หนัง18+

หนัง18+ เรื่อง SENSE8 มันยุติธรรมเนียมของซีรี่ส์อเมริกันว่าหากไม่ใช่ฟรีโทรทัศน์จะต้องมีฉาก rate R เพื่อยั่วยวนใจผู้ชมด้วย ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มีฉากแรงๆดังเช่น ฉากเซ็กซ์ของเลสเบี้ยน เปิดนม และก็ฉากโชว์งวงน้อยที่เห็นได้ชัดเจนมากมาย หรือฉาก orgy (เซ็กส์กลุ่ม) ที่ตอนมองก็อึ้งเลยไม่นึกว่าจะได้มองเห็น รวมถึงมีฉากโหดเหี้ยม จำพวกฆ่ากันเลือดสาดอยู่บ้าง

โดยเรื่องราวเล่าถึงกรุ๊ปมนุษย์พิเศษที่เรียกว่า sensate เป็นพวกซึ่งสามารถสื่อจิตถึงกันได้ สามารถแชร์ความรู้ความเข้าใจของผู้อื่นในกรุ๊ปได้ เรื่องราวในเรื่องทั้งผองก็เล่าถึงชีวิตของแต่ละคนที่แตกต่างออกไป ประสบพบปัญหาคนละแบบ รวมทั้งจำเป็นต้องมาแชร์ปัญหาด้วยกันในช่วงท้ายๆ

ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ ข้างหลังกฎอัยการศึกสิ้นสุดลงในไต้หวันเมื่อปี 1987 อาฮั่นและก็เบอร์ดี้ต่างหลงเสน่ห์กันในโรงเรียนชายล้วน ท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัว หากแม้มองไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะสามารถเอาชนะ ความชิงชังคู่รักร่วมประเวณี รวมทั้งการตีตราของสังคม แนวรักชักชวนถ่วง ภาพงามงานดี

Squid Game (ปีที่ฉาย 2021) หนัง18+ ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจาก Netflix เรื่องราวของผู้ได้รับเลือกปริมาณ 456 คน ให้ร่วมเล่นเกมชิงชัย เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่ามีกฎข้อตกลงกล้วยๆเป็นผู้เล่นจะต้องดำรงชีวิตของตนเป็นพนันในเกมนี้ หากแพ้พอๆกับตายแค่นั้น ส่วนผู้ใดกันที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป และก็หากเล่นได้ครบอีกทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป ผู้ใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนเองไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับไปอยู่บ้าน แม้กระนั้นหากผู้ใดกันเข้มแข็งไม่เพียงพอก็ถูกตาย

365 DNI ภาพยนตร์เผ็ดร้อนจากประเทศโปแลนด์ที่จำเป็นต้องกล่าวว่ารุ่มร้อนจริงๆเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับตัวพระเอกเป็นมาเฟียมีอิทธิพลที่หลงใหลนางเอก แม้กระนั้นเนื่องแต่ดารานำชายเป็นมาเฟียการบอกถูกใจหรือบอกรักแบบปกติมันไม่เวิร์ค เลยลักพาตัวนางเอกมา พร้อมทั้งประโยคที่ว่า “ผมจะมอบโอกาสคุณหลงรักผมข้างใน 365 วัน ผมจะไม่สัมผัสคุณหากคุณไม่ยินยอม แม้กระนั้นอย่ามายั่วผมก็ตามใจด้วยเหตุว่าผมสุภาพไม่เป็นหรอกนะ” บอกเลยว่าจำต้องติดตาม

หนัง18+ 365 DAYS เรื่องราวสุดฮอต เร่าร้อน แล้วก็แสนปวดศีรษะ!

