ผลิตอาหารเสริม

ByEli Mitchell

Nov 22, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเอง

ผลิตอาหารเสริม เราเป็นคนใดกันแน่ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ นูทริแมกซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ หรือ อาหารเสริมสมุนไพร เราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมอันดับหนึ่งที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งยังพวกเรายังรับงาน OEM ด้วยเช่นเดียวกัน

 

ผลิตอาหารเสริม

 

 

แนวทางเลือกผู้สร้างอาหารเสริมสำหรับแบรนด์ของคุณ

ณ ตอนนี้ธุรกิจด้านอาหารเสริมกำลังมาแรง มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเอง เหตุเพราะอาหารเสริมเป็นที่เรียกร้องเพิ่มขึ้นของกรุ๊ปผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้ให้บริการโรับผลิตอาหารเสริมเกิดมาเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่พอใจอยากทำธุรกิจด้านนี้ แต่ว่ายังคลุมเคลือว่าควรเลือกจากต้นเหตุไหน ทางพวกเรามีเทคนิคมาบอก

อย่างแรกที่ควรคำนึง คือ ด้านกฎหมาย เนื่องจากแนวทางการผลิตทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจำต้องไม่ผิดกฎหมาย ด้วยเหตุดังกล่าวการสร้างอาหารเสริมก็เลยต้องผ่านการจดทะเบียนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทุกหน มากไปกว่านั้นเป็นโรงงานผลิตที่ดีควรต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องต่างๆทั้งยังจะต้องได้มาตรฐานการผลิตที่ดี ซึ่งโรงงานของเรานั้นได้รับมาตรฐานการสร้างจากยุโรป, GMP, FDA, ใบอนุญาตผลิตและเอกสารสิทธิ์ก่อตั้งโรงงาน

อย่างถัดมาที่ควรนึกถึงเป็นความเชียวชาญของผู้สร้าง เนื่องจากว่าตัวยา ผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมเป็นสิ่งที่เปราะบางมาก จุดสำคัญของส่วนประกอบที่เอามาใส่ต้องเอาใจใส่เนื้อหา ถ้าเกิดว่าไม่มีวิชาความรู้จริงอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้บริโภคได้ ส่วนทางด้านบริการ ต้องเป็นการบริการแบบครบวงจร หรือที่เรียกว่า one stop service การบริการควรจะดีอีกทั้งในด้านการสร้าง มีกระบวนการผลิตที่เร็ว พร้อมกับเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไว้วางใจเรา บริษัท นูทริแม็กซ์ เพื่อการสร้างที่ได้คุณภาพ

ที่นูทริแม็กซ์ พวกเราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร พร้อมกับเป็น หน่วยงานวิจัยด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากประเทศฟินแลนด์ พวกเรามีบริการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร และก็อีกเยอะมาก เรามีบริการรับขอคำแนะนำเพื่อสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ พร้อมด้วยช่วยคุณสร้างสรรค์สูตรรวมทั้งปรับปรุงเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ

อีกทั้งยังมีบริการด้านเอกสารการจดทะเบียนอย. เราใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ตามมาตรฐาน เราส่งออกเป็นอันดับ 1 ในด้านการผลิตยาและได้รับการยอมรับเยอะที่สุดจากลูกค้าทั้งในและก็ต่างประเทศ ทั้งทางพวกเราได้คิดสูตรสารสกัดใหม่ที่ได้นำเข้ามาจากยุโรป ประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีที่พวกเราที่เดียว รับประกันคุณภ าพชั้นเยี่ยม แค่เพียงไว้ใจเรา นูทริแม็กซ์

 

บริษัทผลิตอาหารเสริมของพวกเรา เป็นอันดับที่หนึ่งได้ด้วยการการันตียอดจำหน่าย จากลูกค้าทั้งในและก็ต่างถิ่น

ผลิตเครื่องแต่งตัว ครีม มาตรฐาน

การรับรองจากทีมงานนักวิจัย ทีมงานนักวิจัยของเราสามารถปรับปรุงสูตรสินค้าเสริมของกินใหม่ๆเพื่อสนองความต้องการของการตลาดได้อย่างเต็มรูปแบบ

