ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก Prison Break (แผนลับ แหกคุกนรก) เนื้อเรื่องย่อ: เมื่อวิศวกรโยธาอนาคตไกล ยอมทิ้งอนาคตโดยการติดคุกไปเกื้อหนุนพี่ชาย ที่ถูกบอกหาว่าเป็นฆาตกรทั้งยังที่จริงแล้วบริสุทธิ์ ซึ่งจะโดนรับโทษประหารชีวิต และด้วยความที่เขาเป็นวิศวกรก็เลยหาทางผลักดันพี่ชายแหกคุกออกมา และการที่จะพากันออกจากคุกได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

รีวิว: ซีรี่ย์เรื่อง Prison Break กล่าวได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่มันส์และน่าชมมากๆอีกเรื่องหนึ่งเลย เนื่องด้วยความฉลาดหลักแหลมของตัวเอกในการวางแผนเพื่อที่จะพาพี่ชายออกมาจากคุก และความตื่นเต้นที่ว่าแผนจะแตก ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก พูดได้เลยว่ามีแต่ฉากที่มันส์จะจบสิ้นไม่อยู่

Orange Is The New Black

เนื้อเรื่องย่อ: ผู้หญิงสาวชนลำดับขั้นกลางผู้มีการเรียนและมาจากครอบครัวที่มิได้ขัดสน เธอนั้นควรต้องเข้ามาชดใช้ความผิดของเธอในยุควัยรุ่นที่เธอได้ก่อไว้ และนั่นส่งผลให้เธอได้เผชิญกับเหล่าสตรีสาวจำนวนไม่น้อยที่ล้วนมีคดีติดตัวทั้งหมด และแต่ละคนนั้นย่อมมีเหตุการณ์ก่อนที่จะถูกส่งตัวเข้ามาที่คุกแห่งนี้

รีวิว: Orange Is The New Black เป็นซีรี่ย์คอมเมดี้ ตลกขบขันที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก เหตุการณ์ของเพศหญิงสาวที่จึงควรถูกนำตัวส่งเข้าคุก ทำให้เธอได้เผชิญกับหญิงสาวอีกมากที่มีคดีสุดแสนจะน่าสนใจ และที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะถูกใจคือเหตุการณ์ของแต่ละคนที่ก่อคดีจนส่งผลให้มาอยู่ที่คุกนี้กับเธอ เป็นซีรี่ย์ที่เพลินใจเบิกบาน ที่ชมได้ไม่เบื่อ

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

Once upon a time

เรื่องย่อ+คำวิพากษ์วิจารณ์ : เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับโลกที่มีทั้งเทพนิยาย โลกยุคใหม่ผสมกัน ดำเนินเรื่องในเมืองสมมติหนแห่งึ่งริมทะเลชื่อเรื่องเมืองสตอรีบรุก ซึ่งชาวเมืองนี้นั้นจริง ๆ แล้วเป็นตัวละครในเทพนิยายที่ถูกลบความจำส่งมายัง “โลกจริง” โดยคำสาป ตัวหลักของเรื่อง เอ็มม่า และเฮนรี่ พวกเราว่าเรื่องนี้แปลกๆดีฉีกกฏเทพนิยายใสๆวัยรุ่นชอบไปได้ทันที ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุกมันดีตรงที่เอาตัวละครในแต่ละเรื่องมาให้อยู่ภายในไทม์ไลน์เดียวกัน มีปัญหาให้ลุ้นทุกซีซั่น ถ้าดูลัดตอนจะไม่รู้เรื่องจะต้องตามอ่านสปอย แล้วมันก็ชวนให้ติดตามตรงที่ว่าในขณะนี้จะมีตัวอะไรโผล่มาอีก ช่วงเวลาที่ถูกใจจำนวนเยอะที่สุดก็ขณะที่เอลซ่าโผล่มา พอดูไปเรื่อยๆเราหลงรักตัวละครทุกตัวเลย ตัวหลักนี่จำเป็นอย่างยิ่งจริงๆชอบมากก็เรจิน่า ต้องการรู้จะต้องไปดู กลิ่นอายโรแมนติก แฟมิลี่มาเต็ม

