mevius sky blue รีวิว

mevius sky blue รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

mevius sky blue รีวิว เมื่อเทคโนโลยีจำเป็นต้องเดินไปข้างหน้า บุหรี่ไฟฟ้าก็ด้วยเหมือนกัน Uwell ผู้สร้างพอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้สร้างตำนานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งการใช้งานที่จัดว่ากระจ่าง และเดี๋ยวนี้ทางค่ายก็ได้

เช่นกันกระทำการเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และออกแบบมาอย่างคงจะความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำตัวเครื่องมาด้วยขนาดเพียง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียงแค่ 60 กรัม ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างมาก ในแง่ตัวเครื่องนั้น ได้เลือกเฟ้นใช้วัสดุในการผลิตเป็น Aluminum Alloy ก็เลยมีความเบา แต่ยังคงจะ

ความคงทน และมีสีสันที่สดใส โดยที่บริเวณตัวเครื่องนั้น มีความเป็นผิวที่ค่อนข้างหยาบส่งผลให้มีสัมผัสซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดี มีความงดงาม มาพร้อมด้วยไฟ LED ที่ใช้พูดสถานภาพ mevius sky blue รีวิว ของแบตเตอรี่ และวิธีการใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมทั้งปุ่มกดเพื่อที่จะเวฟ โดยรวมภายนอกเหนือจากนี้ ถือได้ว่าทำออกมาได้ชมดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ

ในเรื่องของสเปค และวิธีใช้งานนั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวที่มาเพื่อที่จะโค่น Uwell – Caliburn รุ่นก่อนๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัว Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh เกิดการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL

ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร ในเรื่องของการเสนอกลิ่น และการเสนอรสชาติ เรียกได้ว่าฉ่ำมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันคงไม่ประทับใจสักเท่าไร mevius แต่สายสูบเอาฟิลลิ่งจำเป็นจะต้องจับจิตจับใจแน่ๆ เนื่องจากว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอด

ฟิลลิ่ง และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ ประทับใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกอีกทั้งที่สามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit

mevius sky blue รีวิว

บุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เลยก็ว่าได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อ Voopoo ได้ทำการเปิดตัวมาได้อย่างถูกณ เวลาสุดๆ โดยตัวของ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่างของ Pod

System ที่ผสมผสานหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่าง Box Mod และ Pod Mod ไว้ร่วมกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้งานออกแบบดีไซน์ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ

ตัวเครื่องเกิดการดีไซน์วางแบบมาในเวอร์ชั่นของรูปทรงสี่เหลี่ยมเกิดการตัดมุม มีจุดสร้างการลดแรงเสียดทาน ตัวเครื่องผลิตขึ้นมาจากโลหะอย่าง Zinc-Alloy และหนังอย่างสวยงาม ตัวหนังมีการปั๊มโลโก้ของซีรีส์ Drag ซึ่งมองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัด ช่วยเพิ่มเติมอีกความ

สวยงามสำหรับการใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก บริเวณตัวเครื่องพูดได้เลยว่าจัดสรรพื้นที่การจัดวางมาอย่างยอดเยี่ยม มีหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.08 นิ้ว พร้อมแปลงสีระหว่างเราเปลี่ยนแปลง mevius sky blue รีวิว โหมดใช้งาน ทำให้นักสูบมือใหม่ก็สามารถรู้เรื่อง และสามารถใช้งานได้ง่าย ตัวหัว Pod สูบ

สามารถรวมตัวกันเข้ากับตัวกล่องได้แน่นหนา ด้วยระบบแม่เหล็ก ถอดเข้าออกไม่ยาก และไม่หลุดโดยง่ายแน่ๆ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ได้ออกมาทั้งหมด 5 สี 5อารมณ์แล้วแต่คนถูกใจ แต่ควรต้องพูดก่อนเลยว่า ความสวยของแต่ล่ะตัวมีเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์สุดๆ โดยรวมแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่โดยประมาณ 50.25x25x122 มิลลิเมตร สวยแจ่มสุดๆ

 

มาถึงเรื่องของวิธีใช้งาน และสเปคของตัวเครื่อง เริ่มที่แบตเตอรี่ ตัวนี้มิได้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว แต่มาพร้อมทั้งช่องบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังบรรจุรับฟังก์ชันการชาร์จรวดเร็วทันใจซึ่งจะก่อให้การใช้งานนั้น ไม่มี

สะดุดแน่ๆ การจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดี สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 177 วัตต์ ซึ่งถือว่าแรงเอาเรื่อง อีกทั้งยังกำกับการการจ่ายไฟด้วย GENE.FAN 2.0 ชิปเซตตัวใหม่ และแรง ซึ่งสามารถแน่ใจได้ทันที ว่าฟิลลิ่งวิธีการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของเราจะสมูท

