actio global

actio global ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นทางธุรกิจ เจาะจงและแก้ปัญหาที่สำคัญที่ยับยั้งการเจริญเติบโต

actio global ธุรกิจและบริการให้คำแนะนำด้านการจัดแจงของเราขยายขอบเขตออกไปไกลกว่าคนให้คำแนะนำทางธุรกิจและการจัดการที่กำหนดไว้ ตั้งแต่ข้อแรกเราอยู่เคียงข้างคุณด้วยคำเสนอแนะอย่างมือโปรที่ได้รับการยืนยันแล้ว และยังอาจจะมีอยู่ตลอดระยะเวลา ในฐานะหุ้นส่วนเชิงวิธีการ เพื่อที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ ถึงการใช้อุบายที่คุณคัดสรรค์ ธุรกิจและความชำนาญด้านการให้คำปรึกษา ด้านการจัดแจง และบริการอันดับกูรูที่มากมาย รวมทั้งสมรรถภาพของเราในการกระทำ คือสิ่งที่ทำให้พวกเราแตกต่างจากผู้อื่น ดีกรีของบริการให้คำแนะนำและการมีส่วนร่วมของเราขึ้นกับความต้องการและงบประมาณของคุณ actio global  สามารถให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาคำปรึกษาการทำงานร่วมกัน บริการให้คำแนะนำปัญหาเรื่องการรวมตัวกันธุรกิจ ทั่วไป เพราะว่าการบรรลุเป้าหมายของท่านคือการบรรลุเป้าหมายของพวกเรา PMP SERVE (THAILAND) พร้อมให้บริการที่ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการเจือธุรกิจทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของกิจการรายใหญ่หรือผู้ประกอบกิจการรายย่อย พวกเราก็พร้อมดูแลและให้คำแนะนำแก่ท่านโดยคณะทำงานมือโปรจากมากมายสาขา อาทิ ผู้ชำนาญการทางด้านทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน ซึ่งเคยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร ฝ่ายสินเชื่อเรื่องขั้นสูง และฝ่ายไตร่ตรองสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อยที่มีเรื่องราวที่ผ่านมาในแวดวงธุรกิจอย่างช้านาน

actio global

 

อาชีพผู้ให้คำแนะนำ (Consultant) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกุนซือทางธุรกิจ

ได้แก่ การตลาด การขาย การเงิน กฎข้อบังคับหมาย ไอที เป็นต้น ถือได้ว่าเป็นอาชีพที่หลายๆคนใฝ่ฝัน เพราะว่าคุณจะได้รับความไว้ใจจากประธานและเจ้าของธุรกิจสำหรับการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ที่สำคัญคือมิได้เป็นลูกจ้างซะทีเดียว ไม่จึงควรดำเนินงานเต็มตอนอีกต่างหาก คนแนะนำทางธุรกิจชื่อดังที่ผมรู้จัก อาทิ ได้แก่ คุณบุญคลี ปลั่งศิริ สมัยก่อนผู้บริหาร AIS คุณหนุ่ม Money Coach ฯลฯ หรือว่าองค์กรที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้ชี้แนะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาทิเช่น Accenture, Baker & McKenzie, Deloitte, KPMG, etc. ส่วนคนให้คำแนะนำทางธุรกิจที่เช่นเดียวกับในโซเชี่ยลมีเดียนั้นก็ลองใช้วิจารณญานกันชมนะขอรับว่าผู้ใดคือของจริงหรือของปลอม เคล็ดลับเช็คไม่ยากเย็น ก็คือวุฒิการเรียนรู้ประสบการณ์การดำเนินงานด้านธุรกิจที่ประจักษ์ได้ ความน่าเคารพ ฯลฯ เพราะหากอยากหาที่ปรึกษาในโลกออนไลน์ก็ควรจะหาของจริงจะเหนือกว่า กำจัดอุปสรรคและข้อขัดข้องคอขวดที่ยับยั้งการโตขึ้นของธุรกิจ เจาะจง, ตรวจสอบ และตรวจตราข้อขัดแย้งที่มีอยู่ และสืบค้นหาช่องว่างที่ทำให้มีการเกิดการชะลอตัวสำหรับเพื่อการพัฒนาธุรกิจของคุณ รับข้อเสนอที่ใช้งานได้ เกี่ยวกับมาตรการ และทรัพยากรที่ขาดไม่ได้สำหรับการปิดช่องว่าง นำแผนงานที่ขนาดเล็กๆไปใช้เพื่อสำหรับในการปฏิบัติงานที่ราบรื่น และบรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการ ให้เราช่วยคุณสำหรับเพื่อการตรวจสอบและคุ้มครองป้องกันความสำเร็จตลอดระยะการปฏิบัติงาน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ กรรมวิธีให้คำปรึกษาด้านการจัดแจง และ จรรยาบรรณสำหรับการให้คำแนะนำทางธุรกิจและหลักจรรยาบรรณ