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018)

ภาคที่สามในซีรีส์ ‘Hotel Transylvania’ รูปยนตร์ประเด็นนี้บอกต่อการเปลี่ยนแปลงของฉากเพื่อ Dracula และ บริษัท ของเขา ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาเราได้ปรากฏ Dracula อาศัยอยู่ภายในโรงแรมของเขาที่เขาสร้างขึ้นเพื่อที่จะเป็นบ้านพักผ่อนตากอากาศเพื่อสัตว์ประหลาดตัวอื่น ๆ ปัจจุบันนี้เมวิสบุตรสาวของเขาแต่งงานและมีครอบครัวเป็นของตนแดร็กคิวลาก็สงสัยว่าชีวิตของเขาจะสิ้นสุดนิ่งได้เช่นไรนับตั้งแต่ที่ภรรยาเสียชีวิต เขาคร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าเขาจะไม่สามารถที่จะมีความรักได้อีกในขณะที่เขาได้เผชิญ ‘ซิง’

ของเขาแล้วและจะต้องใช้ชีวิตที่เหลือเพียงแค่ลำพัง เพื่อที่จะเป็นจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้เขา Mavis ตกลงใจว่า Dracula ต้องการสิ้นสุดพักผ่อนจากการเป็นเจ้ารูปวันยุติพักผ่อนให้กับผู้อื่น ๆ และต้องการสิ่งที่ดีสำหรับตนเอง เธอจัดให้มีการล่องเรือไปยังเกาะที่แปลกใหม่ โครงการกำเนิดปัญหาขึ้นเมื่อ Dracula เห็นกัปตันเรือและตกหลุมรักเธอ กัปตันที่ชื่อเรื่องเอริก้าไม่คุ้นเคยเขามีความลับดำมืดที่จะทำให้ประจักษ์ให้แดรกคิวลาและผองเพื่อจะนได้รับบาดปวด รูปยนตร์เรื่องนี้ติดตามความก้าวหน้าของ Dracula เกี่ยวกับ Erica และเธอพากเพียรปฏิบัติงานให้ได้ผลสำเร็จในขณะที่มานะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้เป็นความลับ

LUPIN: SEASON 1 (2021)

จากนวนิยายกลายเป็นเรื่องจริง ลูแปง เกิดเรื่องที่คนรู้จักปริมาณมาก ผู้เขียนหยิบประเด็นนี้มาทำโดยให้ตัสเอกชื่อ Arsène Lupin ที่มีสมรรถภาพในการโจรกรรม ระดับความสามารถปลอมเปลี่ยนแปลงโฉม และไหวพริบในการจัดการกับปัญหาเจาะจงหน้าได้อย่างอัจฉริยะเขาออกสัญจรเพื่อที่จะล้างแค้นให้พ่อของเขาจากความอหยุดธรรมที่ครอบครัวร่ำร่ำรวยมั่งคั่งสร้างขึ้น

คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ ALIVE (2020)

เนื้อเรื่องย่อ: หนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยถูกใจอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกมาจากบ้านไปไหน มีวันหนึ่งที่ทำให้เขาเผชิญกับเรื่องประหลาดจากเหตุการณ์ที่มีโรคระบาดแพร่ออกมาอย่างเร็วทันใจ ทำให้ผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวมีใบหน้าปรับเปลี่ยนไป และส่งผลให้อพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้เยอะมาก ในเวลาที่เสบียงเริ่มต้นจะหมด เขาได้ประสบกับสตรีที่พักผ่อนอยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งดิ่งข้ามและได้เพียรพยายามหนีตายไปด้วยกัน

ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง Train to Busan (2016)