และลั่นสุดๆ และที่สำคัญซึ่งขาดไปมิได้เลยก็คือ ยังสามารถใช้คอยล์ และ Pod จากรุ่นของ PnP ได้ และเพิ่มอีกคือครั้งนี้มาพร้อมด้วย Pod RTA ซึ่งทำออกมาได้เอาใจสายโมแบบสุดๆ ส่วนค่าสเปคอื่นๆ ของตัวนี้นั้น ค่าตอบแทนต้านทานจะอยู่ที่ 0.1-3.0 โอมห์ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 6.4-8.4โวลล์ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร

ลิ้นชาไม่ทราบรส ควรจะทำอย่างไรดี

หลาย ครั้งก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจัดๆ ก็คงก่อให้เกิดผลเสียกับการรับรสชาติของลิ้นได้ แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องตกอกตกอกตกใจ เนื่องจากเป็นอาการที่มิได้เกิดขึ้นกันสะดวกสบาย และทางปรับแต่งก็มิได้ยากครับ สำหรับเนื้อหานี้เราจะมาพูดกรรมวิธีการ

ปรับแก้หลายเคล็ดลับ เผื่อว่าจะมีนักสูบที่กำลังพบเจอปัญหาลิ้นชาไม่รู้รส ซึ่งคงจะมีความสงสัยว่าเป็นที่บุหรี่ไฟฟ้าหรือเปล่า งั้นทดสอบมาแก้ไขปัญหานี้ด้วยวิธีปรับแต่งที่เราจัดมาให้เลย ปล.ถ้าทำแล้วไม่ขาดหาย หรือเลวร้ายขึ้น และมีลักษณะอาการเป็นไข้ มิได้กลิ่นเข้าร่วม

ด้วย จำลองไปสำรวจ Covid-19 ชมก็ไม่เสียหายนะขอรับ  เนื่องมาจากอาการลิ้นไม่ทราบรสคงจะมีโอกาสเสี่ยง Covid-19 เหมือนกันนะครับผม เราไม่ค่อยสบายใจ

จำเป็นจะต้องขอเกริ่นก่อนว่าการที่ลิ้นไม่รับรสชาติ อันเพราะเหตุว่า “ การดูดบุหรี่ไฟฟ้า ” ติดต่อกันเป็นระหว่างนานๆ อาจจะจะส่งผลกระทบในเรื่องของแนวทางการทำให้ปากแห้ง  และไร้น้ำลายไปหล่อเลี้ยงในส่วนของต่อมรับรส ซึ่งส่งผลให้การรับรสไม่อาจจะจัดการงานได้อย่างมีคุณภาพ ถ้าอาการนี้กำเนิดสังกัดท่านพวกเรามาจำลองวิธีการต่อแต่นี้ไปกันครับ

1. เมื่อมีอาการปากแห้ mevius ของแท้ ง น้ำลายนิดหน่อย การดื่มน้ำช่วยได้

เพื่อจะได้แก่การใช้น้ำชำระล้างช่องปาก และนำมาซึ่งการทำให้ลำคอชุ่มชื่น ตอบแทนน้ำส่วนที่ขาดหายไป ก็เป็นทางปรับแต่งที่ไม่ยาก และทำแล้วได้ทันทีหลังรู้สึกปากแห้ง คอแห้ง ลิ้นชาไม่รับรส

2. หากนักสูบ สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า ให้ทดลองงดบุหรี่จริง
เนื่องด้วยในบุหรี่จริงมีสารที่ทำร้ายช่องปากอยู่ ซึ่งบางคราวช่องปากของเรานั้น อาจถูกสร้างร้าย โดยให้ทดทดสอบเลิกสูบบุหรี่จริงสักระยะ หรือตราบจนกระทั่งการรับรสจะกลับมาหายเป็นธรรมดา

3. หากงดบุหรี่จริงแล้วยังไม่ดีขึ้น ให้จบสิ้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าควบคู่ไปด้วย

ซึ่งบางโอกาสบางทีการที่เราสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรับรสมิได้ คงอาจจะเป็นเหตุเพราะจำนวนนิโคตินบางส่วนไปก็เป็นได้นะขอรับ หรือถ้าไม่ได้อยากสิ้นสุดให้ลองเพิ่มเติมจำนวนของนิโคตินเข้าไปให้สูงมากขึ้น ก็อาจจะส่งผลให้การรับรสชาติดียิ่งขึ้นก็ได้ แต่หากยังไม่ขาดหายก็คงจะจำเป็นจะต้องห่างกันสักพัก แล้วจึงค่อยกลับมาสูบอีกสักครั้งหลังดีขึ้นก็ได้เหมือนกันครับผม

roachman