moviehd

moviehd เรื่อง Captain America : The Winter Soldier ภายหลังเรื่องราวครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษ ดิ อเวนพบร์ส Captain America: The Winter Soldier จะเกิดเรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ที่ดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆอยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. แล้วก็บากบั่นที่จะปรับนิสัยให้กับโลกในปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อสหายข้าราชการในหน่วยชีลด์ถูกจู่โจม เขาก็เลยจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในสถานะการณ์ที่โยงใยกับภัยรุกรามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย

ด้วยการผนึกกำลังกับ กางล็ค วิโดว์, กัปตัน อเมริกาจะต้องเจอกับข้อเท็จจริงอันน่าตะลึงงัน ที่กำลังจะเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่ามือสังหารระดับพระรอยแดงที่ถูกส่งมากัดกันเขาในทุกก้าวย่างเมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งหมดทั้งปวงของผู้ร้ายถูกเปิด เปิดเผย กัปตันอเมริกา แล้วก็ กางล็ควิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก เดอะฟอลคอน ผู้สนับสนุนคนใหม่ แต่ว่าอย่างไรก็ดี พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเจอกับยอดเยี่ยมคนร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดหมายที่ยากจะจัดการ

The Wolf of Wall Street จอร์แดน เบลฟอร์ต moviehd คนกลางค้าหุ้นผู้กล้าเสี่ยงรวมทั้งไม่มีความหวาดกลัวที่วอลล์สตรีทสะสมความรวยด้วยความใจเร็วด่วนได้และก็ทัศนคติเช่นคนติดยา จนกระทั่งเอฟบีไอจะต้องสังเกต

The Future Diary: Season 2 (The Future Diary: รักมีสคริปต์ ฤดูกาล 2)เรื่องราวความรักบทใหม่เกิด เมื่อบุคลากรค่าจ้างรายเดือนสาวในเมืองโตเกียวรู้สึกหวั่นไหวรวมทั้งตกลงใจเลือกไม่ได้ระหว่างพนักงานผสมเหล้าชายหนุ่มผู้มีเสน่ห์รวมทั้งนักศึกษาแพทย์ชายหนุ่มหล่อ

moviehd เรื่อง Somebody Feed Phil: Season 5

ในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์เรียลลิตี้จากผู้ผลิต “Everybody Loves Raymond” อย่างฟิล โรเซนธาล เขาจะออกท่องโลกเพื่อลิ้มรสของกินจานพิเศษรวมทั้งทำความเข้าใจวัฒนธรรมแคว้น

Love on the Spectrum U.S. (รักหลากสเปกตรัม: สหรัฐอเมริกา) moviehd ในสารคดีชุดสุดโรแมนติกนี้ ผู้คนที่มีลักษณะอาการออทิสติกจะขอตามหารักจริงในโลกที่การออกเดทรวมทั้งความเชื่อมโยงที่เปลี่ยนไปทุกๆวัน

Guardians of the Galaxy (2014) : หนัง Marvel เปิดกรุ๊ปวีรบุรุษกรุ๊ปใหม่ แล้วก็เป็นการปะทะกันท่ามกึ่งกลางอวกาศ เมื่อ Peter Quill ถูก Ronan หมายหัวจากการที่เขาเข้าไปลักขโมย Orb ด้วยเหตุว่าดันอยากสิ่งนี้แบบเดียวกัน การไล่ล่าก็เลยเกิดขึ้น ทำให้ Peter Quill จำเป็นต้องยอมร่วมศึกกับนักแสดงเด่นที่ทำให้ผู้คนจำประเด็นนี้ได้ อย่าง Gamora, Drax, เจ้าแรคคูน Rocket, และก็ต้นไม้ Groot

moviehd The Avengers Age of Ultron (2015) : หนังมาร์เวลที่เป็นการกลับมารวมตัวกันอีกทีของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษกลุ่ม Avengers พวกเขาจำเป็นต้องขัดถูล้างกับสิ่งที่ Tony Stark ก่อมันขึ้นมา ซึ่งก็คือ Ultron ที่เขาตั้งมั่นจะให้มันมาคุ้มครองโลก แต่ว่า Ultron กลับรู้สึกว่าการคุ้มครองโลกที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นการล้างมนุษย์ให้หมดเกลี้ยงไป

Fight My Way (2017)  บอกเล่าเรื่องราวของดารานำชายในวัยเด็กเป็นนักกีฬาเทควันโด้ แต่ว่าตอนนี้เป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้าง ซึ่งมาพบกับนางเอกที่มีเป้าหมายต้องการเป็นผู้รายงานข่าว ทุ่มเทหลายหลายเพื่อแฟนตนเอง จนถึงท้ายที่สุดโดนนอกใจ ทำให้เรื่องราวของทั้งสองเริ่ม