ที่พร้อมให้คำแนะนำ ผลักดันและให้วิธีการบริการการจัดหาเงินที่มีในช่วงเริ่มต้นเพื่อการลงทุน เสริมระบบการไหลเข้าและออกในกิจการ ขยายกิจการ หรือเข้าร่วมลงทุนกับองค์กรอื่นที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องใช้เงินทุนด่วน ตลอดจนบริการให้คำแนะนำด้านกฎหมายที่เกี่ยวโยงกับธุรกิจ การจดทะเบียนนิติบุคคล การเสียภาษี ทำบัญชี นำเข้า-ส่งออก ตอบคำถามและจัดการกับปัญหาของท่านอย่างตรงจุด ช่วยเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันให้กับท่านอย่างสูงสุดด้วยการให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นการเอาไปใช้ได้จริงและใช้ได้จริง สอดรับกับความต้องการและเหมาะกับธรรมชาติของธุรกิจแต่ละจำพวก อาทิ ธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจการแพทย์และโรงพยาบาล ธุรกิจเครื่องสำอาง ความงดงาม หรืออาหารเสริม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจ e-Commerce ธุรกิจการเงินธนาคาร ธุรกิจบริการ ธุรกิจซื้อมาขายไป และอื่น ๆ อีกเพียบเลย อาชีพนี้มีส่วนดีอยู่เยอะๆและมีอาจารย์ที่ปรึกษาทางธุรกิจหลาย คนที่ได้รับค่าจ้างหลักแสนหรือแม้แต่เกษียณอายุงานไปและก็สามารถทำเป็นแล้วได้เพราะเหตุว่าการทำงานที่ผ่านมาทางธุรกิจที่ข้นคลั่ก ประกอบด้วยคุณค่ากับธุรกิจให้กับคนรุ่นข้างหลังอีกต่างหาก มาดูกันว่าถ้าคุณต้องการเป็นคนแนะนำที่ดีนั้นจำเป็นต้องทำเช่นไรให้มีความยั่งยืน

หาตัวเองให้เจอว่าคุณเจ๋งด้านอะไร ถ้าคุณเก่งด้านแนวทางการขาย ดีครับผม จงมุ่งหน้าไปในเรื่องของวิธีขาย

ถ้าคุณเจ๋งด้านการตลาด ดีเยี่ยมที่สุดครับ เรียนรู้ด้านนี้ไปให้สุดทาง หรือหากคุณเก่งทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน ก็แจ๋วครับ เนื่องจากหลากหลาย ที่ก็ต้องการคนเก่งหากคุณเจ๋งจริง ควรจะมีวุฒิที่น่าเคารพนับถือที่เกี่ยวพันกับศาสตร์นั้น วุฒิการเรียนมีความหมายอย่างยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นวุฒิทางด้านธุรกิจที่มาจากสถาบันดีกรีโลก จะดีมากหากคุณเก่งกาจชั้นปริญญาโทขึ้นไป เป็นด็อกเตอร์ได้ก็ยิ่งดี เนื่องจากมันคือหลักฐานที่ประจักษ์แล้วว่าคุณผ่านการทดสอบจากสถาบันที่ได้เกณฑ์มาเรียบร้อยแล้ว นำไปใช้จากศักยภาพการโตขึ้นและการสร้างความต่าง กำหนดจุดมุ่งหมายที่ท้าให้เติบโต และขยายธุรกิจของคุณ ได้รับผลดีจากความชำนิชำนาญในการคิดแผนกลอุบาย การทำงานที่เคยทำมา และการผลักดันและส่งเสริมของเรา เพื่อที่จะเป็นแนวทางสำหรับเพื่อการวางแผนวิธีการ และรับการช่วยส่งเสริมจากพาร์ทเนอร์ที่เก่งกาจในกรรมวิธีการดำเนินการตามกลยุทธ์ของคุณ PMP SERVE (THAILAND) คือ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแบ่งสันปันส่วนบริการให้คำแนะนำปัญหาด้านการรวมตัวกันธุรกิจ ด้านบัญชีและภาษีอย่างครบวัฏจักร บริการให้คำปรึกษาปัญหาด้านกระบวนการทำธุรกิจ รับจดขอภาษีมูลค่าเสริมเติม รับจด VAT รับจดทะเบียนบริษัท รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด รับทำบัญชี รับตรวจดูบัญชี รับคิดแผนภาษี วางระบบบัญชี บริการผู้ชี้แนะธุรกิจ และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทำธุรกิหน้าจอย่างกว้างขวาง

