Marboro Platinum Saltnic

Marboro Platinum Saltnic มาโบโร่ องุ่น พรีเมี่ยม ซอลนิค Marboro Silver Limited Edition เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นตัวพรีเมียม ที่ประสมประสานกลิ่นองุ่นหลายประเภทเข้าไว้ร่วมกันอย่างลงตัว สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของกลิ่นหอมและรสชาติที่ผิดแผกแตกต่างไม่ซ้ำใคร สูบฟินเกินต้าน ทั้งที่มีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินสูง รับประกันว่าถึงใจแน่ๆ! ถ้าจะหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นที่แปลกใหม่ไม่จำเจ การันตีความพรีเมียม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Silver Limited Edtion ตัวนี้ตอบปัญหาสุด! ๆ Marboro Platinum Saltnic

Marboro Platinum Saltnic รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser – The Next Generation Pod Mod

พูดเลยว่าหากคุณมีข้อขัดแย้งกลุ้มใจ เรื่องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ข้อขัดแย้งรั่วซึม และรสชาติที่ด้อยลง? บุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser ทำออกมาได้ตอบคำถามสุดๆ ซึ่งพูดลาอุปสรรคต่างๆ ที่คนซื้องานกลุ้มใจไปได้ทันที ในฐานะแบรนด์ใหม่หลายท่านคงคงจะจะยังรู้จักดี VapX เพียงเล็กน้อย แต่มั่นใจว่าหลายๆคนควรต้องรู้จักดี Geekvape กันอย่างแน่นอน ซึ่งกล่าวเลยว่าคณะทำงานวิจัย และพัฒนา VapX เป็นเมื่อก่อนนี้ทีมศึกษาค้นคว้า และปรับปรุงของ Geekvape ซึ่งออกแบบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสายม็อด Geekvape Aegis และ Zeus! กล่าวได้ว่าถึงยี่ห้อจะใหม่ แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังคุณภาพไม่ปกติแน่ๆ

ขั้นตอนแรกสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser?

 • 1 x Geyser Pod Mod
 • 1x Dual AFC 75W Pod
 • 1 x Dual AFC 45W Pod ( เพื่อ Standard Edition เท่านั้น )
 • 1x รุ่น 10 คอยล์ 0.25Ω ( เพื่อ Standard Edition แค่นั้น )
 • 1 x รุ่น 15S คอยล์ 0.23Ω
 • 1x INR 21700 แบตเตอรี่ (40X) 4000mAh
 • 1 x อะแดปเตอร์แบตเตอรี่ 18650
 • 1x สายเคเใบรับเงิน Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Geyser จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้มแข็ง และเปิดตัวด้วยนวัตกรรมพิเศษ อัพเดทกันแบบปัจจุบันกันเลยทีเดียว บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดพอดีกับมือ มาพร้อมทั้งอุปกรณ์แมกนีเซียมอัลลอยด์ ทำให้น้ำหนักเบา และมีสไตล์เพิ่มขึ้น วางแบบมาสำหรับทั้งผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่มีการทำงานที่ผ่านมา และนักสะสมที่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ

Geyser เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบโมดูลาร์ และทำออกมาเพื่อจัดการกับปัญหาสำคัญ 4 ประการที่ประสบบ่อยใน Pod Mod ในปัจจุบัน : น้ำมันรั่ว, อายุวิธีการใช้งานคอยล์สั้น, รสชาติที่ด้อย และอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ นอกจากนี้นี้ 10mm 0.6 / 0.25Ω พวกนี้ยังเข้ากันได้ดีกับ Geekvape boost series kits

ในสถานะที่เป็น pod mod kit มาพร้อมด้วยกำลังเคลื่อนสูงสุด 100W และรองรับแบตเตอรี่ 21700/18650 นำมาซึ่งการทำให้การสูบทรงพลังมาก ปรับวัตต์ได้สูงถึง 80W เพื่อ VapX Geyser หลังจากการทดลอง ปฏิบัติการได้ค่อนข้างจะดีเมื่อใช้พลังงาน 80W กล่าวเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ควรพลาด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ว่าแตกต่างจาก “N” รุ่นอื่นอย่างไร

ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อเหมือนกับอย่าง SMOK ก็ได้เช่นกันเสริมเติมสมาชิกใหม่แห่งวงตระกูล “N” ที่กล่าวเลยว่า เรื่องศักยภาพนั้น จัดเต็มที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ปัจจุบัน เป็นที่รู้จักเรียงนามอันไพพวกเราะว่า SMOK Nord X อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า X หมายถึงว่าความเป็นได้ที่ไม่จำกัด และความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัด คำอธิบายศัพท์ดีขนาดนี้ แฟนตัวยงจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดอย่างแน่ๆ เพราะเหตุนี้พวกเรามาชมกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X นี้จะมีผลให้พวกเราเอะใจได้อย่างไรกัน

ตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ เรามาดูกันได้เปรียบกว่า ว่าถ้าหากซื้อบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X มาเนี่ยเราจะได้อะไรกันบ้าง?

 • 1 x วัสดุ Nord X
 • 1x ตลับ Nord X RPM ( จัดตั้ง RPM Mesh 0.4Ω Coil )
 • 1 x Nord X RPM 2 ตลับ ( RPM 2 Mesh 0.16Ω คอยล์ติดตั้งไว้แล้ว )
 • 1x สาย USB
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

ซึ่งปฎิเสธกันไม่ลงเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ตัวนี้ทำออกมาได้ดี สวยจนน่าถูกใจเป็นอย่างมาก และด้วยคอนเซปเรื่องความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัดนั้น ทำให้สาวกนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าผู้คนจำนวนมาก ใจเต้นรัวกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง SMOK นั้นได้ประดิษฐ์สิ่งมหัศจรรย์ ซีรี่ส์ Nord ตัวใหม่เดี๋ยวนี้คือ Nord X ซึ่งให้คำจำกัดความใหม่แก่คอลเลกชั่นเพิ่มเติมอีกขึ้นไปอีก

เพื่อความต่างที่ใหญ่ที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X กับบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ N รุ่นอื่นๆ ก็คือในเรื่องของระบบ POD ปกป้องแบบ 3 ดีกรี มีแบตเตอรี่ 1500 mAh ในตัว ซึ่งสามารถให้พลังงานได้ถึง 60 วัตต์ ส่วนประกอบภายในใช้งานเป็นระบบ IP67 สามารถกันน้ำได้ช่วง 15 ซม. ถึง 1 เมตร เป็นช่วงเวลา 30 นาที และยังกันฝุ่น เกี่ยวกับความเข้าใจป้องกันกระแทก เพื่อที่จะป้องกันฝุ่นเข้า และการตกหล่นโดยไม่ได้ใส่ใจ

เมื่อเอ่ยถึงการรับรองไตรภาคี Nord X แล้วนั้น ถือว่านี่ไม่น่าจะใช่ครั้งแรกจาก SMOK เนื่องมาจากหมวดหมู่เขาได้เปิดตัวซีรี่ส์ Scar ใหม่ซึ่งล้วนมีประสิทธิภาพ และได้รับความนิยมในตลาด ได้แก่ SMOK SCAR P3, SMOK SCAR P5, SMOK SCAR 18 ด้วยเหตุฉะนี้แล้วเพื่อชุด Nord X ตอนนี้เทคโนโลยีในพื้นที่ป้องกันการสั่นสะเทือนนี้ถือว่าออกจะทำได้ดิบได้ดีแล้ว

คุณลักษณะหลักของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X

1. พื้นที่จัดเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะอยู่ด้านข้าง สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 6 ml และสามารถชมลำดับชั้นน้ำผลไม้ได้อีกด้วย

2. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ใช้ได้กับ RPM 2 Coils ( ตลับ Nord X RPM 2 ) และ RPM Coils ( ตลับ Nord X RPM )

3. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X แบตเตอรี่ในตัว 1500 mAh กำลังไฟสูงสุด 60 W ซึ่งเป็นความก้าวหน้าของซีรี่ส์ Nord เป็นอย่างมาก ถือได้ว่าทำออกมาได้ประสบความสำเร็จอย่างที่สุด

4. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ใช้งานเป็นระบบ IP67 กันน้ำ และกันฝุ่น กว้างขวางการกันกระเทือนได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้าง พออ่านเนื้อหานี้แล้ว เริ่มอยากเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X กันบ้างหรือยัง พวกเรามั่นใจว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นไอเทมในฝันของเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าคนจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ พูดเลยว่าหากคนใดได้เป็นเจ้าของ การันตีไร้ความหวังพังทลายอย่างแน่นอน

 

roachman