ของมาเฟียชายหนุ่มสุดแซ่บรวมทั้งแม่สาวซ่าตัวยุ่ง ฉากบนเรือยอร์ชในตำนานยังต้องใจ วันนี้เขากลับมาแล้วกับภาคสองแรง ไปดูความแซ่บกันที่ Netflix

Through My Window รักผ่านหน้าต่าง มาที่เรื่องแรกเลย กับหนังรักโรแมนติกวัยรุ่นจากประเทศสเปน เมื่อนางเอกแอบปิ๊งดารานำชายลูกคนมั่งคั่งหล่อล่ำหุ่นแซ่บข้างบ้าน แถมหน้าต่างห้องนอนของทั้งคู่คนนั้นยังเบือนหน้าถูกกันอีก และก็ชอบได้มองเห็นอะไรๆผ่านทางหน้าต่างเสมอ อยู่มาวันหนึ่งชายหนุ่มข้างบ้านเริ่มมีใจให้ ความเกี่ยวข้องอันรุ่มร้อนก็เลยเริ่มขึ้น แม้กระนั้นความรักคราวนี้กลับมีปัญหาเรื่องครอบครัว ประเด็นนี้จะจบยังไงตามไปดูกันได้เลยคะ

Sleeping Beauty อย่าปลดปล่อยรัก ให้หลับ ภาพยนตร์อินดี้น่ามองที่ได้ เอมิลี่ บราวนิ่ง มารับ ลูซี่ นิสิตสาวที่พร้อมยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหารายได้เลี้ยงชีวิต แต่ว่าทีเด็ดก็คือคุณได้ไปปฏิบัติงานเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ที่จะจะต้องไปรับรองแขกในภาวะหลับไม่รู้เรื่อง โดยมีข้อต่อรองข้อเดียวเป็นแขกห้ามสอดใส่เด็ดขาด! เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็ขอให้ทดลองติดตามกันมองคุ้นเคย แต่ว่าขอเตือนไว้นิดหน่อยว่าภาพยนตร์มันอินดี้มากมายๆผู้ที่เกลียดชังบางทีก็อาจจะมีความคิดว่าการเดินเรื่องเฉื่อยๆไปหน่อย แม้กระนั้นนับว่าคุ้มนะ เนื่องจากว่าภาพยนตร์ดราม่าครึ่งอีโรติคหัวข้อนี้ สามารถดึงเสน่ห์ของสาวตัวเล็กเอมิลี่ บราวนิ่ง ออกมาได้อย่างมากเลยล่ะ

Fifty Shades Trilogy หนัง18+ เอ่ยถึงเรื่องแรกอาจจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบหนังรักโรแมนติกอมตะอย่าง Fifty Shades Trilogy หนังตรีภาคที่เล่าถึงความเกี่ยวเนื่องสนิทแน่นระหว่าง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีชายหนุ่มวัย 27 ปี แล้วก็ อทุ่งนาสเตเซีย สตีล นิสิตสาว เอกวรรณกรรมอังกฤษ ที่บังเอิญมาเจอกันเมื่ออที่นาสเตเซียจะต้องไปสัมภาษณ์คริสเตียนแทนสหายรวมทั้งนำไปสู่ความข้องเกี่ยวอันสลับซับซ้อนและก็ตื่นเต้น เมื่อตามที่เป็นจริงแล้วคริสเตียน เกรย์มีรสนิยม BDSM

สับปะรดเอ็กซ์เพรส 2008: ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างมาจากเรื่องสโตเนอร์กับ Seth Rogen รวมทั้ง James Franco ในฐานะดารานำในหนังประเด็นนี้มีพล็อตที่น่าทึ่ง ทั้งยังแอ็คชั่น, เฮฮา, วัชพืช, ปืน และก็วัชพืชอื่นๆหนังหัวข้อนี้อัดแน่นไปด้วยระยะเวลาตลกโปกฮาๆนับไม่ถ้วน และฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้น การเข่นฆ่าและก็ความร้ายแรงเยอะมาก

เรทฮาบ้าบิ่น The Wolf of Wall Street คนจะมั่งมี ช่วยไม่ได้

ไปดูฉากสุดน่ามองของท้องนาโอมิที่สวมบทบาทโดย มาร์โก รอบบี้ ที่ทำเอาลีโอท้องนาร์โดถึงกับเสียดาย ในรูปภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street เรื่องราวสุดป่วงที่ผลิตขึ้นจากชีวิตจริงของ จอร์แดน เบลฟอร์ท สุนัขป่าที่แวดวงธุรกิจการคลัง