ทำงานให้เจ๋งจริงและไปให้สุด งานการไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงานในหน่วยงานหรือทำธุรกิจส่วนตัว

คุณควรจะมีหลักฐานที่หยิบต้องได้ว่าคุณบรรลุความสำเร็จและผ่านการทำงานที่ผ่านมาการจัดการงานขั้นสูงมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งประธาน (C-Level) ที่คุณควรจะไปให้ถึง เนื่องจากว่าถือว่าคุณผ่านการดำเนินงานตั้งแต่ระดับปฎิบัติการไปกระทั่งลำดับขั้นผู้บริหารที่เข้าใจการจัดการคนได้เป็นอย่างดี เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเขียนบล็อก เว็บ หรือทำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับวิชาความรู้ทางธุรกิจ เป็นเคล็ดลับที่ส่งผลให้ชาวโลกปรากฏรอยหยักสมองและวิชาการความเชี่ยวชาญของคุณได้เยอะที่สุด ไม่ยากที่สุด แถมยังแทบไม่เสียตังค์เลยซักบาท ทุกอย่างที่ทำมาจะชี้ให้เห็นความรู้ในหัวคุณเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ได้แก่ คุณเก่งเรื่องการตลาด จงลองเขียนบันทึกเรื่องราวหรือทำ Content ด้านการตลาดที่เป็นวิชาความรู้และมีสาระกับองค์กรนั้นๆ แล้วหลังจากนั้นก็ชมผลตอบรับว่าคนทั่วไปปรากฏแล้วรู้สึกอย่างไร ซึ่งก็วัดง่ายๆ จากคอมเมนต์ ไลค์ แชร์ และจงทำอย่างสม่ำเสมอนะครับผม

ทดลองเป็นที่ปรึกษาให้กับคนใกล้ตัวแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แล้วดูผลตอบรับ

เป็นเทคนิคฝึกแบบสะดวกสบาย แถมยังได้รู้ดีว่าวิชาความรู้สึกจะคืออะไร วิธีก็คือคุณน่าจะมีเพื่อจะนหรือคนรู้จักใกล้ตัวที่ทำธุรกิจหรือดำเนินงานอยู่ พยายามขอพรีเซ็นท์ตัวเป็นกุนซือว่าคุณจะให้คำปรึกษาและช่วยหมู่เขาคิดหากรรมวิธีการที่นำมาซึ่งการทำให้ธุรกิจของพวกเขาดีขึ้นแบบแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ จากนั้นก็จำลองติดตามผลว่าพวกเขานำไปใช้แล้วมีคำตอบที่ดียิ่งขึ้นมากแค่ไหน ถ้าดียิ่งขึ้นจริง ชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่คุณเป็นผู้ชี้แนะเริ่มต้นผลิดอกออกผลแล้วล่ะ เอาไปใช้สูงสุดจากงบราวๆการตลาดของคุณ
ใช้ทรัพยากรการตลาดที่จำกัด เวลา และเงินอย่างฉลาดหลักแหลม เน้นที่วิถีทางและกิจกรรมที่สมควร ในขณะการตลาดแบบทั่วไปมักมีราคาสูงมาก การตลาดแบบตั้งเป้าหมายอาจส่งผลให้ค่าใช้จ่ายมีประสิทธิภาพ พวกเราใช้ความชำนาญด้านการตลาดและประสบการณ์ ในการกำหนดวิธีการตลาดขาเข้าและขาออกที่ยอดเยี่ยม โดยใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีด้านการตลาดดิจิทัลที่ล้ำสมัย เพื่อรักษาค่าใช้จ่ายทางการตลาด และเสริมเติมค่าตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาดของคุณให้สูงสุด

ดูแลท่านโดยทีมพนักงานจากมากมายสาขาอาชีพและผู้เชี่ยวชาญจำเพาะด้านที่มีเรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับในการดำเนินการงานช้านาน

