หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ByEli Mitchell

Jan 31, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง POLTERGEIST หนังคลาสสิคขึ้นหิ้งอีกเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่ย้ายบ้านมาอยู่ด้านในบ้านข้างหลังใหม่ ซึ่งข้างหลังหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ลี้ลับเกิดขึ้นบ่อยครั้งๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแปลกๆ หรือข้าวของย้ายที่ได้เอง หรือขยับที่เอง จนกระทั่งขั้นจะต้องเรียกหมอผีมาปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์…แต่ก็ดูราวกับว่าว่ามันจะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาเลย

The Last House on The Left : วิมานนรกล่าเดนคน

เป็นหนังที่ดีและบอกต่ออีกหนึ่งเรื่อง โดยเนื้อหาจะกล่าวถึงหมู่คนร้ายหมู่หนึ่งที่ได้ทรมาณผู้หญิงสาวสองคน แล้วอุตสาหะหลีกลี้การตามล่า มาหลบซ่อนที่บ้านหลังหนึ่ง แต่หารู้ไม่บ้านที่หมวดเขาเข้าไปหลบนั้นคือบ้านจองมารดาและบิดาของเหยื่อที่กลุ่มคนร้ายได้ทารุณไว้นั้นเอง

Bad Genius: The Series ฉลาดมากเกมส์โกง

Bad Genius: The Series เป็นซีรีย์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากภาพยนต์เรื่อง หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง ฉลาดหลักแหลมเกมส์โกง มีจำนวน 12 ขณะ ซึ่งเล่าเรื่องราวผู้เรียนหัวกระทิที่หาเงินจากการโกงข้อสอบ ด้วยเทคนิกสุดแพรวพราวกับ ไม่ใช่แค่โกงในอันดับโรงศึกษาเล่าเรียนจนถึงดีกรีประเทศอย่างยิ่งจริงๆ

The Bar (2017)

ในวันธรรมดาของเมืองมาดริดที่ชีวิตพลุกพล่านเบียดเสียดไปตามปกติ กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งอยู่ภายในบาร์ท่ามกลางความวุ่นวายและเสียงรบกวนของคนเรา แต่และรวมทั้งกำเนิดต้นเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีกระสุนลึกลับมาจากไหนก็ไม่ทราบ พุ่งดิ่งเข้าไปที่ชายคนหนึ่ง

ก่อนที่จะตามด้วยอีกราย หมวดหมู่เขานอนจมกองเลือดอยู่ดิ่งหน้าบาร์ ท่ามกลางความสับสนและตกใจของคนที่อยู่ด้านในบาร์ พวกเขาไม่ทราบสาต้นเหตุและไม่กล้าออกมาจากบาร์ ต่างคนต่างคาดคาดการณ์สถานะการณ์ บ้างว่าอาจจะเป็นการก่อการร้าย หรือมือปืนคอยซุ่มยิงอยู่ ความหวาดกลัวนำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาหวาดระแวงสงสัยว่าฆาตกรอาจอยู่ในหมู่ของหมวดหมู่เขาเอง

Lost in Space

ตื่นตาไปกับเอฟเฟกต์อันสวยงามอลังการและมิตรภาพความสัมพันธ์ของหุ่นยนต์ หนังhd มาสเตอร์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อครอบครัว Robinson ที่มีหน้าที่บุกเบิกอาณานิคมใหม่ได้ถูกเอเลี่ยนเข้าโจมตีจนจำเป็นต้องหนีสุดตัว หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง จนถึงยานตกลงไปบนดาวที่พวกเขาไม่คุ้นเคย วันหนึ่ง Will ลูกชายคนเล็กของบ้านผู้มีความสามารถติดต่อกับหุ่นยนต์ได้ทุกชนิดก็ได้เหมือนกันเกื้อหนุนหุ่นยนต์ตัวหนึ่งจนก่อเกิดเป็นมิตรภาพช่วงหมวดเขา ต่อจากนั้นครอบครัว Robinson ก็พบว่าดาวเคราะห์ดวงนี้กำลังจะถูกตะวันกลืนกินในไม่ช้า อีกทางหนึ่ง Dr.Smith ก็กำลังลอบคิดแผนไม่ดี ! นี่คือซีรีส์แฟนตาซีไซไฟที่จะก่อให้คุณทั้งตื่นเต้นและซาบซึ้ง