มองเห็นเป็นหนังเกี่ยวกับตลาดค้าหุ้น แต่ว่ารายละเอียดเต็มไปด้วยคำหยาบเท่าที่โลกนี้พอเพียงจะเลือกสรรมาได้ เต็มไปด้วยความร้ายแรง เสพยา อัพยากันอปิ้งบ้าเลือดส์ ฉากsex มั่วกันให้มองเห็นกันจะๆเต็มๆตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่าถ้าหากคุณเห็นด้วยความเที่ยงธรรมชาติ นิสัยดิบของผู้คนได้ ภาพยนตร์เรื่องก็จะเป็นหนังที่สนุกมากมายๆเรื่องหนึ่ง แถมยังได้เข้าชิงออสการ์ถึง 5 รางวัล รวมถึงส่งให้ลีโอได้เข้าชิงออสการ์สาขาดาราชาย (หากแม้ท้ายที่สุดพี่มึงจะพลาดไปตามที)

Fifty Shade of Grey สำหรับเรื่อง Fifty Shade of Grey มีให้ดูกันทั้งสิ้น 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักแนวอีโรติก กล่าวถึงเรื่องราวของนางเอกสาวผู้โชคดี ที่หลงรักกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มนักธุรกิจหล่อ ร่ำรวย รวมทั้งมั่งคั่งทั้งหมดทุกอย่าง แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่มีผู้ใดทราบเป็นเขามีรสนิยมทางเพศที่ผิดปกติ ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวรักดุแบบร้ายแรงจำต้องไม่พลาด

หนัง18+ After บอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาเหมือนจริงมากมายๆและก็แน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมากมายๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินเจอะกันคราวแรกในห้องนอน, ฉากจูบหลงใหลชายทะเลสาบ และก็ฉากฟินๆอีกมากที่ดูแล้วจำต้องเขินจนกระทั่งตัวบิด แล้วก็ที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนแล้วก็ฮีโรเหมาะมากมาย ผู้ชมฟินสุดๆจวบจนกระทั่งตอนนี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

Pathology ขาดความกรุณาปรานีหลอนดับจิต สำหรับภาพยนตร์ตื่นเต้นหากยังไม่เคยดูหัวข้อนี้ บอกเลยว่าจะต้องโดน เนื่องจากว่าประเด็นนี้มาครบอีกทั้ง ตื่นเต้น สยองขวัญ ความวิตถารรวมทั้งน่าหลงใหล! โดยได้ ไมโล เวนทิมีเกลีย มารับบท เท็ด เกรย์ หมอชายหนุ่มคนใหม่ที่ถูกชักนเข้าไปสู่เกมการฆ่าที่แสนคมคายของเหล่าหมอคนเหี้ยมโหด หากเท่านี้ยังน่าดูไม่เพียงพอ บอกเลยว่ายังไม่หมด เพราะเหตุว่าหมอพวกนั้นยังสามารถทำให้หมอดีๆอย่าเท็ด หลุ่มหลงลุ่มหลงไปกับเซ็กซ์และก็ยา ที่บอกเลยว่าผิดศีลธรรมสุดๆ!

After We Collided

After We Collided เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา ที่ดูแลโดย Roger Kumble ในความเป็นจริงแล้วหัวข้อนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใสๆที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ว่าภาคนี้บอกเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มดีกรีขึ้นมาก ตามอายุของนักแสดงด้วย!!

เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักอันรุ่มร้อน ระหว่างหญิงสาวที่ไม่รู้เดียงสา กับชายหนุ่มหล่อแบดบอยของสถานศึกษา โดยได้เล่าเหตุสม่ำเสมอมา ภายหลังที่ทั้งสองได้ลดระดับความเกี่ยวพันของคู่ครองลง แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องราวที่ทำให้กลับมาสปาร์คกันอีกรอบ คราวนี้ร้ายแรง! รวมทั้งแซ่บ!กว่าเดิม ดึงดูดใจมากยิ่งกว่าเดิมอีก!

