doonung hd

doonung hd เรื่อง 2001 : A Space Odyssey (1968) หนังภาพยนตร์แนวไซไฟตะลุยอวกาศที่ซึ่งพูดได้ว่า “สุดอาร์ต” เยอะที่สุดหนึ่งเรื่องของแวดวง ด้วยเรื่องราวที่เริ่มจาก “แท่งเหล็กสีดำ” ที่ถูกศึกษาและทำการค้นพบขึ้นสมัยมืดค่ำดำบรรพ ที่มนุษยชาติยังเป็นเพียงแต่มนุษย์ลิง การศึกษาค้นพบแท่งเหล็กสีดำส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวแล้วก็ “การพัฒนาการ” อย่างก้าวกระโจนจากมนุษย์ลิงเปลี่ยนไปเป็นมนุษย์ในช่วงปัจจุบัน แต่ว่าพอเพียงเมื่อมาถึงปีคริสต์ศักราช 2001 มนุษย์ได้เจอกับ “แท่งเหล็กสีดำ” ที่อยู่ที่ดาวพฤหัสทำให้มีการเกิด “การพัฒนาการ” ก้าวขึ้นไปอีกจากแปลงเป็นสิ่งมีชีวิตต้นแบบอื่นที่ไม่ใช่มนุษย์ในปัจจุบัน…

Moon (2009) doonung hd หนังนอกกระแสที่ครอบครองใจนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งปัดกวาดรางวัลจากเวทีแข่งขันหนังมาล้นหลามประเด็นนี้ ที่หากได้เห็นภาพปกหนัง มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยได้เห็นอยู่ในกระเช้าหนังลดในบ้านพวกเรากันเป็นประจำเป็นหนังที่ได้แรงดลใจจากข้อที่แล้ว Solaris แบบเห็นได้ชัด แต่ว่ามาปรับในมุมมองโลกและก็เทคโนโลยียุคสมัยใหม่จนกระทั่งแปลงเป็นหนังอวกาศที่บางครั้งก็อาจจะพูดได้ว่า Minimal ที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

นมัสเตอินเดีย ส่งเหี้ยนไปเรียนพุทธ (2012) ท่องเที่ยวประเทศอินเดีย เรื่องราวการแสวงบุญ ที่ฉายภาพวัยรุ่นกับศาสนา ภาพยนตร์เล็กๆที่ทำให้วัยรุ่นได้เข้าไปใกล้ศาสนาแบบคูลๆผู้แสดงนำของเรื่องว่างงาน แฟนทิ้ง

ชีวิตรันทด ขอเงินจากแม่เพื่อ Backpack ไปยังอินเดีย เดินทางไปยังจุดเริ่มต้นของศาสนาพุทธที่ประเทศอินเดีย ที่สงสารนียสถานที่ 4 ตำบล (ลุมพินีวัน / เกิด, พุทธคยา / รู้แจ้ง, สารท้องนาถ / ธัมมจักกัปปวัตนสูตร, รวมทั้งกุสิท้องนารา /ตายของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ) ได้เจอะเจอสาว พบคู่ปรับระหว่างการเดินทาง เรื่องราวสนุกสนานน่าติดตามว่าท้ายที่สุดผู้แสดงนำชายจะสมหวังแล้วก็ได้อะไรกลับมาบ้างจากแสวงบุญ

doonung hd Macross – รักสามเส้าในการทำศึกอวกาศ

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงการ์ตูนการเสี่ยงอันตรายในอวกาศ หลายท่านก็บางทีก็อาจจะรำลึกถึงเรื่อง กันดั้ม อยู่ในหัวเช่นกัน แต่ว่าต่อให้มีฉากไฮไลต์ในห้วงอวกาศอยู่มากมาย กันดั้มก็ค่อนข้างจะเป็นการ์ตูนหุ่นยนต์ผสมการบ้านการเมืองเสียมากกว่าที่จะมีการเดินทางไปศึกษาค้นพบอะไรแปลกใหม่ในอวกาศ

ด้วยเหตุผลข้างต้น พอเพียงขยับมาจากฝั่งกันดั้มมากล่าวถึงซีรีส์การ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่มีทั้งยังหุ่นยนต์ ฉากการศึกในอวกาศ มีการเดินทางไปยังห้วงอวกาศลึก พบปะสนทนากับสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่น แล้วก็จุดหลักอีกอย่างหนึ่งก็คือเสียงดนตรีที่คลอมาพร้อมรักสามเส้าในกรุ๊ปผู้แสดงหลัก ซึ่งส่วนประกอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนี้เกิดขึ้นในซีรีส์การ์ตูนที่ชื่อว่า มาครอส

