแก่การเสียเวล่ำเวลามองเป็นที่สุด

The Invisible Guest เป็นหนังชนชาติประเทศสเปน โดยมีอีกชื่อหนึ่งว่า Contratiempo เอ่ยถึงเรื่องราวของ เอเดรียน นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่ชีวิตกำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆโดนจับจับพร้อมเป็นผู้ต้องสงสัยผู้เดียวในคดีการฆ่าแฟนสาว ลอร่า คนถ่ายภาพมือดีในห้องปิดตายในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง สิ่งที่เขาทำเป็นเป็นการว่าจ้างทนาย มาเพื่อการันตีความบริสุทธิ์แล้วก็ค้นหาข้อเท็จจริงในหัวข้อนี้ว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนฆ่าแฟนสาวของเขา

THE GAME: TOWARDS MIDNIGHT / THE GAME: TOWARDS ZERO

ซีรี่ส์แนวลึกลับสยองขวัญ เรื่องราวของ “คิมแทพยอง” รับบทบาทโดย แทคยอน เขามีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเห็นระยะเวลาก่อนตายได้ และก็ด้วยความรู้ความเข้าใจนี้ทำให้เขาจำเป็นต้องสืบคดีที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีกลาย

Angel’s Last Mission: Love เรื่องย่อ หนังใหม่2021 หญิงสาวหัวใจเย็นชาได้เจอกับเทพดาเห็นจะบ๊องๆ ทั้งสองจำเป็นต้องเจอกับเหตุอันตรายรวมทั้งน่าสังเวช อียอนซอ อดีตกาลนักบัลเลต์ผู้ทะนงตัวและก็ไร้มารยาท คุณเปลี่ยนเป็นผู้สืบสกุลธุรกิจของบิดามารดาที่ตายจากไปทันทีทันใด คุณไม่เชื่อใจคนไหนกันแน่เพราะว่าทุกคนต่างก็พึงพอใจในมรดกของคุณ ความหยิ่งไม่เชื่อใจคนใดกันแน่ทำให้คุณรักคนไหนไม่เป็น คุณเป็นนักบัลเลต์ที่เก่งที่สุด แม้กระนั้นจำต้องเจอกับโชคร้ายจนถึงจำเป็นต้องยอมในความฝัน ส่วนคิมดัน ทวยเทพเทวดาจอมทะเล่อทะล่า ในช่วงเวลาที่เขาเพียรพยายามทำภารกิจท้ายที่สุดบนโลก ก็ดันไปทำให้เกิดปัญหาจนกระทั่งทำให้เขาเหลือช่องทางเดียวที่จะสามารถช่วยให้ตนเองไม่ต้องสลายหายไป และก็ช่องทางท้ายที่สุดซึ่งก็คือการแผลงศรรักให้กับเด็กหัวแข็งอย่างยอนซอ

Who Rules The World ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 เรื่องต่อมามีชื่อไทยว่า “เทียบเคียงเท้าธรณี” เอ่ยถึงการแย่งยิงอำนาจเพื่ออยากความยิ่งใหญ่บนแผ่นดินต้าตงซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการรวมแว่นแคว้น 6 ดินแดนเข้าด้วยกัน ซึ่งกษัตริย์ผู้ครอบครองเป็น “ฮ่องเต้ฉุนสี่”

แล้วก็ผู้ดูแลย่อยของแว่นแคว้นอื่นถูกเรียกว่า “ชั้นหนึ่ง” ด้วยความละโมบมากมายของผู้ดูแลในแต่ละแว่นแคว้นก็เลยกำเนิดการสู้รบแล้วก็แบ่งได้เป็นกลุ่มต่างๆจนกระทั่งจอมยุทธ์ชายหญิงนามว่า “ไป๋เฟิงซี” แล้วก็ “เฮยเฟิงซี” ก็เผยตัวเพื่ออยากได้นำเอาป้ายขั้วรอยแดงที่หายไปคืนมาแล้วก็ทำให้แผ่นดินสุขสงบอีกที

SIGNAL หนังใหม่2021 มาถึงอีกซีรี่ส์ที่ใครๆเอ่ยถึงอย่างไม่รู้จบ ประเด็นนี้มีความพิเศษตรงที่รายละเอียดนั้นมีการถือเค้าเรื่องของคดีที่เกิดขึ้นจริงในประเทศเกาหลีมาร้อยเรียงในเรื่องด้วย “พัคเฮยอง” โปรไฟล์เลอร์ สวมบทโดย อีเจฮุน

คนที่หมดเชื่อถือสำหรับในการปฏิบัติงานของตำรวจเพราะว่าพี่ชายของเขาเคยจำต้องถูกจำเรือนจำโดยความผิดพลาดที่มิได้ปฏิบัติ วันหนึ่งเขาได้เจอกับวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารรุ่นก่อนที่มีเสียงจากตำรวจสายสืบที่ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อ 15 ปีที่ก่อน ซึ่งทั้งคู่ต่างจำเป็นต้องช่วยเหลือกันสืบคดีที่ยังไขไม่ออกผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารสุดพิศวงนี้

Descendants of the Sun เรื่องราวความรักของ กัปตันยูชีจิน หัวหน้าทีมหน่วยกองกำลังรักษาความสงบขององค์การสหประชาชาติ UN แล้วก็หมอสาวคังโมยอน หมอสมัครใจที่ถูกส่งไปปฏิบัติงานในประเทศสมมุติซึ่งกำลังพบเจอกับภาวะการเกิดสงครามรวมทั้งโรคระบาด ทั้งสองเคยเป็นคู่รักกันมาก่อนรวมทั้งกลับมาเจอกันอีกทีท่ามกลางภารกิจระดับประเทศรวมทั้งภาระหน้าที่ ประเด็นนี้ดีเยี่ยมกกก เรตติ้งถล่มทลาย สนุกสนาน ลุ้น ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจไว้มากอีกทั้งความเสียสละเพื่อชาติรวมทั้งความรับผิดชอบในหน้าที่ได้อย่างน่าประทับใจ เป็นซีรีส์แนวแพทย์อีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดเลย

winner567 slot