ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์

ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์

ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์

ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ เรื่อง A Model Family เรื่องย่อ: A Model Family เกิดเรื่องของชายคนหนึ่งที่หมิ่นเหม่จะล้มละลายและหย่าร้าง แต่บังเอิญเหน้าจอรถยนต์คันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสด เหตุการณ์ดังที่กล่าวถึงแล้วนำมาซึ่งการทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับรองหัวหน้าของแก๊งค้ายาเสพติด นำแสดงโดยจองอู, พัคฮีซุน, ยุนจินซอ และพัคจียอน ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดรูปแสนระทึกของครอบครัวปกติๆ ที่บังเอิญเข้าไปพัวพันกับเงินค้ายาเสพติดผิดกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย รับรองว่าเคมีสุดขโมยซีนตอนหน้าจองอู ซึ่งรับบทเป็นชายที่เผชิญเงินสด กับพัคฮีซุน ซึ่งรับบทเป็นรองหัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดนั้น ควรต้องฮุคคนดูได้อยู่หมัดและพลาดไม่ได้เลยจริงๆ

READY OR NOT

Ready or not ภาพยนตร์แนวไล่ล่า ฆ่ากันให้ตายไปข้างที่แปลกแหวกแนวจริงๆ เรื่องราวของเกรซ สตรีสาวแสนสวยที่ได้ตกลงแต่งงานกับทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานมหาเศรษฐี ซึ่งตระกูลนี้มีการต้อนรับสะใภ้ได้โหดมาก ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ คือทางตระกูลจะมีการสุ่มเกมขึ้นมาให้เจ้าสาวได้ร่วมเล่น ซึ่งเกมสุ่มออกมาได้เป็นเกมซ่อนหา โดยมีกติกาว่าเจ้าสาวจำเป็นต้องหาที่หลบให้ดีจนพ้นคืนนี้ แล้วถ้าคนในครอบครัวหยิบได้เมื่อไหร่ก็ฆ่าเธอทิ้งได้ในทันทีทันใด…ครอบครัวอะไรเนี๊ยยยย

เพื่อน…ที่ระลึก

เป็นการดูหนังผีไทยแต่จะไม่ค่อยปรากฏผี จะเป็นการเล่นกับอารมณ์ของคนชม วิชาความรู้สึกกลัว ความขัดแย้งด้านในใจ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่าง หนังกล่าวเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับเพื่อนวัยรุ่นที่ตกลงใจจะฆ่าตัวตายไปร่วมกัน เป็นการเล่นกับคำข้อตกลง ขณะเพื่อที่จะน ซึ่งมิได้เป็นไปตามคำกล่าว ซึ่งไม่ว่าจะเกิดจากข้อขัดแย้งครอบครัว หรือจากเศรษฐกิจ

บุ๋มและอิ๊บที่คิดจะฆ่าตัวตายบนตึกที่ครอบครัวทั้งคู่เคยวางโปรเจกต์เอาไว้ แต่บุ๋มกลับไม่ถูกคำข้อตกลงและปล่อยให้อิ๊บจะต้องตายจนถึงณ เวลาผ่านไปยาวนานถึง 20 ปี บุ๋มได้กลับมาเมืองไทยพร้อมด้วยเบลบุตรสาว ดูหนังผี ฝรั่ง เพื่อจะได้กลับมาจัดแจงกับเรื่องของทรัพย์ของครอบคครัวเธอ แต่ก็จึงควรเผชิญกับเรื่องราวที่ส่งผลให้เธอทราบดีว่าอิ๊บกำลังมาทวงคืนคำสัญญา ควรต้องกล่าวว่าเป็นการถ่ายทอดอารมณ์วิชาความรู้สึกของนักทำให้รู้ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้จะต้องลุ้นว่าระหว่างจบจะคืออะไร

