ดูหนังออนไลน์ 2021 4k

ดูหนังออนไลน์ 2021 4k

ดูหนังออนไลน์ 2021 4k

ดูหนังออนไลน์ 2021 4k เรื่อง Chilling Adventures Of Sabrina เนื้อเรื่องย่อ: เนื้อเรื่องดำเนินโดย “ซาบริน่า” เด็กสาวครึ่งมนุษย์ครึ่งแม่มด ในวันกำเนิดปี่ที่ 16 ของเธอ เธอจึงควรคัดสรรค์ว่าเธอจะอยู่กับครอบครัวในโลกแม่มดหรือจะอยู่กับเพื่อนที่โลกมนุษย์ ซึ่งเธอนั้นจะต้องหาวิธีในการอยู่รอดทั้งคู่โลกโดยเธอจึงต้องควรเหน้าจอกับเรื่องราวสยองขวัญและแปลกประหลาดจำนวนมาก

รีวิว: เดิมทีแล้ว Chilling Adventures Of Sabrina มีต้นเรื่องมาจากคอมิกจากค่าย “Archie” เรื่องราวของหัวข้อนี้จำเป็นที่จะต้องพูดเลยว่าน่าติดตามและตามไปชมอย่างมาก ฉากน่าตื่นต้น ลุ้นระทึก ตลก หรือชวนขนหัวลุก ก็มีกันให้หมด และความน่ารักของผู้แสดงเอกก็เป็นจุดให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าเหมียวเซเล็มที่ดูท่าจะแย่งซีนไปเยอะพอสมควร

ดูหนังออนไลน์ 2021 4k

Four Weddings and a Funeral

Hugh Grant และ Andie MacDowell ในรูปยนตร์รอมคอมคลาสสิกเกี่ยวกับชายชาวอังกฤษและเพศหญิงอเมริกันที่พบกันในงานแต่งงาน และแล้วหลังจากนั้น (เหมือนที่ชื่อเรื่องบอก) อีกสามคนและงานศพ

Pretty Woman

แสดงตัวได้ชัดว่านี่เป็นหลักเกณฑ์ Julia Roberts เป็นมหากาพย์ในรูปยนตร์เรื่องนี้ เหตุการณ์เกี่ยวกับผู้ประกอบการผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง (Richard Gere) ผู้ซึ่งพบกับโสเภณีแสนสวยที่เขาว่าจ้างด้วยความมุ่งมั่นแค่สนุกสนาน ๆ แต่ดันตกหลุมรักเช่นเดียวกับโครม

Riverdale

เนื้อเรื่องย่อ: อาร์ชี่และแก๊งเพื่อนของเขาจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับคดีฆาตกรรมของคนในเมือง และนั่นยังเป็นเหตุให้หมวดเขามีความรู้สึกว่าคนในครอบครัวของตนเองจะเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวของกับคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นหรือเปล่า

รีวิว: Riverdale เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับวัยรุ่น และมีความเร่าร้อน ดูหนังออนไลน์ 4k ฉากล่อแหลม และความเชื่อมโยงทางเพศต่างๆ แต่จุดน่าดึงดูดอาจไม่พ้นการค้นหาหาที่แท้เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นในเมือง จนหมู่เขาสงสัยคนรอบตัว ทั้งลุ้นไปกับพวกเขาและเพลินกับขณะแต่ละระหว่างจนรอช่วงต่อไปไม่ไหว

Confession of Murder (2017)

งานรีเมคจากหนังสืบสวนจิตวิทยาของเกาหลี ที่ประดิษฐ์ลูกเล่นใหม่เเละนำทัพเเสดงโดย ‘ทัตสึยะ ฟูจิวาระ’ จาก Death Note กับปมฆาตกรรมต่อเนื่อง 5 ศพที่ไม่อาจจะหาผลสรุปได้ จนล่วงเลยไป 22 ปีที่คดีความหมดอายุ กลับมีชายที่ยกตัวอย่างตนว่าเป็นฆาตกรที่ตีเเผ่ความจริงผ่านหนังสือที่เขาเขียนขึ้น ซึ่งตำรวจที่เคยเป็นผู้รับผิดชอบในคดีนั้นก็ไม่คงปักใจเชื่อ เลยจำเป็นที่จะต้องสืบหาความจริงของการกระทำครั้งนี้

Audition (1999)