เข้าร่วมกับทีมงานประสิทธิภาพที่มากด้วยทักษะและการทำงานที่ผ่านมาสำหรับในการให้คำแนะนำทางธุรกิจ ให้กับธุรกิจที่หลากหลายที่จะช่วยให้คำแนะนำ แนะเทคนิค และช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับทางธุรกิจของท่านอย่างรวดเร็ว สำเร็จ และแม่นยำตามหลักของกฎหมาย ในมูลค่าความสนิทสนม บริการให้คำแนะนำและคำแนะนำในทุกมุมมองของแนวทางการทำธุรกิจและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวโยงโดยละเอียด ด้วยการทำงานที่เคยทำมากว่า 17 ปีในวงการด้านอาจารย์ที่ปรึกษาทางธุรกิจ คนแนะนำด้านบัญชี ภาษี และการเงิน พวกเราจึงมีความมั่นใจสำหรับการให้บริการที่มีคุณภาพ ถูกต้องแม่นยำ แม่นยำ และน่าเคารพนับถือให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจ องค์กร ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือหน่วยงานขนาดใหญ่ ทุกชนิดกิจการของประเทศไทย พวกเรายินดีให้คำแนะนำและบริการแก่ท่านผู้ประกอบธุรกิจทุกท่าน เข้าหาคอนเนคชั่นคนทำธุรกิจให้มากๆ จงเอาตัวเข้าไปคลุกคลีกับแวดวงคนทำธุรกิจ ซึ่งยุคนี้ก็หาได้ไม่ยากมาก ได้แก่ คอร์สธุรกิจระยะสั้น หลักสูตร MBA สถาบันราว สัมมนาทางธุรกิจ ฯลฯ ซึ่งจะก่อให้คุณเหน้าจอเหล่าคนทำธุรกิจและสร้างความเชื่อมโยงจนเปลี่ยนเป็นผู้ชี้แนะทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือให้หมู่เขาได้ อ้อ อย่าลืมตั้งโปรไฟล์ในลิ้งก์อินเอาไว้ด้วยนะครับว่าคุณเป็น Business Consultant เรียบร้อยแล้ว เมื่อทุกสิ่งพร้อมแล้ว จงทดสอบตั้งค่าตัวผู้ให้คำแนะนำของคุณเอาไว้ว่าต้องได้รับค่าแรงลำดับไหนถึงจะพอใจ อย่าเผลอเพลินว่าไม่ได้ทำฟูลไทม์ก็จริง แต่คุณควรต้องสละณ เวลาลงมาปฏิบัติงานกับผู้บริโภคคุณด้วยเช่นกัน และยังจึงควรทำให้เต็มความสามารถด้วยเนื่องจากไม่อย่างนั้นเครดิตในตัวคุณจะเสีย และจงระบุขอบเขตการจัดการงานให้เรียบร้อยก่อนรับงาน เช่น เข้าประสบผู้บริโภคเดือนละ 4 ครั้ง หรือลงมือทำให้ดูเป็นแบบอย่างแต่มิได้ Commit ยอดขาย ฯลฯ

actio global
บริการเป็นที่ปรึกษา ผู้ให้คำแนะนำงานบุคคล จัดการปรับปรุงงานบุคคล ปรับปรุงหน่วยงาน HR & Organization & Development Consultation

1. จัดการทำระดับความสามารถบุคคล (Competency) และการวิเคราะห์งาน (Job Analysis /Job Description) เพื่อจะเป็นฐานบริหารปรับปรุงบุคคลและองค์กร
2. จัดการทำแผนฝึกอบรมพนักงาน (Training Road Map) ขององค์กร , แผนปรับปรุงทรัพยากรบุคคล (HR Development Plan) ของหน่วยงาน , แผนปรับปรุงพนักงานรายคน (IDP)
3. คิดแผนยุทธวิธีบริหารปรับปรุงบุคคลและหน่วยงาน (HR Strategies & Transformation)
4. จัดทำระบบจัดการผลงานของบุคคลและหน่วยงาน, Strategy Map, Balanced Scorecard (BSC), KPIs
5. จัดทำระบบปรับปรุงภาวะผู้บังคับบัญชา (Leadership Development & Change)
6. จัดการทำระบบจัดการพัฒนาการในอาชีพ (Career Management) , แผนตอบแทนตำแหน่ง (Succession Planning) งานที่สำคัญ , ระบบบริหารบุคลากรที่มีความสามารถสูง (Talent Management)
7. การวิเคราะห์และสร้างความผูกพันของบุคลากรต่อองค์กร (Employee Engagement) การนำผลตรวจทานไปใช้และจัดการทำแผนสร้างความผูกพัน