Saving Mr.Wu: พลิกเมืองล่าตัวประกัน

รูปยนตร์ที่ผลิตมาจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้นในกรุงปักกิ่ง คดีลักพาตัวนักแสดงชื่อเรื่องอย่างกับของประเทศจีน ได้ถูกหยิบไปเรียกค่าไถ่จำนวนถึง 3 ล้านหยวน และภายใน 24 ชั่วโมง ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ ตำรวจและนักสืบควรต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะตามหาและช่วยเหลือเขาให้ตรงเวลา ก่อนที่จะเขาจะถูกฆ่า! ซึ่งการตามหานั้นค่อนข้างจะยากและเหนื่อยยาก เนื่องมาจากจำเป็นต้องสืบจากพื้นที่กว้างใหญ่และคนปริมาณมาก ตำรวจจะสามารถหาตัวเขาได้มั๊ย

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ธรรม์ ช่างภาพหนุ่ม ได้เจอกับเรื่องราวประหลาด เพราะว่ารูปถ่ายของเขานั้น มักถ่ายติดเงาประหลาดเข้ามาด้วย ในขณะเขานึกว่ามันเป็นแค่ภาพเสีย แต่แล้วเขาก็ประสบว่ามันมีเงาคล้ายกับใบหน้าของสตรีติดมาด้วย

Alone (แฝด)

เหตุการณ์ของฝาแฝดคู่หนึ่ง พิมและพลอย เป็นพี่น้องฝาแฝดติดกันที่ท้อง พิมเป็นคนน่ารัก ห่วงใย และคุ้มครองพลอย แม้ว่าธรรมชาติของพลอย จะดุร้ายและเย็นชา สาว ๆ ข้อตกลงกันว่า จะอยู่ร่วมกันไปจนตาย ณ เวลาพักรักษาตัว ในโรงพยาบาล พิมและพลอยได้เผชิญกับ เด็กชายชื่อเรื่องวี สาว ๆ ทำให้ทราบความรัก ที่มีต่อกัน แต่วีกลับคืนให้พิมเพียงแค่นั้น พลอยหึงหวงมาก หลังจากขาดหายจากอาการป่วย วีตกลงใจว่า เขาต้องการพบพิมเป็นครั้งท้ายที่สุด และไปดีเลิศห้องของฝาแฝด พลอยไม่อยากลุกจากเตียง

มากเท่าที่พิมต้องการเหน้าจอวี พลอยไม่ประนีประนอมลุกจากเตียง ดูหนังผีฝรั่งภาคไทย และยอมจำนนต่อความหึงหวง วีอารมณ์เสียและจากไป พิมโกรธาและร้องไห้ ขอให้เธอกับพลอยแยกจากกัน ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ ซึ่งพลอยไม่รอด พิมรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบด้วยวิชาความรู้สึกไม่ถูก โดยมีความรู้สึกว่าหากเธอ ไม่ต้องการการผ่าตัด พลอยก็จะยังมีชีวิตอยู่

ห้าแพร่ง ภาพยนตร์แนวสยองขวัญจำแนกออกเป็น 5 เวลาสั้น ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง หลาวชะโอน, ห้องเตียงรวม, Backpacker, รถมือสอง และคนกอง

MY BLOODY VALENTINE

เหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ทอม คนงานเหมืองที่ขาดประสบการณ์และปฏิบัติงานเลินเล่อจนนำมาซึ่งการทำให้มีคนเสียชีวิตถึง 5 คนในอุโมงค์ ซึ่งในเหตุการณ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมีผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือแฮร์รี วาร์เดน ซึ่งแฮร์รี่ได้ตื่นขึ้นมาในวันวาเลนไทน์และรวมทั้งได้สังหารคนอย่างโหดเหี้ยมไป 22 คนที่ขาดโอกาสตำรวจจำเป็นจะต้องจับตามองย เมื่อตอนผ่านไป ทอมได้กลับมายังที่เมืองที่เกิดต้นเหตุเดิมอีกครั้ง ซึ่งการกลับไปครั้งนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้เค้าได้เผชิญกับแฮรรี่(ที่ไม่ทราบดีว่าเป็นตัวจริงที่รู้สึกตัวคืนชีพหรือฆาตกรหน้าใหม่) แล้วมันจะจบเช่นไรล่ะเนี่ยยย