งานที่โคตรจิตเเละซาดิสม์ดีกรีตำนานที่ส่วนมากจะปรากฏตามท็อปลิสต์หนังสยองขวัญจากหลายๆสำนัก กับเรื่องราวของ ‘ชิเงฮารุ อาโอยาม่า’ กรุณาิวเซอร์พ่อม่าย ที่ใช้ตำเเหน่งบทบาทสำหรับในการรับสมัครสตรีสาวเพื่อจะมารับบทนางเอกในหนังเรื่องใหม่ ทว่าเป้าประสงค์เเท้จริงเป็นการหาเพศหญิงที่คุณสมบัติเพียบพร้อมมาเป็นภรรยา ซึ่งมันก็กลับกลายเป็นจุดเริ่มแรกเเห่งหายนะที่เขาไม่มีวันเผลอเพลิน

Queen OF The South

เนื้อเรื่องย่อ: เพศหญิงสาวคนที่จำเป็นต้องสูญเสียแฟนหนุ่มไป ดูหนังออนไลน์ 2021 4k กลับถูกบังคับให้ปฏิบัติการกับแก๊งที่พึ่งฆ่าแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งเธอนั้นต้องใช้ความช่ำชองการเอาตัวรอด และส่วนที่ใช้ในการประมวลผลสำหรับในการคิดวิเคราะห์ เพิ่งพาเชาวน์ของเธอเพื่อจะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้

รีวิว: เป็นซีรี่ย์ที่แค่เปิดฉากมาก็แสนจะน่าจับจิต สามารถดึงเอาความสะดุดตาของผู้แสดงออกมาจนทำให้ทราบว่านี่แหละ “ควีน” ตัวจริง เรื่องราวของผู้หญิงสาวที่จึงควรคอยใช้ชีวิตไปๆมาๆ หลบๆซ่อนๆจากงานที่เธอนั้นทำอยู่ เรียกได้ว่านำเอาเรื่องราวชีวิตที่ผู้หญิงสาวควรต้องพบเห็นได้ดีมาก

The Spies Who Loved Me (2020)

สถานะการณ์ของ คังอารึม นักดีไซน์ชุดวิวาห์ ที่ผ่านการแต่งงาน 2 ครั้ง เอริค สามีคนแรกของเธอ นักประพันธ์หนุ่มและแบ็คแพ็คเกอร์ผู้ชอบพอการสัญจร แต่เบื้องหลังกลับเป็นสายลับเกรดชาติ จะต้องมีต้นเหตุให้เลิกกันไป 5 ปีภายหลัง คังอารึมได้พบกับ อิมจูฮวาน สามีใหม่ผู้เป็นเจ้าหน้าที่การทูต ที่แสนอบอุ่นและดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่เบื้องหลังก็ดันเป็นสายลับอันดับชาติด้วยเช่นกัน

The Spies Who Loved Me

แต่ประกอบด้วยเรื่องให้จึงควรมาปะทะกันณ เวลาสามีเก่าและสามีใหม่ของเธอ สร้างความปวดหัวให้กับชีวิตเธอไม่น้อย รายละเอียดสนุกแปลกใหม่ ที่จะต้องลุ้นไปกับการเผยความลับของสามีใหม่และสามีเก่า ดูหนังออนไลน์ 2021 4k ซึ่งไม่ทราบว่าจะมีบทสรุปยังไง ชีวิตเธอจะพลิกผันเท่าไรควรต้องไปดูกัน การเล่าเรื่องทำแล้วได้เร็ว ไม่น่าเบื่อ ครบทุกรสทั้ง โรแมนติก ขำขันขำขัน ผสมกับการตามล่า แล้วยังต้องลุ้นไปการสอบสวนสอบสวนที่รื้นเริงจริง ๆ

My Dangerous Wife (2020) ปัญหารักแอบแฝง

เป็นละครรีเมค เดิมเป็นญี่ปุ่นชื่อเรื่อง My Dangerous Wife ฉายในปี 2016 บทละครค่อนข้างคาดหมายณ เวลาจบได้ยาก คลุกเคล้าเวลาดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญได้อย่างดีเยี่ยม และรวมทั้งยังมีพล็อตที่พลิกส่งผลให้ทุกคน ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ควรต้องทึ่งกับความจริงของภรรยาที่ขาดหายไป โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ ซิมแจคยอง ภรรยาที่แสนจะเพอร์เฟคทั้ง ฉลาดมากจริงๆ ร่ำรวยมั่งคั่ง และใจดี ได้แต่งงานกับ คิมยุนชอล เป็นเวลา 6 ปี ชีวิตแต่งงานของเธอมีความสุขสบายมาก แต่แล้วจู่ ๆ ก็เป็นเรื่องดังที่ไม่คาดฝัน