ต้องการที่ปรับเปลี่ยนอยู่เป็นประจำของกลุ่มผู้ใช้

บริษัทที่พวกเราให้บริการได้ปรับปรุงความสามารถพร้อมสนองตอบการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ในตลาดธุรกิจและเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการเปลี่ยนแปลงนั้นได้ก่อนบริษัทอื่น การไว้ไว้ใจให้อินซีว่าบริษัทให้คำแนะนำทางธุรกิจพาคุณไปสู่การประสบความสำเร็จทางธุรกิจเป็นการแก้ปัญหายากๆที่คุ้มค่า การจัดการกับปัญหาที่ยืดเยื้อจะช่วยคุณก้าวขึ้นไปอีกขั้นโดยการอนุญาติให้คุณจัดการกับความเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนว่าจ้างบุคลากรเสริมเติมหรือฝ่ายบริหารเป็นการถาวรเมื่อคุณสามารถให้อินซีว่าเป็นมือขวาให้กับคุณอินซีว่า ประเทศไทย ผู้ให้คำแนะนำทางธุรกิจ รู้เรื่องความต้องการลดต้นทุนทางธุรกิจและความรู้สึกที่อยากได้เสริมเติมค่าแรงให้แก่ธุรกิจและสามารถช่วยคุณเพิ่มอีกพูนกำไรได้โดยแนวคิดไม่เหมือนเดิมบวกกับเทคนิคการจัดการปัญหาที่เฉียบขาดเพื่อจะนำพาธุรกิจของคุณก้าวขึ้นไปอีกชั้นเชิงหนึ่ง
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจของอินซีว่า บริการเป็นผู้ชี้แนะ ผู้ให้คำแนะนำงานบุคคล บริหารพัฒนางานบุคคล ปรับปรุงองค์กร HR & Organization & Development Consultation 1. จัดการทำสมรรถนะบุคคล (Competency) และการตรวจทานงาน (Job Analysis /Job Description) เพื่อเป็นฐานจัดการปรับปรุงบุคคลและองค์กร 2. จัดทำแผนฝึกหัดอบรมบุคลากร (Training Road Map) ของหน่วยงาน , แผนพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HR Development Plan) ขององค์กร , แผนพัฒนาพนักงานรายคน (IDP) 3. วางแผนยุทธวิธีบริหารพัฒนาบุคคลและองค์กร (HR Strategies & Transformation) 4. จัดการทำระบบจัดการผลงานของบุคคลและองค์กร, Strategy Map, Balanced Scorecard (BSC), KPIs 5. จัดทำระบบปรับปรุงภาวะผู้นำ (Leadership Development & Change)
6. จัดทำระบบจัดการวิวัฒนาการในอาชีพ (Career Management) , แผนตอบแทนตำแหน่ง (Succession Planning) งานที่สำคัญ , ระบบควบคุมพนักงานที่มีประสิทธิภาพสูง (Talent Management) 7. การตรวจทานและสร้างความผูกพันของบุคลากรต่อองค์กร (Employee Engagement) การนำผลสำรวจไปใช้และจัดการทำแผนสร้างความผูกพัน

จุดสะดุดตาบริการเป็นกุนซือด้าน HR ของ Vickk Training

1. อาจารย์ที่ปรึกษาผู้มีประสบการณ์จัดการพัฒนาทรัพยากรบุคคลและพัฒนาหน่วยงานอย่างยาวนาน
2. อาจารย์ที่ปรึกษาสามารถพัฒนาและประยุกต์ให้ตรงกับความต้องการขององค์กรของท่าน
3. พนักงานของท่านสามารถศึกษาเข้าร่วมกับอาจารย์ที่ปรึกษา (Partnership Approach) นำไปปฏิบัติต่อยอดเองได้ถัดจากนั้น

บริการผู้ชี้แนะด้านยุทธวิธีธุรกิจและการพัฒนาทีมขาย Business Strategy and Salesforce Development Consulting Service
เค้าหน้าของบริการ
เป็นการเสนอบริการด้านการเป็น “คนให้คำแนะนำ” (Executive Consultant) เพื่อจะเข้าร่วมวางแผน พรีเซ็นท์แนวความคิดปรับปรุงระบบงาน และเข้าร่วมเจาะจงโครงการดำเนินด้านการปรับปรุงธุรกิจและกลอุบาย โดยจะดำเนินการงาน ประสานกับประธาน ผู้จัดการและบุคลากรที่เกี่ยวพันในองค์กร ซึ่งบริการดังที่กล่าวถึงมาแล้วอาจจะจะรวมไปถึงไปถึงการออกแบบเทคนิคปฏิบัติการ การจัดการงาน และการฝึกอบรมทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายอื่นๆในองค์กร เพื่อให้การจัดการงานไปถึงเป้าหมายตามจุดมุ่งหมาย แล้วแต่กรณีซึ่งได้กระทำตกลงกันไว้ล่วงหน้า หรือเป็นครั้งๆไป

 

roachman