The Hobbit: The Battle of the Five Armies ภาพยนตร์แนวเสี่ยงภัย แฟนตาซี ที่นับว่าเป็นผลสรุปหนังสามภาคที่สมการคอย โดยในภาคนี้พูดได้ว่า การดูแลภาพทำออกมาเจริญ CG มีความวิจิตรตระการตา โดยเรื่องราวในภาคนี้เน้นย้ำฉากแอ๊คชั่นที่จัดเต็มยาวถึง 45 นาที เว้นแต่ความเพลิดเพลิน ความมันส์ ที่คุณจะได้รับจากหนังประเด็นนี้ คุณยังได้มองเห็นถึงความรักของเพื่อนพ้อง ครอบครัว รวมทั้งความปรองดอง พูดได้ว่าเป็นการสิ้นสุดจบได้อย่างงดงาม รวมทั้งปูเรื่องราวไปสู่ The Lord of The Ring

The secret life of walter mitty (2014) ท่องเที่ยวไอซ์แลนด์ เรื่องราวของคนเราค่าจ้างรายเดือน Walter Mitty ชายวัยกลางคน ที่แปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ เมื่อได้เริ่มเดินทางสู่โลกกว้างตามหาบางสิ่ง ในหนังจะเห็นภาพที่งามเกินจะเล่าจากไอซ์แลนด์ถึงหิมาลัย ไม่ว่าจะเป็นธารน้ำแข็ง น้ำตกสโกการ์ฟอสส์ เทือกเขาสีฟ้า รวมทั้งแนวเขาหิมาลัย มองจบแล้ว คนไม่ใช่น้อยปักหมุด 2 จุดหมายปลายทางนี้โดยทันที

Hector and the search for Happiness เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม ภาพยนตร์แนวเสี่ยงภัยขบขันๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวรวมทั้งชีวิตของจิตแพทย์คนนึงที่ในทุกๆวัน เขาจำเป็นต้องทนฟังเรื่องราวต่างๆของคนเจ็บที่ขาดความสำราญในชีวิตซ้ำซากวันนึงเขาทนในสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ไหวและก็ตกลงใจบอกกับ Clara คู่รักของเขา ว่าจะออกไปเดินทางท่องโลก รวมทั้งโน่นก็ทำให้ Hector ได้ก้าวเข้าสู่โลกของการเสี่ยงภัยที่สุดแสนจะสวยสดงดงามและก็ศึกษาและทำการค้นพบความสำราญที่จริงจริงในชีวิต อย่างที่เขาไม่เคยได้เจอสัมผัสมาก่อน

EuroTrip | 2004 doonung hd หนังเล็กๆที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจมองผ่านนี้เองก็เป็นอีกประเด็นที่พร้อมจะพาพวกเราไปท่องยุโรปในนานัปการประเทศ แถมยังมีความสนุกสนานแล้วก็แนวความคิดที่ดีเลิศตามเกณฑ์ผสมอยู่กับความสัปดนของหนังแนวนี้ได้อย่างพอดี ตัวหนังเล่าถึงพ่อหนุ่ม Scott ที่ลงทุนเริ่มเดินทางในทริปผ่านยุโรปเพื่อไปตามขอคืนดีสาวในอินเตอร์เน็ตที่เขาบังเอิญไปไม่ยอมรับความรักความห่วงใยของคุณ แต่ว่าเมื่อสำนึกได้แล้วจึงต้องการจะรีบทำปรับแต่งอะไรๆให้มันเข้าที่เข้าทางก่อนที่จะสายเกินความจำเป็น ทางเดียวที่สามารถทำได้คือจะต้องไปพบคุณให้พบในที่ใด ซักที่ในยุโรปนี่แหละ

หนังจัดว่าพาพวกเราไปประเทศต่างๆคุ้มมากมายขอรับแม้ว่าจะอย่างละนิดละหน่อยแต่ว่าก็จัดว่าหาเรื่องราวเพื่อเล่าการเดินทางในประเทศนั้นๆได้บันเทิงใจดีอีกทั้ง อังกฤษ อิตาลี ประเทศฝรั่งเศส และก็เนเธอแลนด์กันอย่างยิ่งจริงๆ