My Dangerous Wife (2020) คำถามรักแฝง

คิมยุนชอล ผู้เป็นสามีได้วางแผนเพื่อฆ่าภรรยาตนเองด้วยคำเสนอแนะจากชู้ จินซอนมี เพศหญิงสาวที่ปฏิบัติการร้านขายของอาหารอิตาเลี่ยนแห่งเดียวกับคิมยุนชอล ที่มีความเกี่ยวพันพิเศษกับคิมยุนชอล จินซอนมีได้เสนอแนะให้คิมยุนชอลวางยาพิษภรรยาเพื่อฮุบสมบัติ แต่แล้วหมวดหมู่เขา ก็จำเป็นต้องพบกับข้อขัดข้องที่คาดไม่ถึง เมื่อซิมแจคยองได้ขาดหายตัวไป พร้อมรอยเลือดที่เหลือทิ้งเอาไว้ภายในบ้าน ปริศนาอันสลับซับซ้อนจะได้รับการเฉลยไปในทิศทางใด ใครคือคนลักพาตัวภรรยาของเขาไป เชื่อว่าคนดูจึงควรอึ้งมาก ๆ จำเป็นจะต้องตามไปชมกันในเรื่องนี้ครับ

HANNIBAL

ฆาตกรศิลปินคราบนักจิตวิทยา กับการพูดรักสุดโหดขอนำเสนอซีรีย์ชาวต่างชาติเอาใจสาววาย กับเหตุการณ์ของชายอัจฉริยะที่ล่วงรู้ทุกความคิดและโครงการของฆาตกร ช่วยทำให้ตำรวจปรับแต่งคดีได้ได้ผลสำเร็จ ส่งผลให้เขาได้เข้าปฏิบัติงานกับหน่วยสำรวจความประพฤติปฏิบัติ แต่เพราะเหตุว่าความคิดของเขาไม่ทั่วไป จึงควรต้องได้รับการประเมินจากจิตแพทย์อยู่เสมอ ดูหนังออนไลน์ 2021 4k ซึ่งจิตแพทย์ชายคนนั้นกลับเป็นฆาตกรที่ถูกใจฆ่าคนไปทำเป็นอาหาร และหลงใหลในตัวเขาที่ล่วงทราบความนึกคิดของฆาตกรคล้ายกับว่าได้เจอ ‘เพื่อจะน’ และนั่นคือจุดเริ่มของการใช้จิตวิทยาและแผนล่อลวงเพื่อจะสร้างให้พวกเขากลับกลายเป็นหมวดหมู่เดียวกันสุดท้าย โดยมีทั้งปวง 3 ซีซั่นด้วยกัน

SUITS

คู่หูทนายแบบนี้ก็มีด้วยเราขอชี้แนะซีรีย์คนต่างประเทศกับครึกครื้นๆ เมื่อพระเอกที่มีความจำเป็นเลิศแต่เรียนไม่จบถูกเพื่อนสนิทหลอกให้ไปส่งของ ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งจะมีผลให้เขาโดนหยิบข้อหามีกัญชาไว้ในครอบงำ แต่ด้วยไหวพริบ ประจวบเหมาะกับทนายมือดีกำลังสัมภาษณ์ผู้ที่ช่วยเหลือในโรงแรมแห่งนั้นด้วย เขาก็เลยโมเมว่าตัวของเราเองมาสัมภาษณ์ แต่กลับได้ใจทนายของเราและรับเขาเข้าจัดการงานในที่สุด ครึกครื้นไปกับความหัวหมอของหนุ่มไร้ลำดับขั้นแบบที่คนใดก็คาดไม่ถึง แถมยังเป็นซีรีย์เมแกน มาร์เคิลบ่งชี้ด้วย ดูยาวๆ กันไปเลยทั้ง 9 ซีซั่นจ้ะ

The Big Bang Theory : แนวความคิดยุ่งเหยิงดวงใจ

The Big Bang Theory หรือชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า แนวความคิดชุลมุนจิตใจ ซีรี่ส์ซิตคอมแนววิทยาศาสตร์ที่จะมุ่งเน้นไปทางฟิสิกส์ เหตุการณ์เกี่ยวกับนักแสดงหลัก (สายเนิร์ด) ที่ทำงานด้านวิทยาศาสตร์ไปพร้อม ๆกับชีวิตรักวุ่น ๆของหมู่เขา ซึ่งตัวละครหลักทุกตัวจะมีคาแรกเตอร์และมีปมที่แจ่มกระจ่างแตกต่างกันออกไป โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเหตุการณ์ชวนฮาในชีวิตรายวันของสายเนิร์ด วีรกรรมสุดป่วน และจะค่อย ๆมีการคลายปมตัวละครแต่ละตัวได้อย่างน่าจับจิตในซีซั่นท้าทายย ๆ