Glitch

เรื่องย่อ: Glitch เล่าถึงเรื่องของฮงจีฮโยที่พากเพียรแกะรอยแฟนหนุ่มของเธอที่ขาดหายตัวไป โดยได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสมาชิกดูรม UFO และระหว่างนั้นเองเธอก็ได้เหมือนกันประสบกับความลับปริศนา ซีรีส์ประเด็นนี้สำเร็จงานของ จินฮันแซ นักเขียนบทที่ครองใจแฟนๆ จำนวนมาก และยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากซีรีส์โดย Netflix เรื่อง ดูรมลับ ธุรกิจรัก (Extracurricular) พร้อมกำกับโดย โนด็อก ซึ่งเป็นที่รู้จักในแง่ของความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน อีกทั้งที่ได้จอนยอบินมารับบททำให้ทราบนำเป็นฮงจีฮโย และได้ยาวนานะมารับบทฮอโบราณ

ลัดดาแลนด์ หมวดหมู่บ้านลัดดาแลนด์ เป็นหมู่บ้านที่มี ผู้หญิงแม่บ้านชาวพม่าถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้าย ก่อนนำศพไปยัดเอาไว้ภายในตู้เย็น

Gone: ขีดระทึกเส้นตาย

สถานะการณ์ของจิล พาร์ริช (รับบทโดย อแมนดา ไซเฟร็ด) ที่กลับไปอยู่บ้านมากลางดึกภายหลังจากทำงาน เธอได้ประสบว่า น้องสาวของเธอ มอลลี (รับบทโดย เอมิลี วิคเกอร์แดู) ได้ขาดหายตัวไปอย่างปัญหา หนังออนไลน์ ผีฝรั่ง เธอมั่นใจว่า น้องสาวของเธอได้ถูกลักพาตัวไปเหมือนที่เธอเคยโดนและฆาตกรต่อเนื่องคนนั้นได้กลับมาอีกสักที ตำรวจต่างไม่เชื่อเธอเนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่า เธอเป็นบ้าหลังจากพบกับเรื่องราวสะเทือนใจ ด้วยความที่ไม่ค่อยสบายใจน้องสาว เธอได้ออกตามหาน้องด้วยตัวของเราเอง เธอจะสามารถช่วยน้องของเธอได้หรือเปล่า

ผีคนเป็น

หนังผีสุดหักมุมที่สร้างบรรยากาศได้หลอนสะพรึงตลอดทั้งเรื่อง! กับวลีราวกับอย่าง “มึงคัททำเ-ี้ยอะไร” หนังเรื่องนี้มีความอินเซ็ปชั่นสูง เมื่อนางเอกที่บ่งชี้เป็นตัวแทนเหยื่อให้กับตำรวจพบเจอเรื่องสุดสยอง แต่ทั้งสิ้นกลับเป็นเพียง 1 ในบทหนังผีท้องนางเอกกำลังบ่งบอกอยู่ ซึ่งก็มีผีแฟนคลับเพียรพยายามสิงเธอตลอดทั้งเรื่องอีกต่างหาก สุดท้ายแล้วร่างนี้จะตกเป็นของคนใด?

DISTURBIA

เหตุการณ์ของเด็กชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางอารมณ์ชื่อเรื่องว่า เคล หลังจากที่พ่อของเค้าตายไป เคลก็ได้เช่นกันถูกศาลสั่งให้กักตัวอยู่แค่ในบ้านเพียงแค่นั้น ด้วยความที่ออกไปไหนมิได้ ไร้ไรทำ ดูหนังผีฝรั่งออนไลน์ เคลจึงใช้จังหวะนี้เป็นการตรวจตราคนข้างบ้านซะเลย แต่แล้วก็ส่งผลให้เค้าแอบมีความคิดเห็นว่าบ้าน เพื่อจะนบ้านของเค้าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง!!! เอ้า แล้วเคลจะทำอย่างไร ในเมื่อเค้าก็ไปจากบ้านมิได้ แล้วภาพที่เคยเห็นเป็นรูปจริงหรือไม่ หรือว่ากักตัวยาวนานจนเห็นได้ชัดรูปหลอนไปเองกันแน่?