Seven Years in Tibet (1997) 7 ปี โลกไม่มีทางลืม

นักกีฬาปีนเขาคนออสเตรีย Heinrich Harrer เดินทางไปยังแนวเขาหิมาลัยโดยที่ครอบครัวของเขาไม่มุ่งหน้าไปที่การเดินทางในปีพ. ศาสตราจารย์ 2482 แต่ว่าเมื่อสงครามโลกครั้งที่สองปลีกตัวออกไป Harrer เย่อหยิ่งจองห่ำลงไปในมือของฝ่ายสัมพันธมิตรในฐานะเชลยสงคราม เขาหนีไปกับสหายผู้ต้องขังและก็เดินทางไปยังเมือง Llaso ประเทศทิเบตซึ่งเขาได้เจอกับดาไลลามะวัย 14 ปีซึ่งมิตรภาพได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเขาไปท้ายที่สุด

Before Sunrise (1995) มาที่หนังในตำนานอย่าง Before Sunrise doonung hd ที่เล่าของชายหนุ่มอเมริกันและก็สาวนิสิตชาวประเทศฝรั่งเศสที่บังเอิญมาเจอกันบนรถไฟที่กำลังไปกรุงเวียนท้องนา ประเทศออสเตรีย ทั้งคู่คุยกันถูกคอก็เลยตกลงใจแวะท่องเที่ยวที่เวียนที่นาร่วมกันหนึ่งวันก่อนที่เช้าจะแยกจากกัน หนังประเด็นนี้ก็เลยเต็มไปด้วยความขวัญหายเคล้ากับความโรแมนติก

The Descendants (2011)ฉากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นที่เกาะสรวงสวรรค์อย่างฮาวาย ซึ่งเรื่องราวมิได้งามราวริมฝั่งรวมทั้งสายลมบนเกาะ แต่ดำดิ่งไปสู้เรื่องราวดราม่าของชายคนหนึ่งที่กำลังจะสูญเสียเมียจากอุบัติเหตุทางทะเล เขาก็เลยจำเป็นต้องกลับมาปฏิบัติหน้าที่บิดาของบุตรสาว 2 คน ภายหลังจากแทบจะไม่เคยเอาใจใส่เนื่องจากว่ากำลังวุ่นวายกับการทำงาน และก็ที่รุนแรงที่สุดเป็นการได้ทราบข้อเท็จจริงว่าเมียของเขาแอบนอกใจไปคบชู้สู่ชายกับชายอื่น

EuroTrip (2004)

ชายหนุ่มแสนดีอย่าง สก็อต โธมัส doonung hd ถูกแฟนสาวบอกยกเลิกในวันสำเร็จการศึกษามัธยม แต่ว่าภายหลังเจ็บช้ำไม่นานเขาก็สานสโมสรกับ ไม่กะ หญิงสาวทางอินเทอร์เน็ตที่อยู่ประเทศเยอรมัน จนถึงท้ายที่สุดเขาก็เดินทางทางไปยังเบอร์ลินเพื่อบอกรักคุณ โดยเมื่อเพื่อนพ้องตัวยุ่งอีก 3 คนตามติดไปด้วย แม้กระนั้นจุดหมายอีกอย่างของชายหนุ่มๆอีกทั้ง 4 เป็นการแอ้มสาวให้ทั่วทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ลิน ลอนดอน หรือกรุงปารีส

Guardians of the Galaxy ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษแนวการสู้รบอวกาศ ที่เป็นมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นเผชิญภัยสุดมัน มีการเดินเรื่องได้อย่างลื่นไหล บทรู้เรื่องได้ง่าย และก็มีความสนุกสนาน มีคำพูดตลกแทรกสอดอยู่เสมอ พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผสมคอมเมดี้ได้อย่างพอดี ทั้งยังยังมีตัวละครเอกที่มีติดอยู่เรคเตอร์ที่เด่น มีเสน่ห์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะก่อให้คุณสามารถทุกข์ใจกระทั่งเสียน้ำตา แล้วก็ สุขสบายจนกระทั่งหัวเราะออกมาได้