รีวิว All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)

จากผู้คนที่อ่านเว็บตูนจบแล้ว ถือได้ว่าซีรีส์ถอดแบบจากฉบับเว็บตูนเกือบจะทุกกำหนดการนิ้ว มีการเล่าขยาย สลับมุมมองของมูลเหตุและโทนเรื่องที่จริงจังเพิ่มมากขึ้น โหดเลือดสาดเห็นไส้แสดงตัวพุงปรากฏรอยกัด มีความขยี้ดราม่าเพื่อที่จะให้เหมาะและปูนักแสดง การเล่าเรื่องเป็นเส้นดิ่งสลับไปมาณ เวลาหลายๆมุมมอง มากยิ่งกว่าเพียงให้เราได้เห็นได้ชัดมิติและความประพฤติน่ายำเกรง หนังhd พากย์ไทย เต็มเรื่อง ต้นสายปลายเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ พร้อมกับประเด็นทางสังคมที่ขยายออกไปมากกว่าแค่การเอาตัวรอด พล็อตก็ตามสูตรซอมบี้เอาชีวิตรอดทั่วไป แต่ยังมีพล็อตรองที่บางอันก็น่าสนใจ บางอันก็เรียกว่าน่าเบื่อปะปนกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นความอุตสาหะใส่ฉากโรแมนติกเข้ามา

ส่งผลให้บางทีคนจะรู้สึกเอียนกับความบากบั่นรักสามเส้าแบบซีรีส์เกาหลีในระยะเวลาแบบนี้ บางฉากก็มีให้ลุ้นว่าตัวละครจะรอดไปได้มั้ย ถึงแม้ซีรีส์จะบากบั่นกล่าวเหตุการณ์ของตัวละครว่าหมวดหมู่เขากำลังเจอซอมบี้ และมีการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวและหลักแหลมจริงๆที่ส่งผลให้พวกเรารับรู้เออ มันสมสาเหตุสมผลตามวัยรุ่นคือไม่โง่ มิได้สิ้นหวังและเชื่อเรื่องได้ว่าในชีวิตจริงจำเป็นจะต้องทำเช่นไร แต่จะมีบางนักแสดงก็ยังทำตัวเหมือนหลุดออกไปจากหนังซอมบี้สูตรเป็นผลแบบดวงตะวันตกสมัย 90 ที่วอนหาเรื่องให้ทีมซวยตลอด แต่ที่ชื่นดูคือคาดเดาไม่ออกเลยว่าคนใดจะตาย คนไหนจะรอด เพราะบางผู้คนที่รอดมาเป็นเวลากว่าสิบขณะก็ยังสามารถมาตายเท่ ๆ หรือโง่ ๆ ได้เช่นเดียวกัน ดูเป็นเรื่องปกติดี ณ เวลาจบเรื่องเหมือนจะสรุปทุกสิ่งทุกอย่าง แต่กลับทิ้งท้ายบางสิ่งแบบงง ๆ เหมือนจะทำต่อบ้างมั๊ยก็ไม่รู้

Cargo

หาสถานที่ปลอดภัยให้กับลูกนิดหน่อย ก่อนที่ตนเองจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ หนังซอมบี้หัวข้อนี้เป็นรูปยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากหนังสั้นเรื่องหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องราวของแอนดี้ พ่อลูกอ่อนคนหนึ่งผู้ติดเชื้อมรณะที่จะทำให้กลายเป็นซอมบี้ในณ เวลา 48 ชั่วโมง เขาก็เลยออกจำเป็นที่จะต้องสัญจรเพื่อที่จะหาสถานที่ปลอดภัยให้แก่ลูกน้อยก่อนที่เขาจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ให้ได้ ด้วยพล็อตเรื่องเช่นนี้ รูปยนตร์ประเด็นนี้จึงเต็มไปด้วยความซาบซึ้ง ความโหดร้ายของโลกยุคซอมบี้ และความลึกล้ำของดวงใจมนุษย์ ก็เลยจับเป็นหนังซอมบี้สไตล์อบอุ่นอีกเรื่องหนึ่งที่เราต้องการแนะนำให้พยายามดูกันครับ