Bridgerton หนัง18+ ไปพบกับเรื่องราวของวงไฮโซในลอนดอนแต่ก่อนกัน ประเด็นนี้แอดถูกใจมากมายกก ในช่วงเวลานี้มีมาสองฤดูกาลละ ซีรีส์ผลิตจากหนังสือนวนิยายขายดิบขายดี เรื่องจะดำเนินสำคัญๆอยู่ที่เชื้อสายบริดพบร์ตันที่มีญาติพี่น้องอีกทั้ง 8 คน ซีรีส์ถือเอาคู่ท่านดยุยงกกับดาฟนีมาทำฤดูกาลแรก กระแสตอบรับเป็นดีเยี่ยมกก เลยมีฤดูกาลถัดมาคือเรื่องของแอนโทนีรวมทั้งเคท ตัวซีรีส์มันมิได้มีเพียงแค่ความร้อนแรงอะทุกคน มันมีเงื่อนต่างๆให้ลุ้นด้วย ไหนจะคอสตูม เพลงประกอบที่เอาเพลงยุคใหม่ไปทำเป็นดนตรีคลาสสิกอีก

Elite: อุบายร้ายเกมไฮโซ ฉบับสั้น: โอมาร์ อันเดร์ อเล็กสิส ภาคแยกตอนสั้นของเรื่อง Elite ที่พักความเผ็ดร้อน เชื้อเชิญซึ้ง ของรายละเอียดแบบไม่มีผู้ใดยอมคนไหนกัน ขออันเดร์ตั้งอกตั้งใจว่าซัมเมอร์นี้จะเข้าไปช่วยอเล็กสิส ภายหลังจากลักษณะการป่วยดียิ่งขึ้น ผู้เป็นเพื่อนร่วมประเวณีษาคีโมให้ผ่านการดูแลและรักษาไปได้

Dark Desire หนัง18+ เปลี่ยนแปลงฟีลมามองซีรีส์กันบ้างจ้ะ กับ Dark Desire แนวอีโรติก-อาชญากรรม ที่มีความดราม่าตื่นเต้นนิดๆชนชาติชาวเม็กซิโก ผลิตโดย Argos Comunicación ออกมาแล้ว 1 ฤดูกาล มีทั้งหมดทั้งปวง 18 ตอน เกิดเรื่องราวของดอกเตอร์สุดเพอร์เฟค Alma

ที่คุณกำเนิดสงสัยว่าผัวกำลังแอบกิ๊กกั๊ก กับผู้ช่วยสาวสวยอยู่ คุณเลยเอาปัญหาหนักอกหนักใจนี้ไปขอคำแนะนำ แล้วก็ตกลงใจเอาอย่างคำยุยงของเพื่อนเกลออย่าง Brenda สาวสุดแซ่บ! ที่แนะให้คุณทดลองไป One Night Stand กับหนุ่มน้อยวัยรุ่น แม้กระนั้นเรื่องราวดันวุ่นวายแล้วก็น่าขนลุกมากขึ้นเรื่อยๆ จากเรื่องตายของ Brenda ที่เกิดขึ้นในคืนต่อมา แถมชายหนุ่มที่คุณนอนด้วยดันตอแยไม่เลิก บอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้ สนุกสนานชักชวนให้พวกเราแก้ปมแล้วก็มีดีมากยิ่งกว่าเรื่องบนเตียงแน่ๆ

Romeo + Juliet หนังรักในตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างจากคำโคลงของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเวโรทุ่งนา ถึงตอนสุดท้ายจะเต็มไปด้วยความเศร้าแม้กระนั้นเรื่องราวระหว่างที่โรมิโอแล้วก็จูเลียตกำลังปลูกต้นรักกันนั้นช่างสวยและก็ฟินจนกระทั่งเกินนำเสนอ

ยิ่งได้ดาราหนังชายหนุ่มผัวในฝันอย่างลีโอทุ่งนาร์โด ดิ ติดอยู่ปริโอ ชายหนุ่มหน้ามนคนหล่อมารับบทโรมิโอบอกเลยว่าอิจฉาริษยาแคลร์ เดนส์สูงถึงเยอะที่สุดเนื่องจากว่าผู้หญิงต่างก็ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นจูเลียตและก็แสดงจูบสุดโรแมนติกกับโรมิโอสักหนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิต

winner567 slot