เริ่มต้นด้วยเรื่องราวยุ่งเหยิง ๆของสองหนุ่มสุดเนิร์ดที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันมากแค่ไหนแต่กลับควรต้องมาเป็นรูมเมทกัน ที่วันหนึ่งมีสาวสุดฮ็อตย้ายมาพักห้องฝั่งตรงข้าม ชีวิตของสองเนิร์ดจึงว้ายุ่งเหยิงไปยิ่งขึ้นและนี่ก็เลยเป็นจุดกำเนิดของความฮา

Sex and the City

เมื่อจิตวิญญาณคือความรักและแฟชั่น! ซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บและมีรสนิยมสุดๆ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องที่สาวคนเขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งชอบนำสถานะการณ์ความรักของสาวๆ และตัวเธอมาเล่าให้คนดูยอมรับฟังอยู่ตลอด โดยประเด็นนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์ ทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักแท้, สาวบ้างานที่ฉลาดเฉลียวและเซ็กซี่, สาวโลกสวยที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก ดูหนังออนไลน์ 2021 4k และสาวเก่งที่ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ถือว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อจะนและคัมภีร์ของสาวๆ ในทุกยุคทุกสมัย โดยมีทั้งสิ้น 6 ซีซั่น และหนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่บอกได้เต็มปากเต็มคำว่าเบิกบานสุดยอด!

Journey2:TheMysteriousIsland:พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

Journey2เหน้าจอร์นีย์2พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก หนังผจญภัย สุดล้ำเรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีจุดโดดเด่นในเรื่องการดูหนังผจญภัยแค่นั้นแต่ยังมีฉากที่ตื่นเต้นมากไม่น้อยเลยทีเดียวถ้าผู้ใดที่ถูกใจหนังการผจญภัยหนังเรื่องนี้นอกนั้นจะไม่ส่งผลให้หมดแล้วซึ่งความหวังเพราะเหตุว่าคุณถ้าคุณชมหนังjourney2จำเป็นที่จะต้องฮาจนท้องแข็งจากหนังหัวข้อนี้

นอกจากนี้จะเป็นการผจญภัยเหนือจินตนาการแล้วJourney2เจอร์นีย์2พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกยังมีฉากที่จะต้องปรับแก้ปัญหาที่น่าติดตามอีกต่างหากคอหนังแนวผจญภัยไม่แนะนำให้พลาดเหน้าจอร์นีย์2พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกเด็ดเดี่ยว

Teen wolf

เรื่องย่อ+คำติชม : คนใดถูกใจแนวรักไม่ใสวัยรุ่นไฮสคูลควรต้องห้ามพลาด เรื่องของ สก็อต ก่อนจะกลายเป็นหนุ่มบางส่วนมนุษย์หมาป่าพบกับสัตว์ประหลาดปริศนา ที่ฝากรอยกัดเอาไว้บนร่างเขา คนใดจะทราบล่ะว่ารอยกัดนั้นจะแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล ส่วนที่ยากที่สุด คือความพยายามระงับความรู้สึกที่อยากได้แปลกประหลาดที่จู่ๆ ก็พลุ่งพล่านขึ้นมา สก็อตกลัวว่าความรู้สึกที่อยากได้นั้นจะเข้าครอบครองและสั่งงานตัวตนของเขาแทน รอยกัดนั้นคือ “ของขวัญ” หรือ “คำสาป” กันแน่ ในเมื่อมันเชื่อเรื่องมโยงกับอัลลิสัน สาวนิดหน่อยที่ถึงแม้สก็อตจะรู้ดีว่าเธอจะนำมาซึ่งอันตราย แต่เขาก็ไม่เคยคิดจะถอยห่างจากเธอเลย หัวข้อนี้ก็จบสวยจ้ากล่าวเลย พวกเราชอบซีวั่นหลังๆมากกว่า นางเอกนี่ไม่แน่ๆนะอย่าไปจิ้นเยอะเดี๋ยวไม่สมหวัง เนื้อเรื่องบางช่วงก็ไม่สมเหตุสมผลเยอะแค่ไหน ออกแนวชีวิตเด็กมัธยม เฉพาะบุคคลถูกใจเรื่องด้านบนมากกว่า

roachman