Once We Get Married : ป่วนปั่นรัก งานมงคลสมรสทิพย์ การสมรสเลียนแบบๆเพื่อผลตอบแทนของผู้ที่แตกต่างมากมายกู้ซีซี หญิงสาวนักจัดซื้อผลิตภัณฑ์แฟชั่นผู้มีเป้าหมายต้องการจะเป็นดีไซเนอร์รวมทั้งมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง ได้รับงานให้จัดซื้อชุดสำหรับใส่แต่งงานของท่านประธานมาดเยี่ยมจอมบงการอย่างอิ่นซือเฉิน แต่ว่าเอาไปเอามา

คุณกลับไม่ตั้งใจจำต้องตกลงเซ็นสัญญาสมรสเลียนแบบๆกับเขาเสียนี่ และก็ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างพวกเขาต่างก็จำเป็นต้องแสดงออกถึงความรักอันหวานชื่นเพื่อผลตอบแทนของตัวเอง แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเกือบจะตีกันให้ตายไปข้าง เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า ความหวั่นไหวกลับเริ่มก่อตัวในใจของคนทั้งสอง ในที่สุดแล้วพวกเขาจะแปลงการสมรสเลียนแบบๆเป็นการสมรสของแท้ได้หรือเปล่า จำเป็นต้องติดตามจ้ะ

 The Suicide Squad (2021)

หนังเสี่ยงภัยตลกโปกฮา จาก DC ผลงานการดูแลโดย เจมส์ กันน์ ผู้ครอบครองผลงาน Guardians of the Galaxy กับเรื่องราวการรวมกลุ่มสละชีวิตของเหล่าผู้ต้องขังความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่จำเป็นต้องมาร่วมทำภารกิจในเกาะแห่งหนึ่งที่ถูกดูแลโดยทหารเผด็จการ ที่กำลังกระทำการทดสอบปัญหา พวกเขาเลยต้องหาทางยั้งการทดสอบดังที่กล่าวถึงมาแล้ว โดยหารู้ไม่ว่ามันเป็นภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายแล้วก็เสี่ยงตายกว่าที่คิด

moviehd

Love Scenery : ฉากรักวัยฝัน สุดฟิน ฉากสวยสดงดงาม CG ยอดเยี่ยมงานสร้าง เพลงประกอบซีปรี่ย์ด้วยเหตุว่ามาเสิร์ฟความฟินให้ท่านอย่างจุใจกับ Love Scenery ที่เกิดเรื่องราวความรักต่างอายุระหว่างเหลียงเฉิน นักร้องสาวแสนงามเสียงเพราะที่มากความสามารถกับทางจิ่ง นิสิตหัวกะทิชั้นปีที่ 4 ด้านคอมพิวเตอร์และก็เป็นเกมเมอร์ตัวท็อปของแวดวงเกม ซึ่งเขาตกหลุมรักเหลียงเฉินมานานตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนปลาย ตราบจนกระทั่งทั้งคู่ได้ได้โอกาสรู้จักกัน พร้อมทั้งเบาๆปรับปรุงความเกี่ยวพันผ่านการเล่นเกม จากแฟนๆจะเลื่อนตำแหน่งเปลี่ยนเป็นแฟนครับผมได้ไหม มาติดตามหาคำตอบพร้อมรอยยิ้ม อบอุ่นหัวใจ แล้วก็จิกหมอนกันได้เลยจ้ะ

ซีปรี่ย์จีน โรแมนติก Falling Into Your Smile : รักยิ้มของคุณ

moviehd ถ้าตามหาซีปรี่ย์ที่ฟินจิกหมอน ห้ามพลาด Falling Into Your Smile ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักรวมทั้งมิตรภาพของเกมอีสปอร์ต โดยมีถงเหยาเกมเมอร์สาวที่มีความรู้ความเข้าใจสะดุดตาถูกทาบทามร่วมกลุ่ม ZGDX

ซึ่งเป็นกลุ่มระดับท็อปของประเทศ แม้กระนั้นการเริ่มต้นของสตรีในแวดวงอีสปอร์ตนั้นไม่ง่าย ทำให้คุณเจอกับความท้า แรงกดดัน รวมทั้งปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยมีเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มช่วยส่งเสริม ทั้งยังยังปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องกับกัปตันทางซือเฉิงอีกด้วย ในที่สุดคุณแล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มจะได้แชมป์การประลองหรือเปล่า ลองติดตามกันมองนะคะ