กลุ่มวางแผนการตลาด กลุ่มการตลาดที่พร้อมเกื้อหนุน พร้อมกับกลุ่มการตลาดยุคสมัยใหม่ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่มั่งคั่งของเรา ทำให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวสู่ตลาดได้อย่างทันทีทันควัน ตอบโจทย์ลูกค้า ตอบทุกปัญหาของลูกค้าของพวกเรา พวกเราพร้อมที่สุด ค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อปรับปรุงอย่างไม่อยู่กับที่ เพื่อให้ลูกค้าของเราก้าวทันยุคทันสมัยและก็ยุคสมัยใหม่

มีทีมวิจัยปรับปรุง ประสบการณ์ปรับปรุงสูตรครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว มากยิ่งกว่า 20 ปี

หัวใจหลักของการเป็นโรงงานผลิตครีม และโรงงานผลิตอาหารเสริมนั้น คือ การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัย และการพัฒนา พวกเรามีทีมงานประกอบไปด้วยนักเคมี และก็เภสัชกร ที่มีประสบการณ์ แล้วก็ความพร้อมในการพัฒนา และวิจัยผลิตภัณฑ์ เพราะพวกเราตระหนักว่า การศึกษาค้นคว้าวิจัย แล้วก็การพัฒนาที่ดี เป็นจุดกำเนิดของการผลิตสินค้าว่าที่มีคุณภาพ คณะทำงานของเราตั้งใจจริงที่จะศึกษาค้นพบ และก็พัฒนาสินค้าใหม่ๆด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุคอย่าสม่ำเสมอเพื่อผู้บริโรค เราแบ่งหน่วยวิจัยออกเป็นหน่วยย่อยเล็กๆเพื่อเปลี่ยนแปลง แล้วก็วิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าให้เหมาะสมกับแต่ละกรุ๊ปของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสูตรอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยนักวิจัยที่มีประสบการณ์นานกว่าสิบปี พร้อมวัสดุที่ล้ำสมัย

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดใดก็ตามประสิทธิภาพที่ดีต้องมากมายจากการเริ่มต้นที่ดี อย่างวัตถุดิบ ที่มีคุณาพสูงแต่สิ่งพวกนี้ก็มีราคาต้น ทุนที่สูงด้วย ด้วยเหมือนกันทำให้ ผลิตภัณฑ์ดีๆก็เลยราคาแพงที่แพง ในธุรกิจอาหารเสริมและก็เครื่องสำอางก็เช่นเดียวกัน ถ้าเราอยากอาหารเสริม หรือครีมที่คุณภาพดี และไม่มีสารเคมีอันตราย พวกเราก็จำต้องยอมที่จะจ่ายในราคาที่แพงกว่าเพื่อแลกเปลี่ยนกับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยรวมทั้งใช้ สารสกัดที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก เพราะฉะนั้นเองทำให้ บริษัท เซน อินโนเวชั่น กลุ่ม จำกัด ริเริ่มการเสาะหาแหล่งผลิตสารสกัดจากทั้งโลกและก็นำเข้าด้วยตัวเองเพื่อลดขั้นตอน และทุ่นค่าใช้จ่าย รวมถึงการศึกษาค้นคว้าวิจัย และก็พัฒนาโรงเพาะรวมทั้งสกัดสาร เพื่อสามารถผลิตสารสกัดได้เองเป็นการลดต้นทุนแต่ว่าไม่ลดประสิทธิภาพ เนื่องจากพวกเราอยากที่จะให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้น สามารถดูแลอ่อนโยนของตนได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายแพง

แนวคิดการผลิตยุทธวิธีตลาดสีคราม (Blue Ocean Strategy) ให้กับแบรนด์สุขภาพ

รวมทั้งเครื่องแต่งหน้าไทย ของบริษัท medikalabs ระหว่างชาติ จำกัด คือ แนวคิดที่เน้นสำหรับการ ประดิษฐ์สิ่งใหม่ แทนที่จะเลียนแบบเพื่อเอาชนะคู่ปรับ ด้วยการนำของใหม่ (Innovation) แล้วก็งานงิจัยเชิงลึก (Deep Biotech) มาประดิษฐ์แล้วก็พัฒนาสารสกัดจากพืชและสมุนไพรไทยให้เป็นทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property: IP) ให้กับแบรนด์สุขภาพ รวมทั้งเครื่องสำอางไทย เพื่อทำให้แบรนด์มีอัตลักษณเฉพาะแบรนด์ ไม่อาจจะเลียนแบบ หรือลอกเลียนแบบได้ยาก ทำธุรกิจแบรนด์สุขภาพ รวมทั้งความงามสามารถเติบโตได้อย่างยั้งยืน

บริการอัดเม็ด

Fair Medicine มีกระบวนการผลิตที่ล้ำยุคและได้ มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง เรามีความชำนิชำนาญและก็สามารถผลิตอาหารเสริมแบบเป็นเม็ด Tablet ได้ตั้งแต่ขนาด 200 มก. – 1500 มก.ซึ่งมีสีฉาบและทรงให้เลือกนานา ประการ (วงกลม,วงรี,ทรงหมอน ฯลฯ ) สามารถทำเป็นกับหลากหลายประเภทผลิตภัณฑ์ โดยบริการอัดเม็ดยานี้ทางพวกเรามีบริการตั้งแต่บริการรับผลิตอาหารเสริม, รับผลิตผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน, รับผลิตวิตามินรวม, รับผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ,รับผลิตยาสมุนไพร รวมถึงบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นบริการรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวต่างๆยกตัวอย่างเช่น บริการรับผลิตกลูต้า หรือบริการรับผลิตคอลลาเจน และฯลฯเพราะเหตุว่าบริการอัดเม็ดเป็นแบบซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับสินค้าที่หลากหลายตามแต่ที่ลูกค้าอยาก

ธุรกิจอาหารเสริม ช่วง 5 ปีให้หลังตลาดอาหารเสริมโตขึ้นประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์และก็ในปี 2019 นี้คาดว่าจะเติบโตโดยประมาณ 3-5% ในส้วนของรายได้รวมของธุรกิจนี้ในปัจจุบันค่ามากถึง 8.7 หมื่นล้านบาท ซึ่งกว่า 60% เป็น ผู้ประกอบธุรกิจ รายใหญ่ที่ครองตลาดมายาวนาน ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ธุรกิจอาหารเสริม เป็นเยี่ยมในธุรกิจที่มีคนพูดถึงและก็ต้องการลงทุนเข้ามาปรับปรุงและก็หาผลกำไร

จากธุรกิจนี้เยอะมากๆ เนื่องจากว่ามีกลุ่มลูกค้าไม่น้อยเลยทีเดียวผู้ที่ไม่เคยรับประทานอาหารเสริมเดี๋ยวนี้ยังเริ่มทดสอบการใช้สั่งซื้อมาทาน เรียนด้วยเทรนด์การรักษาสุขภาพที่ดีเลิศขึ้น ไม่ใช่เฉพาะในไทยแม้กระนั้นเป็นทั่วโลก ทำให้สินค้าและธุรกิจนี้เติบโตขึ้นสูงมาเรื่อยๆยิ่งถ้าหากเป็นอาหารเสริมเกี่ยวกับหัวข้อการบำรุงดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ผู้ซื้อกลุ่มวัยวัยกลางคนจนกระทั่งคนวัยชรามีกำลังซื้อใช้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อต้องการบำรุงดูแลร่างกายให้แข็งแรง

กรุ๊ปผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับสมุนไพรเพื่อดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้วก็ปกป้องโรคภัยไข้เจ็บ ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ เนื่องจากว่าในไทยเข้าสู่สังคมคนชราและผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการได้จริง ก็เลยทำให้มีการเติบโตของตลาดที่สูงขึ้นแล้วก็มีการเพิ่มของคู่แข่งขันที่มากขึ้น ส่วนสินค้าอาหารเสริม เกี่ยวกับเรื่องความสวยงามไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณหรือลดหุ่น