เนื้อเรื่องย่อ: การระบาดของเชื้อโรคในกรุงโซลที่ไม่คงจะทราบสาเหตุ ทำให้ผู้คนเริ่มต้นแปรไป สตรีสาวที่ถูกคนพุ่งกัดใส่รีบวิ่งขึ้นขบวนรถไฟและนั่นคือจุดเริ่มต้นการกำเนิดโศกนาฏกรรมบนขบวนรถไฟจากโซลพุ่งดิ่งสู่ปูซาน ผู้คนที่ไม่ถูกกัดจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ คุณพ่อกับลูกสาวจะทำยังไงกับสถานการณ์แบบนี้ ทั้งลุ้นระทึกและเจ็บปวดใจ พูดได้เลยว่าเป็นหนังซอมบี้ที่มีคุณภาพอย่างมาก มีค่าแก่การรับดูอย่างมาก

INVINCIBLE: SEASON 1 (2021)

ยอดมนุษย์อินวินซิเใบเสร็จคือซีรีส์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโรซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของมาร์ค เกรย์สัน หนุ่มเล็กน้อยอายุ 17 ปี ผู้ซึ่งเหมือนกันกับชายหนุ่มทั่วๆ ไปที่อายุเท่าเขา เว้นแต่ว่าเขามีพ่อเป็นประหยัดนิแมน ยอดมนุษย์ที่ทรงพลังที่สุดในโลก แต่ในเวลาที่มาร์คปรับปรุงพลังของตน เขาได้ศึกษาค้นพบว่าตัวตนที่จริงจริงของพ่อคงไม่ได้ดีงามยกตัวอย่างเช่นวีรบุรุษอย่างที่เคยเห็น

ALL CREATURES GREAT AND SMALL: SERIES 1 (2020)

ซีรีส์โทรทัศน์ที่สร้างจากหนังสือเกี่ยวกับสัตว์แพทย์ Yorkshire เขียนโดย Alf Wight ภายใต้นามปากกา ของ James Herriot ซีรีส์ซึ่งและก็มีณ เวลาพิเศษคริสต์มาสได้ถ่ายทำร่วมกับวันครบรอบ 50 ปีของการตีพิมพ์หนังสือเล่มแรกในซีรีส์

ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ(2004)

ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ หนังผี ระดับ1ของไทยยืนยันหนังผีน่ากลัวจากนักชมหนังผีไทยด้วยการถูกฮอลลีวูดซื้อลิขสิทธิ์หนังผีไทยไปสร้างชัตเตอร์กดติดวิญญาณใหม่ถึงต่างประเทศเลยทีเดียวเนื้อเรื่องของหนังผีไทยหนังสยองขวัญชัตเตอร์กดติดวิญญาณมีตัวละครหลักชื่อเรื่องธรรม์ช่างภาพหนุ่มวัย25ปีได้เผชิญอุบัติต้นเหตุขณะเดิมทางกลับจากงานแต่งของเพื่อที่จะนยุคเล่าเรียนจากนั้นเรื่องราวประหลาดก็เริ่มต้นเกิดขึ้นเรื่อยและเพื่อที่จะนสนิทของเขาก็เริ่มตายไปครั้งละคน

จนนำมาซึ่งการทำให้แฟนสาวของเขาจึงควรสืบหาอันที่จริงถึงสาต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดเรื่องราวกลุ่มนี้เมื่อเธอได้เจอคำตอบก็ทำให้ธรรม์และเจนแฟนสาวของเขาจะต้องถูกวิญญาณตามล่าเพื่อเอาชีวิต

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้หนังสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนังผีไทยและชอบชมหนังผีแล้วละก็ไม่แนะนำให้พลาดชัตเตอร์กดติดวิญญาณการันตีว่าหนังผีน่ากลัวหัวข้อนี้จะก่อให้คุณหลอนไปอีกหลายวันแน่ๆ

L.U.C.A. The Beginning (2021)