The Belko Experiment (2016)

ผลงานการเขียนบทของ James Gunn ที่เอ๋ยถึงสถานะการณ์ของบริษัทหนแห่งึ่ง ที่จำเป็นจะต้องติดอยู่ในตึกก่อนจะมี่คำสั่งให้หมวดหมู่เขาควรต้องฆ่ากันเอง จากเริ่มแรกที่คนมองว่าเป็นเรื่องขบขันถ้าเมื่อมีสองคนแรกตาย สัญชาตญาณดิบของทุกท่านก็ปลดปล่อยก่อนที่จะลงมือฆ่ากันจนเลือดนอง แต่ก็มีบางผู้คนที่จะหาทางออกไปจากตึกแห่งนี้ให้ได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่ามีกลิ่นอายหนังของญี่ปุ่นอย่าง Battle Royal

Red Eye (2005) เที่ยวบินระทึก

เหตุการณ์ของ “ลิซ่า” ผู้จัดการโรงแรม ที่ถูก “แจ็ค” ชายหนุ่มผู้น่าคบหาที่เธอเพิ่งรู้จัก บังคับให้ทำหัวข้อต่างๆ และเพื่อที่จะลอบสังหารคนซื้อ โดยแจ๊คได้ข่มขู่ลิซ่าด้วยการเอาชีวิตพ่อของเธอที่รออยู่ที่บ้านเป็นตัวประกัน

Flightplan (2005) เที่ยวบินระทึกท้านรก

ไคล์ แพรท สาวเมื่อก่อนนี้วิศกรผู้ดีไซน์เครื่องบิน ตื่นมาแล้วเผชิญว่า บุตรสาวอายุ 6 ขวบ หายตัวไปอย่างลึกลับในขณะไฟล์บิน ทั้งสจ๊วตและแอร์โฮสเตสต่างก็ช่วยกันค้นหาหาแต่ก็ไม่ประสบ คนจำนวนไม่น้อยเชื่อว่าเธอประสาทหลอน และลูกสาวคุณเป็นเพียงจินตนาการ แต่เธอมั่นใจว่าเป็นผีมือของฆาตรกร

Shutter (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ)

เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่บรรลุความสำเร็จมาก ๆ เป็นหนังผีที่ถ่ายภาพติดวิญญาณ เป็นอีกหนังผีสยองขวัญ ที่มีความหลอกหลอน ลุ้นระทึกไปตาม ๆ กัน เกิดเรื่องเหมือนกับความหลอน ที่ช่างภาพถ่ายรูป ติดวิญญาณ และตามหลอกหลอนเขาไปทุกหนทุกแห่ง

ครั้งหนึ่งเคยทำละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์

แม้ว่าจะได้ชื่อเรื่องว่าเป็นค่ายหนังลำดับแรกๆ ครั้งหนึ่งเคยจำลองความท้าทายใหม่ด้วยกระบวนการทำละครเวทีเป็นครั้งแรกโดยจับมือร่วมกับ ซิเนริโอ (บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ในตอนนี้) กับละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์ ที่ได้นักบ่งบอกฝีมือดีอย่าง แพนเค้ก เขมนิษฐ์ แล้วยังเป็นการเข้าร่วมงานครั้งแรกและหนึ่งครั้งอีกด้วย ร่วมด้วย เต๋อ ฉันทวิชช์, โอปอล์ ปาณิสรา