ยังคงมีความต้องการอยู่สูงด้วยเหมือนกันแม้กระนั้น เปรียบเทียบรูปร่างแล้วถือว่าน้อยลงจากปีก่อนๆเหตุเพราะความแน่ใจ แล้วก็ความศรัทธาในรูปภาพลักษณ์ของ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ลดน้อยลง จากเหตุการณ์เมื่อปี 2018 ก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงดงามที่ไม่ได้รับมาตรฐานในการผลิตที่ดี มีการเลียนแบบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

หลังจากเหตุนั้นทำให้หลายธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง อาทิเช่น การเช่าร้านในห้างสรรพสินค้า รวมทั้งร้านค้าออนไลน์มีการปิดตัวลงไป เพราะเหตุว่าได้รับผลพวงจากเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แม้กระนั้นในขณะนี้ ธุรกิจนี้นับว่าค่อยๆปรับนิสัยดีขึ้นแล้วเนื่องจาก ผู้ประกอบการหรือผลิตภัณฑ์ที่ยังคงอยู่ได้นั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพแล้วก็มีภาพลักษณ์น่าเชื่อถือ

ใน ธุรกิจอาหารเสริม นี้มีผู้ประกอบธุรกิจกว่า 6300 ราย โดย กว่า 95%ของผู้ประกอบกิจการ จ้างโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เพื่อสร้างสรรค์สูตรแล้วก็ปรับปรุงสินค้าให้ จากนั้น ก็เลยผลิตภายใต้แบรนด์ของตนเองแล้ว นำออกมาขายแล้วก็ทำโปรโมท ซึ่งการไปทำรูปแบบนี้แบ่งเป็น 2 แบบคือ oem และ odm เหตุเพราะแนวทางแบบนี้จะลงทุนการผลิตไม่สูงมาก ไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตัวเอง

ลดขั้นตอนความยุ่งยากสำหรับการจัดหาวัตถุดิบหรือทำงานขอสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้เป็นอย่างมาก สามารถมีผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ของพวกเราได้ โดยใช้เงินทุนหลักแสนบาทเท่านั้น แต่ข้อพึง ระวังของผู้ ที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมควรจะ เช็คความเป็นมาของโครงงานผู้สร้างให้ เป็นระเบียบ โดยการขอดูเอกสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นเอกสารสิทธิ์ผลิตใบขอสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และก็มองประวัติสินค้าที่เคยผลิตมา ว่าทำให้เกิดผลเสียหรือเคยมีประวัติที่ไม่ดีไหมเพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับเพื่อการเลือกโรงงาน

ธุรกิจอาหารเสริมยังถือว่าเติบโตไปได้เรื่อยๆแม้กระนั้นปัจจัยหลักขึ้นอยู่กับภาพลักษณ์ของสินค้าและก็มาตรฐาน โดยเหตุนี้ผู้ประกอบการผู้ครอบครองแบรนด์สินค้าควรจะนึกถึงเรื่องนี้ให้มาก อย่าเพียงลดเงินลงทุนให้สินค้าราคาต่ำแล้วก็เพื่อได้กำไรสูง

เป็นแบบนั้นแล้วสินค้าของคุณจะอยู่ในตลาดได้เพียงระยะสั้นแล้วก็บางทีอาจประสบความล้มเหลว เพราะผลสรุปสินค้าไม่เกิดผลลัพธ์เป็นที่ถูกใจ ลูกค้าก็เลยไม่เกิดการซื้อซ้ำและบอกต่อ ควรทำสินค้าออกมาให้ดี หาช่องทางการโฆษณาและก็ ประชาสัมพันธ์ให้ถูกต้องเท่านี้คุณก็ได้โอกาสจะบรรลุเป้าหมายได้

https://roachman.com/