L.U.C.A. The Beginning เป็นซีรีย์แอ็คชั่น-ไซไฟ ที่ได้ผู้กำกับอย่าง คิมฮงซอน (Kim Hong Seon) ซึ่งเคยฝากฝีไม้ลายมือในซีรีย์แอ็คชั่นอย่าง Liar Game (2014), Pied Piper (2016), Voice1 (2017), Black (2017), The Guest (2018) แถมยังได้นักเขียนบทอย่าง ชอนซองอิล (Cheon Seong Il) ที่เป็นทั้งนักทำให้ทราบ ขอความกรุณาิวเซอร์ และสั่งการทั้งงานการชี้ให้เห็นแผ่ไปถึงซาวนด์เจือ ผลงานสร้างความโด่งดังอันโด่งอย่างกับของชอนซองอิล อย่างเช่น The Slave Hunters (2010) และ Pirates (2014) เมื่อมี 2 คนนี้มาเข้าร่วมมือกัน งานนี้ยืนยันว่าควรต้องมันส์และบันเทิงใจแน่นอนครับ

เรื่องจะเริ่มต้นที่ จีโอ มนุษย์ที่มีระดับความสามารถพิเศษอันลึกลับ ที่สูญเสียความทรงจำ ได้ตื่นขึ้นมาในสถานที่หนแห่งึ่ง ส่งผลให้จีโอจำเป็นที่จะต้องออกตามหาอันที่จริงของตนเอง จนได้ไปพบเจอกับคูรึม ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ผู้หญิงสาวคนเดียวที่จีโอจำได้ ส่วนคูรึมเป็นตำรวจสาวสายสืบแผนกอาชญากรรม ที่ตามสืบคดีการทุจริตของเจ้าบทบาทระดับสูงจนจำเป็นที่จะต้องถูกย้าย บิดามารดาของคูรึมได้หายตัวไปพร้อมกับเด็กคนหนึ่ง ส่งผลให้มีคำถามในใจมาตลอดว่ามันเกิดอุบัติสาเหตุหรือเธอถูกทิ้งกันแน่ นำมาซึ่งการทำให้ประจำวันนี้เธอก็ยังคงจะตามหาเบาะแสของผู้มีอุปการะคุณอยู่ และเมื่อเธอได้รู้ว่าเด็กคนที่ขาดหายไปพร้อมกับมารดาและบิดาของเธอ คือจีโอ ส่งผลให้เธอมีความรู้สึกว่าจีโอคงอาจจะเป็นผู้จบชีวิตพ่อแม่ของเธอก็ได้ ส่งผลให้คูรึมจะต้องเลือกสรรระหว่างการ ช่วยจีโอแก้แสืบค้น หรือ เธอจะแก้แสืบค้นจีโอเอง

Once (2007)

Once คือ เรื่องราวเปี่ยมแรงบันดาลใจของสองชีวิต ที่โคจรมาเจอกันบนถนนเมืองดับลินอันสับสนชุลมุน คนหนึ่งคือนักดนตรีข้างถนนที่ไม่กล้าร้องเพลงของตนเอง อีกคนหนึ่งคือสาวเชคลูกหนึ่ง ที่อุตสาหะหาทางปรับตัวเข้ากันกับเมืองใหม่ที่ไม่เคยชิน ในช่วงเวลาสั้นๆที่ได้รู้จักกัน ทั้งคู่ต่างศึกษาค้นพบพรสวรรค์ในตัวกันและกัน และช่วยผลักดันให้ฝันของอีกฝ่ายเป็นจริง หนังได้รับการยกย่องว่าอัดแน่นไปด้วยแรงจูงใจ โดยมีกลิ่นอายหนังเพลงคลาสสิคในอดีตสมัย ผสมกับโลกไร้ขนบของหนุ่มสาวชาวดับลิน