Resident Evil

แฟนหนังหลากหลายคนที่ติดตามเหตุการณ์ของหนังเรื่อง Resident Evil เรื่องนี้ กว่าจะบรรลุถึงจุดจบของหนัง เล่นทำเอาเหนื่อยมาแล้วหลายราย เนื่องจากว่าเป็นหนังซอมบี้ที่มีภาคต่อมากมาย ซึ่งแต่ละภาคก็สนุกสนานมากเช่นเดียวกัน สำหรับหนังหัวข้อนี้มีชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยที่หลายท่านคุ้นหูกันว่า ผีชีวะ โดยเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ อลิซ หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของ Umbrella Corporation ที่จู่ๆ กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้นนั่นก็คือ ไวรัสจำพวกหนึ่งได้แพร่ระบาดอย่างเร็วจนยากที่จะควบคุม

อลิซ ได้รับคำสั่งให้ไปสิ้นสุดยั้งการกระจายของเชื้อไวรัสตัวนี้ โดยเธอมีช่วงแค่เพียง 3 ชั่วโมงแค่นั้น ซึ่งหากมันง่ายเหมือนดีดนิ้วก็คงจะดี แต่นี่เห็นได้ชัดทีว่าไม่น่าจะใช่ ส่วนสถานะการณ์จะเป็นยังไง จำเป็นจะต้องติดตามต่อในเรื่องนะจ๊ะ

DARKNESS FALLS

เรื่องราวประหลาดเกิดสังกัดเมือง Darkness Falls ในปี 1800 ภายหลังที่ชาวบ้านรวมตัวกันฆ่ายายแก่ ที่ถูกเข้าใจไม่ถูกว่าเป็นต้นเหตุของการขาดหายตัวไปของเด็กๆ ในเมือง ทำให้มีการเกิดเป็นตำช้านาน Tooth Fary ซึ่งเป็นผีของยายแก่คนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นออกมาคร่าชีวิตผู้คนในเมืองเพื่อจะการแก้แสืบค้น…ถัดมาอีก 150 ปี ตำช้านานดังกล่าวก็เกิดขึ้นอีกสักรอบ ส่งผลให้ Kyle Walsh เด็กหนุ่มที่เคยอาศัยอยู่ภายในเมืองดังกล่าวข้างต้น และเคยเหน้าจอกับ Tooth Fairy แบบซึ่งๆ หน้า ต้องกลับมาไขปริศนาว่าผีตัวนี้ควรจะเป็นอะไรกันแน่ และจะจบตำนานนี้ได้อย่างไร

American Murder: The Family Next Door (2020)

ภาพยนตร์สารคดีอาชญากรรมจากอเมริกา จากเรื่องราว ฆาตกรรมของครอบครัว Watts ที่ถ่ายทอดผานรูปฟุตเทจโฮมวิดีโอ จากกล้องตำรวจ กล้องรักษาความไม่มีอันตราย และรูปเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร รวมทั้งการสัมภาษณ์ผู้เกี่ยวพัน

หากคนไหนที่มีความคิดว่าเป็นสารคดีน่าเบื่อ และคงจะทราบณ เวลาจบจากข่าวสารข้อมูลอยู่แล้ว แต่บอกได้ว่าเป็นหนังที่น่าติดตามมากๆ การเรียบเรียงเรื่องราวส่งผลให้แสดงตัวชั้นเชิง

John Wick: Chapter 2

ในภาคที่ 2 ของ John Wick การแสดงภาพและฮาร์ดคอร์ที่มีสไตล์กลับมาพร้อมความมันส์เป็นทวีคูณของรูปยนตร์เภาคแรก ฉะนั้นจงจัดแจงพร้อมเพื่อซีเควนซ์ที่น่าระทึกใจและน่าตื่นเต้นอีกทีจาก หนังระทึกขวัญ แอคชั่นประเด็นนี้เมื่อคุณดูหัวข้อนี้ เหตุการณ์ดำเนินไปอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งและฉากแอ็คชั่นก็สนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อ! ธีมการแก้แค้นหายังคงจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของพล็อตของภาพยนตร์