The Loft: ห้องเร้นรัก

สถานะการณ์ของชายหนุ่ม 5 คนที่แต่งงานแล้วได้สร้างเพนท์เฮ้าส์เฉพาะบุคคลที่ตั้งอยู่บนตึกสูง เพื่อจะสนองตัณหาของผู้ชายโดยไร้ให้ภรรยาของแต่ละคนรู้ แต่แล้ววันหนึ่งสถานที่ที่เป็นดั่งความน่ายินดีกลับกลายเป็นฝันร้าย เนื่องมาจากเขาได้พบศพผู้หญิงสาวที่นอนตายอย่างคำถามอยู่บนเตียงกลางเพนท์เฮ้าส์ หมู่เขาต่างระแวงกันและกันว่า ผู้ใดกันแน่คนหนึ่งในนี้ควรจะเป็นฆาตกร และแล้วความลับของแต่ละคนก็ค่อยๆเปิดเผยออกมา คนใด…จะเป็นฆาตกร

MALIGNANT

Malignant ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่สยองจนอ้าปากค้างของเจมส์ วาน สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นที่ เมดิสัน สาวท้องแก่ที่กำลังโดนแฟนหนุ่มนิสัยเลวทำร้ายร่างกายอยู่ ซึ่งหลังจากที่เธอโดนแฟนหนุ่มผลักร่างไปกระแทกกับกำมีคุณค่าที่สูงนั้น ก็มีปีศาจใบหน้าน่ากลัวโผล่มาฆ่าแฟนและลูกในท้องเธอ จากการไต่สวนของตำรวจ คำให้การของเมดิสันที่มีต่อเรื่องราวนี้ค่อนข้างจะจะไม่สมเหตุสมผลซักเท่าใด นำมาซึ่งการทำให้เธอเองควรต้องทำให้ประจักษ์ความบริสุทธิ์และหาคำตอบว่าซาตานสุดอำมหิตตนนี้มันคือตัวอะไรกันแน่…

The Visit (รูปยนตร์ปี 2015)

ลุ้นระทึกไปกับ Becca และ Tyler สองพี่น้องที่สัญจรไปดีเยี่ยมที่สุดคุณตาคุณยายผู้ใจดี ทว่าสำหรับในการมาเยือนครั้งนี้หมวดเขากลับพบแต่เรื่องที่ชวนให้รับรู้สนเท่ห์ใจ พร้อมจะต้องไขปัญหาว่า เพราะเหตุไรคุณตาคุณยายของพวกเขาจึงควรห้ามเด็กๆ ออกไปจากห้องหลังตอน 21.30 น.

ไมเคิล มายเออร์ จาก Halloweeen

ฆาตกรสวมหน้ากากตัวแรกๆ ของฮอลลีวู้ด ผลงานสร้างสรรค์จากมันความคิดในหัวของหน้าจอห์น คาร์เพนเตอร์ เจ้าพ่อหนังสยองขวัญในสมัย 80s ไมเคิล มายเออร์ เป็นฆาตกรโรคจิตจากหนัง halloween ปี 1978 เขาเป็นเด็กเพศชายที่ฆาตกรรมพี่สาว ของตัวเอง แล้วถูกส่งเข้าโรงพยาบาลบ้า 15 ปี เขาถูกปล่อยตัวออกมา ไมเคิล มายเออร์ กลับมาบ้านและรวมทั้งแปรเปลี่ยนเป็นฆาตกรโหดเต็มเวอร์ชั่น สวมหน้ากากหน้ามนุษย์ขาวซีดผมทองพร้อมทั้งมีดคมเล่มโต เริ่มฆาตกรรมต่อเนื่องเหล่าวัยรุ่นอีกหลายราย

ความน่ากลัวของไมเคิล มายเออร์ ทำให้ Halloween กลายเป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน มีหนังถึง 10 ภาค และภาคที่ 11 กำลังจะพาไมเคิล มายเออร์ กลับมาพบหมวดหมู่พวกเราในเดือนตุลาคม นี้แล้ว

roachman