How Stella Got Her Groove Back

สเตลล่า (แองเจลา บาสเซตต์) ไปเที่ยวพักผ่อนที่จาไมก้าและเผชิญกับชายสุดฮอตที่อายุเกือบจะครึ่งทางชีวิตแล้ว (เทเย่ ดิกส์) ทั้งคู่ปะทะกัน แต่ความรักของหมู่เขาจะทำให้มันอยู่ยืนยาวได้ไหม

Cold Fish (2010)

ความรุนเเรงเเละมุมมืดสังคมญี่ปุ่นที่ค่อยๆถูกปอกเปลือก ภายใต้เหตุการณ์ของชายวัยกลางผู้คนที่เป็นเจ้าของร้านขายปลาสวยงาม ที่ครอบครัวเริ่มต้นมีอุปสรรคโดยเฉพาะบุตรสาวกับเเม่เลี้ยงคนใหม่ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เวลาที่การไปพัวพันกับเจ้าของกิจการเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ก็ได้เหมือนกันกลายเป็นชนวนเเห่งความหายนะของตัวเขาเเละครอบครัว

ฝ่านรกล่ามิชชัน เดนตายซอมบี้ อเวจีคนโฉด Peninsula (2020)

เนื้อเรื่องย่อ: เป็นเหตุการณ์ 4 ปีถัดจากนั้นจากเรื่องราวในเรื่อง Train to Busan โดยหน้าจองซอกนั้นจะต้องทำภารกิจเพื่อจะช่วยผู้รอดชีวิตที่ยังอาจหลงคงเหลืออยู่ ท่ามกลางดงซอมบี้ที่มีจำนวนไม่น้อยจนจำเป็นต้องกัดฟันลุ้นระทึกไปตามๆกัน เป็นอะไรที่โหดมาก เขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้บ้างมั๊ย จากฝูงซอมบี้หลากหลายหมื่นตัว ที่ถ้าพลาดถึงแม้นิดเดียวนั่นก็คือว่าชีวิตของเขา

The Mentalist

เรื่องย่อ+คำวิจารณ์ : สถานะการณ์เกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่ชื่อ แพทริก เจน มาเป็นผู้ให้คำแนะนำอิสระในสำนักสืบสวนแคลิฟอร์เนีย หลังจากสูญเสียภรรยาและลูกให้กับเรดจอห์น ฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวล เขาเป็นคนช่างพิจารณาและความจำได้อย่างดีที่สุด ในการจัดการกับปัญหาคดีอาชญากรรมอย่างร้ายแรง ด้วยวิธีใช้ความช่ำชองช่างสังเกตุ อาจจะจะคล้ายๆเชอร์ล็อกหน่อย พวกเราว่าเฮียไซมอนแกใช้สายตาชี้ให้เห็นออกมาได้ดิบได้ดีเลย นักแสดงหยิ่งๆกวนๆ พูดแรง ถูกใจสร้างความวุ่นวายให้นางเอก คาแร็คเตอร์แจ่มกระจ่างดี ชอบณ เวลาไขคดีมากจะเทพไปไหน เป็นแนวสืบสวนที่ดีอีกเรื่องนึงเลย ใช้จิตวิทยาไขคดีได้ไม่ยากมากเพื่อแก แต่ละเวลามีคดีจบในขณะนั้นๆเลย บางช่วงก็มีต่อไม่ยาวยืด แต่หลักๆเลยคือตามหาฆาตรกรต่อเนื่องยาวตั้งแต่ซีซั่นแรก หัวข้อนี้จบสวยพูดเลย

WAFFLES + MOCHI: SEASON 1 (2021) วาฟเฟิลกับโมจิ สองเพื่อนซี้ขี้สงสัยออกเดินทางท่องโลกพร้อมไปทำวิชาความรู้จักกับอาหารและวัฒนธรรมสุดอัศจรรย์ รวมทั้งเรียนรู้วิธีนำเครื่องปรุงสดใหม่มาปรุงอาหาร

roachman