แต่คดังนี้โฟกัสอยู่ที่ส่วนหลังของ Wick Keanu Reeves แสดงผลงานที่เด่นอีกครั้งในฐานะนักแสดงที่มียศศักดิ์ หนังระทึกขวัญเรื่องนี้เป็นสิ่งที่หนังภาคต่อสนุกสนาน – บ่งบอกถึงถึงความเชื่อมโยงกับภาคก่อนที่จะบรรลุความสำเร็จด้วยการขยายสถานะการณ์เพิ่มเติมและรักษาส่วนประกอบที่นำมาซึ่งการทำให้เป็นหนังระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยม ช่วงจบของหนังเรื่องนี้ส่งผลให้มีความเป็นไปได้ของแฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้อีกเยอะแยะ สามารถหาดูบรรยายไทยได้บน Netflix

Apostle (2018)

ปี 1905 Thomas Richardson เดินทางไปยังเกาะไกลห่างเพื่อจะผลักดันน้องสาวของเขาหลังจากที่เธอถูกลักพาโดยพวกคลั่งลัทธิ ถูกเรียกค่าไถ่เพื่อที่จะแลกการนำตัวเธอกลับมาอย่างไม่เป็นอันตราย ไม่ช้าก็แปรเปลี่ยนเป็นที่ทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าลัทธินี้เริ่มเสียใจที่วันนั้นหยิบเหยื่อคนนี้ ในขณะที่เขาขุดคุ้ยลึกและลึกเข้าไปในความลับและการโกหกที่ประชาคมแคว้นร่วมมือกันสร้าง

The Witcher

การผจญภัยของนักล่าอสูร เหล่าผู้วิเศษ และการรักษาคำสัญญา การผจญภัยของนักล่าอสูร ซึ่งสร้างมาจากหนังสือและเกมชื่ออย่างกับ ที่เนื้อเรื่องในส่วนของซีรีส์นั้น นักแสดงเอก Geralt of Rivia จึงควรรักษาคำข้อตกลงในสมัยก่อนด้วยการออกเดินทางเพื่อที่จะตามหาเจ้าหญิง Cirilla ผู้มีพลังวิเศษ ที่กำลังหนีเอาชีวิตรอดจากการถูกตามล่าโดยทหารที่บุกเข้าโจมตีอาณาจักร จนต้องหลบซ่อนตัวอยู่ภายในโลกภายนอกที่เต็มไปด้วยอันตรายทั้งอสูรกาย ผู้มีเวทมนตร์ และชนเผ่าโบราณต่าง ๆ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั้นทั้ง Geralt และเจ้าเพศหญิง Cirilla จะได้ประสบกันหรือไม่ จึงควรรีบไปติดตามต่อในซีรีส์กันแล้วล่ะค่ะ

Quarantine

เมื่อนักข่าวสารสาวและตากล้อง ติดอยู่ด้านในตึกปิดตายพร้อมทั้งฝูงซอมบี้ สายหนังสยองขวัญจึงควรมาทางนี้เลยครับ เพราะเรื่องนี้จะก่อให้คุณขนหัวลุกได้อย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับนักข้อมูลข่าวสารสาวและตากล้องที่ไปทำข้อมูลข่าวสารในอพาร์ตเมนต์หนแห่งึ่ง แต่เพศหญิงชราในตึกกลับมีอาการคล้ายคนเป็นซอมบี้ และเมื่อเธอจะหนีออกไปจากตึก เธอก็เจอว่าอพาร์ตเมนต์ถูกปิดไว้ไม่ให้ออกไปเสียแล้ว สำหรับการถ่ายทำหนังหัวข้อนี้ ได้ใช้วิธีและเทคนิคแบบ Found Footage ที่ใช้กล้องตัวเดียวสำหรับเพื่อการถ่ายเพื่อจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดูสมจริง ทำให้แน่ใจได้ทันทีว่า หนังจะออกมาน่ากลัวถึงขีดสุดแน่นอนครับ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

roachman