The Amazing Spider-Man 2 สไปเดอร์แมน หรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จำเป็นต้องแบกรับภาระสำหรับการคุ้มครองปกป้องผู้คนจากผู้ร้าย พร้อมด้วยแบ่งเวลาให้กับหญิงที่เขารักอย่าง

เกว็น ในขณะเดียวกัน หากว่าเขาจะไม่เคยลืมคำสัญญาที่ให้ไว้กับบิดาของคุณว่าควรอยู่ให้ห่างจากเกว็นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของคุณเองก็ตาม เพราะว่าเขาทราบดีว่าเขาไม่สามารถที่จะตัดใจจากคุณได้เลย อย่างไรก็แล้วแต่ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาจะต้องเจอ อิเล็คโทร ศัตรูตัวฉกาจ พร้อมทั้งที่ได้เจอเพื่อนเก่าอย่าง แฮร์รี่ ออสบอร์น อีกรอบ

DC League Of Super – Pets – กระบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ในรูปภาพยนตร์ “DC League of Super-Pets” ซูเปอร์ด็อกคริปโต

เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังดีเลิศแล้วก็ต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสข้างเคียงกัน แม้กระนั้นวันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกกลุ่มจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำเป็นต้องสะสมกำลังพลจากที่พักอาศัย อีกทั้ง สุนัขล่าเนื้อเอซ หมูหน้าร่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และก็กระรอกชิป พร้อมให้เหล่าเพื่อนศึกษาและทำการค้นพบพลังยอดเยี่ยมของตนเองและก็ช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษให้ได้

Soundtrack #1

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มและก็หญิงสาวที่เป็นเพื่อนกันมายาวนานกว่า 20 ปี moviehd พวกเขาได้มาดำรงชีวิตร่วมกันตรงเวลา 2 อาทิตย์ แล้วก็เดินอยู่บนเส้นบางๆระหว่างความรัก รวมทั้ง มิตรภาพ ฮันชอนอู (พัคฮยองซิกข์) ช่างถายภาพดาวรุ่ง ที่เขาเป็นคนพูดน้อย แต่มีนิสัยที่อบอุ่นแล้วก็ประสงค์ดีคนอื่นๆ ระหว่างที่ อีอึนซู (ฮันโซฮี) นักแต่งเพลงสาวที่มีลักษณะท่าทางที่เบิกบานและก็ซื่อสัตย์ รวมทั้งคุณไม่กลัวที่จะบอกสิ่งที่อยู่ในใจออกมา

Bullet Train – ระห่ำด่วน ขบวนมือสังหาร  ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ผลงานจากผู้กากับ เดดพูล 2 “เดวิด ลิตช์” ท้องนาแสดงโดย “กางรด พิตต์” เป็น เลดี้บั๊ก มือสังหารพาโชคร้าย ชะตาชีวิตชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสาคัญที่ทาให้เขาจำต้องปะทะกับมือสังหารจากทั่วทั้งโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ บนรถไฟที่เร็วที่สุด…เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้เช่นไร ที่หมายสุดจลาจลเป็นจุดเริ่มความระห่าง

Green Room เมื่อวงร็อคโดนขังล็อคอยู่ภายในห้องตระเตรียมเฉือน บอกเลยว่าถ้าเกิดใครกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวโหดเหี้ยม ดิบ บีบคั้น เครียด เสียว ซาดิสม์สาแก่ใจ ชี้แนะเป็นอย่างมากให้จัดไปเลย หัวข้อนี้สดมากมาย ตายเป็นตาย เจ็บเป็นเจ็บ ฉากชั่วร้ายถูกใจมาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง แล้วซี้ดมาก เลือดเป็นเลือด เนื้อเป็นเนื้อ กระตุกหนักมากมาย โหดเหี้ยมจนกระทั่งต้องการขอชีวิต

Eye in the Sky ขึ้นแท่นยอดเยี่ยมหนังสงครามหรือ terrorism ที่พวกเราถูกใจที่สุดเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งๆที่หนังมีเพียงแค่ทหารอังกฤษตระเตรียมจับผู้ก่อเหตุร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในเคนคุณย่า แม้กระนั้นเหตุการณ์ลุ้นระทึกทุกวินาที เครียด บีบคั้น บีบหัวใจ แล้วมุมกล้องถ่ายรูป การตัดต่อ ซาวนด์ประกอบ ไดอะล็อก และก็การแสดงของเหล่าดารานำทุกคนในเรื่องสามารถติดต่อ ถ่ายทอด รวมทั้งสร้างอารมณ์ร่วมให้กับผู้ชมอย่างดีเยี่ยม

winner567 slot