The Hurt Locker (2008)การรบ. มันดีสำหรับอะไร? ภาพยนตร์ที่สุดยอด เฮิร์ท ล็อกเกอร์ เป็นภาพที่น่าระทึกใจที่ข้อเท็จจริงของการสู้รบอิรักแล้วก็การศึกยุคใหม่โดยปกติ ไม่ใช่หนังโฆษณาชวนเชื่อ มันไม่เข้าข้าง เน้นไปที่การตัดสินใจของทหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SFC William James (Jeremy Renner) เฮิร์ท ล็อกเกอร์ เป็นภาพยนตร์การทำศึกแล้วก็หนังตื่นเต้นทางด้านเทคนิค ฉันไม่เชื่อในการรบ แต่ว่าฉันมั่นใจว่า Hurt Locker เป็นภาพยนตร์การสู้รบที่ยอดเยี่ยมชั้นสองที่เคยทำมา ซึ่งบอกให้เห็นถึงคุณงามความดีแล้วก็ความชั่วในทหารทุกคน

Arrival – แขก หนังอวกาศแนวไซ-ไฟ doonung hd ที่จำเป็นต้องพูดว่ามีโครงเรื่องสลับซับซ้อน เต็มไปด้วยสัญญะแล้วก็ปรัชญาที่ให้แปลความไปตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อยานอวกาศจากต่างดาว ได้บุกมาเยี่ยมโลกมนุษย์ ดร.หฝ่าส์ ธนาคาร คุณครูสาวผู้ชำนาญด้านภาษาศาสตร์ และก็การถอดรหัส ก็เลยถูกกองทัพสหรัฐเรียกตัวไปรวมกลุ่มกับ เบื่อ ดอนเนลลี นักฟิสิกส์ที่เป็นที่รู้จักดัง เพื่อติดต่อกับยานต่างดาวว่า มีเป้าหมายอะไรที่อยู่ในการมาเยี่ยมโลก แม้กระนั้นการติดต่อสื่อสารกลับทำเป็นยากลำเค็ญ ท่ามกลางในเวลาที่มีจำกัด ด้วยเหตุว่าทุกประเทศทั้งโลก กำลังจะจัดแจงออกศึกบุกจู่โจมยานจากต่างดาว ดร.หฝ่าส์ ธนาคาร จะถอดรหัสเสร็จได้ไหม

The Space Between Us (2017)

เรื่องราวของเด็กคนแรกที่เกิดรวมทั้งโตบนดาวอังคาร! ทั้งสิ้นเริ่มจากนักบินอวกาศที่นาซ่ากรุ๊ปแรก ได้ไปตั้งแคมป์บนดาวอังคาร ซึ่งคราวหลังพวกเขาได้พบว่า มีนักบินสาวคนหนึ่งได้มีท้อง และก็คุณได้เสียชีวิตลงจากภาวะแทรกซ้อนข้างหลังให้กำเนิดลูกชาย โดยไม่มีผู้ใดในกลุ่มนักตรวจสอบทราบเลยว่าคนใดเป็นบิดาของเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นก็เลยต้องการกลับไปที่โลกแล้วก็ตามหาบิดา โดยมีเพื่อนพ้องสาวที่รู้จักผ่านทางโลกออนไลน์รอช่วยเหลือภารกิจตามหาบิดา แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่ง่าย เพราะว่าร่างกายดารานำชายของพวกเราไม่สู้ดีนักเมื่ออยู่บนโลก จะจบอย่างไรจะต้องมอง!

UPGRADE Grey Trace วิศวกรที่มีเมียรวมทั้งดำรงชีวิตตามธรรมดาสุข แต่ว่าอยู่ๆวันนึงกลับพบกับเรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของเค้าแปรไปนิรันดร เนื่องจากว่าโดนฝูงคนปัญหาจู่โจมจนกระทั่งเมียเสียชีวิต แล้วก็ตัวเค้าเองก็เปลี่ยนเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงไป แล้วก็จู่ๆวันนึงก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจัดตั้งเทคโนโลยี STEM ซึ่งเป็นระบบปัญาประดิษฐ์ที่จะทำให้ร่างกายของเค้าใช้งานได้อีกรอบ แถมยังตั้งโปรแกรมให้หนักแน่นว่องเหนือมนุษย์อีก Grey ก็เลยออกตามล่าฝูงคนปัญหาพวกนั้นเพื่อค้นหาความเป็นจริงว่ามาจู่โจมเค้าเพื่ออะไรแน่…แม้กระนั้นเมื่อสาวลึกเข้าไปเรื่อยเค้าก็ยิ่งเจอกับความลับที่น่าน่ากลัวกว่าเดิมอีกจ้ะ

winner567 slot